Cách nhận chìa khóa miễn phí trong Team Fortress 2 trên Xbox, PC và hơn thế nữa!

Team Fortress 2 là một trong những tựa game miễn phí phổ biến nhất hiện có trên Steam, và người chơi luôn đổ xô vào để tận hưởng các chế độ chơi đa dạng và nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Cách nhận chìa khóa miễn phí trong Team Fortress 2 trên Xbox, PC và hơn thế nữa!

Một trong những vật phẩm phổ biến nhất mà người chơi mới sẽ tìm thấy trong kho là Thùng cung cấp của Mann Co., đòi hỏi phải có chìa khóa để mở. Tuy nhiên, một trong những cách phổ biến nhất để có thêm chìa khóa là mua chúng ở cửa hàng chính thức. Nhưng đó có phải là cách duy nhất?

Thật không may, không có cách nào dễ dàng để nhận được các phím miễn phí trực tiếp bằng cách chơi trò chơi. Mặc dù có một hệ thống thả vật phẩm để thưởng cho những người chơi dành nhiều thời gian trong trò chơi trong một tuần hơn những người khác, nhưng hệ thống này không bao giờ trao chìa khóa mà chỉ trao thùng. Tuy nhiên, hệ thống vật phẩm vẫn hữu ích để đưa nhiều vật phẩm và mỹ phẩm hơn vào nền kinh tế tổng thể của trò chơi và người chơi có thể sử dụng hệ thống này để có lợi cho mình.

Có thể nhận được chìa khóa miễn phí trên?

Nếu bạn chỉ chơi trò chơi như dự định với hy vọng nhận đủ chìa khóa để mở thùng của mình, hãy từ bỏ ngay bây giờ. Mặc dù các sự kiện ngày lễ và kỷ niệm cụ thể có thể cung cấp cho bạn một hoặc hai chìa khóa để chơi trò chơi trong thời gian đó, nhưng những sự kiện này rất ít và xa quan trọng. Hệ thống rơi vật phẩm không bao giờ thưởng chìa khóa trong quá trình chơi.

Vì các chìa khóa chỉ có thể nhận được (hợp pháp) bằng cách mua chúng trong cửa hàng Steam, chúng đã trở thành điểm quan trọng trong toàn bộ nền kinh tế vật phẩm TF2 và thường giữ giá trị của chúng theo đơn vị tiền tệ fiat. Người dùng thường trao đổi các vật phẩm để lấy chìa khóa và ngược lại, và các vật phẩm thường được định giá dựa trên giá trị và độ hiếm của chìa khóa. Hệ thống phụ chính đã tạo ra toàn bộ thị trường xung quanh họ, với những người chơi tranh giành lấy chìa khóa bằng bất kỳ cách nào họ có thể.

Thương mại

Hệ thống giao dịch trông đơn giản trong nháy mắt. Bạn nhận được một món hàng, sau đó bạn đổi món hàng đó để lấy một món hàng mà bạn muốn mà người khác có. Trò chơi sử dụng hệ thống giao dịch Steam tiêu chuẩn, có nghĩa là nếu bạn đã quen thuộc với quy trình giao dịch trong bất kỳ tựa game Steam nào, bạn có thể sử dụng logic tương tự cho Team Fortress 2.

Theo mặc định, hệ thống giao dịch trong trò chơi bị giới hạn rất nhiều đối với những người chơi mới chưa mua bất kỳ thứ gì từ “Mann Co.” chính thức. cửa hàng. Bạn sẽ chỉ có thể nhận vật phẩm TF2 trong một giao dịch (có thể bằng cách trao đổi các vật phẩm trò chơi khác). Để truy cập vào hệ thống giao dịch đầy đủ, bạn cần mua bất kỳ mặt hàng nào từ cửa hàng chính thức. Mua một vật phẩm cũng sẽ nâng bạn lên trạng thái “Cao cấp” trong trò chơi, thay đổi một chút tỷ lệ cược của bạn khi tìm thấy các vật phẩm có giá trị thông qua hệ thống thả vật phẩm miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng vật phẩm “Nâng cấp lên Cao cấp” mà một người bạn tặng để nâng tài khoản của bạn lên Cao cấp.

Khi bạn đã mở khóa hệ thống giao dịch, bạn có thể thử vận ​​may của mình trong giao dịch tăng để nhận được một số chìa khóa. Tuy nhiên, điều này có thể mất rất nhiều thời gian, công sức, sự chú ý và giữ liên lạc để làm đúng và hầu hết người chơi thường không gặp rắc rối chỉ để có được một món đồ mỹ phẩm mới từ trò chơi.

Trên thị trường thứ cấp (thị trường không chính thức), các khóa giữ giá trị của chúng khá tốt vì chúng chỉ được đưa vào nền kinh tế khi ai đó mua chúng qua cửa hàng. Điều này cho phép các nhà giao dịch đánh giá giá trị của các mặt hàng khác và sử dụng một số nguyên tắc kinh tế học, các khóa giao dịch cho các mặt hàng cực kỳ hiếm hoặc được săn lùng.

Nếu bạn muốn tham gia vào nhiệm vụ này, bạn sẽ cần một số vốn ban đầu để làm việc. Thông thường, đây là những vật phẩm ban đầu mà bạn đã nhận được và về cơ bản là bất kỳ vật phẩm nào bạn không sử dụng trong trò chơi.

Những vật phẩm này có thể được đổi lấy các vật phẩm khác trên một số trang web giao dịch phổ biến nhất của Team Fortress 2, bao gồm TF2outpost, Bazaar.tf, Backpack.tf và Trade.tf. Một trong những công cụ phổ biến khác được sử dụng là Scrap.tf, cho phép người chơi biến các vật phẩm không sử dụng thành sắt vụn (một trong những loại tiền tệ phi fiat phổ biến nhất của trò chơi cùng với chìa khóa và thùng).

Nếu bạn có ngân sách hạn chế, kinh doanh mỹ phẩm là một cách tốt để bắt đầu nhưng không quá nhanh và cần một số biện pháp quản lý vi mô để có được kết quả tốt nhất.

Nhìn chung, hệ thống giao dịch có thể yêu cầu đầu tư thời gian đáng kể mà những người chơi chỉ muốn chơi trò chơi có thể không sẵn sàng chịu đựng. Kiếm lợi nhuận từ việc chơi Team Fortress 2 không phải là điều không thể nhưng có nhiều cạm bẫy và có thể mất thời gian từ những nỗ lực khác có thể đáng giá và thú vị hơn.

Tránh lừa đảo

Nếu bạn đã tìm kiếm “cách nhận chìa khóa miễn phí” trên Google, chắc chắn bạn đã xem qua các trang web hứa hẹn cung cấp cho bạn chìa khóa nếu bạn đăng ký và dành một khoảng thời gian nhất định trong trò chơi hoặc thực hiện các hành động cụ thể. Mặc dù một phần nhỏ các trang web đó có các ưu đãi chính hãng, nhưng việc đầu tư thời gian để đạt được một khóa miễn phí thường không đáng để nỗ lực. Nếu bạn không có nhiều thời gian để chơi trò chơi trong một tuần, đừng để sự cám dỗ của việc nhận được chìa khóa từ những trang web này khiến bạn thậm chí phải tiêu nhiều hơn.

Các trang web cung cấp khóa miễn phí hoặc các mặt hàng khác có được bằng nhiều phương pháp khác nhau và cách kiếm tiền của họ thường là thông qua doanh thu quảng cáo mà trang web thu được. Bạn có nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào hay tệ hơn là gửi thông tin cá nhân của bạn vào cơ sở dữ liệu của họ không?

Một điểm quan trọng khác cần đề cập là lừa đảo giao dịch. Nếu bạn đã đi theo con đường giao dịch với hy vọng cuối cùng sẽ nhận được một số chìa khóa, chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn tuân theo một số logic cơ bản và tránh những trò gian lận phổ biến sau:

  • Liên kết lừa đảo (giả mạo) – Một trong những trò lừa đảo phổ biến nhất trong ngành (và các nơi khác). Các trang web thường trông giống như các dịch vụ hợp pháp, nhưng chúng sẽ hoạt động hết sức để lừa bạn cung cấp thông tin đăng nhập tài khoản hoặc Steam và chiếm lấy tài khoản của bạn.
  • Quickswitching – Đưa một mặt hàng khác vào giao dịch so với thỏa thuận ban đầu. Việc chuyển đổi thường liên quan đến các mặt hàng trông giống nhau nhưng có sự khác biệt lớn về giá trị và phụ thuộc vào việc chuyển hướng sai và chuyển hướng chú ý.
  • Mồi và chuyển đổi – Được thực hiện bởi hai thương nhân để bán thêm một mặt hàng. Người đầu tiên sẽ yêu cầu một mức giá cắt cổ, trong khi người kia yêu cầu một số tiền thấp hơn (nhưng vẫn vô lý).
  • Lending – Vay một món hàng làm trung gian cho các giao dịch khác. Những kẻ lừa đảo thường lợi dụng những người quen của họ theo cách này.
  • Giao dịch bên ngoài Steam – Nếu một nhà giao dịch yêu cầu sử dụng một nền tảng mà bạn không chắc chắn về nó hoặc muốn sử dụng một bên trung gian, hãy cực kỳ thận trọng với lời đề nghị này. SteamRep có cơ sở dữ liệu trực tuyến gồm các trang web và cá nhân đáng tin cậy để sử dụng cho các giao dịch bên ngoài. Nên tránh mọi thứ khác khi có thể.
  • Tiêm trung gian – Sử dụng tài khoản giả mạo là người trung gian đáng tin cậy cho các giao dịch bên ngoài. Luôn xác minh danh tính của những người bạn đang giao dịch.
  • Mạo danh bạn bè – Một số kẻ lừa đảo sẽ sử dụng chiến thuật chỉ đồng ý giao dịch nếu bạn sử dụng một người bạn mà bạn chọn để giao dịch món hàng đó trước rồi trả lại. Việc sử dụng bước bổ sung này thường không mang lại giá trị gì cho bạn và cho phép những kẻ lừa đảo mạo danh bạn với người bạn đó khi món hàng được cho là sẽ được trả lại.
  • Khoản bồi hoàn – Các giao dịch sử dụng PayPal thường có thể được “hoàn lại tiền”, giúp người mua hoàn lại tiền và làm vô hiệu giao dịch. Những kẻ lừa đảo lạm dụng hệ thống bằng cách tính phí các giao dịch để giữ cả tiền và vật phẩm.
  • Gián điệp, cờ bạc – Khi tham gia trò chơi cờ bạc hoặc quà tặng, hãy luôn sử dụng những người trung gian đáng tin cậy để giữ tất cả các vật phẩm liên quan trong suốt trò chơi.
  • Chuyển tiền trong Steam – Cách duy nhất để giao dịch bằng tiền mặt trên Steam là thông qua thị trường cộng đồng Steam bằng cách sử dụng quỹ ví Steam. Phiếu mua hàng không bao giờ có thể chứa tiền tệ fiat

Cách tốt nhất để tránh lừa đảo là nghiên cứu kỹ lưỡng về bất kỳ ưu đãi nào và đối tác thương mại và từ chối bất kỳ điều gì có vẻ đáng ngờ hoặc quá tốt để trở thành sự thật.

Chơi miễn phí nhưng không cần phím

Nhận chìa khóa trong Team Fortress 2 mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào trong trò chơi là điều gần như không thể. Tuy nhiên, những người chơi có chút thời gian rảnh rỗi để tìm hiểu về hệ thống giao dịch có thể sử dụng nó làm lợi thế của họ. Với một khoản đầu tư ban đầu nhỏ hơn và nhiều nỗ lực, bạn có thể nhận được nhiều chìa khóa mà không phải tốn thêm tiền trong trò chơi. Tuy nhiên, thời gian bỏ ra có xứng đáng hay không là do bạn quyết định.

Bạn có thêm mẹo nào để nhận chìa khóa trong Team Fortress 2 không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply