Cách đăng ký làm Giám đốc điều hành trong GTA 5

Người chơi có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn trong GTA Online, người bạn đồng hành trực tuyến với GTA 5 được hoan nghênh rộng rãi, nhờ trò chơi nhận được một lượng cập nhật ổn định. Một trong những bản cập nhật cũ hơn đã giới thiệu nhiều tổ chức khác nhau, bao gồm cả việc cho phép người chơi trở thành CEO và gặt hái nhiều lợi ích. Đăng ký làm Giám đốc điều hành tương đối đơn giản, chỉ cần mua các vật phẩm chọn lọc trong cửa hàng bên trong điện thoại di động ảo của người chơi.

Cách đăng ký làm Giám đốc điều hành trong GTA 5

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần biết về việc đăng ký làm Giám đốc điều hành trong GTA Online và VIP trong GTA 5 và tất cả những lợi ích bạn nhận được từ sự gia tăng này.

Cách đăng ký làm Giám đốc điều hành trong GTA

Quá trình thực tế để trở thành một giám đốc điều hành là đủ đơn giản. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Truy cập trang web “Dynasty 8” trên điện thoại di động (ảo) của bạn.
 2. Bạn sẽ thấy danh sách các tùy chọn văn phòng. Mua một văn phòng (chi phí ít nhất 1 triệu đô la).
 3. Mở menu tương tác của trò chơi.
 4. Chọn “SecuroServ” từ danh sách menu.
 5. Chọn tùy chọn “Đăng ký làm Giám đốc điều hành” để hoàn tất quá trình đăng ký.

Bốn địa điểm văn phòng phù hợp với yêu cầu chi phí hàng triệu đô la:

 • Maze Bank West có giá tối thiểu 1 triệu đô la.
 • Trung tâm kinh doanh Arcadius có giá 2,3 triệu USD.
 • Lombank Tây có giá 3,1 triệu USD.
 • Tháp Ngân hàng Maze là địa điểm đắt nhất với 4 triệu đô la.

Khi bạn đã mua một vị trí, bạn có thể chọn đồ trang trí, nội thất tùy chọn và thêm trợ lý vào văn phòng trước hoặc sau khi đăng ký.

Bạn Nhận Được Gì Với Tư Cách Giám Đốc Điều Hành?

Các CEO nhận được trạng thái VIP trong bốn giờ thời gian thực sau khi đăng ký. Một số lợi ích của trạng thái VIP bao gồm không có đếm ngược hoặc thời gian hồi chiêu để sử dụng các tính năng trò chơi thông thường, quyền truy cập vô song vào trò chơi và những người chơi khác. Các CEO cũng có thể bắt đầu chín công việc dành riêng cho VIP, một số công việc yêu cầu các cộng sự phải hoàn thành một cách hiệu quả. Một số nhiệm vụ cũng cần những phương tiện cụ thể để hoàn thành. Những chiếc xe này có thể được tìm thấy bằng cách mua các tòa nhà liên quan như nhà kho và văn phòng nhỏ hơn và chỉ những CEO mới có thể mua được.

Ngoài ra, các CEO còn có một trợ lý điều hành tại văn phòng, nơi cung cấp thức ăn cho họ và các lợi ích liên hệ bổ sung như gọi Pegasus cho người chơi.

Những người chơi khác có thể trở thành cộng sự của Giám đốc điều hành, cho họ thêm tiền thưởng và tiền cho lòng trung thành bất cứ khi nào Giám đốc điều hành hoàn thành nhiệm vụ.

Sau khi hết thời gian bốn giờ, người chơi sẽ mất trạng thái VIP và cần đăng ký lại sau khoảng thời gian hồi chiêu 12 giờ.

Năng lực Giám đốc điều hành

Dưới đây là những khả năng hữu ích nhất khi bạn trở thành CEO:

 • Đi trực thăng sang trọng đến bất kỳ nhà kho hoặc các địa điểm vận chuyển hàng hóa đặc biệt
 • Đạn bổ sung
 • Testosterone cá mập đẻ trứng
 • Nhận đạn siêu nặng
 • Tổ chức ma; ẩn tất cả các thành viên trong nhóm và các điểm mục tiêu nhiệm vụ khỏi bản đồ trong ba phút
 • Loại bỏ các cấp độ truy nã và bảo vệ chống lại các cấp độ tăng trong hai phút
 • Xem các cộng sự của bạn đang làm gì

Cách trở thành VIP GTA 5

Giống như các CEO trong GTA Online, GTA 5 có tính năng VIP chia sẻ hầu hết các lợi ích. Đây là những gì bạn cần làm để trở thành thành viên VIP:

 1. Bạn cần có ít nhất 50.000 đô la trong số dư tài khoản của nhân vật để đủ điều kiện cho trạng thái VIP.
 2. Mở menu tương tác của trò chơi.
 3. Cuộn xuống cho đến khi bạn thấy tùy chọn “SecuroServ” hoặc “VIP” trong menu, sau đó chọn nó.
 4. Đăng ký làm thành viên VIP bằng cách làm theo hướng dẫn.
 5. Nó khá là nhiều; bây giờ bạn có thể tận hưởng các tính năng giảm thời gian hồi chiêu trong bốn giờ.

Giống như trạng thái Giám đốc điều hành, VIP sẽ hết hạn sau bốn giờ thời gian thực và có thời gian hồi chiêu 12 giờ trước khi khả dụng trở lại. Nếu bạn muốn làm điều đó một lần nữa, bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc kiếm đủ tiền để đăng ký lại làm thành viên VIP trong thời gian sớm nhất.

Nhiệm vụ cụ thể của CEO

Khi bạn trở thành Giám đốc điều hành, hành động đầu tiên của bạn thường là thực hiện một số công việc để lấy lại số tiền bạn vừa bỏ ra để mua văn phòng. May mắn thay, hầu hết các kỹ năng thông thường không có thời gian hồi chiêu hoặc đồng hồ đếm ngược trong suốt thời gian của trạng thái VIP. Các công việc CEO cũng trả những khoản tiền đáng kể sau khi hoàn thành, khiến chúng trở thành một khoản đầu tư đáng giá nếu bạn có một số lượng lớn cộng sự đang làm việc để hoàn thành chúng.

Dưới đây là một số nhiệm vụ bạn có thể tham gia khi bạn ở trong một tổ chức CEO.

Thu hồi tài sản

Người chơi (hoặc những người chơi) sẽ cần phải ăn cắp những chiếc xe bị cảnh sát truy nã và giao chúng cho một khoản quyên góp cụ thể. Mỗi chiếc ô tô được thưởng 10.000 đô la và mỗi xe máy hoặc xe đạp 4 bánh thưởng 5.000 đô la.

Khi chơi một mình, chỉ một chiếc xe sẽ xuất hiện. Nếu chơi trong một nhóm tối đa bốn người chơi, mỗi người sẽ nhận được một chiếc xe máy hoặc xe bốn bánh để ăn trộm. Tuy nhiên, chỉ có hai phương tiện sẽ được tạo ra để thực hiện công việc cho bất kỳ thành viên nào trong nhóm.

Executive Deathmatch

Một nhiệm vụ tương tự như các trận đấu tử thần thông thường, phiên bản điều hành đặt toàn bộ các tổ chức chống lại nhau. Tổ chức được nhắm mục tiêu phải chấp nhận thử thách trước khi công việc có thể tiến hành. Mỗi CEO nhận được mười mạng sống, và việc làm cạn kiệt những mạng sống đó khiến họ mất đi thách thức. Các thành viên khác của tổ chức có thể chết mà không ảnh hưởng đến tổng số mạng sống — nhiệm vụ thưởng từ 15.000 đến 20.000 đô la cho người chiến thắng.

Tìm kiếm điều hành

Chế độ trốn tìm này khuyến khích CEO ẩn nấp và không bị người chơi khác phát hiện trong 10 phút. Các thành viên tổ chức có thể bảo vệ CEO khỏi bị phát hiện, thường bằng cách giết bất kỳ thành viên nào trong nhóm tìm kiếm. Nếu không tìm thấy Giám đốc điều hành, anh ta nhận được 25.000 đô la, với lợi ích bổ sung từ các thành viên tổ chức bảo vệ thành công vị trí Giám đốc điều hành.

Tiếp quản thù địch

Bất kỳ số lượng VIP nào cũng có thể nhận nhiệm vụ này cùng một lúc. Mục tiêu là đánh cắp một chiếc cặp hoặc một chiếc xe tăng Rhino (tùy thuộc vào phiên bản công việc) từ một khu vực an toàn và giao nó đến điểm trả khách. Tất cả người chơi ngay lập tức nhận được mức truy nã trong suốt thời gian của nhiệm vụ — phần thưởng 10.000 đô la, với phần thưởng tùy chọn dựa trên hiệu suất.

Người ngắm cảnh

Giám đốc điều hành phải lấy ba gói tại các vị trí ngẫu nhiên (được chọn trong số 78 tùy chọn có thể có) trên bản đồ. Mỗi vị trí trên bản đồ yêu cầu một minigame khác nhau để mở khóa. Nhiệm vụ được tính theo bộ hẹn giờ 15 phút, với phần thưởng dựa trên thời gian hoàn thành. Phần thưởng tối đa mang lại lên đến 25.000 đô la trong thời gian dưới 5 phút.

Phòng chống vi phạm bản quyền

Nhiệm vụ này yêu cầu CEO phải mua một chiếc du thuyền. Khi được kích hoạt, những người chơi tấn công sẽ xuất hiện trên bãi biển gần nhất, trong khi những người chơi phòng thủ (tổ chức CEO) sinh ra trên tàu. Giám đốc điều hành và tổ chức của anh ta phải ngăn những kẻ tấn công ở lại tầng trên trong hơn 30 giây mỗi lần. Những kẻ tấn công sẽ mất nếu họ hết thời gian, cấp cho Giám đốc điều hành số tiền lên đến 30.000 đô la.

Người săn đầu người

Khi bắt đầu, CEO nhận được một danh sách các mục tiêu cần ám sát, được bảo vệ nghiêm ngặt bởi xe bọc thép và vệ sĩ. Những người chơi khác trên máy chủ cũng có thể đến để bảo vệ mục tiêu trước những âm mưu ám sát. Giám đốc điều hành và nhóm của ông nhận được tới 30.000 đô la tùy thuộc vào tổng số mục tiêu bị tiêu diệt và thời gian tiêu diệt mục tiêu.

Vận tải hàng không

Trong nhiệm vụ này, tổ chức CEO phải thu thập một Cargobob đã được sửa đổi và sử dụng nó để nhận và trả hàng. Hàng hóa sinh ra ở một địa điểm gần đó với 39 điểm đích có thể. Người chơi và tổ chức đối thủ có thể tiêu diệt Cargobob để ngăn chặn nhiệm vụ. Phần thưởng của Airfreight từ 21.000 đến 27.000 đô la, tùy thuộc vào giá trị hàng hóa và thời gian thực hiện để hoàn thành nhiệm vụ.

Vận chuyển

Giám đốc điều hành phải cung cấp một chiếc xe kéo (được chở bằng một chiếc xe tải Phantom đã được sửa đổi để bền hơn) trong khi các cộng sự bảo vệ họ khỏi các cuộc tấn công của đối thủ. Giám đốc điều hành chiến thắng nếu họ đến đích đúng lúc và tất cả các thành viên trong nhóm được thưởng 20.000 đô la.

Cày

Tổ chức nhận một nhiệm vụ phá hủy ba chiếc thùng rác nằm rải rác khắp Los Santos và vùng nông thôn. Họ cũng nhận được một Phantom Wedge đã được sửa đổi (mà họ phải sở hữu trước đó để bắt đầu nhiệm vụ) sinh ra gần đó để di chuyển giữa các địa điểm kịp thời. NPC bảo vệ các thùng, nhưng người chơi đối thủ cũng được khuyến khích bảo vệ các thùng. Phần thưởng tối đa cho công việc này là $ 30.000.

Nạp đầy đủ

Yêu cầu người chơi phải sở hữu Ruiner 2000 để có thể làm việc. Người chơi nhận được một phiên bản sửa đổi của phương tiện với tên lửa không giới hạn để phá hủy 10 chiếc xe xung quanh bản đồ. Người chơi cần chạy đua với đồng hồ để hoàn thành nhiệm vụ, trong khi NPC và những người chơi khác trong khu vực cản trở nỗ lực của tổ chức. Công việc thưởng lên đến 25.000 đô la cho tổ chức nếu chiến thắng.

Tấn công đổ bộ

Sử dụng một Technical Aqua đã được sửa đổi, mà CEO phải sở hữu để bắt đầu công việc, tổ chức phải tiêu hủy nguồn cung cấp gần một trong ba địa điểm có thể. Tất cả các NPC trong khu vực sẽ bắn vào tầm ngắm, và người chơi đối thủ có thể tiêu diệt Aqua để đánh bại CEO. Nhiệm vụ này giải thưởng 25.000 đô la.

Người vận chuyển

Giám đốc điều hành cần sử dụng một chiếc Wastelander đã được sửa đổi để đưa một chiếc xe đến một địa điểm cụ thể ở phía đối diện của bản đồ trước khi hết giờ. Một Wastelander cần thuộc quyền sở hữu của CEO để mở khóa nhiệm vụ này. Đối thủ có thể phá hủy chuyến hàng để đánh bại tổ chức và làm nhiệm vụ thất bại. CEO có thể nhận được tới 24.000 USD cho công việc này.

Củng cố

Nhiệm vụ yêu cầu Giám đốc điều hành mua một Boxville bọc thép. Khi nó khởi động, một chiếc Boxville đã được sửa đổi sẽ sinh ra gần đó, và nhiệm vụ của CEO là sống sót bên trong xe và bảo vệ nó trong mười phút. Nếu không có đủ người chơi trong khu vực, các NPC sẽ xuất hiện để cố gắng phá hủy Boxville. Tổ chức nhận được 30.000 đô la khi hoàn thành nhiệm vụ.

Vận tốc

Sử dụng Rocket Voltic, CEO phải duy trì tốc độ ít nhất 60 dặm / giờ trong 10 phút để giành chiến thắng trong nhiệm vụ này. Nếu họ làm vậy, họ nhận được tới 35.000 đô la, tùy thuộc vào số lượng trạm kiểm soát đã được kích hoạt. Mỗi trạm kiểm soát giảm thời gian và khoản thanh toán cuối cùng. CEO cần mua Rocket Voltic để mở khóa công việc.

Đẩy mạnh

Tổ chức phải sử dụng Ramp Buggy và xe máy để leo lên các mái nhà và các chướng ngại vật khác để lấy thùng. Nếu họ quản lý để có được 15 thùng trong vòng 20 phút, họ giành được tới 40.000 đô la. Giám đốc điều hành phải sở hữu Ramp Buggy để có sẵn nhiệm vụ này.

Dự trữ

Giám đốc điều hành và các thành viên khác trong nhóm phải sử dụng xe đạp quad Blazer Aqua đã được sửa đổi để thu thập 30 thùng trong 10 phút. Một số thùng nổi trên vùng nước xung quanh bản đồ. Họ thu thập càng nhiều thùng, khoản thanh toán càng tốt, tối đa khoảng 35.000 đô la. Những người chơi khác trong phiên có thể phá hủy các thùng để giảm khoản thanh toán tiềm năng. CEO phải sở hữu một chiếc Blazer Aqua để bắt đầu nhiệm vụ.

Bạn phải chi tiền để kiếm tiền với tư cách là giám đốc điều hành

Trở thành giám đốc điều hành là một thử thách tốn kém, nhưng nó có thể đáng giá khi một nhóm đã dành thời gian chơi game đáng kể và chuẩn bị cho bước tiếp theo trong việc mở khóa các nhiệm vụ tiền thưởng. Chỉ cần lưu ý rằng bạn cần liên tục đăng ký lại trạng thái VIP để được hưởng tất cả các lợi ích của vai trò.

Bạn sẽ làm gì với tư cách là Giám đốc điều hành trong GTA Online? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply