Cách hủy Paramount + Tài khoản của bạn

Người tiêu dùng đang ngày càng chuyển sang mô hình chọn và chọn trong đó họ đăng ký kênh một lần hoặc theo gói nhỏ. Phương pháp này cho phép mọi người có được những gì họ muốn thực sự theo yêu cầu mà không phải trả tiền cho một loạt nội dung mà họ không muốn. Nhận dịch vụ truyền hình không có cáp hoặc vệ tinh cũng đang ngày càng phổ biến. Bất kể, một kênh “độc lập” như vậy là Paramount +, một phiên bản cao cấp của mạng truyền hình được đánh giá cao.

Cách hủy Paramount + Tài khoản của bạn

Paramount + cung cấp nội dung độc quyền, chỉ dành cho người đăng ký mà không thể xem được trên các nền tảng khác, chẳng hạn như thông qua Netflix, Hulu, Disney + hoặc thậm chí đăng ký cáp. Nếu bạn là một người hâm mộ Star Trek, Không giới hạn là một điểm thu hút rất lớn, với các chương trình như Star Trek: Discovery, Picard, Short Treks và After Trek. Ngoài ra còn có một loạt các bộ phim hài, phim truyền hình, các lựa chọn về đêm khuya và các trò chơi NFL và NBA. Mặc dù đúng là bạn có thể truy cập bất kỳ chương trình CBS chính thống nào qua Hulu, nhưng các dịch vụ không bao gồm mọi thứ. Nếu bạn muốn cập nhật chương trình CBS, bạn phải thực hiện việc đó thông qua CBS All Access.

Đối với những gì bạn nhận được, Paramount + tương đối phải chăng. Phiên bản không có quảng cáo của dịch vụ có giá 9,99 đô la một tháng và bao gồm tải xuống và xem ngoại tuyến. Nếu bạn không bận tâm đến quảng cáo và thương mại, $ 5,99 một tháng là lựa chọn hợp lý hơn, nhưng bạn sẽ mất tùy chọn tải xuống và khả năng ngoại tuyến. Đổi lại số tiền của bạn, bạn được phép xem chương trình Paramount (bao gồm cả giá vé không phải truy cập thông thường của họ) trên hai thiết bị khác nhau cùng một lúc. Paramount + hỗ trợ Roku, Apple TV, Xbox One, Chromecast và hầu hết các thiết bị phát trực tuyến khác. Bạn có thể cũng sử dụng ứng dụng Paramount + để xem chương trình của họ trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng.

Có rất nhiều lợi thế khi đăng ký Paramount +, nhưng cũng như tất cả những điều tốt, bạn có thể thấy mình đã sẵn sàng để hủy các dịch vụ của mình. Có lẽ, bạn đã xem tất cả các chương trình trong loạt phim yêu thích của mình. Có thể ngân sách đã eo hẹp một chút, và bạn cần phải cắt giảm bất cứ khi nào bạn có thể.

May mắn thay, giống như các dịch vụ phát trực tuyến khác, không có hợp đồng nào cho đăng ký Không giới hạn của bạn. Bạn có thể hủy (hoặc đăng ký lại) bất kỳ lúc nào mà không có bất kỳ hậu quả nào khác ngoài việc mất quyền truy cập vào nội dung của họ. Bất kể lý do hủy của bạn là gì, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết!

Hủy số tiền + đăng ký của bạn

Chi tiết cụ thể về cách bạn hủy đăng ký Paramount + tùy thuộc vào nơi bạn đăng ký dịch vụ ban đầu. Nếu bạn đã đăng ký trên trang web Paramount +, tất cả việc quản lý tài khoản sẽ được thực hiện từ cùng một trang web. Bạn có thể hủy, gia hạn hoặc sửa đổi tài khoản Paramount + của mình từ đó bằng các bước sau.

 1. Đăng nhập vào tài khoản Paramount + của bạn.
 2. Nhấp vào tên tài khoản của bạn, nằm ở trên cùng bên phải, sau đó chọn “Tài khoản. ”
 3. Trên trang tài khoản, hãy chọn “Hủy đăng ký. ”

Vì bạn trả trước cho Paramount +, bạn sẽ vẫn có quyền truy cập vào nội dung của mình cho đến khi hết thời hạn trả phí, vì vậy bạn không cần phải đợi cho đến khi gia hạn để hủy. Chỉ cần xem nội dung của bạn cho đến khi hết đăng ký. Nếu bạn muốn quay lại sau, chỉ cần đăng ký lại để có quyền truy cập.

Hủy Paramount + Đăng ký của bạn thông qua iTunes

Trên macOS 10.14 Mojave trở về trước, iTunes là nơi phổ biến cho các đăng ký Paramount +. Nếu bạn đã đăng ký Paramount + qua iTunes, thì bạn phải quản lý đăng ký từ đó. Đăng ký kênh nội dung qua iTunes giữ tất cả các khoản thanh toán và thẻ tín dụng của bạn ở một nơi. Tuy nhiên, bạn phải hủy từng dịch vụ thông qua iTunes thay vì trực tiếp với các nhà cung cấp nội dung.

Ghi chú: Ứng dụng iTunes đã được chia thành các ứng dụng riêng biệt (Apple Music, Apple Podcasts, Apple Books và Apple TV kể từ macOS Catalina.

Hủy Paramount + Đăng ký của bạn thông qua App Store

Trên macOS 10.15 Catalina hoặc mới hơn, bạn hủy đăng ký Paramount + khỏi App Store, chủ yếu là do iTunes được chia thành các ứng dụng riêng biệt, như đã lưu ý trước đó.

 1. Mở App Store và đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu được nhắc.
 2. Nhấp vào tên của bạn ở phần dưới cùng bên trái để xem tài khoản của bạn.
 3. Trong cửa sổ “Tài khoản”, hãy chọn “Xem thông tin” từ phần trên cùng bên phải.
 4. Trong cửa sổ “Thông tin tài khoản”, cuộn xuống phần “Quản lý” và chọn “Quản lý” từ hàng “Đăng ký”.
 5. Trong cửa sổ “Đăng ký”, cuộn xuống phần “Hoạt động” và tìm “Paramount + trên Apple TV”. Nhấp chuột “Chỉnh sửa” để truy cập các tùy chọn đăng ký của bạn.
 6. Trong cửa sổ “Chỉnh sửa đăng ký”, hãy nhấp vào “Hủy đăng ký”.

Hủy đăng ký + Paramount của bạn bằng iPhone / iPad

Trên iPhone hoặc iPad, truy cập iTunes, sau đó chọn “Đăng ký” và hủy bỏ từ đó.

Hủy Paramount + Đăng ký của bạn thông qua Roku

Nếu bạn là người dùng Roku, bạn có thể đã thiết lập đăng ký của mình thông qua Trang web hoặc Cửa hàng kênh Roku. Bạn có thể đã thấy điều này đến bây giờ, nhưng nếu bạn đã đăng ký ở đó, bạn cũng phải hủy ở đó. May mắn thay, việc hủy bỏ Paramount + khỏi Roku cũng dễ dàng như bất kỳ phương pháp nào khác. Chuyển đến kênh Paramount +, chọn “quản lý Đăng ký” và chọn “Hủy đăng ký”.

Bạn cũng có thể hủy bất kỳ đăng ký kênh nào từ trang web Roku nếu bạn muốn làm điều đó thay vì xử lý điều khiển từ xa trên thiết bị Roku của mình.

Hủy Paramount + Đăng ký theo cách “Thời trang cũ”

Nếu vẫn không thành công, bạn có thể hủy đăng ký của mình bằng cách liên hệ với Nhóm hỗ trợ + Paramount tại đây. Đảm bảo bạn có sẵn tất cả các thông tin cần thiết như số tài khoản, địa chỉ email và thẻ tín dụng để bạn có thể xác nhận dữ liệu khi di chuyển. Hãy ghi nhớ rằng phương pháp này có thể không hoạt động nếu bạn mua đăng ký của mình thông qua iTunes, Roku hoặc nhà cung cấp bên thứ ba khác.

Bất kể bạn chọn cách nào để hủy đăng ký Paramount + trên Mac, bạn vẫn có quyền truy cập vào nội dung cao cấp của mình cho đến khi thời hạn thanh toán kết thúc. Bạn sẽ cần đăng ký lại để bắt đầu xem nội dung theo yêu cầu mới nhất của họ nếu bạn quyết định.

Tiếp tục sử dụng Paramount +… miễn phí?

Nếu lý do duy nhất để hủy tài khoản Paramount + của bạn là chi phí và nếu bạn đăng ký dịch vụ cáp hoặc dịch vụ Internet TV cao cấp, thì bạn có thể được hưởng chương trình “trực tiếp” của Paramount +. Nhiều nhà cung cấp cáp cung cấp cho bạn quyền truy cập miễn phí vào Paramount + (không phải nội dung truyền trực tuyến) mà không phải trả thêm phí. Bạn nên luôn kiểm tra kỹ trước khi làm bất cứ điều gì hấp tấp, nhưng nếu rơi vào trường hợp này, bạn có thể hủy đăng ký trả phí của mình bằng các phương pháp trên, rồi làm theo các bước sau:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Paramount + của bạn.
 2. Chọn trang “Liên kết nhà cung cấp của bạn” hoặc theo liên kết này.
 3. Nhập thông tin nhà cung cấp của bạn.

Giờ đây, bạn có thể truy cập nội dung trực tiếp từ Paramount + bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải trả thêm phí.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi đã hủy tài khoản của mình nhưng tôi đã được thanh toán lại. Tôi có thể làm gì?

Như với hầu hết các dịch vụ đăng ký trả trước, ngày thanh toán của bạn rất quan trọng khi bạn đưa ra yêu cầu hủy. Ví dụ: trước khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng, hãy kiểm tra ngày gia hạn khi bạn đặt tài khoản của mình để hủy.

Nếu bạn đóng tài khoản của mình vào ngày gia hạn thanh toán, nó sẽ không thực sự hủy dịch vụ cho đến ngày thanh toán tiếp theo, vì vậy khoản phí bạn đang thấy có thể là khoản phí bị trì hoãn cho chu kỳ hiện tại.

Mặt khác, nếu bạn đã đặt tài khoản của mình để hủy mà không được, thì hãy tiếp tục và liên hệ với nhóm hỗ trợ của Paramount +. Cần phải nói rằng lập trường chính thức của Paramount + về việc hoàn lại tiền là họ không cung cấp chúng, nhưng nếu bạn lập hóa đơn không chính xác, bạn nên thử.

Làm cách nào để biết tài khoản của tôi có bị hủy không?

Nếu bạn muốn kiểm tra xem yêu cầu hủy của mình đã được nhận đúng chưa, hãy truy cập vào tab quản lý tài khoản trong Paramount +. Thay vì ngày gia hạn, bạn sẽ thấy ngày hết hạn.

Một tùy chọn khác là kiểm tra email của bạn. Paramount + sẽ gửi một email xác nhận cho bạn biết rằng tài khoản của bạn đã được thiết lập để hủy.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply