Cách đăng video dài hơn trên Instagram

Instagram đã ngày càng trở nên phổ biến kể từ khi ra mắt vào năm 2010 và đã trở thành một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Người dùng có xu hướng yêu thích Instagram tập trung vào giao tiếp thông qua hình ảnh và video. Chưa kể rằng ứng dụng được tối ưu hóa hoàn hảo cho các thiết bị di động, khiến nó trở thành nền tảng truyền thông xã hội hoàn hảo cho thời đại công nghệ ngày nay. Chụp và chia sẻ ảnh chất lượng cao chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Instagram đã và đang dần bổ sung các tính năng bổ sung khi người dùng ngày càng yêu cầu nhiều cách hơn để giao tiếp với bạn bè và người theo dõi. Tuy nhiên, Instagram tiếp tục đặt ra những hạn chế đối với các chức năng tương tự, yêu cầu người dùng phải nhảy qua các vòng để hoàn thành mục tiêu của họ.

Độ dài của video trên Instagram

Với sự ra đời của video Instagram, người dùng có thể quay video, chia sẻ chúng trên tài khoản của họ hoặc thông qua tin nhắn trực tiếp và đăng chúng lên Câu chuyện của họ. Tuy nhiên, những video này có giới hạn thời gian.

 • Người dùng có thể đăng video từ 3 giây đến một phút lên nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ.
 • Câu chuyện trên Instagram (các video lâu dài hơn xuất hiện trên hồ sơ của bạn) có thể kéo dài trong 15 giây.
 • Video Trực tiếp và video “IGTV” có thể kéo dài đến 60 phút.
 • Reels có thể kéo dài trong 15 hoặc 30 giây.

Tất nhiên, điều này có thể gây khó chịu khi bạn muốn chia sẻ điều gì đó không phù hợp với những hạn chế về thời gian này.

Vậy làm cách nào để sử dụng chức năng hạn chế của Instagram để đăng video dài hơn? Có một số phương pháp để đưa video dài hơn của bạn lên Instagram nơi chúng thuộc về!

Để không mất thời gian nữa, hãy cùng tham khảo cách đăng video dài hơn trên Instagram.

Phương pháp một: Nhiều clip

Cách đơn giản nhất để giải quyết vấn đề này là chỉ cần đăng video của bạn theo từng bước.

Chọn tùy chọn ‘Chọn Nhiều’.

Giả sử bạn có một video dài 1 phút mà bạn muốn thêm vào câu chuyện trên Instagram của mình, nhưng không thể vì câu chuyện trên Instagram chỉ cho phép bạn đăng video dài 15 giây.

Khi bạn chọn video đó để chia sẻ, video đó sẽ tự động được cắt xuống còn 15 giây đầu tiên. Nếu không muốn bán thịt video của mình, bạn sẽ muốn tự chỉnh sửa một chút trước khi tải video lên Câu chuyện.

Sử dụng các tính năng chỉnh sửa video của điện thoại để cắt video thành các khoảng tăng 15 giây. Bạn sẽ sớm có video dài 1 phút của mình được cắt thành bốn clip dài 15 giây, bạn có thể dễ dàng tải lên Instagram.

Tiếp theo, đã đến lúc chia sẻ loạt clip đó trên Instagram. Làm điều này theo cách cũ thay vì trực tiếp vào Câu chuyện để đảm bảo các clip theo đúng thứ tự. Đây là cách đăng clip lên Instagram:

 1. Nhấn vào dấu ‘+’ để thêm hình ảnh và video từ thư viện ảnh của bạn.
 2. Nhấn vào tùy chọn để thêm nhiều phần nội dung lại với nhau.
 3. Chọn các clip bạn muốn theo thứ tự.
 4. Vô nhẹ Kế tiếp.
 5. Chỉnh sửa clip theo sở thích của bạn.
 6. Vô nhẹ Kế tiếp.
 7. Thêm chú thích và vị trí.
 8. Vô nhẹ Chia sẻ.

Thao tác này sẽ chia sẻ video lên nguồn cấp dữ liệu Instagram thông thường của bạn và từ đó nó có thể được chia sẻ lên Câu chuyện của bạn. Điều này có vẻ không cần thiết vì nguồn cấp dữ liệu của bạn có thể đăng cả phút, nhưng không có cách nào để chỉnh sửa và nối các video clip lại với nhau nếu bạn bỏ qua nguồn cấp dữ liệu và chia sẻ trực tiếp lên Câu chuyện của mình.

Khi ai đó xem Câu chuyện của bạn, họ sẽ thấy họ chạy theo thứ tự mà bạn đã đăng. Nó sẽ không hoàn toàn liền mạch, nhưng nó sẽ gần với câu chuyện mà bạn muốn. Bạn cũng có thể sắp xếp lại thứ tự của các clip nếu bạn muốn tham gia vào một số chỉnh sửa video ngẫu hứng trên Instagram.

Phương pháp hai: Sử dụng một ứng dụng

Phương pháp trên có vẻ hơi khó khăn và rườm rà? Nếu vậy, có một số ứng dụng trên thị trường sẽ làm điều tương tự một cách hiệu quả, chỉ có chúng giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Liên tục cho Instagram dành cho iPhone

Nếu bạn là người dùng iPhone, hãy cân nhắc bỏ ra 7,99 đô la cho Liên tục cho Instagram. Ứng dụng này tự động cắt các video dài hơn của bạn thành khoảng tăng 15 giây để chia sẻ lên Câu chuyện của bạn. Sau đó, bạn có thể tải lên các clip cùng nhau hoặc riêng lẻ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để dễ dàng cắt và tải các video dài lên Instagram, nó không dễ dàng hơn cách này.

StorySplitter dành cho iPhone

Có lẽ $ 7,99 chỉ là một chút quá nhiều để bạn có thể chia sẻ một số video dài hơn. Nếu bạn không thể biện minh về giá cho ứng dụng trước đó, StorySplitter miễn phí cho người dùng iOS (.99 cho phiên bản cao cấp). Nó thực hiện hiệu quả điều tương tự, chia video thành các clip dài 15 giây.

Tuy nhiên, không giống như Continual dành cho Instagram, nó không cho phép bạn đăng video ở định dạng ngang và trừ khi bạn sử dụng phiên bản cao cấp, nó sẽ tạo hình mờ cho hình ảnh của bạn. Tuy nhiên, đối với một ứng dụng miễn phí, nó sẽ hoàn thành công việc.

CutStory dành cho iPhone

Cuối cùng, có CutStory cho iOS. Điều này rất giống với Story Splitter, chỉ là nó không dành riêng cho Instagram. CutStory cho phép bạn chuẩn bị và đăng video lên Facebook và WhatsApp. Với CutStory, bạn có thể tự động cắt video của mình thành các clip có kích thước chính xác cho ứng dụng bạn đã chọn hoặc cắt theo bất kỳ độ dài nào bạn muốn.

Story Cutter – Android

Bạn không phải là người dùng iPhone? Không thành vấn đề. Có rất nhiều ứng dụng tương tự dành cho Android giúp bạn dễ dàng cắt video cho Instagram.

Story Cutter là một ứng dụng phổ biến cho phép bạn cắt video thành bất kỳ clip dài nào bạn muốn. Về cơ bản, bạn xác định độ dài phân đoạn và ứng dụng cắt video cho bạn. Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho nhiều nền tảng truyền thông xã hội hơn là chỉ Instagram, vì tất cả chúng đều có giới hạn độ dài riêng.

Phương pháp ba: Phát trực tiếp

Một nhược điểm lớn của hai phương pháp được đề cập ở trên là video của bạn sẽ không liền mạch. Mặc dù Instagram Stories sẽ tự động phát chúng theo thứ tự, nhưng chúng có thể bị giật nhẹ khi một đoạn clip kết thúc và đoạn clip khác bắt đầu. Nếu bạn muốn toàn bộ video của mình thì trước tiên hãy thử phát trực tiếp.

Video trực tiếp trên Instagram có thể dài tới một giờ. Và với các bản cập nhật gần đây, chúng có thể được đăng lên Câu chuyện của bạn nơi chúng hiển thị trong 24 giờ. Tất nhiên, điều này sẽ không cho phép bạn đăng video vào bộ sưu tập Instagram thông thường của mình. Nó chỉ có thể được chia sẻ với Câu chuyện sau khi hoàn tất. Tuy nhiên, tốt hơn là không có gì và bạn luôn có thể lưu nó vào điện thoại hoặc máy tính để bàn để chỉnh sửa sau này.

Nếu bạn có ứng dụng IGTV (có sẵn miễn phí trên App Store và Google Play Store), bạn có thể tạo một video dài 60 phút tuyệt vời. Xin lưu ý rằng nguồn cấp tin tức của bạn sẽ chỉ hiển thị bản xem trước ngắn các video trên IGTV của bạn.

Phương pháp bốn: Câu chuyện trên Instagram

Vào tháng 8 năm 2020, Instagram đã giới thiệu một tùy chọn mới để tải lên video có tên là Reels. Câu chuyện khác với video thông thường ở những điểm sau:

 • Câu chuyện có thể được chỉnh sửa kỹ lưỡng hơn trong ứng dụng Instagram; nó cho phép bạn sử dụng chuyển tiếp và thêm nhạc.
 • Chúng có thể được tìm thấy trên tab riêng biệt của chúng trong cả trang của người dùng và trang khám phá.
 • Câu chuyện sẽ tự động phát video tiếp theo sau khi video hiện tại phát xong.

Tải lên video của bạn dưới dạng cuộn phim là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang cố gắng đăng một video có độ dài từ 15 đến 30 giây. Là một tính năng mới, Instagram dường như đang thúc đẩy người dùng sử dụng chức năng Reels, giúp video dễ dàng đạt được sức hút như thực so với một bài đăng / trang câu chuyện thông thường.

Tôi có thể đặt liên kết đến video của mình không?

Khi bạn tạo một bài đăng, bạn luôn có thể nói u0022 * Liên kết trong Biou0022 và hướng mọi người đến kênh YouTube, trang web của bạn hoặc bất kỳ nơi nào video của bạn được chia sẻ. Instagram không u003ca href = u0022https: //social.techjunkie.com/instagram-stories-add-link/u0022u003 giúp bạn dễ dàng thêm liên kết u003c / au003 nhờ giao thức chặn thư rác của họ.

Lời kết

Instagram cực kỳ phổ biến là có lý do – đó là một nền tảng tuyệt vời để chụp và chia sẻ ảnh cũng như video với những người theo dõi của bạn. Tuy nhiên, khi bạn muốn tải lên một video dài hơn một phút, giới hạn thời gian của Instagram có thể khiến bạn khó chịu.

Nếu bạn thực sự cần đăng video của mình lên nguồn cấp dữ liệu Instagram, thì tốt nhất bạn nên dành thời gian và làm cho nó có tác động nhất có thể. Việc đóng gói một video hấp dẫn, chất lượng cao và hấp dẫn thành 15 giây không phải là điều dễ dàng, nhưng chắc chắn là có thể.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply