Cách nghe Twitter Spaces

Là một trong những tính năng mới nhất của Twitter, Twitter Spaces cho phép bạn nghe các cuộc trò chuyện âm thanh trực tiếp. Bất kỳ ai có tài khoản Twitter đều có thể tham gia Không gian Twitter và bạn có thể làm điều đó trên các thiết bị khác nhau. Sau khi đã tham gia Không gian Twitter, bạn có thể tương tác với các thành viên khác của Không gian đó, ghim Tweet, bật phụ đề và tham gia theo nhiều cách khác nhau.

Cách nghe Twitter Spaces

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nghe Twitter Spaces. Chúng tôi cũng sẽ trả lời một số câu hỏi thường gặp về tính năng Twitter này.

Cách nghe Twitter Spaces từ PC Desktop

Nếu bạn muốn sử dụng Twitter Spaces, thì bạn có thể làm điều đó với tư cách là người dẫn chương trình hoặc với tư cách là khách. Nếu bạn muốn bắt đầu Không gian Twitter, bạn chỉ có thể làm như vậy với ứng dụng dành cho thiết bị di động. Tuy nhiên, để chỉ cần tham gia Không gian Twitter của người dùng khác, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng web và ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

Vì Twitter Spaces là công khai nên bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Nói cách khác, bạn không cần phải theo dõi tài khoản Twitter để tham gia Không gian Twitter của họ. Hiện tại, có ba cách bạn có thể tham gia Không gian Twitter của người khác: thông qua Hạm đội, Tweet và liên kết. Vì Hạm đội chỉ khả dụng trên phiên bản di động, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắng nghe Không gian Twitter bằng hai phương pháp còn lại.

Để nghe Twitter Space trên ứng dụng Twitter web / máy tính để bàn, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Mở Twitter trên trình duyệt của bạn.
 2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 3. Đi tới thanh tìm kiếm ở đầu màn hình của bạn và nhập “bộ lọc: dấu cách”.
 4. Tìm Tweet có chứa liên kết đến Không gian bạn muốn nghe.
 5. Nhấp vào nút “Bắt đầu nghe” trên Tweet. Bạn sẽ có thể thấy các thành viên khác của Không gian đó và trạng thái của họ (người dẫn chương trình, người nghe hoặc người nói).
 6. Đi tới nút “Tham gia không gian này”.

Ghi chú: Phương pháp này có thể được sử dụng cho Windows, Mac và Chromebook.

Không gian Twitter bạn vừa tham gia sẽ xuất hiện ở bên phải trang chủ Twitter của bạn. Nếu bạn muốn tham gia Không gian Twitter nơi một chủ đề cụ thể đang được thảo luận, hãy nhập “bộ lọc: chủ đề không gian” (ví dụ: tin tức, thể thao, thời trang, v.v.).

Một cách khác để nghe Twitter Space là thông qua một liên kết. Bạn có thể sử dụng phương pháp này nếu máy chủ của Không gian gửi cho bạn liên kết mời tới Không gian trong hộp thư đến của bạn. Để tham gia Không gian của họ, chỉ cần nhấp vào liên kết mời và chọn nút “Tham gia không gian này”. Nếu bạn tìm thấy Không gian Twitter mà bạn thích trên điện thoại của mình, nhưng bạn muốn sử dụng máy tính của mình để tham gia, chỉ cần gửi cho mình liên kết đến Không gian đó.

Cách nghe Twitter Spaces trên iPhone

Ứng dụng Twitter dành cho thiết bị di động cung cấp nhiều tính năng hơn khi nói đến Twitter Spaces. Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể nghe Twitter Spaces, nhưng để trở thành người tổ chức Twitter Space, bạn phải có ít nhất 600 người theo dõi.

Nếu bạn muốn tham gia Không gian Twitter, bạn có thể tham gia với tư cách là người nghe hoặc người nói. Khi bạn tự mình tham gia Không gian, bạn có thể tham gia với tư cách là người nghe. Tuy nhiên, bạn cũng có thể phản ứng với biểu tượng cảm xúc, xem qua Tweet người nói khác hoặc người dẫn chương trình đã ghim và bật phụ đề.

Nếu bạn muốn tham gia với tư cách là một diễn giả, bạn cần phải xin phép để trở thành một diễn giả. Để thực hiện việc này, hãy nhấn vào “Yêu cầu” bên dưới micrô của bạn ở góc dưới cùng bên trái của Không gian. Chỉ người tổ chức mới có thể cấp cho bạn quyền trở thành diễn giả. Người dẫn chương trình cũng có tùy chọn mời bạn làm diễn giả. Trong trường hợp đó, bạn sẽ được hỏi: “Bạn muốn tham gia như thế nào?” Bạn có thể nhấn vào nút “người nghe” hoặc “loa”.

Để nghe Twitter Space trên iPhone, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Mở Twitter trên iPhone của bạn.
 2. Chuyển đến phần “Hạm đội” ở đầu màn hình.
 3. Tìm Không gian mà bạn muốn nghe và nhấn vào đó.
 4. Chọn “Bắt đầu nghe”.

Nếu bạn đã nhận được liên kết mời từ máy chủ lưu trữ trong hộp thư đến của mình, hãy làm như sau:

 1. Nhấn vào liên kết.
 2. Chọn “người nghe” hoặc “người nói”.
 3. Chọn nút “Bắt đầu nghe”.
 4. Nếu bạn đã tham gia với tư cách diễn giả, hãy nhấn vào biểu tượng micrô để bật tiếng.

Thats tất cả để có nó. Khi bạn muốn rời khỏi Không gian, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào nút “Rời khỏi” ở góc trên bên phải.

Cách nghe Twitter Spaces trên Android

Tham gia Không gian Twitter trên thiết bị Android cũng không phức tạp như nhau. Làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách thực hiện:

 1. Chạy ứng dụng Twitter trên Android của bạn.
 2. Chuyển đến “Nhóm” của bạn ở trên cùng hoặc đi tới liên kết mời trong hộp thư đến của bạn.
 3. Nhấn vào Space mà bạn muốn nghe.
 4. Chọn nút “Tham gia không gian này”.

Nếu ai đó đã bắt đầu Không gian Twitter, ảnh hồ sơ của họ sẽ có viền màu tím. Nó có thể là một ảnh hồ sơ hoặc hai bong bóng được hợp nhất. Đôi khi, một máy chủ Không gian sẽ chia sẻ liên kết Không gian của họ trong một Tweet. Nếu nó xuất hiện trên trang chủ của bạn, bạn chỉ cần nhấn vào liên kết để tham gia.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Tôi có thể nghe các bản ghi Twitter Spaces cũ không?

Bạn chỉ có thể nghe Twitter Spaces hiện đang hoạt động. Thời điểm máy chủ quyết định kết thúc Không gian, nó sẽ biến mất khỏi Hạm đội và các trang kết quả tìm kiếm. Twitter tạo bản sao của âm thanh của tất cả các Không gian của bạn, cũng như phụ đề, được lưu giữ trong 30 ngày. Sau đó, chúng sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Mặc dù người nghe không thể truy cập Không gian đã kết thúc, nhưng máy chủ có tùy chọn tải Không gian xuống thiết bị của họ. Điều này chỉ có thể được thực hiện với công cụ tải xuống dữ liệu Twitter. Nếu ai đó gửi cho bạn một liên kết đến Không gian Twitter của họ, bạn cũng sẽ có thể xem trạng thái của nó – cho dù Không gian hiện đang hoạt động, đã lên lịch hay đã kết thúc.

Tôi phản ứng như thế nào với Không gian Twitter mà tôi đang nghe?

Là một người nghe, bạn không có tùy chọn để nói trong Không gian Twitter. Tuy nhiên, bạn có thể phản ứng với cuộc trò chuyện trực tiếp. Để bày tỏ ý kiến ​​của bạn về chủ đề hiện tại, bạn có thể phản ứng bằng biểu tượng cảm xúc. Thật không may, bạn chỉ có năm biểu tượng cảm xúc để lựa chọn.

Nếu bạn không thể nghe rõ cuộc trò chuyện, bạn có tùy chọn bật phụ đề. Mặc dù chúng có thể là một trợ giúp tuyệt vời, nhưng chúng có thể ngăn bạn nhìn thấy tên của những người tham gia khác. Mặc dù người nghe có thể chọn xem họ có muốn xem phụ đề hay không, nhưng chỉ người dẫn chương trình và người thuyết trình mới có thể cung cấp phụ đề đó.

Nếu bạn đã tham gia Không gian Twitter với tư cách diễn giả hoặc nếu bạn được người tổ chức cho phép trở thành diễn giả, bạn có nhiều lựa chọn khác. Bạn có thể chọn tắt tiếng và bật tiếng micrô của mình, ghim Tweet vào Không gian và chia sẻ Không gian thông qua Tweet hoặc liên kết mời.

Mặt khác, các máy chủ Twitter Space có thể kiểm soát toàn bộ Space. Với tư cách là người tổ chức Không gian, bạn có thể lên lịch Không gian, chia sẻ, tắt tiếng người nói, xóa và chặn người nói, kết thúc Không gian, v.v. Máy chủ thậm chí có thể tắt tiếng tất cả các loa cùng một lúc. Twitter cũng có kế hoạch giới thiệu khả năng có người đồng tổ chức cho Twitter Spaces trong tương lai.

Có bao nhiêu người nghe có thể tham gia Không gian Twitter cùng một lúc?

Mặc dù Không gian Twitter chỉ giới hạn ở 10 người nói (không bao gồm người dẫn chương trình), nhưng không có giới hạn về số lượng người nghe có thể tham gia Không gian. Nếu bạn đã tham gia Không gian Twitter với tư cách là người nghe, nhưng bạn muốn nói lên ý kiến ​​của mình về chủ đề đó, bạn sẽ phải yêu cầu quyền để trở thành diễn giả.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấn vào nút “Yêu cầu” nằm dưới micrô của bạn. Chỉ người tổ chức mới có thể cấp cho bạn tùy chọn trở thành diễn giả của Space.

Không gian có vé là gì?

Không gian được đánh dấu chưa có sẵn trên Twitter, nhưng Twitter có kế hoạch giới thiệu tính năng này sớm. Chúng đề cập đến một hệ thống bổ ích dành cho các máy chủ Twitter Space. Cụ thể, các máy chủ sẽ có thể bán vé cho Không gian Twitter của họ. Phần lớn thu nhập từ vé sẽ được chuyển đến các chủ nhà, nhưng Twitter cũng sẽ nhận được một phần nhỏ doanh thu.

Những người tổ chức Space không chỉ bán vé mà còn có thể xác định giá vé, cũng như số lượng vé có sẵn. Tuy nhiên, không phải máy chủ nào cũng đủ điều kiện để trở thành máy chủ của Ticket Spaces. Hơn nữa, chỉ một số lượng nhỏ các máy chủ thành công và nổi bật mới có thể tổ chức các Không gian đã được Ticket.

Điều chỉnh tất cả không gian Twitter yêu thích của bạn

Nếu bạn đang sử dụng Twitter, không có lý do gì để không tận dụng tính năng mới nhất của Twitter. Lắng nghe và tham gia Twitter Spaces sẽ cho phép bạn nói lên quan điểm của mình, gặp gỡ những người thú vị và học hỏi điều gì đó mới. Nó cũng sẽ giúp bạn phát triển nền tảng Twitter và khán giả của mình cho đến khi bạn cũng có thể trở thành người dẫn chương trình Twitter Space.

Bạn đã bao giờ nghe Twitter Space trước đây chưa? Bạn đã sử dụng phương pháp nào để tìm Không gian Twitter? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net