Cách đảm bảo bạn đang sử dụng các thẻ băm Instagram tốt nhất cho thương hiệu của bạn vào năm 2022

Trong thế giới của các cuộc tấn công bằng thuật toán và chiến lược tương tác, thẻ bắt đầu bằng # vẫn là một trong những mục tốt nhất trong bộ công cụ Instagram của bạn – nếu bạn biết cách làm cho chúng hoạt động.

Bạn đã nghe chúng tôi! Ngay cả trong năm 2022, thẻ bắt đầu bằng # là một phần quan trọng trong việc tối ưu hóa trò chơi ‘gram’ của bạn, cho phép bạn tiếp cận khán giả mới và tăng phạm vi tiếp cận trên Instagram. Khá tuyệt vời, phải không?

Khi nói đến việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng #, điều quan trọng là bạn phải hiểu những điều cơ bản về Tìm kiếm trên Instagram và lưu lượng truy cập mạng xã hội. Bằng cách đó, bạn có thể tìm thấy các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp nhất cho thương hiệu của mình và bắt đầu chào đón lượng lớn mạng xã hội đến với hồ sơ của bạn!

Cần giúp đỡ để xây dựng một chiến lược thẻ bắt đầu bằng #? Như mọi khi, bạn có thể tin tưởng vào nhóm Plann! Dưới đây là những điều bạn cần biết về các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram tốt nhất để sử dụng vào năm 2022.

Ngoài ra, hãy theo dõi đến cùng để khám phá cách ghi được HÀNG NGÀN thẻ bắt đầu bằng # sẵn sàng sử dụng, được nghiên cứu bởi các nhà tiếp thị chuyên nghiệp, có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ với tư cách là một nhà tiếp thị, người sáng tạo hoặc chủ doanh nghiệp bận rộn.

Tại sao thẻ bắt đầu bằng # lại quan trọng trên Instagram

Hashtags mang lại cơ hội tuyệt vời cho sự phát triển của Instagram, cho phép bạn xây dựng khán giả của mình và đạt được mức độ thành công mới trên mạng xã hội.

Bằng cách học cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram như một phần của chiến lược tiếp thị không phải trả tiền, bạn có thể tận dụng cùng một nội dung để tiếp cận người dùng Instagram mới, hy vọng thu hút thêm một vài người theo dõi vào tài khoản của bạn.

Hashtags hoạt động như một thành phần chính trong các tính năng tìm kiếm của Instagram, cho phép người dùng tìm kiếm nội dung từ những người sáng tạo mà họ không quen thuộc. Các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất trên Instagram sẽ cho phép bạn tiếp cận những người dùng có liên quan cao với nội dung mà họ quan tâm, ngay cả khi họ không biết gì về bạn hoặc tài khoản của bạn.

Về lâu dài, việc tìm kiếm và sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất để tăng trưởng Instagram có thể giúp bạn đạt được tỷ lệ tương tác và phạm vi tiếp cận tốt hơn bao giờ hết. Càng nhiều người dùng có liên quan truy cập vào hồ sơ của bạn, bạn cũng có cơ hội tăng doanh số bán hàng của mình. Nói về chiến thắng!

Cách chọn thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất để phát triển Instagram

Nếu bạn không chắc chắn về cách tìm các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất, bạn không đơn độc. Thông thường, việc chọn thẻ bắt đầu bằng # có thể cảm thấy giống như một nhiệm vụ khó khăn, nhưng chúng tôi hứa rằng có một khoa học để lựa chọn!

Để bắt đầu chọn các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram có chuyển đổi cao và các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất cho thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn, hãy làm theo các bước đơn giản sau.

Ở trong làn đường của riêng bạn

Khi chọn thẻ bắt đầu bằng # cho Instagram, không có gì quan trọng bằng việc bạn luôn ở trong làn đường của mình. Điều đó có nghĩa là chọn các thẻ có liên quan đến ngành, thị trường ngách và thương hiệu của bạn.

Nếu bạn kinh doanh thời trang, bạn cần chọn những thẻ bắt đầu bằng # mà các tín đồ thời trang hàng đầu trên Instagram đang tìm kiếm. Thêm một #fooddaily ngẫu nhiên vào chiếc áo khoác blazer mới dễ thương của bạn không có ích gì. Tốt hơn hết bạn nên chọn các thẻ bắt đầu bằng # dành riêng cho doanh nghiệp, như #fashionjacket hoặc #outfitoftheday.

Cách chọn Hashtags tốt nhất cho sự phát triển của Instagram

Thẻ bắt đầu bằng # theo ngành cụ thể có thể đi một chặng đường dài về mặt nhắm mục tiêu người dùng. Thay vì chia sẻ nội dung cho các đối tượng rộng và không xác định, bạn có thể chọn các thẻ trên thương hiệu nói với những người dùng quan tâm đến doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn.

Đếm thành công

Trong nhiều năm, số lượng thẻ bắt đầu bằng # hoàn hảo trên Instagram đã là nguồn gốc của cuộc tranh luận tiếp thị. Vậy bạn nên thêm bao nhiêu thẻ bắt đầu bằng # cho mỗi bài đăng trên Instagram?

Trên mỗi bài đăng mới, Instagram sẽ cho phép bạn thêm tối đa 30 hashtag. Vào năm 2022, sự đồng thuận chung cho rằng 3 đến 5 là con số may mắn của bạn (vì Instagram gần đây đã thay đổi lời khuyên về thẻ bắt đầu bằng #), nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tất cả 30 thẻ vì bạn sẽ không bị phạt vì sử dụng nhiều thẻ bắt đầu bằng # hơn

Đếm Hashtags của bạn để thành công

Sử dụng nhiều thẻ bắt đầu bằng # cho phép bạn tận dụng tối đa lợi ích của thẻ bắt đầu bằng # và đưa nội dung của bạn đến với nhiều người dùng hơn. Điều quan trọng hơn số lượng hashtag là giá trị và mức độ liên quan của các thẻ bạn chọn, vì vậy hãy chọn lọc!

Trộn nó lên

Giữ nguyên sẽ không giành chiến thắng trong trò chơi Instagram! Điều quan trọng là không được tự mãn về các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram. Các thẻ bắt đầu bằng # hàng đầu cho Instagram có thể thay đổi theo thời gian, giống như mục tiêu tiếp thị của bạn.

Thay vì sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # giống nhau cho mọi bài đăng trên Instagram, hãy trộn các bộ sưu tập thẻ bắt đầu bằng # của bạn và chọn các thẻ tương ứng trực tiếp với nội dung bạn đang chia sẻ. Bạn thậm chí có thể tạo một vài lô hashtag độc đáo để làm việc trên danh sách luân phiên!

Trộn các thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram của bạn là rất tốt cho thuật toán ứng dụng, giúp nội dung của bạn xuất hiện mới mẻ và hấp dẫn. Ngoài ra, bạn sẽ phải đặt tài khoản của mình trên trang khám phá để có nhiều loại thẻ hơn.

Quên những gì phổ biến

Nó đi ngược lại tất cả những gì bạn biết về tiếp thị và SEO, chúng tôi biết. Nhưng đôi khi, giải pháp tốt nhất để thành công với hashtag trên Instagram là bỏ rơi sự nổi tiếng.

Quên các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến

Khi bạn chỉ sử dụng những hashtag siêu phổ biến (hay còn gọi là Hashtags với hơn 500.000 bài đăng), bạn có thể dễ dàng bị lạc trong đám đông người dùng Instagram, với nội dung của bạn nhanh chóng bị đẩy xuống dòng thời gian và sớm biến mất khỏi tầm mắt.

Thay vì chọn những hashtag phổ biến nhất trên Instagram, hãy kết hợp một vài mức độ phổ biến khác nhau của hashtag. Luôn đảm bảo bao gồm ít nhất một vài thẻ có sở thích tìm kiếm từ thấp đến trung bình. Những thứ này có nhiều khả năng cung cấp cho nội dung của bạn sức mạnh duy trì mà nó cần!

Lập chiến lược cho vị trí của bạn

Trên Instagram, bạn có một số tùy chọn về vị trí thẻ bắt đầu bằng #. Việc chọn đúng vị trí cho thẻ bắt đầu bằng # có thể có ảnh hưởng không mong đợi đến kết quả hoạt động của bạn.

Mặc dù một số thẻ bắt đầu bằng # có thể được kết hợp nhuần nhuyễn vào bản sao của bạn, nhưng khối lượng lớn thẻ bắt đầu bằng # có thể gây mất tập trung cho người đọc, làm giảm kỹ năng viết chú thích chuyên nghiệp của bạn. Đó là những gì làm cho vị trí rất quan trọng!

Lập chiến lược cho vị trí Hashtag của bạn

Thay vì nhóm các thẻ bắt đầu bằng # với phần còn lại của văn bản phụ đề Instagram, hãy cuộn xuống cuối phụ đề và nhấn enter, sau đó thêm biểu tượng cảm xúc hoặc dấu chấm câu. Làm điều này ba lần, và bạn sẽ có một hình ảnh đẹp trước khi các thẻ bắt đầu bằng # của bạn xuất hiện. Ngoài ra, bạn có thể ẩn các thẻ của mình trong nhận xét đầu tiên sau khi bạn nhấn bài đăng!

Biết sự cạnh tranh của bạn

Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn về cách thêm thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram phù hợp với thương hiệu của bạn và sứ mệnh của nó, đừng quên kiểm tra đối thủ cạnh tranh của bạn.

Trả tiền truy cập thường xuyên vào nội dung được chia sẻ bởi các tài khoản khác trong thị trường ngách hoặc ngành của bạn. Bạn thấy những thẻ bắt đầu bằng # nào? Cái nào phù hợp nhất với nội dung của riêng bạn? Những thẻ nào có vẻ hiệu quả nhất?

Sao chép trực tiếp bộ sưu tập thẻ bắt đầu bằng # không phải là một ý tưởng hay, nhưng nội dung của đối thủ cạnh tranh có thể là một nơi tuyệt vời để lấy ý tưởng. Bạn sẽ tìm hiểu cách người dùng tìm kiếm và tương tác với các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan đến thương hiệu của bạn!

Chuyển sang tính năng Đề xuất Hashtag MỚI của Plann!

Tin tức LỚN: bạn có thể tìm thấy HÀNG NGÀN thẻ bắt đầu bằng # sẵn sàng sử dụng, được nghiên cứu bởi các nhà tiếp thị chuyên nghiệp trong ứng dụng Plann. Quên chuyển đổi giữa Instagram và Plann và trả tiền đăng ký khổng lồ cho các ứng dụng thẻ bắt đầu bằng # không giúp ích được gì – chúng tôi đã có bạn.

Với tính năng Đề xuất Hashtag mới của Plann, bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn thẻ bắt đầu bằng # được nghiên cứu trước và hơn 300 bộ thẻ bắt đầu bằng # đã sẵn sàng để bạn thêm vào bài đăng của mình chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Bạn sẽ tìm thấy các thẻ bắt đầu bằng # được đề xuất mới của Plann trong HAI phần của Plann: trước tiên là trong trình quản lý thẻ bắt đầu bằng #, nơi bạn có thể xem, lưu và tìm kiếm thông qua các thẻ bắt đầu bằng #.

PLUS, bạn cũng sẽ tìm thấy các thẻ bắt đầu bằng # được đề xuất của Plann trong khi tạo bài đăng để bạn có thể theo dõi luồng của mình mà không bị gián đoạn khi tìm thẻ bắt đầu bằng #.

Sẵn sàng sử dụng Instagram Hashtags Hình ảnh tính năng

Bạn còn chờ gì nữa? Hãy trở thành thành viên Plann Plus ngay hôm nay và đạt được quyền truy cập tức thì vào các thẻ bắt đầu bằng # đã được thử và thử nghiệm, tất cả đều nằm trong chương trình Plann up. Đăng ký một 7 ngày dùng thử miễn phí Plannvà thử các đề xuất về thẻ bắt đầu bằng # của chúng tôi ngay hôm nay!About admin

Check Also

Instagram Story Hacks 2022: Thay đổi màu nền, chia sẻ lại video và hơn thế nữa

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu trò chơi Instagram của mình và biến những câu …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net