Cách mua hoặc bán sau giờ làm việc trong Robinhood

Robinhood là một ứng dụng tiện dụng, nơi bạn có thể mua và bán cổ phiếu mà không cần hoa hồng. Ngoài thương mại theo giờ thông thường, nền tảng này cũng cho phép bạn giao dịch ngoài giờ. Điều này cho phép bạn tiếp cận với những lợi ích to lớn, chẳng hạn như hoạt động thị trường tăng cao và giá cả tốt hơn. Tuy nhiên, tính năng này không khả dụng khi bắt đầu và bạn sẽ cần phải kích hoạt nó.

Trong mục này, chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về việc mua hoặc bán trên Robinhood sau giờ làm.

Làm thế nào để mua hoặc bán sau giờ làm việc trên Robinhood?

Mặc dù giao dịch ngoài giờ không quá phức tạp nhưng nó chỉ dành riêng cho thành viên Vàng, vì vậy trước tiên bạn cần nâng cấp tư cách thành viên của mình. Tư cách thành viên có giá $ 5 một tháng và đây là cách kích hoạt nó trên điện thoại di động của bạn:

 1. Nhấn vào biểu tượng “Tài khoản” ở phần dưới bên phải của màn hình.
 2. Nhấn vào ba thanh ở phần trên của màn hình và chọn “Cài đặt”.
 3. Nhấn nút “Robinhood Gold”.

Quá trình này dễ dàng hơn một chút trong phiên bản web:

 1. Nhấn vào “Tài khoản” ở phần trên bên phải của màn hình.
 2. Nhấn “Robinhood Gold”.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu mua cổ phiếu sau giờ làm:

 1. Đi đến trang chi tiết cổ phiếu của bạn. Điều này sẽ đưa bạn đến hiệu suất trước đó của cổ phiếu, thu nhập của công ty, xếp hạng của nhà phân tích và các chi tiết hữu ích khác khi tiếp thị cổ phiếu.
 2. Ở phần dưới của màn hình, nhấn nút “Giao dịch”, sau đó nhấn “Mua”. Nút “Mua” sẽ tự động hiển thị nếu bạn chưa mua hàng.
 3. Nhập số tiền bạn muốn mua bằng đô la. Nếu bạn muốn đặt hàng chia sẻ, hãy chọn menu ở phần trên bên phải. Chọn “Đô la” và chọn “Mua trong Cổ phiếu.”
 4. Xem lại đơn đặt hàng và xác minh rằng tất cả thông tin của bạn là chính xác. Nhấn nút “Chỉnh sửa” ở phần trên bên trái của màn hình nếu bạn muốn chỉnh sửa đơn đặt hàng.
 5. Vuốt lên và đơn đặt hàng của bạn sẽ được gửi.

Thực hiện các bước sau để bán cổ phiếu sau giờ làm việc:

 1. Khởi chạy ứng dụng và tìm trang chi tiết cổ phiếu của bạn.
 2. Nhấn nút “Giao dịch” và chọn “Bán”.
 3. Chuyển đến phần trên cùng bên phải và quyết định xem bạn muốn bán cổ phiếu bằng cổ phiếu hay đô la.
 4. Nhấn nút “Xem lại” để xem lại giao dịch của bạn một lần nữa và đảm bảo rằng mọi thứ đều theo thứ tự.
 5. Nếu mọi thứ có vẻ ổn, hãy gửi đơn đặt hàng của bạn bằng cách vuốt lên.

Nếu bạn muốn thực hiện các lệnh giới hạn, hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể thực hiện nó trong các phiên giao dịch sau giờ làm việc và trước giờ mở cửa. Sau đó, lệnh của bạn sẽ được thực hiện nếu giá giới hạn mục tiêu của cổ phiếu và kích thước lô có sẵn. Robinhood tự động chuyển đổi các lệnh thị trường của bạn thành các lệnh giới hạn và bao gồm 5% cổ phiếu để bảo vệ trước những biến động giá đáng kể.

Nếu bạn thực hiện các lệnh thị trường sau khi các phiên giao dịch buổi tối đã đóng cửa, Robinhood sẽ chuyển chúng đến các phiên giao dịch bình thường vào sáng hôm sau. Ngoài ra, lệnh dừng cuối hoặc lệnh dừng thông thường sẽ không được thực hiện trong các phiên kéo dài nhiều giờ. Các lệnh cắt lỗ, giới hạn dừng và lệnh cắt lỗ được gửi trong thời gian kéo dài sẽ được đặt trên thị trường khi các phiên giao dịch bình thường bắt đầu.

Robinhood bắt đầu giao dịch lúc mấy giờ?

Thị trường Robinhood ra mắt lúc 9:30 sáng Giờ Miền Đông trong các phiên giao dịch thông thường. Khoảng thời gian từ 4:00 đến 6:00 chiều Giờ Miền Đông đề cập đến phiên giao dịch sau giờ làm việc.

Làm thế nào để nhập đơn hàng trong giờ kéo dài trên Robinhood?

Để nhập các đơn hàng giờ kéo dài trên Robinhood yêu cầu bạn phải kích hoạt gói Vàng. Đây là cách nó hoạt động trong ứng dụng dành cho thiết bị di động:

 1. Nhấn “Tài khoản” ở phần dưới bên phải.
 2. Nhấn vào ba thanh ở phần trên bên phải của màn hình.
 3. Nhấn vào nút “Cài đặt” và chọn “Robinhood Gold”.

Bạn cũng có thể vào trang web của Robinhood để nâng cấp lên Vàng:

 1. Nhấn vào nút “Tài khoản” ở phần trên bên phải của màn hình.
 2. Nhấn nút “Robinhood Gold”.

Tại sao bạn nên giao dịch cổ phiếu sau giờ làm?

Có một số lý do tại sao giao dịch trên Robinhood sau giờ làm việc có thể là một khoản đầu tư thuận lợi. Một trong những lợi ích lớn nhất là thông báo thu nhập. Cổ phiếu doanh nghiệp mà bạn sở hữu có thể công bố thu nhập hàng quý của họ sau khi thị trường đóng cửa. Do đó, giá có thể thay đổi đáng kể so với các phiên giao dịch giờ thông thường, cho phép bạn nắm bắt nhiều cơ hội tiềm năng.

Một điều tuyệt vời khác về giao dịch sau giờ làm việc là hoạt động của thị trường nước ngoài. Thị trường châu Âu hoặc châu Á có thể tác động đến giá thị trường Hoa Kỳ. Hoạt động bên ngoài Hoa Kỳ diễn ra sau giờ giao dịch thông thường và các phiên giao dịch kéo dài cho phép bạn tận dụng một số lượng lớn cổ phiếu.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Sắp tới là các mẹo hữu ích hơn về giao dịch cổ phiếu trong các phiên giao dịch thường xuyên và kéo dài.

Làm thế nào để Giao dịch Pre-Market trên TD Ameritrade?

TD Ameritrade là một nền tảng khác, nơi bạn có thể giao dịch cổ phiếu, hợp đồng tương lai, tiền điện tử và các tài sản khác. Giống như Robinhood, chương trình cho phép bạn đầu tư trong những giờ trước khi thị trường. Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể sử dụng các lệnh giới hạn trong giờ trước giờ mở cửa. Đây là cách nó hoạt động:

1. Đi tới “Cài đặt ứng dụng” của bạn và bật phím nóng.

2. Trong bảng điều khiển bên trái, hãy nhấp vào nút “Kích hoạt Hoạt động”.

3. Nhấn nút “Mua” màu xanh lục ở phần trên của màn hình và nhấn “Chỉnh sửa” trong cửa sổ bật lên ở dưới cùng.

4. Trong “Công cụ nhập đơn hàng”, hãy điều hướng đến phần sau tab “Đặt hàng”.

5. Thay đổi cài đặt “NGÀY” thành “EXT”, điều này sẽ cho phép bạn giao dịch trong giờ trước và sau giờ mở cửa.

6. Thay đổi tùy chọn “Đặt hàng” thành “LIMT” để kích hoạt các lệnh giới hạn.

7. Đặt giới hạn mua của bạn và nhấn nút “Xác nhận và Gửi” màu xanh lá cây.

8. Nhấn “Gửi” để gửi đơn đặt hàng của bạn. Nó sẽ lấp đầy trong những giờ kéo dài.

Bây giờ, hãy xem cách bạn có thể bán một cổ phiếu trong những giờ trước khi thị trường:

1. Điều hướng đến “Cài đặt ứng dụng” và bật các phím nóng của bạn.

2. Nhấn “Active Trigger” ở phần bên trái của màn hình.

3. Nhấn “Mua” ở phần trên của màn hình và nhấn nút “Chỉnh sửa” trong cửa sổ tiếp theo.

4. Thay đổi cấu hình “Bên” thành “Bán”.

5. Chuyển từ “DAY” sang “EXT” để cho phép giao dịch trong nhiều giờ.

6. Bật lệnh giới hạn bằng cách đặt tab “Đặt hàng” thành “LIMT”.

7. Đặt giới hạn bán của bạn và nhấn “Xác nhận và Gửi”.

8. Nhấp vào “Gửi” và bạn đã sẵn sàng.

Bạn có thể mua cổ phiếu khi thị trường đóng cửa trên Robinhood không?

Bạn có thể vừa mua vừa bán cổ phiếu khi thị trường đóng cửa trên Robinhood. Điều này đề cập đến giao dịch kéo dài giờ và tuân theo một nguyên tắc cơ bản. Nếu bạn gửi lệnh thị trường của mình trong giờ giao dịch bình thường, chúng có thể vẫn đang chờ xử lý trong suốt những giờ giao dịch còn lại (cho đến 4 giờ chiều Giờ Miền Đông). Tuy nhiên, nếu bạn gửi lệnh thị trường trong các phiên kéo dài (4:00 – 6:00 chiều và 9:00 – 9:30 sáng Giờ Miền Đông), các lệnh đó sẽ có hiệu lực trong những giờ kéo dài.

Tuy nhiên, ứng dụng không hỗ trợ tất cả các lệnh trên thị trường chứng khoán sau giờ làm. Trong trường hợp đó, đơn đặt hàng của bạn sẽ được gửi khi thị trường mở cửa.

Robinhood có phải là Lệnh thị trường không?

Robinhood cung cấp giao dịch lệnh thị trường. Chúng có mức độ ưu tiên cao hơn và chúng thường được thực thi ngay lập tức trong các phiên mở rộng và bình thường. Hầu hết các nhà đầu tư sử dụng lệnh thị trường khi họ muốn ngăn chặn việc lấp đầy một phần hoặc giao dịch cổ phiếu của họ một cách nhanh chóng.

Hãy nhớ rằng lệnh thị trường không đảm bảo giá cho chủ sở hữu của chúng. Ứng dụng có thể tự động chuyển đổi lệnh mua thị trường của bạn thành lệnh giới hạn với mức 5% để bảo vệ nó khỏi những biến động giá đáng kể. Robinhood cũng làm như vậy với các lệnh giới hạn trong các phiên kéo dài.

Giờ giao dịch trước thị trường của Robinhood là gì?

Thị trường tiền số của Robinhood ra mắt 30 phút trước giờ giao dịch thông thường, mở cửa lúc 9 giờ sáng Giờ miền Đông. Kết hợp điều đó với sau giờ làm việc và bạn nhận được thêm hai giờ rưỡi giao dịch mỗi ngày.

Phí giao dịch của Robinhood là gì?

Không có phí giao dịch trên Robinhood. Nhiều hành động khác trong ứng dụng cũng miễn phí, nhưng một số hành động phải trả phí. Đây là bảng phân tích ngắn gọn:

• Không tính phí hoa hồng cho bất kỳ giao dịch cổ phiếu nào.

• Giao dịch quyền chọn không đi kèm với phí mỗi lần giao dịch hoặc mỗi lần giao dịch.

• Bạn cần đăng ký Vàng để giao dịch ký quỹ, bao gồm 1.000 đô la ký quỹ. Nếu bạn muốn vượt quá số tiền, bạn sẽ phải chịu lãi suất 5%.

• Phí chuyển tài khoản là 75 đô la.

• Không có phí phân công và tập thể dục.

• Gửi séc trong nước qua đêm có phí $ 35.

• Dịch vụ môi giới trực tiếp đặt lại cho bạn 10 đô la cho mỗi giao dịch.

• Gửi dây điện trong nước có giá 25 đô la, trong khi phí gửi dây quốc tế là 50 đô la. Nhận điện thường không bao gồm phí.

Tôi có thể giao dịch trên Robinhood vào thời gian nào?

Bạn có thể giao dịch trên Robinhood cả trong giờ giao dịch thông thường và kéo dài. Các hoạt động bình thường bắt đầu lúc 9:00 sáng Giờ miền Đông và kết thúc lúc 4:00 chiều. Bạn cũng có thể sử dụng giờ mở rộng, cho phép bạn giao dịch trong khoảng thời gian từ 9:00 sáng đến 6:00 tối. Do đó, bạn có thể đầu tư 30 phút trước khi thị trường của Robinhood mở cửa và tiếp tục làm như vậy hai giờ sau khi đóng cửa.

Bán Hàng Sau Giờ Có Được Tính Là Giao Dịch Trong Ngày trên Robinhood không?

Nếu bạn mua một cổ phiếu trong giờ giao dịch thông thường và bán cổ phiếu đó trong phiên mở rộng cùng ngày, giao dịch sẽ vẫn được tính là giao dịch trong ngày khi tuân theo các quy tắc giao dịch trong ngày. Nếu bạn muốn tránh giao dịch trong ngày, bạn sẽ cần phải bán cổ phiếu của mình vào ngày hôm sau.

Nâng tầm trò chơi đầu tư của bạn

Khi mua hoặc bán trên Robinhood, đừng chỉ bám vào giờ giao dịch thông thường. Các phiên mở rộng đi kèm với những lợi ích to lớn và bây giờ bạn biết cách tận dụng chúng. Sau khi bản dùng thử đăng ký Vàng miễn phí 30 ngày của bạn kết thúc, hãy đảm bảo gia hạn tư cách thành viên cao cấp của bạn và kéo dài quyền truy cập vào tính năng tuyệt vời này. Từ đó, thực hiện các khoản đầu tư của bạn giống như cách bạn thực hiện trong các phiên thị trường bình thường.

Bạn đã thử giao dịch sau nhiều giờ trên Robinhood chưa? Bạn có nắm bắt được một số cơ hội tuyệt vời không? Bạn có dự định mở rộng tư cách thành viên Vàng của mình không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn

Bạn là người giải quyết vấn đề hay một nhóm nhỏ muốn xem kết quả …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net