Cách cuộn trong Genshin Impact trên Android hoặc iPhone

Bạn đã bắt đầu chơi Genshin Impact và bạn chỉ không nhận được các nhân vật và vũ khí mà bạn muốn. Một phần liên quan đến hệ thống gacha của trò chơi, và một phần liên quan đến bạn; may mắn của bạn hoặc thiếu nó khi bạn kéo Wishes.

Cách cuộn trong Genshin Impact trên Android hoặc iPhone

Trước khi bạn cảm thấy tồi tệ về phần còn lại của màn chơi của mình, bạn có một lựa chọn khác – và nó không tốn bất kỳ khoản tiền nào.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu cách cuộn lại trên các thiết bị di động như iPhone và Android và về cơ bản, hãy kiểm tra lại vận may của bạn.

Làm thế nào để Reroll Genshin Impact trên iPhone?

Một lời cảnh báo trước khi bạn bắt đầu cuộn Genshin Impact thành một thói quen:

Mihoyo không đưa ra lệnh cấm cuộn lại trò chơi. Họ không nhất thiết phải chấp thuận những người chơi làm điều đó, nhưng họ không phạt họ vì điều đó.

Tuy nhiên, nếu các nhà phát triển nhận thấy rằng bạn đã không chơi tài khoản trong một thời gian hoặc đăng nhập ở một khu vực khác, họ sẽ cho rằng bạn đã bán tài khoản và điều đó có thể dẫn đến lệnh cấm.

Bây giờ, Thông báo Dịch vụ Công (PSA) nhỏ đã không còn hiệu quả, chúng ta hãy tìm hiểu những điều cơ bản về cách cuộn lại. Việc cuộn trò chơi diễn ra theo ba bước và hoạt động đối với bất kỳ tài khoản Genshin Impact nào.

Bước 1 – Tạo tài khoản email mới hoặc tạo tài khoản hiện có

Đầu tiên, bạn sẽ cần một tài khoản email để đăng ký lại. Chọn một trong các tùy chọn bên dưới để tạo:

 1. Tạo một địa chỉ email vĩnh viễn mới từ một ứng dụng email như Gmail, Yahoo, v.v.
 2. Làm mặn tài khoản Gmail hiện có của bạn bằng cách rắc dấu câu. Ví dụ: bạn có thể thêm dấu chấm trong phần người dùng của địa chỉ:
  Địa chỉ Gmail vĩnh viễn – [email protected]Địa chỉ Gmail mặn – [email protected]
 3. Sử dụng dịch vụ email tạm thời.

Khi bạn có tài khoản email mới, đã đến lúc đăng ký (lại):

 1. Khởi chạy Genshin Impact trên iPhone của bạn
 2. Chọn ” Đăng ký ngay ” để có tài khoản trò chơi mới.
 3. Nhận mã xác minh từ email của bạn.
 4. Nhập mã xác minh.
 5. Chọn và xác nhận một mật khẩu mới.
 6. Đồng ý với các điều khoản và điều kiện.

Nếu bạn định cuộn lại nhiều lần, hãy chọn tên người dùng và mật khẩu đơn giản. Nếu không, quá trình này sẽ trở nên tẻ nhạt sau một thời gian. Khi cuối cùng bạn mở một tài khoản mà bạn muốn giữ, bạn luôn có thể thay đổi các chi tiết này sau đó.

Bước 2 – Chơi trò chơi

Không có cách nào xung quanh nó. Bạn sẽ phải chơi trò chơi để đến AR 5, nơi bạn có thể thực hiện Lệnh triệu tập / Điều ước đầu tiên và nhận được các món quà giới thiệu của mình.

Có rất nhiều video trực tuyến về việc sắp xếp hợp lý quá trình này, nhưng vẫn có thể mất từ ​​15 đến 40 phút để xem qua tất cả các đoạn cắt cảnh và hướng dẫn. Dưới đây là một số mẹo để vượt qua phần giới thiệu nhanh hơn một chút:

 • Bỏ qua việc thu thập rương và giết kẻ thù trừ khi đó là một phần bắt buộc của hướng dẫn.
 • Thực hiện “chạy bằng” tại Waypoints, đừng dừng lại để tương tác với nó.
 • Hợp lý hóa các con đường thẳng nhất tới đích của bạn và Dash bất cứ khi nào có thể.

Thật không may, bạn không thể bỏ qua các đoạn cắt cảnh, vì vậy bạn sẽ phải ngồi xem qua chúng mỗi khi cuộn lại.

Bước 3 – Triệu hồi / Thực hiện Điều ước

Khi bạn hoàn thành các hướng dẫn giới thiệu và đoạn cắt cảnh sau khi vào trụ sở của Hiệp sĩ Yêu thích, đã đến lúc đi đường vòng nhanh chóng. Thực hiện các bước bổ sung này có thể giúp tối đa hóa số Điều ước bạn có thể thực hiện:

 1. Đến Hội thám hiểm và nói chuyện với Kathryne.
 2. Nhận bất kỳ phần thưởng giới thiệu nào.
 3. Thực hiện càng nhiều điều ước càng tốt với tài nguyên hiện tại của bạn.
 4. Nhận thêm tiền bằng cách xem qua các hướng dẫn chiến đấu và nhấp vào nút ” Tiếp theo ”.
 5. Đi tới tab thư trong trò chơi của bạn và chọn bất kỳ phần mềm miễn phí giới thiệu nào từ các nhà phát triển.
 6. Mở cửa hàng của Paimon’s Bargains và mua thêm Fates bằng Stardust nhận được từ các Wishes trước đó. Bạn cũng có thể sử dụng Primogems để đổi lấy Định mệnh.
 7. Thực hiện điều ước một lần nữa với Số phận hiện tại của bạn.

Nếu bạn không nhận được đội hoặc vũ khí mà bạn mong đợi, bạn luôn có thể lặp lại quá trình này. Chỉ cần nhớ rằng bạn cần một địa chỉ email mới mỗi khi tạo đăng ký mới.

Bước 4 – Liên kết tài khoản Reroll (Tùy chọn)

Bạn có nhận được tất cả những gì bạn mong đợi với cuộn phim này không? Nếu bạn đã làm như vậy, đừng quên liên kết tài khoản reroll với địa chỉ email thường trú của bạn.

 1. Nhấn phím ” ESC ” trong trò chơi để mở menu Cài đặt.
 2. Chuyển đến tab Tài khoản và liên kết địa chỉ email vĩnh viễn với tài khoản Genshin Impact mới này.
 3. Xác minh tài khoản theo lời nhắc của trò chơi.

Cách cuộn Genshin Impact trên Android

Việc cuộn Genshin Impact trên thiết bị Android tuân theo quy trình tương tự như bất kỳ thiết bị nào bạn chơi trò chơi trên, bao gồm cả hướng dẫn trên iPhone ở trên. Nếu bạn cần làm mới, đây là cách bắt đầu cuộn lại Genshin Impact:

 1. Tạo một địa chỉ email mới hoặc tìm một dịch vụ email tạm thời.
 2. Khởi chạy trò chơi.
 3. Chọn ” Đăng ký ngay ” để tạo tài khoản trò chơi mới.
 4. Nhập địa chỉ email mới và đợi mã xác minh được gửi đến địa chỉ này.
 5. Nhập mã xác minh nhận được từ email.
 6. Chọn một mật khẩu mới và xác nhận nó.
 7. Đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện của trò chơi.
 8. Bắt đầu trò chơi.
 9. Chơi qua tất cả các đoạn cắt cảnh, hướng dẫn và nhiệm vụ giới thiệu.
 10. Sau khi bạn gặp các Hiệp sĩ của Favonius tại trụ sở chính của họ, hãy đến Hội thám hiểm.
 11. Thu thập phần thưởng mạo hiểm giả mới từ Kathryne.
 12. Mở thư trong trò chơi của bạn và nhận phần thưởng giới thiệu từ các nhà phát triển.
 13. Thực hiện lần kéo Điều ước đầu tiên của bạn.
 14. Nhận thêm tiền bằng cách chọn biểu tượng Kiến thức Chiến đấu xuất hiện trên màn hình hoặc mở menu của bạn và chọn ô Lưu trữ rồi chọn Hướng dẫn.
 15. Nhấn nút ” Tiếp theo ” để xem qua các Hướng dẫn.
 16. Đến cửa hàng Paimon’s Bargains trong menu của bạn.
 17. Giao dịch Stardust để có thêm Fates.
 18. Hy vọng điều tốt nhất và thực hiện nhiều điều ước hơn.

Các bước này có thể lặp lại nếu bạn không nhận được các nhân vật và / hoặc vũ khí mà bạn mong đợi. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng toàn bộ quá trình cuộn lại có thể mất từ ​​15 đến 45 phút mỗi lần. Vì vậy, bạn quyết định xem bạn có muốn thử vận ​​may của mình một lần nữa hay bạn sẽ làm việc với những gì bạn đã đạt được.

Nếu bạn quyết định giữ tài khoản reroll này, đừng quên liên kết nó với địa chỉ email vĩnh viễn của bạn:

 • Nhấn phím ” ESC ” để mở Menu chính.
 • Chuyển đến tab Tài khoản và làm theo lời nhắc để liên kết email của bạn.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Làm cách nào để đăng ký Genshin Impact?

Đăng ký Genshin Impact là một quá trình đơn giản. Đầu tiên, hãy cài đặt trình khởi chạy trò chơi nếu bạn chưa có. Sau khi bạn đã cài đặt trò chơi, hãy khởi chạy trò chơi và chọn ” Đăng ký ngay. ” Tùy chọn này nằm dưới hộp đăng nhập. Làm theo lời nhắc để đăng ký email và mật khẩu cho tài khoản mới.

Bạn chơi Genshin Impact như thế nào?

Genshin Impact là một game nhập vai thế giới mở miễn phí chơi (F2P), nơi bạn có thể tự do khám phá các địa điểm mới và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận phần thưởng. Trò chơi RPG này khuyến khích người chơi khám phá thế giới Teyvat với một nhóm gồm tối đa bốn nhân vật có thể chơi khác.

Trên đường đi, bạn sẽ mở khóa các khu vực mới và chạm trán với những kẻ thù chết người. Bạn cũng sẽ gặp phải nhiều thử thách và thử thách mang lại phần thưởng lớn hơn nếu bạn có thể đánh bại những kẻ thù đang canh giữ chúng.

Tôi vẫn có thể cuộn trong Genshin Impact?

Việc cuộn lại trong Genshin Impact đã phổ biến trước bản cập nhật 1.1, trong đó người chơi nhận được phần thưởng Đăng ký trước và Khởi chạy. Những phần thưởng ban đầu này mang lại gần 60 cuộn trong trò chơi.

Kể từ đó, các nhà phát triển đã “giảm sức mạnh” hoặc cắt giảm phần thưởng giới thiệu cho người chơi mới, từ hơn 50 cuộn xuống chỉ còn dưới 20 cho mỗi phần giới thiệu hoàn chỉnh.

Vẫn có thể cuộn lại trong Genshin Impact. Bạn sẽ không nhận được nhiều cuộn trong hệ thống Điều ước như quà tặng trước đây khi trò chơi ra mắt lần đầu.

Reroll để làm gì trong Genshin Impact?

Hầu hết người chơi cuộn lại cho hơn 5 nhân vật và vũ khí, nhưng những gì bạn chọn để cuộn lại là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn. Bạn có muốn bắt đầu trò chơi với các nhân vật cụ thể hay chỉ muốn một bộ sưu tập cân bằng?

Nếu bạn đang tìm kiếm 5 ký tự cụ thể trở lên, bạn nên biết rằng bạn có ít hơn 1% cơ hội nhận được chúng với một Điều ước. Vì vậy, bạn sẽ phải cuộn lại rất nhiều trừ khi may mắn đứng về phía bạn.

Rerolling trong Genshin Impact có giá trị không?

Giá trị cuộn lại phụ thuộc vào từng người chơi. Bạn có thể làm việc với các thành viên hiện tại của bạn không? Hay bạn cần bắt đầu trò chơi với những nhân vật và vũ khí tốt nhất có thể? Bạn có thể nhận được các nhân vật và vũ khí tốt hơn sau này nếu bạn sẵn sàng chờ đợi, nhưng một số người chơi không chọn.

Rerolling trong Genshin Impact Bannable?

Việc cuộn lại trò chơi không thể cấm được. Các nhà phát triển biết rằng người chơi đang làm điều này và họ không thể làm gì nhiều để ngăn chặn họ. Họ đã cắt giảm phần thưởng giới thiệu để không khuyến khích người chơi cuộn lại trò chơi, nhưng điều đó vẫn chưa dừng hoạt động hoàn toàn.

Tuy nhiên, bạn có thể nhận lệnh cấm nếu Mihoyo cho rằng bạn đang quay vòng vì lợi nhuận. Các chỉ số cho thấy bạn cuộn lại trò chơi để bán tài khoản có thể bao gồm những thứ như:

• Không có thông tin đăng nhập trò chơi trong thời gian dài

• Đăng nhập vào trò chơi ở một khu vực khác

Những ví dụ này không nhất thiết phải đảm bảo lệnh cấm, nhưng chúng đưa bạn vào tầm ngắm của Mihoyo. Nếu bạn thấy rằng bạn đã bị cấm một cách bất công, bạn luôn có thể khiếu nại quy trình này.

Mất bao lâu để cuộn trong Genshin Impact?

Việc cuộn lại trò chơi có thể mất từ ​​15 đến 45 phút, tùy thuộc vào thời gian bạn đến mục tiêu tiếp theo trong phần giới thiệu.

Cuộn lại với rủi ro của riêng bạn

Việc cuộn lại trò chơi Genshin Impact không nhất thiết dẫn đến việc bị cấm vĩnh viễn, nhưng nếu thời gian của bạn là quý giá đối với bạn, bạn có thể muốn xem xét lại lộ trình này. Một số người chơi dành hàng tuần để tìm lại bộ nhân vật và vũ khí “hoàn hảo” cho người mới bắt đầu. Tuy nhiên, những người khác lại chọn lấy bất cứ thứ gì họ có được và thử vận ​​may của họ vào lúc khác. Cuối cùng, bạn sẽ quyết định xem nỗ lực đó có xứng đáng với cơ hội được đền đáp hay không.

Bạn đã cuộn lại Genshin Impact chưa? Bạn đã cuộn lại bao nhiêu lần, và cuối cùng thì nó có thành công không? Hãy cho chúng tôi biết về điều đó trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply