Cách Giao dịch Quyền chọn trong WeBull

Mặc dù mọi người nói rằng giao dịch quyền chọn là rủi ro, nhưng nó thực sự có thể mang lại ít rủi ro hơn so với giao dịch cổ phiếu hoặc trái phiếu, miễn là bạn sử dụng đúng chiến lược. Quyền chọn có thể có nhiều lợi thế nếu bạn biết cách giao dịch chúng đúng cách.

Cách Giao dịch Quyền chọn trong WeBull

Học cách giao dịch quyền chọn trong Webull có thể hữu ích. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về quy trình giao dịch quyền chọn, những lợi thế và một số chiến lược đã được chứng minh.

Cách Giao dịch Quyền chọn trong Webull trên PC

 1. Truy cập Webull và mở tài khoản – bước đầu tiên là mở và nạp tiền vào tài khoản của bạn. Mở trình duyệt của bạn và truy cập trang web của Webull. Mở một tài khoản rất đơn giản và không có một khoản tiền gửi tối thiểu. Chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn, nơi bạn sẽ nhận được mã xác minh và mật khẩu. Khi bạn đã mở thành công tài khoản của mình, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang nơi bạn có thể nhận được thông tin về bảo hiểm và bảo vệ nhà đầu tư. Giờ đây, bạn có thể tải xuống ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoặc tiếp tục sử dụng trình duyệt của mình.
 2. Đăng nhập vào ứng dụng và xác thực danh tính của bạn – sử dụng địa chỉ email và mật khẩu của bạn để đăng nhập. Sau đó, nhấn vào “Mở khóa giao dịch” ở phía bên phải. Bây giờ, hãy xác thực danh tính của bạn bằng cách tải lên ảnh bằng lái xe của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Mã số thuế cá nhân (ITIN), hộ chiếu Hoa Kỳ hoặc Số an sinh xã hội (SSN). Cư dân Hoa Kỳ không phải là công dân phải có thị thực E1, E2, E3, F1, H1B, H3, TN1, O1 hoặc L1 hợp lệ.
 3. Gửi yêu cầu phê duyệt – các tùy chọn giao dịch có thể là một nỗ lực đầy rủi ro. Đó là lý do tại sao Webull yêu cầu bạn hoàn thành đơn đăng ký để xem bạn có đủ điều kiện hay không. Nó bao gồm một số câu hỏi liên quan đến kinh nghiệm đầu tư và hồ sơ tài chính của bạn. Bạn sẽ nhận được trả lời sau 24 giờ.
 4. Khi bạn được chấp thuận, hãy nhấn vào biểu tượng cổ phiếu ở phía bên trái. Đây là biểu tượng thứ hai từ trên xuống.
 5. Mở bất kỳ kho nào và nhấn vào tab “Tùy chọn” từ menu trên cùng. Bạn sẽ được chuyển hướng đến chuỗi tùy chọn cho cổ phiếu đó.
 6. Bắt đầu giao dịch! Người mới bắt đầu có thể muốn tham gia một khóa học giao dịch quyền chọn nhập môn trước.

Cách Giao dịch Quyền chọn trong Webull trên Ứng dụng iPhone

 1. Truy cập App Store và tải xuống ứng dụng Webull.
 2. Tạo tài khoản bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Bạn sẽ nhận được mã xác minh qua email. Khi bạn đã mở tài khoản thành công, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang chứa thông tin về bảo hiểm và bảo vệ nhà đầu tư.
 3. Nhấn vào “Mở khóa giao dịch”. Để mở khóa, bạn sẽ cần xác thực danh tính của mình bằng cách gửi ảnh chụp cả hai mặt của bằng lái xe. Bạn cũng có thể sử dụng ITIN, hộ chiếu hoặc SSN của mình. Nếu bạn không phải là công dân sống ở Hoa Kỳ, bạn có thể mở và nạp tiền vào tài khoản của mình nếu bạn đang có visa E1, E2, E3, F1, H1B, H3, TN1, O1 hoặc L1.
 4. Đăng ký giao dịch quyền chọn. Giống như hầu hết các nhà môi giới, Webull yêu cầu bạn hoàn thành đơn đăng ký để đảm bảo bạn đủ điều kiện. Điều này liên quan đến việc trả lời các câu hỏi liên quan đến kinh nghiệm đầu tư và hồ sơ tài chính của bạn. Bạn sẽ nhận được phản hồi trong vòng 24 giờ.
 5. Chuyển đến trang chi tiết cổ phiếu và nhấn vào “Tùy chọn” ở menu dưới cùng.
 6. Chọn vấn đề mà bạn quan tâm.

Cách Giao dịch Quyền chọn trong Webull trên Ứng dụng Android

 1. Truy cập Cửa hàng Play và tải xuống ứng dụng Webull.
 2. Mở tài khoản bằng địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Trước đó, bạn sẽ phải xác minh địa chỉ email của mình. Khi bạn đã mở thành công tài khoản của mình, bạn sẽ được chuyển hướng đến một trang nơi bạn có thể đọc thêm về bảo hiểm và bảo vệ nhà đầu tư.
 3. Nhấn vào “Mở khóa giao dịch”. Bạn sẽ cần xác thực danh tính của mình bằng cách tải lên ảnh của bằng lái xe hợp lệ (cả hai mặt). Họ cũng sẽ chấp nhận ITIN, hộ chiếu Hoa Kỳ hoặc thẻ An sinh xã hội của bạn. Những người không phải là công dân cư trú ở Mỹ đủ điều kiện nếu họ có thị thực E1, E2, E3, F1, H1B, H3, TN1, O1 hoặc L1.
 4. Yêu cầu chấp thuận cho giao dịch quyền chọn. Webull yêu cầu bạn gửi đơn đăng ký để đảm bảo bạn đủ điều kiện cho các tùy chọn giao dịch, về cơ bản là một số câu hỏi liên quan đến hồ sơ tài chính và kinh nghiệm đầu tư của bạn. Bạn sẽ nhận được câu trả lời trong vòng 24 giờ.
 5. Chuyển đến trang chi tiết cổ phiếu và nhấn vào “Tùy chọn” ở menu dưới cùng.
 6. Chọn bảo mật có liên quan. Nếu bạn không biết mình đang làm gì, bạn luôn có thể tham gia một khóa học giao dịch quyền chọn.

Hãy cẩn thận khi giao dịch quyền chọn

Giao dịch quyền chọn nghe có vẻ hấp dẫn và phức tạp. Tuy nhiên, nó cũng phức tạp hơn. Hãy xem xét những điều sau trước khi lao vào:

 • Kinh nghiệm – có rất nhiều ưu điểm trong giao dịch quyền chọn. Bạn có tốn gì không?
 • Rủi ro – bạn nên có một cái nhìn khách quan về khẩu vị rủi ro của mình.
 • Nền tảng – Trước khi bạn cam kết, hãy kiểm tra tính minh bạch, giá cả và cấu trúc phí của nền tảng. Đầu tiên, Webull thân thiện với người mới bắt đầu do giao diện đơn giản. Ngoài ra, Webull còn cung cấp tài liệu giáo dục.

Tôi có thể sử dụng chiến lược tùy chọn nào trong Webull?

Webull đưa ra một loạt các chiến lược. Sự lựa chọn phụ thuộc vào mục tiêu đầu tư của bạn. Đây là tổng quan:

Tùy chọn một chân

Đây là chiến lược cơ bản nhất, trong đó bạn có thể mua hoặc bán một hợp đồng quyền chọn duy nhất. Chiến lược này còn được gọi là đơn lẻ.

Cổ phiếu được bảo hiểm

Chiến lược này liên quan đến việc viết một lệnh gọi hoặc đặt để bao gồm vị thế cổ phiếu của bạn (dài hoặc ngắn).

Thẳng đứng

Sử dụng chiến lược này để đồng thời mua và bán nhiều tùy chọn có cùng bảo mật, loại và ngày hết hạn với các mức giá thực tế khác nhau.

Bươm bướm

Chiến lược liên quan đến sự biến động giá cổ phiếu thấp hoặc cao. Nó kết hợp ba cuộc gọi hoặc ba lần đặt theo tỷ lệ 1-2-1. Về bản chất, bạn sẽ giao dịch với mức lỗ cố định có thể xảy ra vì lợi nhuận hạn chế.

Condor

Đây là một chiến lược không định hướng dựa trên sự biến động cao hay thấp. Trong trường hợp này, tổn thất được giới hạn và lãi cũng vậy. Bạn có thể mua cổ phiếu dài hoặc ngắn hạn, trong đó giá cổ phiếu dài có lợi nhuận khi giá cổ phiếu thay đổi đáng kể trong khi giá cổ phiếu ngắn hạn ổn định. Cả Condor ngắn và dài đều sử dụng một lệnh gọi hoặc một lệnh tại một thời điểm.

Cổ áo

Chiến lược này bảo vệ bạn khỏi những tổn thất lớn nhưng một lần nữa, lợi nhuận tiềm năng cũng bị hạn chế. Nếu bạn tin rằng giá cổ phiếu sẽ thay đổi trong một thời gian dài hơn, thì đây có thể là chiến lược phù hợp để sử dụng.

Straddle

Sự phân chia liên quan đến việc mua hoặc bán đồng thời một lệnh mua và một lệnh gọi với cùng một mức giá thực hiện và ngày hết hạn. Một lần nữa, bạn có thể đi dài hoặc ngắn (xem Condor ở trên).

Strangle

Trong trường hợp này, nhà đầu tư có cả lệnh gọi và lệnh đặt cùng một chứng khoán và ngày hết hạn nhưng giá thực hiện khác nhau. Một lần nữa, bạn có thể đi dài hoặc ngắn.

Bướm sắt

Chiến lược này kết hợp hai lệnh gọi hoặc hai lệnh đặt với ba giá thực hiện trong cùng một ngày hết hạn. Có giới hạn về lỗ và lãi tối đa.

Iron Condor

The iron condor sử dụng hai lệnh gọi hoặc hai lệnh kết hợp với bốn giá thực hiện của cùng một ngày hết hạn. Đây là một chiến lược khác mà ở đó mức lỗ và lợi nhuận tối đa được giới hạn.

Lợi ích của việc sử dụng Webull để giao dịch quyền chọn là gì?

 • Không có hoa hồng
 • Không có phí hợp đồng
 • Tính linh hoạt – Webull cho phép bạn điều chỉnh theo bất kỳ điều kiện thị trường nào và thực hiện các hành động thích hợp.
 • Đòn bẩy – bạn có thể giao dịch ký quỹ.
 • Bảo hiểm rủi ro – nhiều chiến lược giao dịch quyền chọn được nêu ở trên liên quan đến bảo hiểm rủi ro.
 • Tạo thu nhập – Tùy thuộc vào kiến ​​thức, kinh nghiệm và thị trường, bạn có thể tạo ra thu nhập đáng kể.

Tận hưởng giao dịch và chấp nhận rủi ro

Webull là một nền tảng tuyệt vời cho các tùy chọn giao dịch nhờ giao diện đơn giản, giao dịch miễn phí và tính linh hoạt. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách giao dịch quyền chọn trong Webull.

Bạn đã từng giao dịch quyền chọn chưa? Bạn đã sử dụng Webull? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply