Cách lên lịch cho các video trên Instagram với Plann

Mối tình của chúng tôi với Instagram Reels chỉ ngày càng bền chặt hơn! Bạn đã nghe chúng tôi nói về sức mạnh của Reels trong nhiều năm, và với lý do chính đáng.

Không chỉ là Câu chuyện trên Instagram là cách siêu hiệu quả để đưa doanh nghiệp của bạn đến với hàng nghìn người dùng mới mà những video này còn thúc đẩy Tương tác nhiều hơn 67% so với video Instagram tiêu chuẩn.

Tin tức HUGE, chúng tôi vui mừng thông báo rằng bạn hiện có thể lên lịch và tự động đăng các Câu chuyện trên Instagram với Plann.

Đây là một bước tiến lớn đối với những người sáng tạo nội dung, thương hiệu và chủ doanh nghiệp. Với tính năng tự động đăng Câu chuyện trên Plann, bạn có thể tạm biệt đăng bài thủ công, thông báo phiền phức và chiến lược Câu chuyện không nhất quán.

Để giúp thương hiệu của bạn thành công với Câu chuyện, chúng tôi đang chia sẻ lý do tại sao bạn nên thêm Câu chuyện vào chiến lược Instagram của mình, lợi ích của việc tự động đăng Câu chuyện và hướng dẫn thân thiện với người mới bắt đầu để lên lịch cho Câu chuyện đầu tiên của bạn với Plann.

Bạn còn chờ gì nữa? Bắt đầu nào!

Tại sao thương hiệu của bạn cần tạo Instagram Reel?

Trước khi đi sâu vào tất cả các chi tiết hấp dẫn về tự động đăng Câu chuyện với Plann, chúng ta hãy lùi lại một chút. Nếu bạn nản lòng với ý tưởng quay video, đừng nghĩ rằng bạn có thời gian để tạo nội dung video hoặc cảm thấy như một người mới bắt đầu khi nói đến chỉnh sửa video, đây là những điều bạn cần biết.

Vào năm 2022, Reels là không thể thương lượng cho chiến lược Instagram của mọi thương hiệu và doanh nghiệp. Tại sao? Chà, nền tảng Instagram đang chuyển sang trải nghiệm nhập vai, tập trung vào video.

Mặc dù hình ảnh tĩnh và video dạng dài vẫn có vị trí trong hỗn hợp nội dung của bạn, nhưng Câu chuyện cần phải đi đầu trong cách tiếp cận của bạn trên Instagram.

Dưới đây là năm lý do tại sao bạn cần ưu tiên Câu chuyện trên Instagram:

  1. Tăng vọt phạm vi tiếp cận của bạn: Các câu chuyện hiện có tab riêng trong ứng dụng Instagram, có nghĩa là các Câu chuyện thịnh hành và có liên quan đang được hiển thị cho khán giả trên toàn cầu. Bằng cách tạo những video có kích thước nhỏ này, bạn có thể tăng cơ hội được khách hàng tiềm năng nhìn thấy thương hiệu của mình.
  2. Khai thác vào SEO xã hội: bằng cách sử dụng các từ khóa SEO mô tả trong chú thích của bạn, Câu chuyện của bạn có cơ hội cao hơn để hiển thị trong kết quả tìm kiếm của những người theo dõi mới. Chia sẻ nội dung giới thiệu sản phẩm hoặc lĩnh vực chuyên môn của bạn (và ghép nối các Câu chuyện này với phụ đề thân thiện với SEO) sẽ giúp bạn nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả mục tiêu.
  3. Thu hút (và giữ) sự chú ý của khán giả: Reels cho đến nay là định dạng nội dung hấp dẫn nhất trên Instagram. Bằng cách khai thác các định dạng phổ biến, âm thanh thịnh hành và lời gọi hành động rõ ràng, bạn có thể thúc đẩy mức độ tương tác có ý nghĩa từ Câu chuyện của mình.
  4. Thể hiện tính cách thương hiệu của bạn: là một định dạng nội dung động, vui nhộn, Câu chuyện là cách hoàn hảo để giới thiệu và mang đến cho khán giả cái nhìn sâu sắc về thương hiệu của bạn.
  5. Tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn thông qua nguồn cấp dữ liệu Khám phá: như chúng tôi đã đề cập, Câu chuyện là một trong những cách tốt nhất để ghi điểm trên nguồn cấp dữ liệu Khám phá. Bằng cách thường xuyên sản xuất Câu chuyện mới, hấp dẫn, bạn có thể đưa nội dung của mình đến với những khán giả mới, có liên quan.

Ps có phải bạn đang gặp phải một trong những rào cản phổ biến nhất ngăn các doanh nghiệp tạo Câu chuyện trên Instagram? Chúng tôi đã cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật của chuyên gia để giúp bạn vượt qua những rào cản của Câu chuyện này và giúp bạn tạo nội dung như một người chuyên nghiệp!

Lợi ích của việc lên lịch cho Câu chuyện trên Instagram là gì?

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sản xuất Câu chuyện, có thể bạn đang tự hỏi việc lập lịch và tự động đăng Câu chuyện là gì.

Như bạn có thể nói, chúng tôi là những người rất hâm mộ việc lên lịch nội dung trước thời hạn. Bằng cách chủ động vạch ra ý tưởng bài đăng của bạn, tạo hàng loạt hình ảnh và chú thích của bạn và lên lịch mọi thứ trong một lần, bạn sẽ tăng tốc quá trình tạo nội dung của mình.

Tương tự với việc tạo và lên lịch Reels! Có thể mất một chút thời gian để đưa ra các ý tưởng Câu chuyện tuyệt vời và quay tất cả nội dung bạn cần để làm cho video của mình trở nên sống động. Với một đống Câu chuyện tuyệt vời để chia sẻ, bạn chỉ đăng một câu chuyện tại một thời điểm là gì?

Đây là lý do tại sao doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn nên sử dụng tính năng tự động đăng Câu chuyện với Plann:

  • Tiết kiệm thời gian: viết tất cả các chú thích của bạn, chọn tất cả các thẻ bắt đầu bằng # và tạo ảnh bìa của bạn chỉ trong một lần sẽ hiệu quả hơn nhiều so với việc thực hiện lại quy trình này hết lần này đến lần khác. Bằng cách lên lịch cho các Câu chuyện của bạn trong một đợt, bạn sẽ cắt giảm thời gian tạo và chia sẻ Câu chuyện của mình. Đơn giản, hãy dành ra một giờ hoặc lâu hơn mỗi tháng một lần để có được hơn 30 ngày của Câu chuyện được sắp xếp!
  • Bỏ qua đăng thủ công: thông báo đẩy đã là dĩ vãng với tính năng tự động đăng Reels. Nếu bạn đang quản lý nhiều tài khoản hoặc thương hiệu trên Instagram, thì tính năng tự động đăng bài là một công cụ thay đổi cuộc chơi! Điều này có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải đăng nội dung ngoài giờ làm việc, vì vậy bạn có thể tận hưởng cuộc sống ngoại tuyến mà không bị phân tâm.
  • Đăng liên tục: đăng thủ công đã khiến nhiều người sáng tạo và thương hiệu khó hiển thị nhất quán với Câu chuyện. Nhưng với tính năng tự động đăng, bạn có thể đặt và quên bằng chiến lược Câu chuyện và tối ưu hóa thời gian của mình. Đó là tất cả về cách làm việc thông minh hơn, không phải chăm chỉ hơn!
  • Lập kế hoạch trực quan cho lưới của bạn: Những người lập kế hoạch, chúng tôi biết bạn yêu thích các tính năng lập kế hoạch nguồn cấp dữ liệu trực quan của chúng tôi! Với tính năng tự động đăng Câu chuyện, bạn có thể hình dung mọi thứ trên nguồn cấp dữ liệu của mình trước khi xuất hiện trực tuyến để giữ cho lưới của bạn trông đẹp nhất.

Hướng dẫn từng bước về cách lên lịch Reels với Plann

Bây giờ, bạn đã chờ đợi một chút: hướng dẫn đầy đủ về lập lịch và tự động đăng Câu chuyện với Plann. Hãy theo dõi để biết Câu chuyện đầu tiên của bạn được lên lịch và đăng với Plann!

Bước 1: Tải nội dung của bạn lên không gian làm việc trên máy tính để bàn của Plann

Đăng nhập vào tài khoản Plann của bạn trên máy tính để bàn và điều hướng đến trang Tạo. Từ đây, chỉ cần nhấp vào biểu tượng + để tải lên video Reel đã chỉnh sửa của bạn.

Mẹo hay: Chúng tôi luôn khuyên bạn nên chỉnh sửa Câu chuyện của mình trực tiếp trong ứng dụng Instagram. Điều này cho phép bạn toàn quyền truy cập vào các tính năng chỉnh sửa trong ứng dụng của Instagram, từ bộ lọc đến các bản nhạc thịnh hành và hơn thế nữa!

Bước 2: Chọn định dạng đăng của bạn

Sau đó, bạn sẽ nhận được một lời nhắc sẽ hỏi bạn muốn xuất bản video này dưới dạng một bài đăng dạng lưới hay một Câu chuyện. Chọn Câu chuyện.

Bước 3: Thêm ảnh bìa

Nhấn vào Thêm hình ảnh bìa để tải lên ảnh bìa Câu chuyện tùy chỉnh của riêng bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo điều này trong Canva thông qua Plann hoặc nhập ảnh đặt trước của riêng bạn.

Bước 4: Tạo chú thích của bạn

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tạo phụ đề hấp dẫn bằng cách sử dụng lời nhắc phụ đề của Plann hoặc viết từ đầu của riêng bạn.

Bước 5: Thêm thẻ bắt đầu bằng # và thẻ vị trí

Chọn một bộ thẻ bắt đầu bằng # chiến lược từ các thẻ bắt đầu bằng # được đặt sẵn của Plann hoặc tạo thẻ của riêng bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm và thêm thẻ vị trí vào Câu chuyện của mình.

Bước 6: Lên lịch cho Câu chuyện của bạn để tự động đăng

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để cuộn! Chỉ cần bật tính năng tự động đăng và lên lịch cho Câu chuyện của bạn vào một thời điểm tùy chỉnh, thời điểm tốt nhất để đăng hoặc ngay cả khi khán giả của bạn có nhiều khả năng trực tuyến nhất.

Và đó là nó! Bạn vừa lên lịch cho Câu chuyện đầu tiên của mình để tự động đăng với Plann!

Tham gia Thử thách 9 ngày Reels của chúng tôi!

Chúng tôi thách thức bạn phát triển lượng người theo dõi của mình! Với sự giúp đỡ của cộng đồng, chúng tôi giúp bạn có trách nhiệm và động lực để đăng Câu chuyện lên Instagram của bạn trong 9 ngày liên tiếp.

Hợp lý hóa hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội của bạn với Plann

Cùng với Câu chuyện tự động đăng, Plann cung cấp nhiều tính năng phù hợp để giúp các thương hiệu và người sáng tạo nội dung thành công trên mạng xã hội.

Bạn đã sẵn sàng mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trên mạng xã hội với Plann chưa? Tiếp tục, và đổi lấy 7 ngày dùng thử miễn phí Plann Plus của bạn. Nếu bạn không thích nó, hãy tiếp tục sử dụng Plann miễn phí!About admin

Check Also

Trao quyền cho những người sống sót tìm thấy sức mạnh thông qua mạng xã hội với Amy-Lee Farr từ Mission Beautiful Australia

Phương tiện truyền thông xã hội đã trở thành một lực lượng được tính đến …

Leave a Reply