Cách kích hoạt Vòng quay sinh nhật bất ngờ của Google

Cuộc sống không có Google trở nên khá khó tưởng tượng. Công cụ tìm kiếm phổ biến nhất và nổi bật nhất thế giới đã giúp cuộc sống của con người trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Mọi người đều sử dụng Google rất nhiều. Rất có thể, hầu hết đều biết hình tượng trưng của Google là gì. Nếu bạn chưa biết, Doodles là một tên gọi khác của các biểu trưng thay thế của Google có mục đích là để tưởng nhớ các sự kiện nhất định, chẳng hạn như ngày sinh và ngày mất của những người có ảnh hưởng, ngày lễ quốc gia, thành tựu lịch sử, v.v.

Cách kích hoạt Vòng quay sinh nhật bất ngờ của Google

Một số Hình tượng trưng đưa bạn đến một trò chơi nhỏ hoặc giới thiệu các hình ảnh động thú vị. Những người khác, như Google Birthday Surprise Spinner làm nổi bật nhiều hình vẽ nguệch ngoạc trong quá khứ. Bài viết này cung cấp thông tin về Google Doodles là gì và cách kích hoạt Birthday Surpise Spinner làm nổi bật nhiều Doodles. Bắt đầu nào!

Giới thiệu về Vòng quay bất ngờ sinh nhật của Google

Bất kể Google Doodle là gì, bạn có biết rằng Google đã phát hành hình tượng trưng cuối cùng cho sinh nhật lần thứ 19 của mình được gọi là Google Birthday Surprise Spinner không? Vào ngày 27 tháng 9 năm 2002, Hình tượng trưng sinh nhật lần đầu tiên được đưa lên mạng, vì vậy đó là ngày Google thành lập. Tuy nhiên, trên thực tế, ngày sinh của nó vẫn chưa được biết.

Vào ngày 27 tháng 9 năm 2017, Google Surprise Birthday Spinner, Doodle quan trọng nhất từ ​​trước đến nay, đã xuất hiện trong ngày. Doodle này, bao gồm một bánh xe quay, đưa bạn đến một trong mười chín hình tượng trưng đáng nhớ trong quá khứ khi quay để vinh danh sinh nhật lần thứ 19 của nó.

Hầu hết mọi người không biết tất cả Hình tượng trưng sinh nhật của Google, nhưng họ nhớ lại một vài trong số chúng khi nhìn thấy chúng. Một số người nhớ đến kỷ niệm 19 năm của The Google Spinner vì nó rất nổi bật.

Nếu bạn muốn kích hoạt Vòng quay sinh nhật bất ngờ của Google và thưởng thức tất cả 19 trò chơi vẽ nguệch ngoạc nổi bật, hãy theo dõi để tìm hiểu cách truy cập nó!

Cách truy cập Vòng quay sinh nhật bất ngờ thứ 19 của Google

Đối với những người yêu thích Wheel of Fortune, bạn có thể muốn dùng thử Google Spinner! Điều bất ngờ này cũng hoàn hảo cho sự tò mò muốn xem nó thực sự trông như thế nào và hoạt động ra sao. Rốt cuộc, nó cung cấp cho bạn 19 trò chơi vẽ nguệch ngoạc để tiếp tục sau mỗi lần quay. Có, Spinner sinh nhật lần thứ 19 của Google vẫn có sẵn.

Khám phá tất cả 19 trò chơi doodle được tìm thấy trong Spinner sinh nhật lần thứ 19 của Google

Thay vì thử vận ​​may của bạn tại Vòng quay bất ngờ sinh nhật lần thứ 19 của Google với hy vọng khám phá các trò chơi vẽ nguệch ngoạc thực sự hay, bạn có thể xem danh sách đầy đủ và các liên kết bên dưới.

Ghi chú: Danh sách dưới đây không theo thứ tự cụ thể.

Doodle Game # 1: Snake

Nhờ có Vòng quay sinh nhật, bạn cũng có thể chơi trò chơi Rắn trong Google. Đây là một trò chơi arcade những năm 1970, sau này trở nên phổ biến nhờ nó được đưa vào hầu hết các điện thoại di động Nokia.

Doodle Game # 2: Klondike Solitaire

Klondike, một phiên bản Solitaire nổi tiếng, cũng có thể được chơi trong trang web của Google. Điều chỉnh này, giống như nhiều phiên bản khác, cho phép bạn chọn mức độ khó và có chức năng “Hoàn tác”.

Trò chơi vẽ nguệch ngoạc # 3: Tic-Tac-Toe

Được làm lại dưới dạng một trong những Hình tượng trưng, ​​trò chơi cổ điển này xuất hiện trên Google mỗi khi bạn tra cứu tên của nó. Nó cũng được bao gồm trong Vòng quay sinh nhật bất ngờ.

TIC Tac Toe

Trò chơi vẽ nguệch ngoạc # 4: Pac-Man

Vào sinh nhật lần thứ 30 vào tháng 5 năm 2010, trò chơi arcade cổ điển này cũng đã được giới thiệu trên Google. Nhân dịp này, Google cũng đã tạo ra một bản đồ giống với logo của mình.

Doodle Game # 5: The Theremin

Nếu bạn đã từng thắc mắc Theremin là gì hoặc nó phát ra âm thanh như thế nào, thì Doodle này là dành cho bạn, vì nó dạy bạn cách chơi nhạc cụ thú vị này. Doodle này có sự xuất hiện của cố Clara Rockmore, một nghệ nhân điêu luyện của nhạc cụ này.

Doodle Game # 6: Oskar Fischinger Doodle

Oskar Fischinger là một nhà làm phim hoạt hình tạo ra hình ảnh động kèm theo âm nhạc. Điều thú vị là anh ấy đã tạo ra những hình ảnh động này trước khi có bất kỳ loại video âm nhạc nào. Doodle này cho phép bạn tạo các bản nhạc của riêng mình bằng cách sử dụng các ghi chú trên màn hình và trí tưởng tượng của riêng bạn.

Doodle Game # 7: Doodle sinh nhật của Beethoven

Hãy giúp nhà soạn nhạc nổi tiếng này tập hợp lại những tác phẩm nổi tiếng nhất của anh ấy sau khi đối mặt với một loạt rủi ro trên đường đến phòng hòa nhạc. Doodle này dành tặng sinh nhật lần thứ 245 của Ludwig van Beethoven.

Trò chơi vẽ nguệch ngoạc # 8: Thử nghiệm Arpeggio

Ứng dụng nhỏ này, được phát triển bởi Yotam Mann, được tạo ra để hiển thị cách hợp âm rải hoạt động. Mục tiêu của nó là giới thiệu chúng với mọi người. Hợp âm rải là hợp âm chỉ có một nốt nhạc được chơi tại một thời điểm.

Trò chơi vẽ nguệch ngoạc # 9: Sinh nhật của Hip-Hop

Để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 44 của thể loại âm nhạc này, Google đã tạo một Doodle cho phép bạn tìm hiểu về lịch sử của hip-hop trong khi cào bàn xoay như một DJ thực thụ.

Doodle Game # 10: Earth Day Quiz

Để kỷ niệm Ngày Trái đất và nâng cao nhận thức về tình trạng của hành tinh chúng ta và việc bảo vệ nó, Doodle cho ngày 22 tháng 4 năm 2015 là một bài kiểm tra nhỏ ngẫu nhiên mà Google đã đưa ra. Nhiệm vụ rất đơn giản: trả lời các câu hỏi để xem bạn là con vật nào.

Đố

Doodle Game # 11: Scoville Scale Game

Để vinh danh sinh nhật lần thứ 151 của Wilbur Scoville, người đã nghĩ ra một chiếc cân để đo độ cay của hạt tiêu, trò chơi nhỏ năm 2016 này xoay quanh việc đánh nhau giữa ớt với kem để giải cứu thế giới khỏi cái nóng.

Doodle Game # 12: Doodle ngày lễ tình nhân

Đối với Ngày lễ tình nhân năm 2017, Doodle là một trò chơi nhỏ về tê tê tìm kiếm tình yêu. Bằng cách này, Google nhằm mục đích nâng cao nhận thức về loài động vật có vú duy nhất được biết đến trên thế giới có vảy đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng.

Doodle Game # 13: Halloween Doodle

Không có gì ngạc nhiên khi có một Doodle Halloween. Nội dung này kể về một con mèo đang cố gắng bảo vệ trường học ma thuật của mình bằng cách chống lại những con ma cáu kỉnh cố gắng bao vây và tiếp cận nó.

Halloween

Doodle Game # 14: The Pony Express

Nhân kỷ niệm 155 năm thành lập Pony Express, một dịch vụ thư cũ bao gồm những người lái xe chuyển thư từ bên này đến bên kia của đất nước trên lưng ngựa, Doodle năm 2015 này chấp nhận bạn là một trong những thành viên của nó.

Trò chơi vẽ nguệch ngoạc # 15: Âm thanh động vật

Bạn có bao giờ thắc mắc tiếng gấu trúc hay tiếng rồng Komodo không? Nếu vậy, bạn sẽ thích cái này. Doodle này là tất cả về âm thanh mà các loài động vật khác nhau tạo ra, từ chó và mèo đến thú ăn kiến ​​và bò Tây Tạng.

Trò chơi vẽ nguệch ngoạc # 16: Phòng thí nghiệm sống của Darwin

Mặc dù không thực sự là Doodle nhưng phiên bản Google Maps đặc biệt này cho phép bạn đi dưới nước và khám phá Quần đảo Galapagos. Nó dành riêng cho Charles Darwin và việc quan sát động vật hoang dã của nơi này.

Doodle Game # 17: Cricket

Được thực hiện vào năm 2017 để kỷ niệm Danh hiệu của Hội đồng Cricket Quốc tế (ICC), trò chơi này nói về – bạn đoán nó – đấu cricket với dế. Nó là một trong những trò chơi Doodle phổ biến nhất.

Trò chơi vẽ nguệch ngoạc # 18: Bài tập thở

Vì lý do nâng cao nhận thức về sức khỏe cũng như để giúp người dùng bình tĩnh hơn trong các tình huống căng thẳng, Google đã tạo ra ứng dụng này hướng dẫn bạn cách thở để giảm bớt căng thẳng. Bạn có thể truy cập nó đơn giản bằng cách tìm kiếm trên Google “bài tập thở”.

Doodle Game # 19: Doodle sinh nhật lần thứ 15 của Google

Hình tượng trưng sinh nhật lần thứ 15 của Google liên quan đến một trò chơi nhỏ trong đó các ký tự của nó là những chữ cái cố gắng lấy càng nhiều kẹo càng tốt từ piñata và họ cần bạn giúp đỡ.

Vẽ nguệch ngoạc xung quanh

Có nhiều hình tượng trưng của Google khác nhau được tạo ra vì những lý do khác nhau. Tuy nhiên, lần này, tất cả là để vui chơi và học hỏi về các chủ đề khác nhau trong quá trình này. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để giết thời gian, đây là một cách tốt để làm điều đó, vì nó vừa thú vị vừa mang tính giáo dục.

Trò chơi Doodle yêu thích của bạn là gì? Bạn muốn xem những Hình tượng trưng nào khác từ Google trong tương lai gần? Phát huy trí tưởng tượng của bạn và chia sẻ ý tưởng của bạn trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply