Cách kiểm tra số lần thắng và số liệu thống kê trong Apex Legends

Nếu bạn đã chơi một thời gian, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để kiểm tra chiến thắng và số liệu thống kê của mình trong Apex Legends. Bạn đã giết được bao nhiêu mạng? Có bao nhiêu trận thắng? Bạn đã thực hiện bao nhiêu lần hồi sinh? Tất cả những số liệu thống kê này có thể cực kỳ quan trọng đối với một số người chơi, vì vậy tôi sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra chiến thắng và số liệu thống kê của bạn trong Apex Legends.

Cách kiểm tra số lần thắng và số liệu thống kê trong Apex Legends

Bạn có thể xem các số liệu thống kê như giết và thắng cho mỗi nhân vật bất cứ lúc nào. Thật không may, không có hệ thống bảng xếp hạng, vì vậy bạn chỉ có thể xem số liệu thống kê của đồng đội và Nhà vô địch được liệt kê trên thẻ nhân vật của họ trong màn hình tải trước trận đấu.

Kiểm tra số liệu thống kê và chiến thắng trong Apex Legends

Để xem số liệu thống kê của bạn trong Apex Legends:

  1. Trong sảnh đợi, hãy chọn bảng tên của riêng bạn phía trên nhân vật của bạn.

  2. Màn hình này sẽ hiển thị cho bạn tất cả các loại thống kê về hồ sơ Apex Legends của bạn, bao gồm các trò chơi đã chơi, số mạng và thiệt hại đã gây ra, cũng như hơn thế nữa. Bạn cũng có thể chọn một phần được xếp hạng cụ thể để xem bảng phân tích chi tiết hơn

Ngoài ra còn có một cách để xem số liệu thống kê của các Huyền thoại cá nhân của bạn và số chiến thắng. Bạn có thể thấy số mạng của họ, sát thương gây ra, số lần bạn sử dụng khả năng đặc biệt, v.v. từ đó.

Để xem số liệu thống kê của bạn cho một huyền thoại riêng lẻ, hãy làm như sau:

  1. Chọn Huyền thoại từ cửa sổ trò chơi chính và chọn một nhân vật.

  2. Chọn tab Biểu ngữ và chọn Trình theo dõi 1, Trình theo dõi 2 và Trình theo dõi 3.

  3. Xem qua số liệu thống kê của bạn trong cửa sổ trung tâm.

Số liệu thống kê cá nhân đều được theo dõi ở đây. Bạn sẽ thấy số lần tiêu diệt, số lần bắn trúng đầu, số lần kết thúc và tất cả các loại dữ liệu. Bạn có thể chọn tối đa ba trong số các trình theo dõi này để hiển thị trên thẻ nhân vật của mình.

Hiển thị số liệu thống kê và chiến thắng của bạn trong Apex Legends

Mặc dù bạn có thể hiển thị số liệu thống kê của mình trên thẻ nhân vật, nhưng không phải tất cả các số liệu thống kê đều có sẵn ngay lập tức. Bạn phải mở khóa các chỉ số nhất định bằng vật liệu chế tạo hoặc nhận may mắn thông qua Gói Apex. Mỗi lần mở khóa tốn 30 Nguyên liệu Chế tạo, vì vậy tất cả chúng sẽ có tổng cộng 1380 Nguyên liệu Chế tạo. Với số lượng ít được đưa ra trong một trận đấu trung bình, sẽ mất một khoảng thời gian để mở khóa tất cả chúng!

Kết thúc

Bạn nghĩ phong cách quản lý chỉ số này phù hợp hay chống lại Apex Legends? Bạn thích hệ thống này hay ghét nó? Bạn sẽ thay đổi điều gì về nó? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bên dưới!

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply