Cách lấy đất nung trong Minecraft

Nhà của bạn là lâu đài của bạn, ngay cả trong các cảnh quan ảo của Minecraft. Đó là nơi ẩn náu và an ninh của bạn, nơi bạn có thể nghỉ ngơi sau những cuộc phiêu lưu và thử nghiệm các công thức chế tạo.

Cách lấy đất nung trong Minecraft

Vì vậy, tại sao giải quyết cho những bức tường đá nhàm chán?

Hãy trang điểm cho ngôi nhà xa nhà của bạn với những khối đất nung. Build a house worthy of your adventurer’s spirit and be the envy of villages for miles around.

Hãy đọc để biết nơi tìm đất nung, cách chế tác chúng và cách biến chúng thành những khối đầy màu sắc để trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Nơi để tìm Terracotta trong Chế độ Sáng tạo

Các khối đá có thể có ý nghĩa từ quan điểm an ninh, nhưng nhìn chúng thật nhàm chán. Thay vào đó, hãy chọn các khối đất nung vào lần tiếp theo bạn xây nhà trong Minecraft. Chúng cung cấp khả năng bảo vệ chống nổ giống như các khối đá và chúng cũng đẹp mắt hơn về mặt thẩm mỹ.

Xem cách tìm đất nung trên Minecraft trên các nền tảng khác nhau:

Windows 10

Bạn có thể tìm thấy đất nung trong menu Creative Inventory bên dưới Building Blocks (phiên bản 0.14.1 – 1.1.3) hoặc Construction (phiên bản 1.2 – 1.16.20) trong phiên bản Windows 10 của trò chơi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các khối đất nung có màu sắc khác nhau khi khám phá thế giới. Quần xã sinh vật để kiểm tra các khối đất nung màu bao gồm:

 • Vùng đất xấu: không màu, trắng, xám nhạt, vàng, cam, đỏ, vàng
 • Kim tự tháp sa mạc: cam, xanh lam
 • Di tích dưới nước (khí hậu ấm áp): xanh lam nhạt

Nếu bạn có một lò nung ở nhà, bạn cũng có thể tạo ra các khối đất nung từ đất sét. Làm theo công thức dưới đây để bắt đầu:

 1. Khởi chạy menu lò.
 2. Thêm một nguồn nhiên liệu vào hộp dưới.
 3. Đặt một khối đất sét vào hộp phía trên hộp nhiên liệu.
 4. Xem hoạt hình ngọn lửa khi lò của bạn biến đất sét thành đất nung. Có thể mất vài phút.
 5. Khi bạn thấy khối đất nung xuất hiện trong hộp đầu ra, hãy chuyển nó vào kho của bạn.
 6. Lặp lại quy trình để tạo ra nhiều khối hơn.

Nintendo

Cách dễ nhất để có được các khối đất nung ở chế độ sáng tạo là sử dụng menu Khoảng không quảng cáo sáng tạo. Trên Nintendo Switch, bạn có thể tìm thấy đất nung trong Khối xây dựng (1.04 – 1.11) hoặc Xây dựng (1.5.0 – 1.16.20).

Nếu bạn cảm thấy mạo hiểm hơn, bạn có thể ra ngoài và tìm đất nung một cách tự nhiên. Đi đến quần xã sinh vật vùng đất xấu gần nhất để tìm các màu đất nung như xám nhạt, đỏ, cam và vàng. Bạn cũng có thể tìm thấy vô số khối đất nung không màu trong các quần xã sinh vật này nếu đó là sở thích của bạn.

Khi bạn cảm thấy như đang bơi, hãy đến một số tàn tích dưới nước ấm áp để tìm những khối đất nung màu xanh nhạt độc đáo hoặc kim tự tháp sa mạc để có màu cam và xanh lam sống động.

Nếu bạn có nhiều khối đất sét và không muốn tự mình khai thác khối đất nung, bạn luôn có thể tự làm. Hãy xem các bước bên dưới để tạo khối của riêng bạn:

 1. Mở menu lò.
 2. Đặt một nguồn nhiên liệu, như than, vào hộp dưới.
 3. Thêm một khối đất sét vào hộp phía trên nguồn nhiên liệu.
 4. Chờ cho hoạt ảnh ngọn lửa hoàn thành biến khối thành đất nung.
 5. Lấy khối đất nung từ hộp đầu ra và chuyển nó vào kho của bạn.

PlayStation

Khi bạn đang ở Chế độ sáng tạo trong Minecraft, một trong những cách dễ nhất để tìm đất nung là trong menu Khoảng không quảng cáo sáng tạo. Chỉ cần mở menu và lấy các khối bạn cần:

 • Tab Khối xây dựng: PS3 (phiên bản 1.26 – 1.76), PS4 (phiên bản 1.26 – 1.91)
 • Xây dựng: PS4 (phiên bản 1.14.0 – 1.16.20)

Bạn có một lò nung và một nguồn cung cấp lớn các khối đất sét và các nguồn nhiên liệu? Nếu bạn làm như vậy, bạn cũng có thể chế tạo đất nung. Kiểm tra quy trình bên dưới:

 1. Mở menu lò.
 2. Đặt một khối đất sét vào hộp trên cùng phía trên đường viền ngọn lửa.
 3. Đặt một nguồn nhiên liệu vào hộp bên dưới khối đất sét.
 4. Chờ cho hoạt ảnh ngọn lửa hoàn thành. Có thể mất một lúc vì vậy đừng đóng menu của bạn.
 5. Di chuyển khối đất nung đã hoàn thành vào kho của bạn để sử dụng.
 6. Hoàn tất quá trình một lần nữa nếu cần thiết.

Bạn cũng có thể tìm thấy đất nung khi phiêu lưu qua các quần xã sinh vật khác nhau. Chúng đặc biệt nhiều ở các vùng đất xấu, nhưng bạn có thể tìm thấy chúng ở hầu hết mọi nơi. Bạn cũng nên để mắt đến những khối đất nung có màu độc đáo. Bạn có thể thấy nhiều màu sắc khác nhau khi di chuyển bản đồ từ xanh lam dịu đến đỏ rực và cam. Giữ chiếc cuốc đó được sửa chữa tốt và bạn sẽ có rất nhiều vật liệu để xây dựng hoặc nâng cấp ngôi nhà của mình.

Xbox

Ai có thời gian để tìm kiếm các nguồn lực khi bạn có một tầm nhìn nghệ thuật để thực hiện? Kiểm tra menu Creative Inventory để biết tất cả các tài nguyên bạn sẽ cần để xây dựng ngôi nhà hoặc hầm ngục trong mơ của mình. Các khối đất nung cũng ở đó. Kiểm tra tab Khối xây dựng cho các phiên bản CU23 – CU43 trên Xbox One hoặc phần Xây dựng cho các phiên bản 1.2.5 – 1.16.20.

Nếu bạn muốn một cách tiếp cận thực tế, bạn luôn có thể tạo ra các khối đất nung tại lò của mình. Sử dụng một khối đất sét và một nguồn nhiệt để có một khối đất nung. Chỉ cần nhớ rằng bạn cần đợi cho đến khi lò hoàn thành “nấu” khối đất nung và điều đó có thể mất một lúc.

Các khối đất nung tự nhiên cũng có sẵn trên các quần xã sinh vật khác nhau, nhưng chúng phổ biến nhất trong các quần xã sinh vật ở vùng đất xấu.

PE

Chế độ Sáng tạo Minecraft Pocket Edition (PE) là một nơi tuyệt vời để thử các thiết kế mới, đặc biệt là vì bạn có tất cả các tài nguyên ngay trong tầm tay của mình. Các khối đất nung là một trong những tài nguyên được liệt kê trong menu Khoảng không quảng cáo. Kiểm tra trong phần Xây dựng cho các phiên bản PE 1.2 – 1.16.20. Nếu bạn có phiên bản cũ hơn (0.14.1 – 1.1.3) của Minecraft PE, bạn có thể kiểm tra trong phần Khối xây dựng.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lò để chế tác các khối đất nung. Bạn chỉ cần một khối đất sét, nguồn nhiên liệu, và tất nhiên, một cái lò. Tuy nhiên, có thể hơi tốn thời gian vì mỗi khối mất vài phút để “nướng”.

Nếu bạn muốn đi ra ngoài thế giới Minecraft và tìm thấy đất nung tự nhiên, bạn có thể tìm thấy chúng trong các quần xã sinh vật khác nhau.

Java

Tìm các khối đất nung trong Chế độ sáng tạo của Minecraft cũng đơn giản trong Java cũng như trên các nền tảng khác. Bạn có thể tìm thấy nó trong menu Khoảng không quảng cáo trong “Khối xây dựng”. Vị trí đất nung giống nhau đối với các phiên bản Java từ 1.8 đến 1.17 trên cả PC và Mac.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lò để “nướng” các khối đất nung từ đất sét. Nó hơi tốn thời gian hơn một chút, nhưng nó là một lựa chọn cho những người chơi thích bỏ một chút công sức vào việc chế tạo tài nguyên của họ.

Bạn cũng có thể bắt gặp các khối đất nung trong các quần xã sinh vật khác nhau nhưng việc tìm thấy chúng một cách tự nhiên thì hơi khó. Các khối này có sẵn ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một lượng lớn chúng để khai thác tài nguyên lại là một câu chuyện khác. Hãy thử tìm kiếm quần xã sinh vật ở vùng đất xấu nếu bạn muốn khai thác tài nguyên hơn là sử dụng lò nung hoặc menu Creative Inventory. Chúng có nhiều hơn một chút trong các loại quần xã sinh vật này.

Cách chế tạo Terracotta trong Minecraft Survival Mode

Trong Chế độ sinh tồn, bạn cần phải chế tạo các khối đất nung bằng lò nung. May mắn thay, bạn chỉ cần hai thành phần: một khối đất sét và một nguồn nhiên liệu. Khi bạn có cả hai tài nguyên, hãy làm theo các bước bên dưới:

 1. Mở menu lò.
 2. Chèn nguồn nhiên liệu vào hộp dưới cùng bên dưới đường viền ngọn lửa.
 3. Đặt khối đất sét vào hộp phía trên nguồn nhiên liệu.
 4. Chờ cho ngọn lửa tắt, nghĩa là đã hoàn thành “nướng”.
 5. Lấy khối đất nung ra khỏi hộp đầu ra và đặt nó vào hành trang của bạn.

Hãy nhớ rằng quá trình “nướng” mất vài phút để hoàn thành. Bạn phải đợi cho đến khi hoàn thành và chuyển khối đất nung đã hoàn thành vào kho trước khi đóng menu. Lò không “nướng” trong nền.

Nếu bạn thoát ra khỏi menu hoặc quên xóa khối đất nung đã hoàn thành, bạn sẽ phải hoàn thành lại toàn bộ quá trình.

Cách tìm đất nung tự nhiên trong Minecraft

Bạn có thể tìm thấy đất nung tự nhiên trên nhiều quần xã sinh vật. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy các khối màu cam và xanh lam trong các kim tự tháp ở sa mạc hoặc các khối màu xanh nhạt trong các tàn tích nước ấm. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một quần xã sinh vật với một số lượng lớn các khối đất nung, bạn sẽ muốn đến với một quần xã sinh vật badlands. Chúng không dồi dào bằng, nhưng nếu bạn tìm thấy chúng, những quần xã sinh vật này có rất nhiều tài nguyên thiên nhiên để khai thác.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Làm thế nào để bạn thay đổi màu sắc của đất nung?

Việc nhuộm các khối đất nung tương đối dễ dàng. Để bắt đầu, bạn chỉ cần tám khối đất nung và một loại thuốc nhuộm. Khi bạn có hai tài nguyên này, đã đến lúc đi đến bảng chế tạo của bạn và làm theo các bước bên dưới:

1. Mở menu bảng chế tạo.

2. Đặt tất cả tám khối dọc theo chu vi của lưới.

3. Đặt thuốc nhuộm vào hình vuông ở giữa.

4. Loại bỏ tám khối màu mới của bạn và đặt chúng vào hành trang của bạn.

Chỉ cần nhớ rằng bạn chỉ có thể nhuộm các khối đất nung theo lô tám. Chọn màu của bạn một cách khôn ngoan, quá. Sau khi nhuộm các khối tại bàn chế tác, bạn không thể loại bỏ hoặc thay đổi thuốc nhuộm.

Làm bừng sáng ngôi nhà của bạn với đất nung

Tại sao lại thích những bức tường xám trơn khi bạn có thể thêm gia vị cho không gian sống Minecraft của mình bằng những khối đất nung màu? Tìm chúng, chế tạo chúng hoặc khai thác chúng để xây dựng ngôi nhà trong mơ của bạn. Đừng quên nhuộm chúng. Một khi bạn phát hiện ra những khối đất nung được nhuộm màu, bạn sẽ không bao giờ quay lại với khối đá nhàm chán nữa.

Phương pháp tìm nguồn cung ứng khối đất nung yêu thích của bạn là gì? Bạn đã sử dụng đất nung trong Minecraft như thế nào? Hãy cho chúng tôi biết về điều đó trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

Làm thế nào để trở thành một nhà lãnh đạo có tư tưởng và phát triển doanh nghiệp của bạn

Bạn là người giải quyết vấn đề hay một nhóm nhỏ muốn xem kết quả …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net