Cách đổi mật khẩu trong Liên minh huyền thoại

Nếu bạn không chơi Liên minh huyền thoại trong một vài tháng, bạn có thể đã hoàn toàn quên thông tin đăng nhập tài khoản của mình trong thời gian vắng mặt. Tuy nhiên, trò chơi gây nghiện này không bao giờ thực sự buông tha người chơi và tài khoản thường đợi bạn chính xác nơi bạn đã dừng lại. Nếu bạn không thể nhớ mật khẩu, hãy làm theo hướng dẫn của chúng tôi để quay lại trò chơi nhanh chóng.

Cách đổi mật khẩu trong Liên minh huyền thoại

Liên minh huyền thoại Làm thế nào để thay đổi mật khẩu?

Riot Games đã thay đổi cách họ xử lý các tài khoản Liên Minh Huyền Thoại với sự ra đời của các tựa game bổ sung của họ. Mỗi người chơi hiện có một tài khoản Riot Games duy nhất cho các khu vực trò chơi cụ thể mà họ có thể chia sẻ giữa các trò chơi, như LoL, Legends of Runeterra, Teamfight Tactics (di động), Wild Rift và Valorant.

Thay đổi mật khẩu Liên minh huyền thoại của bạn

Nếu bạn muốn một số bảo mật bổ sung và đã quyết định thay đổi mật khẩu của mình, bạn nên thay đổi mật khẩu Riot Games trong quá trình thực hiện. Đây là cách bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình nếu bạn vẫn nhớ mật khẩu hiện tại:

 1. Truy cập account.riotgames.com bằng trình duyệt của bạn.
 2. Chọn “Đăng nhập”.
 3. Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng thông tin đăng nhập hiện tại của bạn (tên người dùng + mật khẩu).
 4. Trong “Quản lý tài khoản”, hãy chọn “Đăng nhập tài khoản RIOT.” Bạn có thể cần chọn “Cài đặt” từ menu thả xuống ở góc trên cùng bên phải để truy cập.
 5. Bạn sẽ thấy một hộp trên menu bên phải với tên người dùng hiện tại của bạn đã được kiểm duyệt một phần và ba hộp mật khẩu.
 6. Nhập mật khẩu hiện tại vào ô đầu tiên.
 7. Nhập mật khẩu mới vào hộp thứ hai và thứ ba.
 8. Nhấp vào “Xác nhận Thay đổi” bên dưới hộp.

Sau khi thay đổi mật khẩu, bạn sẽ đăng xuất khỏi tất cả các trò chơi đã ghi nhớ mật khẩu trước đó và sẽ cần đăng nhập lại.

Riot Games khuyên bạn nên thay đổi mật khẩu định kỳ để ngăn chặn việc truy cập trái phép vào tài khoản của bạn.

Đặt lại mật khẩu Liên minh huyền thoại của bạn

Đặt tất cả các trò chơi trong một tài khoản duy nhất giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các trò chơi ngay lập tức và theo dõi chặt chẽ hơn tiến trình của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn quên mật khẩu tài khoản, bạn có thể bị khóa khỏi tất cả các trò chơi của Riot.

May mắn thay, Riot đã thực hiện việc thay đổi và đặt lại mật khẩu khá đơn giản:

 1. Sử dụng trình duyệt để truy cập account.riotgames.com.
 2. Nhấp vào “Đăng nhập”.
 3. Nếu bạn không biết mật khẩu của mình, hãy nhấp vào “Không thể đăng nhập”.
 4. Chọn tùy chọn “Quên mật khẩu”.
 5. Chọn khu vực bạn đang chơi, nhập tên người dùng cho khu vực đó và nhấp vào mũi tên lớn.

 6. Đăng nhập vào email được sử dụng cho tài khoản Riot đó.
 7. Bạn có thể tìm thấy email từ Riot Games với liên kết đặt lại mật khẩu.
 8. Nhấp vào liên kết và làm theo hướng dẫn. Thông thường, bạn sẽ có thể nhập mật khẩu mới và xác nhận thay đổi.

Sau khi đặt lại mật khẩu, bạn có thể thay đổi mật khẩu mới tùy ý bằng cách đăng nhập vào account.riotgames.com.

Nguyên tắc về mật khẩu của Liên minh huyền thoại:

 • Bạn không thể sử dụng lại cùng một mật khẩu cho tài khoản.
 • Mật khẩu phải chứa ít nhất một chữ cái và một ký hiệu.
 • Mật khẩu phải có từ tám đến 128 ký tự.
 • Hộp văn bản có đồng hồ đo độ mạnh của mật khẩu. Mật khẩu mới phải vượt qua “Được”.
 • Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng cùng một mật khẩu cho trò chơi và các tài khoản khác của mình.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Thay đổi tên người dùng Liên minh huyền thoại của bạn

Việc chuyển từ sử dụng cùng một tài khoản người dùng cho tất cả các khu vực trò chơi sang các tài khoản riêng biệt cho từng khu vực đã gây ra một số nhầm lẫn cho những người chơi cũ và Riot đã chuyển các tài khoản đi khắp nơi để phù hợp với thay đổi đó. Tên người triệu hồi bạn đã sử dụng có thể được giữ nguyên, nhưng tên người dùng phải được thay đổi. Nếu bạn chưa thay đổi tên của mình trong đợt chuyển đầu tiên từ hệ thống cũ sang hệ thống mới, bạn sẽ cần cập nhật tên người dùng của mình để bắt đầu chơi. Đây là những gì bạn cần làm:

1. Mở trình duyệt của bạn và truy cập update-account.riotgames.com.

2. Nhấp vào mũi tên để bắt đầu quá trình.

3. Đăng nhập bằng tài khoản hiện tại của bạn. Chọn khu vực bạn đang chơi một cách khôn ngoan. Vùng đầu tiên được chọn sẽ tự động liên kết tên người dùng với vùng đó.

4. Nhấp vào “Thay đổi tên người dùng”.

5. Nhập tên người dùng mới hoặc xác nhận tên người dùng cũ.

6. Nhấp vào mũi tên lớn ở dưới cùng để xác nhận lựa chọn.

7. Bây giờ bạn có thể truy cập account.riotgames.com để thực hiện các thay đổi tài khoản khác nếu cần.

Thay đổi ID Riot của bạn

Tên người dùng Riot Games của bạn chỉ được sử dụng để đăng nhập bạn vào tài khoản. Mặt khác, Riot ID là thứ mà những người chơi khác sẽ thấy khi họ gặp bạn trong bất kỳ tựa game nào khác của Riot. Nếu bạn muốn thay đổi ID Riot của mình, bạn cần làm theo các bước sau:

1. Truy cập account.riotgames.com và đăng nhập vào tài khoản Riot Games của bạn.

2. Trong “Riot ID” ở bên phải, bạn sẽ thấy hai hộp văn bản.

3. Thay đổi ID Riot và khẩu hiệu của bạn như bạn muốn. Dòng giới thiệu chỉ có thể dài năm ký tự.

Bạn có thể thay đổi ID Riot của mình sau mỗi 30 ngày.

Thay đổi tên Triệu hồi sư Liên minh huyền thoại của bạn

Không giống như các tài khoản Riot Games, tên người triệu hồi được liên kết với tài khoản tuân theo một bộ quy tắc hơi khác một chút. Đầu tiên, chúng có thể được thay đổi trực tiếp từ ứng dụng khách trò chơi, nhưng điều đó sẽ khiến bạn mất một số BE hoặc RP (đơn vị tiền tệ trong trò chơi). Đây là cách truy cập vào phần thay đổi tên người triệu hồi.

1. Đi tới Cửa hàng trong ứng dụng khách trò chơi (biểu tượng tiền xu).

2. Nhấp vào “Tài khoản” ở trên cùng bên phải.

3. Chọn “Thay đổi tên người triệu hồi”.

4. Trả tiền! Thay đổi có giá 1300 RP (khoảng $ 10) hoặc 13900 BE.

Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Riot nếu muốn thực hiện một thay đổi nhỏ trong tên người triệu hồi, chẳng hạn như thay đổi cách viết hoa hoặc di chuyển dấu cách xung quanh.

Lưu trữ an toàn mật khẩu của bạn

Nếu bạn muốn nâng cao tính bảo mật của mình, bạn cần quan tâm đến mật khẩu hiện tại của mình và giữ chúng an toàn trước sự xâm nhập. Có hai cách chính để giữ mật khẩu an toàn hơn.

Phương pháp đầu tiên là sử dụng một mật khẩu mạnh, duy nhất cho mọi tài khoản. Bằng cách đó, mật khẩu của bạn được bảo vệ tốt hơn trước các cuộc tấn công và không làm ảnh hưởng đến các tài khoản khác của bạn nếu mật khẩu rơi vào tay kẻ xấu. Ngay cả khi bạn có xu hướng sử dụng cùng một mật khẩu cho tài khoản trò chơi, hãy giữ chúng tách biệt với mật khẩu email và mật khẩu tài khoản ngân hàng của bạn. Sử dụng trình quản lý mật khẩu ngẫu nhiên để tạo ra một mật khẩu mạnh mẽ chỉ sử dụng cho tài khoản Riot Games của bạn là một ý tưởng chắc chắn.

Cách thứ hai để kiểm tra mật khẩu, đặc biệt nếu bạn sử dụng mật khẩu phức tạp cho nhiều tài khoản, là sử dụng trình quản lý mật khẩu trực tuyến. Các trình quản lý mật khẩu này sẽ lưu trữ mật khẩu một cách an toàn và thậm chí cho phép bạn tạo mật khẩu mới, chỉnh sửa mật khẩu cũ và thực hiện kiểm tra độ tương đồng để giữ cho chúng là duy nhất. Có rất nhiều trình quản lý mật khẩu tuyệt vời có sẵn và ngay cả các trình duyệt cũng có thể cung cấp một dịch vụ tương tự. Bạn có thể thực hiện một số nghiên cứu và tìm một dịch vụ quản lý mật khẩu mà bạn thích và vận chuyển mật khẩu ở đó. Điều tốt nhất là hầu hết chúng chạy ở chế độ nền và lưu giữ số điểm của các mật khẩu bạn sử dụng lại và cảnh báo không nên làm như vậy.

Đã đến lúc thay đổi trong Liên minh huyền thoại

Bây giờ bạn đã biết cách thay đổi mật khẩu của mình và hơn thế nữa trong Liên minh huyền thoại. Đây có thể là cách tiết kiệm thời gian nếu bạn quên mật khẩu và chỉ muốn giải quyết cơn ngứa ngáy khi chơi game mà bạn đã gây ra trong nhiều tháng. Nếu bạn muốn ngăn chặn việc đánh cắp mật khẩu, hãy thay đổi mật khẩu thường xuyên và giữ nó là duy nhất với các tài khoản khác.

Bạn có gặp vấn đề gì với mật khẩu Liên minh huyền thoại của mình không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply