Cách liên kết video YouTube với Snapchat

Gửi liên kết là một tính năng cơ bản của nhiều ứng dụng và nền tảng nhắn tin. Nếu video YouTube là thứ bạn muốn liên kết trong Snapchat, thì bạn sẽ cần hai thứ. Tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng Snapchat và YouTube của bạn. Đây là các liên kết Cửa hàng Google Play cho Snapchat và YouTube, và các liên kết Apple App Store cho Snapchat và YouTube, tương ứng.

Khi bạn cài đặt và cập nhật ứng dụng bằng các liên kết được cung cấp, bạn đã sẵn sàng bắt đầu liên kết các video YouTube trên Snapchat. Lưu ý rằng phương pháp mà chúng tôi sắp giới thiệu cho bạn cũng hoạt động đối với các liên kết đến các trang web khác.

Cách thêm liên kết vào Snaps

Làm theo các hướng dẫn ngắn gọn sau để dễ dàng liên kết bất kỳ thứ gì bạn muốn với Snap của mình:

 1. Bắt đầu bằng cách chọn một video YouTube và sao chép nó (nó cũng có thể là một liên kết từ một trang web khác). Mở ứng dụng YT, truy cập video bạn muốn liên kết, nhấn vào Chia sẻ bên dưới video và chọn Sao chép liên kết.
  chia sẻ
 2. Sau đó, bạn có thể mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị iOS hoặc Android của mình.
 3. Chụp ảnh như bạn thường làm. Nhấn nhanh vào vòng tròn chụp ảnh để chụp ảnh hoặc nhấn và giữ nó để quay video. Khi bạn ghi xong, hãy nhấn vào nút Liên kết ở bên phải màn hình của bạn.
 4. Tiếp theo, bạn cần cho phép Snapchat truy cập vào khay nhớ tạm của mình. Chỉ cần nhấn Cho phép.
  bìa kẹp hồ sơ
 5. Chèn liên kết YouTube mà bạn đã sao chép trước đó. Nhấn và giữ thanh tìm kiếm ở đầu màn hình và chọn Dán.
  liên kết
 6. Cuối cùng, nhấn nút Đính kèm vào Snapchat ở cuối màn hình của bạn. Bạn sẽ được đưa đến cửa sổ liên kết YT. Bây giờ khi bạn có thể quay lại, bạn sẽ thấy Đính kèm ở dưới cùng.
  đính kèm vào snap
 7. Quay lại Snap của bạn và biểu tượng Liên kết sẽ sáng lên hoặc được đánh dấu. Đây là cách bạn biết rằng video YT đã được liên kết thành công với Snap của bạn.
 8. Nhấn nút Gửi ở dưới cùng bên phải để chia sẻ Snap với bạn bè hoặc người theo dõi của bạn.

Một lần nữa, chúng tôi tập trung vào video YouTube ở đây, nhưng quy trình này giống hệt nhau đối với bất kỳ loại liên kết nào khác.

Nó trông như thế nào khi kết thúc nhận

Sau khi bạn đã gửi Snap của mình cùng với liên kết được nhúng tới video YouTube, bạn bè hoặc người theo dõi của bạn có thể dễ dàng truy cập vào nó. Họ sẽ ngay lập tức nhìn thấy liên kết ở cuối Snap của bạn hoặc họ có thể nhấn vào nút More (cũng có ở cuối Snap).

Nếu không có nút như vậy, họ cần thực hiện chuyển động vuốt lên, giống như với các liên kết trên các câu chuyện trên Instagram. Điều này sẽ làm cho liên kết hiển thị và họ có thể chỉ cần nhấn vào liên kết đó để mở clip YouTube của bạn. Chúng tôi không thể nói chính xác tùy chọn nào trong số những tùy chọn này sẽ xuất hiện trên màn hình nhận vì nó phụ thuộc vào loại thiết bị của người nhận đang sử dụng.

Trong cả hai trường hợp, họ sẽ dễ dàng nhận được liên kết và làm theo nó nếu họ làm theo hướng dẫn được nêu ở trên.

Liên kết đính kèm

Đó là cách bạn liên kết video YouTube với Snapchat. Bạn có thể làm điều đó trên tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng Android và iOS tương thích. Lưu ý rằng điều này cũng có thể được thực hiện trong các câu chuyện của Snapchat – nó không giới hạn ở các Snaps thông thường.

Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng tính năng này thường xuyên nếu bạn đang sử dụng Snapchat cho công việc. Ngược lại, nếu bạn đang sử dụng nó để giải trí, bạn có thể gửi nhạc hoặc bất kỳ video nào khác trên YouTube cho bạn bè của mình. Ngoài ra, bạn vẫn có thể thêm nhiều nhãn dán và hiệu ứng vào Snap của mình, chỉ cần đảm bảo dành một số khoảng trống ở phía dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply