Cách kiểm tra xem tin nhắn văn bản đã được gửi hay chưa

Sống trong một thế giới với hàng trăm ứng dụng nhắn tin, hầu như không thể không nhìn thấy một tin nhắn ngay lập tức. Đây là lý do tại sao việc chờ đợi trả lời khi bạn biết một tin nhắn đã được gửi có thể gây khó chịu và đôi khi có thể khiến bạn cảm thấy không được tôn trọng.

Cách kiểm tra xem tin nhắn văn bản đã được gửi hay chưa

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu tin nhắn văn bản của bạn thậm chí không được gửi đi? Hãy tiếp tục đọc bài viết này để tìm hiểu cách kiểm tra xem một tin nhắn văn bản có được gửi qua các nền tảng nhắn tin phổ biến nhất hay không.

Snapchat

Bạn có thể nhanh chóng kiểm tra xem tin nhắn của mình trên Snapchat đã được gửi chưa. Nếu vào hộp thư đến của mình, bạn có thể thấy cả “Đã nhận” và “Đã gửi”. Điều đó có nghĩa là gì? Khi bạn gửi một Snap từ ứng dụng đến máy chủ, nó sẽ hiển thị “Đã gửi”. Sau đó, khi máy chủ xác nhận rằng bạn đã gửi tin nhắn, nó sẽ hiển thị “Đã nhận”. Snap sau đó được gửi đến người nhận và ứng dụng sẽ hiển thị “Đã gửi”.

Snapchat cũng có tùy chọn “Đã mở”. Tin nhắn của bạn có thể được gửi đi, nhưng chưa được mở. Thẻ “Đã mở” sẽ chỉ hiển thị khi người nhận đã nhìn thấy Snap của bạn. Điều quan trọng cần ghi nhớ là vì tin nhắn trên Snapchat sẽ hết hạn và bị xóa sau một khoảng thời gian nhất định.

Instagram

Với Instagram, khi gửi tin nhắn, bạn sẽ thấy trạng thái tin nhắn của mình là “Đã gửi” hoặc “Đã xem”. Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn của mình, nó sẽ được đánh dấu là “Đã gửi”. Nhưng không có cách nào để kiểm tra xem nó có thực sự được giao hay không. Ví dụ: nếu người nhận của bạn không bật điện thoại hoặc không có quyền truy cập internet, tin nhắn sẽ không được gửi. Nhưng nó sẽ được Instagram đánh dấu là “Đã gửi”. Thay đổi trạng thái duy nhất trong tin nhắn của bạn sẽ từ “Đã gửi” thành “Đã xem” và đó là lúc bạn có thể chắc chắn 100% rằng người nhận đã mở tin nhắn của bạn.

Android

Tùy thuộc vào thiết bị Android bạn đang sử dụng, bạn có thể thấy tin nhắn của mình là “Đã gửi” và “Đã gửi” bên trong ứng dụng nhắn tin mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn không thể thấy chúng là “Đã gửi”, bạn có thể làm một điều: Bật báo cáo gửi SMS. Bằng cách này, mỗi khi bạn gửi tin nhắn văn bản, bạn sẽ nhận được một tin nhắn tiếp theo thông báo rằng bạn đã gửi thành công / không thành công. Tính năng này thường bị tắt theo mặc định, nhưng bạn có thể dễ dàng bật nó trong ứng dụng nhắn tin của mình.

Ngoài ra, có một số ứng dụng báo cáo giao hàng trên thị trường, vì vậy bạn có thể chọn một tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tín hiệu

Tín hiệu đơn giản khi nói đến các tin nhắn đã gửi, đã gửi và đã xem và bạn có thể dễ dàng kiểm tra trạng thái của tin nhắn của mình. Nếu tin nhắn của bạn đã được gửi đến người nhận nhưng họ vẫn chưa mở ra, bạn sẽ thấy hai vòng tròn nhỏ màu trắng có dấu kiểm màu xám bên trong. Nếu bạn thấy hai vòng tròn nhỏ màu xám có dấu kiểm màu trắng, điều đó có nghĩa là tin nhắn của bạn đã được gửi và người nhận đã mở nó.

Điều quan trọng là phải đề cập đến các tin nhắn biến mất vì chúng chỉ tồn tại trong một thời gian giới hạn. Khi chúng biến mất, bạn sẽ không thể kiểm tra trạng thái của chúng.

WhatsApp

Kiểm tra xem tin nhắn của bạn trên Whatsapp đã được gửi hay chưa rất đơn giản. Nếu bạn nhìn thấy hai dấu kiểm màu xám ngay bên dưới tin nhắn của mình, bạn có thể chắc chắn rằng tin nhắn của bạn đã được gửi đến người nhận, nhưng nó vẫn chưa được mở. Sau khi người nhận mở nó, các dấu kiểm sẽ trở thành màu xanh lam. Nếu bạn chỉ thấy một dấu kiểm màu xám, điều đó có nghĩa là tin nhắn của bạn chưa được gửi.

Có một cách nữa bạn có thể kiểm tra trạng thái tin nhắn của mình trong Whatsapp và bạn có thể kiểm tra chính xác thời điểm tin nhắn được người nhận gửi và đọc:

 1. Nhấn và giữ tin nhắn bạn đã gửi.
 2. Nhấn vào nút ba chấm ở góc trên bên phải.
 3. Nhấn vào “Thông tin”.

Telegram

Thật không may, không có cách nào để kiểm tra xem tin nhắn của bạn có được gửi trên Telegram hay không. Tại đây, khi bạn nhìn thấy một dấu kiểm màu xanh ngay bên dưới tin nhắn của mình, điều đó có nghĩa là tin nhắn đã được gửi và khi bạn nhìn thấy hai dấu kiểm, điều đó có nghĩa là người nhận đã mở tin nhắn.

Không giống như Whatsapp, Telegram có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị cùng một lúc, vì vậy không thể theo dõi các tin nhắn đã gửi.

tin nhắn Facebook

Trong Facebook Messenger, nếu bạn nhìn thấy một vòng tròn điền đầy dấu kiểm ngay bên dưới tin nhắn bạn đã gửi, bạn có thể chắc chắn rằng tin nhắn của mình đã được gửi đến người nhận nhưng nó vẫn chưa được mở. Nếu vòng kết nối này chưa được điền, điều đó có nghĩa là tin nhắn của bạn chưa được gửi.

Trong ứng dụng này, bạn cũng có thể kiểm tra xem một người đã mở tin nhắn của bạn hay chưa. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng trên điện thoại của mình, ứng dụng sẽ hiển thị “Đã xem” ngay bên dưới tin nhắn bạn đã gửi. Nếu đang sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình, bạn sẽ thấy phiên bản nhỏ của ảnh hồ sơ của người nhận sau khi họ mở tin nhắn của bạn.

iMessage

Nếu bạn đang gửi tin nhắn qua iMessage, bạn sẽ có thể kiểm tra trạng thái tin nhắn của mình. Ngay bên dưới tin nhắn của bạn, bạn sẽ thấy “Đã gửi” nếu quá trình gửi thành công. Nếu bạn vuốt sang trái, bạn sẽ có thể xem chính xác thời gian tin nhắn được gửi. Nếu bạn không nhìn thấy bất cứ điều gì bên dưới tin nhắn của mình, điều đó có nghĩa là tin nhắn đã không được gửi.

Điều quan trọng cần nhấn mạnh là quy tắc này chỉ áp dụng cho các thiết bị của Apple. Nếu bạn đang gửi tin nhắn cho ai đó không sử dụng thiết bị Apple, bạn sẽ thấy “Đã gửi dưới dạng tin nhắn văn bản” ngay dưới tin nhắn của mình. Trong những trường hợp đó, bạn sẽ không thể kiểm tra xem tin nhắn của mình đã được gửi chưa.

Bạn cũng có thể dễ dàng phân biệt các tin nhắn này bằng màu sắc: iMessages có màu xanh lam và tin nhắn SMS có màu xanh lá cây.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Làm thế nào để nói khi bạn bị chặn?

Snapchat

Bạn có thể tìm hiểu xem ai đó đã chặn bạn trên Snapchat bằng một số cách. Nhấn vào kính lúp và tìm kiếm tên hoặc tên người dùng của người đó. Nếu bạn không thể tìm thấy họ, rất có thể họ đã chặn bạn, nhưng hãy nhớ rằng điều này cũng có thể có nghĩa là họ đã xóa tài khoản của mình.

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng ai đó đã chặn bạn, bạn có thể nhờ một người bạn giúp bạn tìm kiếm. Nếu họ có thể tìm thấy người đó trên nền tảng, điều này rất có thể có nghĩa là bạn đã bị chặn.

Instagram

Có một số cách để bạn có thể kiểm tra xem mình có bị chặn trên Instagram hay không. Đầu tiên, bạn có thể thử tìm kiếm tên người dùng của người đó trên thanh tìm kiếm. Nếu bạn không thể tìm thấy hồ sơ, điều này có thể có nghĩa là bạn đã bị chặn.

Bạn cũng có thể cố gắng tìm các nhận xét cũ của người đó hoặc một cuộc trò chuyện DM. Nếu bạn có thể tìm thấy chúng, hãy nhấp vào tên người dùng. Nếu bạn đã bị chặn, bạn sẽ không thể xem bất kỳ bài đăng, thông tin cơ bản hoặc người theo dõi nào của họ. Một thông báo cho biết “Không tìm thấy người dùng” có thể bật lên và đó là lúc bạn có thể chắc chắn rằng mình đã bị chặn.

Android

Không có cách nào bạn có thể biết chắc chắn liệu số của bạn có bị ai đó sử dụng Android chặn hay không. Tuy nhiên, có một số tùy chọn bạn có thể thử. Rõ ràng nhất là hỏi người đó xem họ đã chặn bạn chưa. Nếu điều này là không thể hoặc bạn chỉ đơn giản là không muốn làm điều đó, đây là một cái gì đó bạn có thể thử.

1. Đi tới “Danh bạ”.

2. Nhấn vào liên hệ có thể đã chặn bạn.

3. Nhấn vào nút ba chấm.

4. Nhấp vào “Xóa”.

5. Mở lại “Danh bạ”.

6. Nếu bạn không thể thấy tên của họ như được đề xuất, điều này có thể có nghĩa là họ đã chặn bạn.

Bạn cũng có thể thử gọi cho người đó từ một số điện thoại khác. Nếu bạn có thể liên hệ với họ, điều này rất có thể có nghĩa là số điện thoại ban đầu của bạn đã bị chặn.

Tín hiệu

Tín hiệu không cho bạn biết bạn đã bị chặn. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi tin nhắn cho người đã chặn bạn, nhưng họ sẽ không nhận được. Ngay cả khi họ bỏ chặn bạn, họ sẽ không bao giờ có thể xem các tin nhắn bạn đã gửi khi bạn bị chặn.

Ngoài ra, nếu bạn đã bị chặn, bạn sẽ không thể xem tên và ảnh hồ sơ của người đó.

WhatsApp và Telegram

Bạn có thể tìm thấy một vài chỉ báo mà bạn có thể đã bị ai đó chặn. Trước hết, bạn sẽ không thể thấy trạng thái của họ trong cửa sổ trò chuyện. Bất kỳ tin nhắn nào bạn cố gắng gửi đến số này sẽ chỉ có một dấu kiểm, nghĩa là tin nhắn chưa được gửi. Ngoài ra, nếu bạn cố gắng gọi đến số đã chặn bạn, các cuộc gọi sẽ không được thực hiện.

tin nhắn Facebook

Nếu bạn muốn biết mình có bị chặn trong Facebook Messenger hay không, hãy thử tìm hồ sơ của người đó trong thanh tìm kiếm. Sau đó, hãy thử gửi cho họ một tin nhắn. Nếu bạn nhận được thông báo như “Tin nhắn chưa được gửi đi” hoặc “Người này hiện không nhận được tin nhắn” thì có thể bạn đã bị chặn.

iMessage

Nếu bạn đang tự hỏi liệu có ai đó đã chặn bạn trên iMessage hay không, đây là cách bạn có thể kiểm tra: nếu bạn bị chặn, tin nhắn của bạn sẽ được gửi đi nhưng không được gửi đi. Trong trường hợp đó, bạn có thể thử gửi SMS cho họ. Nếu bạn không nhận được trả lời, rất có thể bạn đã bị chặn.

Làm thế nào để Tắt Biên nhận đã đọc?

Snapchat, Instagram và Facebook Messenger

Mặc dù không có cách nào để tắt xác nhận đã đọc cho các ứng dụng này, nhưng có một cách bạn có thể khắc phục chúng.

Ví dụ: nếu bạn đang cố gắng xem tin nhắn trên Snapchat mà không cho người gửi biết bạn đã xem chúng, hãy làm theo các bước sau:

1. Nhấn vào biểu tượng văn bản để truy cập tất cả các Snaps chưa đọc.

2. Bật chế độ trên máy bay.

3. Quay lại Snapchat để xem Snaps chưa đọc của bạn.

4. Đi tới Cài đặt, sau đó đến Hành động tài khoản, sau đó Xóa bộ nhớ cache, sau đó Xóa tất cả.

5. Bây giờ, bạn có thể tắt chế độ máy bay và bật Wi-Fi.

6. Tất cả các Snaps bạn đã xem ở chế độ trên máy bay sẽ vẫn chưa đọc.

Quy tắc tương tự có thể được áp dụng cho Instagram và Facebook Messenger:

1. Đi tới DM / Hộp thư đến của bạn để tải các tin nhắn chưa đọc, nhưng đảm bảo rằng bạn không mở chúng.

2. Bật chế độ trên máy bay.

3. Quay lại để xem tin nhắn của bạn.

4. Xóa bộ nhớ cache.

5. Tắt chế độ trên máy bay và bật Wi-Fi.

6. Tất cả các tin nhắn bạn đã xem ở chế độ trên máy bay sẽ vẫn chưa đọc.

Android

Trên thiết bị Android, tin nhắn thông thường không có tùy chọn nhận báo cáo đã đọc, nhưng tin nhắn đa phương tiện thì có.

Bạn có thể tắt tính năng này bằng cách làm theo một số bước đơn giản:

1. Truy cập ứng dụng nhắn tin của bạn.

2. Nhấn vào “Cài đặt”.

3. Nhấn vào “Tin nhắn đa phương tiện”.

4. Tắt báo cáo đã đọc.

Tín hiệu

Vì xác nhận đã đọc trong Signal là tùy chọn, bạn có thể chọn tắt tính năng này.

1. Đi tới “Cài đặt” bên trong ứng dụng.

2. Nhấn vào “Quyền riêng tư”.

3. Nhấn vào “Đã đọc Biên nhận” và tắt chúng.

WhatsApp

Bạn cũng có thể tắt xác nhận đã đọc trong Whatsapp:

1. Nhấn vào nút ba chấm ở góc trên bên phải bên trong ứng dụng.

2. Đi tới “Cài đặt”.

3. Nhấn vào “Tài khoản”.

4. Nhấn vào “Quyền riêng tư”.

5. Tắt biên nhận đã đọc.

iMessage

Khi nói đến việc tắt xác nhận đã đọc trên iMessage, bạn có thể làm điều đó cho mọi tin nhắn bạn gửi hoặc bạn có thể tắt nó cho các số liên lạc cụ thể.

Nếu bạn muốn tắt tất cả xác nhận đã đọc:

1. Đi tới “Cài đặt”.

2. Nhấn vào “Tin nhắn”.

3. Tắt biên nhận đã đọc.

Nếu bạn muốn tắt xác nhận đã đọc cho một liên hệ cụ thể:

1. Đi tới “Tin nhắn”.

2. Nhấp vào chuỗi trò chuyện của người bạn muốn kiểm tra.

3. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ của người đó.

4. Nhấn vào “Thông tin”.

5. Chỉ tắt xác nhận đã đọc cho liên hệ này.

Tin nhắn đã nhận!

Bây giờ bạn đã học cách kiểm tra xem một tin nhắn văn bản có được gửi bằng các nền tảng khác nhau hay không. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng mọi người đã nhận được tin nhắn của bạn, hãy sử dụng các hướng dẫn được đề cập ở trên và bạn sẽ không làm sai. Chỉ cần chọn một nền tảng nhắn tin mà bạn thích nhất và tận hưởng.

Bạn thích nền tảng nhắn tin nào hơn và tại sao? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net