Cách dễ nhất để liên kết Instagram + TikTok

Cách liên kết TikTok với Instagram (và ngược lại)

Mặc dù Instagram và TikTok có thể là đối thủ cạnh tranh nhưng không có lý do gì bạn không thể khiến chúng hoạt động cùng nhau cho doanh nghiệp của mình. Nếu thương hiệu của bạn có tài khoản trên cả hai nền tảng, điều quan trọng là chiến lược tiếp thị trên Instagram và chiến lược tiếp thị TikTok của bạn phải hoạt động đồng bộ.

Liên kết tài khoản TikTok và Instagram cũng là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả mới có thể không theo dõi bạn và tăng lượng người chú ý đến thương hiệu của bạn. Là một nhà tiếp thị truyền thông xã hội, đó là cơ hội bạn không thể bỏ qua.

Trên thực tế, một số người sáng tạo TikTok lớn đã cố gắng chuyển người theo dõi của họ sang Instagram. Và họ có lý do chính đáng để làm như vậy. Trong quá khứ, TikTok đã phải đối mặt với lệnh cấm ở một số quốc gia, bao gồm cả Mỹ. Tương tự, Instagram và Facebook gần đây đã ngừng hoạt động trong vài giờ, khiến một lượng lớn người dùng chuyển sang TikTok trong thời gian ngừng hoạt động. Việc đa dạng hóa sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn để những người theo dõi có thể tìm thấy bạn trong trường hợp mọi thứ đi xuống không bao giờ có hại.

Tại sao bạn nên đăng chéo nội dung mạng xã hội của mình

Ngày càng có nhiều nền tảng truyền thông xã hội đang ưa chuộng nội dung video ngày nay. Hãy nhớ rằng ngay cả những video ngắn cũng cần thời gian để sản xuất. Một TikTok 30 giây có thể trông đơn giản, nhưng có rất nhiều sự chú ý đến chi tiết đằng sau hậu trường – một số người dùng Reddit nói rằng họ có thể mất tới 10 đến 12 giờ để chỉnh sửa một video TikTok! Đừng để lãng phí thời gian bằng cách đảm bảo rằng bạn nhận được càng nhiều lượt xem trên những video đó càng tốt.

Đăng chéo nội dung của bạn giữa các nền tảng cũng là một cách tuyệt vời để Xây dựng nhận thức trong số khán giả của bạn. Nó tạo ra nhiều điểm tiếp xúc hơn nơi khách hàng tiềm năng của bạn có thể kết nối với bạn và tìm hiểu những gì bạn đang có. Mẹo chuyên nghiệp: Hãy thử tạo chiến dịch hoặc thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu mở rộng trên tất cả các tài khoản mạng xã hội của bạn.

Đăng chéo không phải lúc nào cũng có nghĩa là đăng cùng một video và phụ đề cho mỗi nền tảng. Đảm bảo rằng nội dung của bạn khác nhau từ nền tảng này sang nền tảng khác – không ai muốn xem đi xem lại cùng một video được tái chế. Phục vụ khán giả của bạn bằng nhiều loại phương tiện giúp họ giải trí và tương tác. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể sử dụng video từ các nền tảng khác như một phần của chiến lược nội dung của mình; nó chỉ có nghĩa là bạn phải thông minh về nó.

Dưới đây là mọi thứ bạn cần biết về việc liên kết hai tài khoản và định vị lại nội dung video của bạn theo những cách thú vị và độc đáo.

Liên kết Instagram của bạn với TikTok

Tin vui – liên kết tài khoản Instagram với hồ sơ TikTok của bạn rất đơn giản. Lấy điện thoại thông minh của bạn và làm theo hướng dẫn từng bước hữu ích sau:

 1. Mở ứng dụng TikTok và nhấp vào biểu tượng “Hồ sơ” ở góc dưới cùng bên phải của màn hình.
 2. Bên dưới phần tiểu sử TikTok của bạn, sẽ có một phần có nội dung “Instagram”. Nhấn vào phần có nội dung, “Thêm Instagram vào hồ sơ của bạn.”
 3. Màn hình đăng nhập Instagram sẽ tải và nhắc bạn trả lời tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập.
 4. Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển đến hồ sơ TikTok của mình – biểu tượng Instagram bây giờ sẽ nằm bên cạnh nút “Chỉnh sửa hồ sơ” trên trang hồ sơ của bạn.

Bạn có thể xem một ví dụ về cái này trông như thế nào bên dưới:

Thì đấy! Nó đơn giản mà. Bây giờ khi những người theo dõi TikTok của bạn nhấp vào nút, nó sẽ hướng họ đến hồ sơ Instagram của bạn.

Thêm liên kết đến tài khoản TikTok của bạn trong tiểu sử Instagram của bạn

Nếu thương hiệu của bạn có một số lượng lớn người theo dõi trên Instagram, thì việc đưa những người theo dõi của bạn đến TikTok có thể có lợi cho bạn. Lý tưởng nhất là cả hai nền tảng nên là một phần trong kế hoạch của bạn. Ví dụ: bạn có thể sử dụng tài khoản TikTok của mình để tăng cường quảng cáo và quảng bá trước khi ra mắt sản phẩm, sau đó sử dụng Instagram để cho phép những khách hàng tương tự mua sản phẩm đó sau đó.

Hiện tại, chỉ có một cách để chia sẻ hồ sơ TikTok của bạn trên Instagram – tiểu sử Instagram của bạn. Làm theo ba bước đơn giản sau để chỉnh sửa liên kết hồ sơ của bạn:

 1. Mở ứng dụng Instagram
 2. Truy cập hồ sơ Instagram của bạn và nhấn vào “Chỉnh sửa hồ sơ
 3. Thêm liên kết hồ sơ TikTok của bạn vào Phần “trang web” (lưu ý: bạn sẽ cần phải có tài khoản Instagram doanh nghiệp để truy cập tính năng này)

Mặc dù không có bằng chứng về việc Instagram có trừng phạt người dùng vì đã thêm liên kết TikTok vào tiểu sử của họ hay không, nhưng để an toàn, bạn luôn có thể sử dụng một tính năng như công cụ tiểu sử liên kết của Sked cho phép bạn thêm nhiều liên kết vào một trang đích tùy chỉnh.

Cách chia sẻ video TikTok lên Instagram: Nên và Không nên

Đăng lại video TikTok lên Instagram Feed hoặc Stories

Liên kết TikTok với tài khoản Instagram của bạn giúp bạn chia sẻ nội dung liền mạch giữa các nền tảng dễ dàng hơn. Bạn muốn chia sẻ một hướng dẫn làm tóc thú vị mà bạn đã thử hoặc liên kết video nấu ăn mới nhất của bạn? Đây là cách thực hiện:

 1. Mở TikTok và tạo video của bạn
 2. Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa video, nhấn vào “Tiếp theo”
 3. Điều chỉnh phần “ai có thể xem video này” thành công khai
 4. Nhấn vào Biểu tượng Instagram va đanh “Bài đăng”
 5. Sau khi video phát trực tiếp trên TikTok, ứng dụng sẽ hướng bạn đến Instagram nơi bạn sẽ có tùy chọn chia sẻ TikTok của mình với Cho ăn hoặc Câu chuyện trên Instagram
 6. Khi bạn đã chọn một tùy chọn, hãy chuyển sang bước bình thường Quy trình đăng trên Instagram
 7. Đánh “Đăng lại”

Bạn cũng có thể lưu video trước rồi tải video lên Instagram trực tiếp từ thư viện hoặc thư viện ảnh của mình.

Nếu bạn đăng TikTok của mình lên nguồn cấp dữ liệu Instagram, đừng quên tạo một câu chuyện về nó để bạn có thể thu hút nhiều sự chú ý hơn đến nó trên trang của mình.

Thay thế video TikTok làm Câu chuyện

Reels là tính năng mới nhất của Instagram dành cho nội dung video ngắn, giải trí. Các cuộn phim đang nghiền nát nó trên nền tảng ngay bây giờ – Instagram đang tích cực thúc đẩy họ, vì vậy đây dễ dàng là một trong những cách tốt nhất để làm cho nội dung của bạn được chú ý bởi khán giả đại chúng. Reels cho phép bạn tạo video dài từ 15 đến 60 giây và được quay ở chế độ xem dọc, tương tự như TikTok. Điều này làm cho nó trở thành nơi hoàn hảo để sử dụng lại nội dung TikTok của bạn.

Một lời cảnh báo: Không bao giờ sử dụng video tái chế từ các ứng dụng khác có hình mờ hoặc biểu trưng. Hãy nhớ rằng: Instagram Reels đang cạnh tranh trực tiếp với TikTok và họ muốn trở thành nền tảng phù hợp để mọi người chia sẻ nội dung gốc. Cách tốt nhất để làm hài lòng thuật toán Instagram và đạt được phạm vi tiếp cận mong muốn đó là đăng nội dung độc đáo, chất lượng cao trên nền tảng của họ.

Mặt khác, chúng ta đã biết rằng việc tạo nội dung video có thể tốn nhiều thời gian. Dưới đây là một số cách để sử dụng lại nội dung TikTok của bạn mà không làm cho thuật toán bực mình:

 1. Luôn đảm bảo xóa hình mờ TikTok hoặc lưu nội dung video TikTok của bạn trước khi đăng (thử một công cụ như SnapTik).
 2. Nếu bạn đang đăng video có âm thanh, lưu nó mà không có âm thanh TikTok và sử dụng âm thanh hoặc nhạc gốc từ thư viện nhạc của Instagram Reels.
 3. Đảo ngược quy trình của bạn. Ghi, chỉnh sửa và tạo Câu chuyện của bạn hoàn toàn trong Instagram, sau đó chia sẻ nó lên TikTok. Instagram biết khi nào bạn đã tải lên Câu chuyện được tạo trong ứng dụng của họ và sẽ thưởng cho bạn bằng cách hiển thị nội dung của bạn cho nhiều người hơn.
 4. Lưu video TikTok của bạn ở định dạng chất lượng cao và không bị mờ. Instagram có AI phát hiện chất lượng video và sẽ tự động gắn cờ các video chất lượng thấp và giới hạn phạm vi tiếp cận của chúng.

Lên lịch nội dung video TikTok của bạn lên Instagram với Sked Social

Đăng tải chéo nội dung luôn là cách tốt nhất để kiếm được nhiều tiền hơn, đặc biệt là khi quảng cáo nội dung trên các mạng xã hội của bạn. Sự khác biệt trong phong cách video cũng có thể là một cách tuyệt vời để thêm đa dạng hơn cho nội dung truyền thông xã hội của bạn.

Tiết kiệm thời gian hơn nữa bằng cách sử dụng một công cụ cho phép bạn lên lịch và tự động đăng nội dung video của mình ở mọi nơi. Chọn từ các tính năng như bảng lập kế hoạch Nguồn cấp dữ liệu và Câu chuyện để bạn có thể thiết lập và quên nó đi với bản dùng thử miễn phí 7 ngày của Sked Social.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net