Cách đọc iBooks trong Windows 10

Nếu là người yêu thích iBooks, bạn có thể biết chúng có sẵn trên các thiết bị iOS di động, chẳng hạn như iPhone và iPad, cũng như máy tính xách tay và máy tính để bàn Mac. Bạn cũng có thể biết rằng bạn không thể tải chúng trực tiếp xuống thiết bị Windows của mình.

Cách đọc iBooks trong Windows 10

Tuy nhiên, có cách nào để đọc chúng trên Windows không? Nếu bạn muốn có câu trả lời cho điều đó, bạn đã đến đúng nơi. Có một cách để bạn chuyển iBooks (còn được gọi đơn giản là Apple Books) từ thiết bị iOS sang Windows của bạn.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ ra phương pháp đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng để đọc iBooks trên Windows của mình. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi phổ biến mà bạn có thể có liên quan đến cách đọc iBooks trên thiết bị Windows.

Cách đồng bộ iBooks với PC Windows

Để chuyển iBooks từ thiết bị iOS sang Windows, bạn sẽ cần phiên bản iTunes mới nhất dành cho Windows trên máy tính của mình. Bạn cũng sẽ cần cáp USB để kết nối hai thiết bị. Đây là những gì bạn cần làm để chuyển iBooks sang Windows:

 1. Kết nối iPhone / iPad của bạn với máy tính Windows qua cáp USB.
 2. Mở iTunes trên máy tính của bạn (nếu nó không được mở tự động).
 3. Chuyển đến “Tài khoản” trên thanh công cụ trên cùng.
 4. Tìm “Ủy quyền” trên menu thả xuống.
 5. Chọn “Ủy quyền cho máy tính này”.
 6. Nhập ID Apple và mật khẩu của bạn.
 7. Nhấp vào “iPhone” hoặc “iPad” trên thanh bên trái.
 8. Tiếp tục đến “Sách”.
 9. Chọn hộp “Đồng bộ hóa Sách”.
 10. Đi tới “Đồng bộ hóa” ở cuối cửa sổ.
 11. Khi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất, hãy chọn “Xong”.

Tùy thuộc vào việc bạn muốn chuyển tất cả iBooks từ thiết bị iOS của mình, hãy chọn “Tất cả sách” hoặc “Sách đã chọn” trong cùng một phần. Sau khi hoàn thành tất cả các bước này, iBooks của bạn sẽ được chuyển sang Windows của bạn.

Cách xác định vị trí iBooks của bạn

Khi bạn đã đồng bộ hóa iBooks từ iTunes, bạn có thể tự hỏi chúng sẽ được lưu trữ ở đâu. Tìm chúng chỉ cần một vài bước nhanh chóng:

 1. Nhấp vào phần “Sách” ở thanh bên trái.
 2. Tìm iBook mà bạn đã đồng bộ hóa với máy tính Windows của mình và nhấp chuột phải vào nó.
 3. Chọn “Hiển thị trong Windows Explorer” từ menu thả xuống.
 4. Khi Windows Explorer được mở, hãy sao chép iBook của bạn.
 5. Quyết định nơi bạn muốn lưu trữ nó trên Windows của mình.
 6. Dán iBook vào đúng thư mục.

Bạn nên sao chép và dán tệp. Không di chuyển iBook khỏi vị trí ban đầu vì nó có thể tạo ra các vấn đề với Thư viện iTunes.

Cách đọc iBooks của bạn

Bây giờ bạn đã đồng bộ hóa và định vị iBook của mình, cuối cùng đã đến lúc đọc nó trên máy tính Windows của bạn. Như đã đề cập trước đây, không có phiên bản máy tính để bàn nào của trình đọc iBook. Nói cách khác, bạn sẽ phải tải xuống ứng dụng của bên thứ ba để có thể đọc iBooks.

Lưu ý rằng phần lớn iBook có định dạng ePub. Tin tốt là bạn có thể tìm thấy nhiều ứng dụng của bên thứ ba tương thích với định dạng ePub. Một số tùy chọn phổ biến nhất bao gồm Adobe Digital Editions, FB Reader và Calibre.

Một ứng dụng tuyệt vời khác mà bạn có thể sử dụng để đọc iBooks của mình là Trợ lý iOS Coolmuster. Bạn không chỉ có thể sử dụng ứng dụng này để đọc tất cả iBook của mình mà còn có thể sử dụng nó để xuất cả iBook đã mua và chưa mua từ bất kỳ thiết bị iOS nào. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng nó cho cả Windows và Mac.

Khi tải xuống trên máy tính, bạn vẫn cần cáp USB để kết nối với thiết bị iOS của mình. Tất cả iBook của bạn sẽ được nhập trực tiếp từ thiết bị iOS của bạn vào ứng dụng này, từ đó bạn có thể đọc cả tệp ePub và PDF.

Bạn cũng có thể sử dụng Coolmuster iOS Assistant để xuất các loại tệp khác, chẳng hạn như nhạc, tin nhắn, hình ảnh, danh bạ, ứng dụng hoặc bất kỳ loại thông tin nào khác từ thiết bị iOS của bạn.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Làm cách nào để tải iBooks trực tiếp xuống PC từ iTunes?

Bạn có tùy chọn tải xuống iBooks từ iTunes trực tiếp nếu iBooks được mua từ iTunes trên thiết bị iOS của bạn. Nói cách khác, bạn có thể tải iBooks xuống thiết bị Windows của mình mà không cần kết nối máy tính với thiết bị iOS.

Phương pháp này thậm chí còn dễ dàng hơn so với sử dụng cáp USB. Để nó hoạt động, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt phiên bản iTunes mới nhất trên máy tính của mình. Sau đó, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở iTunes trên Windows của bạn và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Ghi chú: Đó phải là tài khoản bạn đã sử dụng để mua iBook.

2. Nhấp vào tab “Tài khoản” trên menu trên cùng.

3. Tìm và chọn “Giao dịch mua” từ menu thả xuống. Thao tác này sẽ mở ra một danh sách tất cả các giao dịch mua của bạn.

4. Tiếp tục đến “Sách” trong danh sách.

5. Tìm iBook / s mà bạn muốn tải xuống trên thiết bị của mình.

6. Nhấp chuột phải vào iBook và chọn “Tải xuống”.

Thao tác này sẽ tự động tải xuống tất cả iBooks bạn đã chọn từ iTunes vào máy tính của bạn.

Tôi có thể đọc iBooks được bảo vệ bằng DRM trên Máy tính Windows không?

DRM đề cập đến bảo vệ Quản lý quyền kỹ thuật số và một số iBook có lớp bảo vệ này. Do đó, bạn có thể gặp một số vấn đề khi cố đọc iBook có bảo vệ DRM. Tin tốt là bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng của bên thứ ba để khắc phục sự cố này bằng cách loại bỏ lớp bảo vệ này.

Mặc dù vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng, nhưng nó có thể gây ra các vấn đề liên quan đến bản quyền. Để kiểm tra xem iBook của bạn có được bảo vệ bằng DRM hay không, hãy nhấp chuột phải vào nó và nhấp vào “Nhận thông tin”. Sau đó, nhấp vào “Tệp” và bạn sẽ có thể xem liệu iBook của mình có được bảo vệ bằng DRM hay không. Điều quan trọng là bạn phải làm điều này trước khi cố gắng mở nó lần đầu tiên.

Một ứng dụng tuyệt vời của bên thứ ba mà bạn có thể tải xuống để loại bỏ lớp bảo vệ này có tên là Requiem. Rất đơn giản để cài đặt ứng dụng trên máy tính của bạn; chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình. Khi bạn sử dụng nó để loại bỏ bảo vệ DRM, bạn có thể thoải mái đọc iBooks của mình mà không phải lo lắng.

Đọc tất cả iBook của bạn trên Windows của bạn

Bây giờ bạn đã biết cách chuyển iBooks từ thiết bị iOS sang máy tính Windows bằng iTunes. Bạn cũng biết cách tải trực tiếp các iBook đã mua từ iTunes và ứng dụng nào bạn nên cài đặt để đọc các iBook đó. Khi bạn đã xuất tất cả iBook của mình, cuối cùng bạn có thể bắt đầu lại, thư giãn và đọc trên thiết bị Windows của mình.

Bạn đã từng đọc iBook trên Windows trước đây chưa? Bạn đã sử dụng cùng một phương pháp mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết này? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply