Cách một liên kết trong công cụ Bio Instagram có thể phát triển thương hiệu của bạn

Là một nhà tiếp thị, chắc hẳn bạn đã nghe, đọc hoặc gõ “click link in bio” ít nhất một lần. Nó trở nên đồng nghĩa với Instagram — và cũng rất nổi tiếng. Nhưng liên kết sinh học của bạn cũng là một siêu năng lực bí mật. Và bằng cách sử dụng một liên kết trong công cụ Instagram sinh học (như SproutLink hoặc Linktree) những người có ảnh hưởng và thương hiệu đều có thể biến bios của họ thành trải nghiệm toàn màn hình.

Không thể đánh giá thấp sức mạnh của Instagram đối với việc thu hút, giáo dục và bán hàng cho khách hàng. Với hơn 2 tỷ người dùng hàng tháng90% theo dõi một thương hiệu trên nền tảng này, Instagram là chìa khóa quan trọng trong bất kỳ chiến lược xã hội nào.

Nhưng thực sự thì liên kết sinh học của bạn quan trọng như thế nào? Và nó có thể tác động đến các mục tiêu xã hội lớn hơn của bạn không? Nhóm khoa học dữ liệu của chúng tôi đã phân tích hơn 47.000 hồ sơ Instagram công khai và hơn 320.000 bài đăng trên SproutLink để tìm hiểu.

Hãy đi sâu vào.

Tại sao bạn cần một liên kết trong công cụ Instagram sinh học

Khi bạn có chương trình giảm giá, bản tin email và bài đăng blog mới để quảng cáo, bạn đặt liên kết nào vào tiểu sử Instagram của mình khi bạn chỉ có thể chọn một?

Đây là câu đố mà mọi nhà quản lý truyền thông xã hội phải đối mặt. Trên hết, mọi người mong đợi và muốn cá nhân hóa nhiều hơn từ các thương hiệu—Một cái gì đó mà một liên kết duy nhất không hỗ trợ.

Sử dụng liên kết trong công cụ Instagram sinh học cho phép bạn bao gồm nhiều liên kết, mang lại cho khán giả nhiều lựa chọn nội dung và cách khám phá thương hiệu của bạn. Với 70% người mua sắm việc truy cập Instagram cho lần mua hàng tiếp theo của họ, điều này sẽ trả tiền để giúp hồ sơ của bạn trở thành một bước rõ ràng trong hành trình mua hàng.

Khi bạn nhấn vào Britax’s SproutLink—liên kết của chúng tôi trong công cụ Instagram sinh học—Bạn sẽ thấy các bài đăng về sản phẩm từ nguồn cấp dữ liệu chính của họ. Lưu ý rằng không phải mọi bài đăng trên Instagram đều được sao chép trong liên kết của họ trong công cụ sinh học mà chỉ là những bài đăng họ liên kết đến một sản phẩm, hỗ trợ bán hàng trên mạng xã hội được tổ chức hợp lý.

Ảnh chụp màn hình tài khoản Instagram Britax và liên kết Sproutlink của họ, phản ánh tài khoản Instagram của họ.

Thương hiệu xe đạp Đi bộ sử dụng SproutLink của họ như một danh mục trực tuyến có thể mua được, dẫn đầu bằng hình ảnh tuyệt đẹp, đậm nét trước khi phản chiếu lưới Instagram của họ để có trải nghiệm dễ dàng điều hướng.

Nguồn cấp dữ liệu Instagram theo chủ đề xe đạp của Trek và SproutLink có thể mua được của họ có hình ảnh lớn của một người đi xe đạp trên núi và hình ảnh sản phẩm có thể mua được phản chiếu nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ.

Việc có nhiều liên kết trong tiểu sử Instagram để tạo ra trải nghiệm thân thiện với người dùng, được cá nhân hóa hơn có thể mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp trong các ngành và quy mô. Nó thậm chí có thể phát triển kênh của bạn.

Hồ sơ sử dụng liên kết trong tiểu sử giúp tăng mức độ tương tác

Bao gồm và tối ưu hóa liên kết sinh học của bạn là một phương pháp hay nhất. Nhưng chúng tôi cũng nhận thấy rằng nó có thể đóng một vai trò trong mức độ tương tác tổng thể của bạn.

Theo phân tích của chúng tôi, khách hàng sử dụng SproutLink đã thấy mức độ tương tác trung bình mỗi ngày trên hồ sơ của họ cao hơn 17% so với những người không sử dụng. Mối quan hệ với mức độ tương tác này cũng tiếp tục thành phản ứng bài đăng của từng cá nhân — các thương hiệu sử dụng Sproutlink đã nhận được phản ứng trung bình cao hơn 17% mỗi ngày.

Mức độ tương tác là một chỉ báo thành công quan trọng — cho bạn và cho nền tảng. Số lượt thích và lịch sử của ai đó tương tác với tài khoản là tín hiệu Instagram sử dụng để xếp hạng các bài đăng trong Nguồn cấp dữ liệu, Câu chuyện và Khám phá. Chưa kể, 41% nhà tiếp thị nói rằng sự tham gia của cộng đồng là ưu tiên hàng đầu của họ.

Biểu đồ hiển thị tỷ lệ phần trăm tăng tương tác, số lần hiển thị và phản ứng mà các thương hiệu sử dụng SproutLink thích thú trên Instagram.

Sử dụng liên kết trong công cụ Instagram sinh học để làm cho trải nghiệm khách hàng của bạn mượt mà hơn, hữu ích hơn và phong phú hơn là một nỗ lực tiết kiệm để thúc đẩy giá trị cao cho toàn bộ kênh của bạn.

Phương tiện truyền thông xã hội là về tính tức thời và đơn giản. Có một liên kết trong tiểu sử của bạn sẽ giúp khách truy cập khám phá doanh nghiệp và sản phẩm của bạn dễ dàng hơn — đặc biệt là khi họ nhìn thấy sản phẩm trong một bài đăng đầu tiên. Trên thực tế, 40% người tiêu dùng nói rằng họ tìm thấy các sản phẩm hoàn hảo bằng cách nhìn thấy chúng trong các bài đăng về thương hiệu hữu cơ.

Ảnh chụp màn hình liên kết của Sprout trong công cụ Instagram sinh học trong Sprout và dữ liệu bạn có thể phân tích với nó.

Một liên kết trong công cụ Instagram sinh học như SproutLink giúp việc này trở nên dễ dàng bằng cách đưa người mua sắm trực tiếp đến sản phẩm họ đã thấy trên nguồn cấp dữ liệu của bạn, nhanh hơn.

Nội dung phổ biến nhất được sử dụng với liên kết trong các công cụ Instagram sinh học

Ngay cả với các liên kết Câu chuyện hiện có sẵn cho tất cả người dùng, các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu là rất quan trọng để khám phá sản phẩm.

Chúng tôi nhận thấy rằng 58% nội dung được sử dụng với SproutLink là hình ảnh. Điều này có ý nghĩa, xem xét rằng 75% bài đăng thương hiệu là hình ảnh đơn lẻ.

Biểu đồ hiển thị phần trăm các loại nội dung thường được sử dụng với SproutLink, bao gồm video, hình ảnh và băng chuyền.

Và cần lưu ý rằng 24% là băng chuyền, còn lại video chiếm thiểu số. Băng chuyền, nơi bạn có thể giới thiệu nhiều sản phẩm hoặc thông tin chi tiết, có thể được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​một liên kết trong công cụ sinh học. Nếu bạn làm nổi bật một băng chuyền gồm nhiều sản phẩm hoặc bài đăng trên blog, việc liên kết người mua sắm với một trang có tất cả nội dung này sẽ giúp họ không phải lùng sục trang web của bạn.

Và điều đáng nói là — ngay cả với Instagram tăng gấp đôi về videobăng chuyền có tỷ lệ tương tác cao nhất trên mỗi lần hiển thị. Làm cho những bài đăng vốn đã hấp dẫn này trở nên dễ dàng hơn để mua sắm và khám phá là điều không cần bàn cãi.

Tác động của ngành và quy mô doanh nghiệp

Cách bạn sử dụng Instagram và liên kết trong tiểu sử sẽ khác nhau giữa các ngành và chiến lược. Nhưng phân tích của chúng tôi phát hiện ra rằng nhiều ngành công nghiệp được hưởng lợi từ một liên kết được tối ưu hóa trong sinh học.

Biểu đồ so sánh các Thương hiệu sử dụng Sproutlink so với các Thương hiệu không sử dụng theo ngành và những lợi ích mà mỗi ngành đã thấy.

Sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng

Nhìn chung, các thương hiệu sản phẩm tiêu dùng sử dụng SproutLink đã chứng kiến ​​một sự tăng trưởng đáng chú ý, với số người theo dõi trung bình cao hơn 41% mỗi ngày và số lần hiển thị duy nhất trung bình hàng ngày cao hơn 29%. Nếu đây là thị trường ngách của bạn, việc sử dụng công cụ tiểu sử Instagram có thể làm cho liên kết trong tiểu sử của bạn trở thành một “danh mục mua sắm” hiệu quả cho các dịch vụ của bạn.

Các dịch vụ tài chính

Các hồ sơ trong ngành dịch vụ tài chính cũng chứng kiến ​​sự gia tăng số lần hiển thị trung bình hàng ngày đáng chú ý (40%) khi sử dụng SproutLink.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Instagram là một kênh mạnh mẽ cho các thương hiệu dịch vụ tài chính. Nó có thể củng cố mối quan hệ và lòng tin với khách hàng, giúp đón đầu các khách hàng tiềm năng và thậm chí thu hút người tìm việc.

Bán lẻ và giải trí

Các ngành bán lẻ và giải trí (ngành sau bao gồm thể thao và giải trí, du lịch và lữ hành) – cũng chứng kiến ​​sự gia tăng.

Những ngành này có điểm chung: họ cung cấp một loạt các sản phẩm, chương trình khuyến mãi hoặc sự kiện khác nhau, tất cả cùng một lúc. Sử dụng liên kết trong công cụ Instagram sinh học, nơi bạn có thể cung cấp nhiều liên kết cho phép mọi người tìm thấy thứ họ muốn mua ngay lập tức để có trải nghiệm hiệu quả hơn.

Ảnh chụp màn hình hiển thị Instagram của Archer Hotels và Sproutlink của họ, có một hình ảnh nổi bật lớn và các bức ảnh phản chiếu Instagram của họ.

Doanh nghiệp nhỏ, tác động lớn

Tương tự, chúng tôi nhận thấy rằng các doanh nghiệp nhỏ được hưởng lợi từ sự liên kết trong các công cụ sinh học. Các hồ sơ doanh nghiệp nhỏ sử dụng SproutLink đã thấy mức độ tương tác trung bình mỗi ngày cao hơn 23% so với những hồ sơ không sử dụng. Đây là mức tăng thậm chí còn lớn hơn so với các thương hiệu doanh nghiệp (13%) và các thương hiệu tầm trung (22%).

Và hình ảnh cho thấy rằng các doanh nghiệp nhỏ nhận thấy mức tăng trung bình hàng ngày 23% khi sử dụng Sproutlink.

Các doanh nghiệp nhỏ có nhiều lợi ích nhất từ ​​việc tối ưu hóa liên kết của họ trong tiểu sử. Khi bạn không có một triệu người theo dõi hoặc một thương hiệu lớn, việc bán hàng qua mạng xã hội trên Instagram có thể cảm thấy khó khăn. Điều quan trọng là phải tăng cường tác động của bạn ở bất cứ đâu bạn có thể.

Tất cả các ngành này có thể rất khác nhau. Tuy nhiên, mỗi kết quả của chúng là tạo ra một liên kết sinh học tùy chỉnh hơn. Nếu thương hiệu của bạn phù hợp với một trong những danh mục này, hãy xem xét cách nó có thể ảnh hưởng đến mục tiêu truyền thông xã hội, trải nghiệm khách hàng và điểm mấu chốt của bạn.

Đã đến lúc sử dụng một liên kết trong công cụ Instagram sinh học cho doanh nghiệp của bạn

Một liên kết trong tiểu sử của bạn không chỉ là một liên kết trong tiểu sử của bạn. Nó có thể phát triển các kênh xã hội và doanh nghiệp của bạn nói chung, đồng thời củng cố tác động của bạn với tư cách là một nhà tiếp thị truyền thông xã hội.

Một liên kết Instagram trong công cụ sinh học cũng có thể giúp bạn làm việc nhanh hơn. Ví dụ: với SproutLink, bạn có thể lên lịch cập nhật liên kết tiểu sử của mình khi lên lịch cho các bài đăng trên Instagram của mình. Và bạn có thể lấy số liệu phân tích từ liên kết của bạn trong tiểu sử để chứng minh thêm tác động của bạn.

Đã đến lúc nâng cấp liên kết trong tiểu sử của bạn — tất cả những gì bạn cần là công cụ phù hợp.

Nếu bạn là người dùng Sprout, thử sử dụng SproutLink khi bạn lên lịch cho các bài đăng trên Instagram của mình để xuất bản. Và nếu bạn chưa quen với Sprout, dùng thử miễn phí với bản dùng thử 30 ngày.

Về dữ liệu

Tất cả dữ liệu tham khảo về số liệu Instagram dựa trên 47.579 hồ sơ Instagram công khai của các tài khoản đang hoạt động tính đến ngày 4 tháng 4 năm 2022. Hơn 320 nghìn bài đăng SproutLink đã được phân tích cho các mục đích của báo cáo này. Các bài đăng của SproutLink đã phân tích các hình ảnh, băng chuyền và video đơn lẻ trên hồ sơ doanh nghiệp Instagram công khai.About admin

Check Also

Instagram Story Hacks 2022: Thay đổi màu nền, chia sẻ lại video và hơn thế nữa

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu trò chơi Instagram của mình và biến những câu …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net