Cách đăng lại nội dung hấp dẫn lên Instagram Stories

Không thể bỏ qua sức mạnh của những câu chuyện trên Instagram. Hơn 500 triệu người sử dụng Câu chuyện mỗi ngày và 58% nói rằng họ trở nên quan tâm hơn đến sản phẩm hoặc thương hiệu sau khi nhìn thấy sản phẩm hoặc thương hiệu đó trong Câu chuyện. Rõ ràng, những video và hình ảnh biến mất này cho thấy một khía cạnh thẳng thắn hơn của thế giới Instagram.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tận dụng tối đa Câu chuyện với tư cách là người dùng Instagram?

Nếu bạn là người mới tiếp thị trên Instagram và muốn nắm vững các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu chia sẻ lên Câu chuyện, hãy tiếp tục đọc. Chúng tôi sẽ đi sâu vào các thủ thuật và mẹo dễ dàng để kết nối với khán giả của bạn thông qua Câu chuyện trên Instagram.

Tại sao thương hiệu của bạn nên sử dụng Câu chuyện trên Instagram?

Kể từ khi ra mắt lần đầu vào năm 2016, Instagram Stories đã tiếp tục phát triển mạnh mẽ, thu hút được sự yêu thích của người dùng. Với việc ứng dụng được cập nhật vài tháng một lần, các câu chuyện ngày càng trở nên sáng tạo hơn.

Và có một số thống kê về Instagram Story trong tòa soạn mà bạn không muốn bỏ qua. Khoảng 70% thế hệ Zers và 59% thế hệ trẻ xem các câu chuyện trên Instagram.

Thời gian trung bình hàng ngày mà người dùng dành cho Instagram lên đến 28 phút. Và 58% mọi người trở nên quan tâm hơn đến thương hiệu hoặc sản phẩm sau khi nhìn thấy nó trong các câu chuyện. Khá đáng kinh ngạc, phải không!

Điều làm nên sự khác biệt của các câu chuyện so với các tính năng khác của ứng dụng là bản chất vui tươi, thẳng thắn giúp mọi người có cái nhìn sâu sắc về tính cách đằng sau thương hiệu. Dưới đây là một số lý do bạn nên sử dụng Instagram Stories cho công việc kinh doanh:

 • 1 trong 4 Thế hệ Z và Millennials chủ động truy cập Câu chuyện cho các sản phẩm và dịch vụ mà họ đang cân nhắc mua trước khi quyết định.
 • Bạn có thể thúc đẩy sự tương tác sâu hơn với khán giả của mình bằng cách sử dụng Câu chuyện trên Instagram bằng cách cho phép họ bỏ phiếu, xếp hạng và nói lên ý kiến ​​của họ thông qua các cuộc thăm dò, nhãn dán, câu hỏi và hơn thế nữa (phản hồi này thậm chí còn giúp bạn điều chỉnh chiến lược nội dung của mình).
 • Bạn có thể tăng doanh số bán hàng bằng Câu chuyện có thể mua được. Với các tính năng mới nhất của Câu chuyện, bạn có thể ‘gắn thẻ’ một sản phẩm trực tiếp vào Câu chuyện của mình.
 • Câu chuyện thể hiện tính cách thương hiệu của bạn và tăng khả năng hiển thị thương hiệu bằng cách là nơi để chia sẻ những khoảnh khắc chân thực thông qua ảnh và video.
 • Bạn có thể làm nổi bật sản phẩm hoặc dịch vụ của mình và tăng nhận thức về thương hiệu. Sử dụng cơ hội này để giới thiệu công ty của bạn và những gì bạn có thể làm để giúp đỡ khán giả của mình.

Các tính năng tốt nhất trên là gì Câu chuyện trên Instagram?

Bây giờ các số liệu thống kê đã không còn, bây giờ là phần thú vị: khía cạnh sáng tạo của truyền thông xã hội! Nếu bạn là người mới sử dụng Câu chuyện trên Instagram, có lẽ bạn đang tự hỏi điều gì khiến chúng trở nên VƯỢT TRỘI, tại sao chúng lại dễ sử dụng như vậy và chúng có thể thú vị như thế nào đối với những người theo dõi bạn.

Vâng, hãy bắt đầu với nội dung thẳng thắn. Câu chuyện trên Instagram cho phép bạn chia sẻ nội dung thô, chưa được lọc với khán giả của mình. Bạn có thể chụp nhanh một bức ảnh, thêm một số văn bản và nhấp vào xuất bản chỉ trong vài giây.

Ngoài ra, bạn có thể nhảy trước máy ảnh để ghi lại một phần nội dung video đích thực kết nối với khán giả của bạn và xây dựng lòng tin.

Tiếp theo, chúng ta có nhãn dán Instagram, một trong những tính năng Instagram Stories mạnh mẽ nhất.

Ở góc trên cùng bên phải của Câu chuyện, bạn sẽ thấy biểu tượng mặt cười. Khi bạn nhấp vào biểu tượng này, nó sẽ hiển thị một đống các ‘nhãn dán’ khác nhau mà bạn có thể sử dụng trên Câu chuyện của mình.

Bạn có thể chọn từ một nhãn dán vị trí và đếm ngược cho các cuộc thăm dò, câu hỏi, liên kết, thẻ bắt đầu bằng # và âm nhạc! Bạn cũng có thể thêm các gif, văn bản, bộ lọc và hình ảnh khác nhau để thêm một số sáng tạo vào Câu chuyện của riêng bạn.

Một số loại nội dung khác nhau mà bạn có thể đăng trên các câu chuyện là gì?

Nội dung là tên của trò chơi vào năm 2022. Và không có gì ngạc nhiên khi có một chiến lược nội dung hợp lý sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đi từ thế mạnh này sang thế mạnh khác vào năm 2022.

Và như chúng tôi đã đề cập trước đó, hơn 500 triệu người xem các câu chuyện hàng ngày, vậy đâu là mẹo để giữ họ tương tác và hào hứng khi họ nhìn thấy hồ sơ của bạn bật lên với một Câu chuyện mới? Dưới đây là chín cách để tăng mức độ tương tác trên tài khoản Instagram của bạn bằng cách sử dụng Câu chuyện:

 1. Chia sẻ cuộc thăm dò để hỏi ý kiến ​​của người theo dõi bạn về một chủ đề
 2. Tạo bộ đếm ngược cho một sản phẩm hoặc dịch vụ mới ra mắt
 3. Chia sẻ một liên kết đến blog mới nhất của bạn với một hình ảnh vui nhộn đằng sau nó
 4. Đăng một BTS trong ngày của bạn tại văn phòng
 5. Chỉ ra các cách khác nhau để sử dụng sản phẩm của bạn hoặc cách dịch vụ của bạn hoạt động
 6. Đăng một ngày trong đời và cho những người theo dõi bạn biết thông tin chi tiết về ngày của bạn
 7. Tạo một câu chuyện có thể mua được (bạn có thể giới thiệu các sản phẩm mới nhất của mình bằng một liên kết có thể nhấp)
 8. Đăng lại một số câu trả lời câu chuyện của người theo dõi bạn (hãy đảm bảo bạn cũng tương tác với các tin nhắn trực tiếp của bạn)
 9. Chia sẻ một số thông tin chi tiết về lãnh đạo tư tưởng về ngành của bạn

Mẹo thực hành tốt nhất để có nội dung chất lượng cao trên Câu chuyện trên Instagram

Chia sẻ nội dung chất lượng cao không phải là chìa khóa duy nhất để thu hút những người theo dõi của bạn. Ngày nay, hầu như chúng ta đều mong đợi rằng chúng ta có camera trên điện thoại thông minh siêu rõ nét ngay trong tầm tay của mình. Bạn có thể kiểm tra kỹ một số cài đặt Instagram để đảm bảo rằng tất cả nội dung của bạn có chất lượng cao nhất trên iPhone (iOs) và Android.

 • Đảm bảo rằng bạn đang quay ở độ phân giải chất lượng cao nhất trên máy ảnh của điện thoại (4K thường là một dấu hiệu tốt cho hình ảnh và video siêu sắc nét).
 • Đảm bảo chụp ở định dạng dọc và tuân theo các kích thước này: Instagram Stories có chiều rộng 1080 pixel x chiều cao 1920 pixel (độ phân giải 1080 x 1920 hoặc 1080p).
 • Nếu đang sử dụng dữ liệu di động để tải lên, bạn có thể chỉnh sửa cài đặt để đảm bảo tất cả Câu chuyện của bạn được tải lên ở độ phân giải cao. Đi tới Cài đặt> Nhấp vào ‘tab Tài khoản’> Nhấn vào ‘Sử dụng dữ liệu di động.’> Tắt ‘Trình tiết kiệm dữ liệu’.
 • Đảm bảo rằng ứng dụng Instagram của bạn được cập nhật lên phiên bản mới nhất để bạn có quyền truy cập vào tất cả các tính năng mới nhất khi chia sẻ bài đăng.
 • Khi đặt các yếu tố trên màu nền trong Câu chuyện của bạn (như hình dán, gif, văn bản), hãy tuân theo các nguyên tắc màu xanh lam để chúng không bị cắt hoặc che khuất bởi các thanh hồ sơ / thông báo.

Làm cách nào để tôi chia sẻ bài đăng nguồn cấp dữ liệu lên của tôi Câu chuyện trên Instagram?

Giả sử bạn vừa đăng một bức ảnh lưới mới, bạn yêu thích giao diện, hào hứng với nội dung và muốn chia sẻ nó với những người theo dõi của bạn. Bạn có thể! Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn từng bước dễ dàng để chia sẻ lại các bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của bạn thẳng vào các câu chuyện của bạn.

Bước 1. Nhấn vào biểu tượng máy bay giấy bên dưới ảnh hoặc video trong nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Bước 2. Nhấn Thêm bài đăng vào Câu chuyện của bạn.

Bước 3. Bạn có thể tùy chỉnh không gian xung quanh bài đăng của mình bằng nhãn dán, văn bản và gif.

Bước 4. Nhấn Chia sẻ lên câu chuyện của bạn ở góc dưới cùng bên trái.

Bước 5. Hoặc chạm vào mũi tên ở góc dưới cùng bên phải, sau đó Chia sẻ lên câu chuyện của bạn (và bất kỳ tài khoản nào khác)

Và Voila! Bạn vừa đăng bài đăng nguồn cấp dữ liệu của mình lên Câu chuyện của bạn.

Mẹo hay: Nếu bạn muốn chia sẻ bài đăng trong nguồn cấp dữ liệu của người khác lên Câu chuyện của mình, bạn có thể làm theo các bước tương tự như trên – bạn cần đảm bảo rằng họ có tài khoản công khai để làm như vậy. Nếu bạn chụp màn hình bất kỳ nội dung nào của những người sáng tạo khác, hãy đảm bảo gắn thẻ người sáng tạo ban đầu trong các câu chuyện của bạn vì đó là nghi thức truyền thông xã hội tốt.

Làm thế nào tôi có thể chia sẻ của tôi Câu chuyện trên Instagram trên Facebook?

Bạn có thể đã thấy từ ‘Meta’ bay xung quanh gần đây. Meta là gì và nó liên kết với Facebook và Instagram như thế nào?

Chà, Meta hiện là công ty bảo trợ cho Facebook, Instagram, Whatsapp và một số ứng dụng khác. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chia sẻ liền mạch các bài đăng và Câu chuyện trên Instagram của mình lên Facebook! Xấu hổ. Bạn sẽ cần bật một số cài đặt và sẵn sàng bắt đầu chia sẻ.

Chia sẻ câu chuyện cuả bạn trên Facebook:

 1. Bắt đầu tạo một câu chuyện, sau đó nhấn Gửi tới.
 2. Bên dưới Câu chuyện của bạn, nhấn Tùy chọn chia sẻ.
 3. Chọn Chia sẻ lên Facebook mọi lúc hoặc Chia sẻ một lần.
 4. Nhấn vào Chia sẻ.

Và đó là một bọc!

Đây là bạn có nó! Một số thủ thuật tốt nhất để đăng và chia sẻ lại nội dung trên Câu chuyện Instagram của bạn để giữ cho tài khoản của bạn hấp dẫn, vui vẻ và thú vị.

Và tại sao không hợp lý hóa chiến lược truyền thông xã hội của bạn hơn nữa bằng cách lên lịch cho các câu chuyện trên Instagram của bạn trước thời hạn? Đúng vậy, bạn có thể lập kế hoạch trước, lên lịch trước và sau đó thư giãn, tất cả đều có sự trợ giúp của công cụ lập lịch số của Instagram: Sked Social.

Với Sked, bạn có thể lập kế hoạch nội dung đẹp mắt, theo dõi phân tích, đăng chéo lên Facebook, LinkedIn, TikTok và hơn thế nữa! Bắt đầu dùng thử miễn phí ngay hôm nay.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lập lịch câu chuyện số 1 trên Instagram

Có thể khó để theo kịp tất cả các xu hướng mới nhất trên mạng …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net