Cách kết nối AirPods của bạn với iPad

AirPods là mẫu tai nghe không dây tuyệt vời của Apple và chúng là mẫu không dây phổ biến nhất thế giới. Tuy nhiên, chúng đi kèm với một cái giá quá đắt. AirPods thế hệ thứ hai có giá khoảng 200 đô la, trong khi AirPods Ưu điểm mới là khoảng 250 đô la.

Cách kết nối AirPods của bạn với iPad

Lúc đầu, bạn có thể nghi ngờ rằng các loại vỏ quả đáng giá tiền như vậy. Tuy nhiên, nếu bạn là chủ sở hữu của iPad hoặc iPhone, bạn sẽ được thưởng thức. Dưới đây là cách kết nối AirPods với iPad của bạn và một số nội dung cơ bản về các tính năng tuyệt vời của chúng.

Cách kết nối với iPad và iPhone

Một trong những lợi ích đáng kể nhất của AirPods là chúng dễ sử dụng hơn nhiều so với bất kỳ thiết bị tai nghe / tai nghe không dây nào khác. Tất cả là nhờ vào W1, một con chip đơn giản hóa phương trình Bluetooth. Tuy nhiên, đừng nhầm lẫn vì AirPods kết nối qua Bluetooth. Do đó, bạn có thể sử dụng chúng trên các thiết bị khác, thậm chí không phải của Apple.

  1. Vì vậy, để kết nối AirPods với iPad, bạn nên kích hoạt Bluetooth trên máy tính bảng của mình.
  2. Sau đó, với điều kiện là các vỏ đã được sạc đầy, hãy mở vỏ hộp ra.
  3. Trong vài giây, một lời nhắc sẽ bật lên trên màn hình thiết bị của bạn. Điều đó cho thấy rằng máy tính bảng của bạn đã phát hiện ra AirPods.
  4. Nhấn vào Kết nối trong cửa sổ bật lên này và AirPods sẽ ghép nối với thiết bị của bạn.
  5. Nếu vì lý do nào đó, iPhone hoặc iPad của bạn không tự động phát hiện AirPods, hãy đóng nắp và xoay vỏ lại. Ở mặt sau, bạn sẽ thấy một nút tròn. Nhấn và giữ nó trong 10 giây và mở nắp lại. Bây giờ, các thiết bị của bạn sẽ kết nối.
  6. Nếu điều này vẫn không xảy ra, bạn sẽ phải ghép nối các thiết bị bằng menu Bluetooth trên máy tính bảng của mình. Đi đến Cài đặt, hướng đến Bluetoothvà bạn sẽ thấy AirPods của mình trong danh sách. Nhấn và kết nối.

cách kết nối với ipad

Khử tiếng ồn

Các Ưu điểm AirPods được giới thiệu gần đây nhất có tính năng Khử tiếng ồn Chủ động tuyệt vời. Tóm lại, với tính năng Chống ồn chủ động, các micrô được tìm thấy ở mặt ngoài của vỏ sẽ phát hiện tiếng ồn đến. Sau đó, họ phân loại tiếng ồn đó và loại bỏ âm thanh trước khi bạn nghe thấy chúng.

airpods kết nối với ipad

Ngoài ra còn có chế độ Trong suốt cho phép tiếng ồn xung quanh lọt qua. Cả hai chế độ Khử tiếng ồn Chủ động và Trong suốt đều hoạt động tốt nhất nếu các vỏ vừa vặn với bạn, vì vậy nếu bạn có AirPods thế hệ thứ ba trở lên, hãy đảm bảo hoán đổi các khuyên tai để có kích thước phù hợp.

Mẹo tai

AirPods thế hệ thứ nhất và thứ hai rất tuyệt, nhưng chúng có hình dạng giống như EarPods thông thường. Hóa ra, đây là một vấn đề đối với nhiều người dùng với lỗ tai lớn, khiến cho các chồi vừa khít một cách khó hiểu và rơi ra ngoài. Với AirPods Pro, Apple đã giới thiệu tai nghe không dây với các đầu mút bằng cao su. Bạn có nhiều kích thước để lựa chọn, ngay lập tức, cho phép bạn tìm thấy kích thước phù hợp nhất với mình.

Mẹo tai là một sự đổi mới trong thời gian dài khiến AirPods Pro trở nên đáng giá để chuyển đổi từ AirPods 2.

Âm thanh nổi One Bud

Thật kỳ lạ, nhiều người sử dụng một chồi AirPod cùng một lúc. Điều đó có ý nghĩa vì mỗi AirPod đều có khả năng phát âm thanh nổi. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể sạc một chồi trong khi sử dụng chồi kia, giúp mang lại trải nghiệm nghe liền mạch.

Tất nhiên, AirPods có thời lượng pin lên đến 5 giờ, quá đủ cho hầu hết các hành trình. Ồ, và họ sạc rất nhanh.

Trợ thính

AirPods cũng có thể tạm thời tăng cường thính giác của bạn. Điều đó rất tốt cho những người bị suy giảm thính lực. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để nghe điều gì đó từ một khoảng cách đáng kể. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chúng trong môi trường ồn ào để tăng cường thính giác của bạn với một số âm thanh nhất định.

Bất kể nhu cầu của bạn là gì, AirPods có thể giúp cung cấp giải pháp.

AirPods Rock!

Đây chỉ là một số lợi ích mà AirPods mang lại. Vâng, chúng có giá từ $ 160- $ 250, đây không phải là một số tiền nhỏ, nhưng chúng đáng giá từng xu nếu bạn thích các tính năng. Giống như hầu hết mọi thứ, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả, vì vậy đừng chấp nhận chất lượng kém nếu bạn có thể giúp được.

Bạn có đang sử dụng AirPods không? Nếu bạn là bạn, phiên bản nào? Nếu không, bạn có định lấy chúng không? Kiểm tra phần bình luận bên dưới và tham gia thảo luận.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply