Cách chuyển đổi tệp VOB sang MP4

Chuyển đổi tệp VOB sang MP4 là lựa chọn duy nhất của bạn nếu bạn muốn thưởng thức các đĩa DVD yêu thích trên điện thoại của mình. Cả thiết bị Android và iOS đều hỗ trợ định dạng đa năng này. Bạn có thể chuyển đổi tệp trực tuyến hoặc thông qua ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét các tùy chọn trực tuyến và máy tính để bàn tốt nhất.

Cách chuyển đổi tệp VOB sang MP4

Giải pháp trực tuyến để chuyển đổi tệp VOB sang MP4

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng, một lần và không muốn tải xuống và cài đặt các chương trình trên máy tính của mình, bạn có thể chuyển đổi tệp VOB của mình trực tuyến. Hầu hết các trang web đều được sử dụng miễn phí, mặc dù một số trang yêu cầu đăng ký. Hãy nhớ rằng các trang web chuyển đổi thường có giới hạn về kích thước tệp. Hãy kiểm tra các trang web chuyển đổi tốt nhất.

Công cụ chuyển đổi trực tuyến

Online Video Converter là một công cụ chuyển đổi định dạng trực tuyến phổ biến. Bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi một loạt các tệp video và âm thanh. Nó an toàn, đáng tin cậy và miễn phí. Dưới đây là cách chuyển đổi tệp VOB của bạn thành MP4 bằng Trình chuyển đổi video trực tuyến:

 1. Mở trình duyệt của bạn và điều hướng đến trang chủ của Trình chuyển đổi trực tuyến.
 2. Lựa chọn MP4 từ menu thả xuống trong Chuyển đổi video phần. Trang chủ Chuyển đổi Trực tuyến
 3. Điều này sẽ đưa bạn đến Chuyển đổi video sang MP4 phần của trang web, nhấp vào Chọn tệp hoặc kéo và thả để tải tệp của bạn lên. Công cụ chuyển đổi MP4 trực tuyến
 4. Đặt các thông số trong Cài đặt tùy chọn phần tùy chọn của bạn. Bạn có thể đặt kích thước của tệp đầu ra, kích thước màn hình, tốc độ bit, chất lượng âm thanh, codec video, v.v. Nếu bạn muốn lưu cài đặt của mình cho các chuyển đổi trong tương lai, bạn sẽ phải đăng nhập.
  Cài đặt tùy chọn chuyển đổi trực tuyến
 5. Nhập URL của video bạn muốn chuyển đổi hoặc duyệt qua máy tính của bạn để tìm tệp VOB. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi tệp từ Dropbox hoặc Google Drive.
 6. Nhấn vào Bắt đầu chuyển đổi cái nút. Công cụ chuyển đổi MP4 trực tuyến-chuyển đổi 2
 7. Khi quá trình chuyển đổi kết thúc, Trình chuyển đổi trực tuyến sẽ chuyển hướng bạn đến trang mà từ đó bạn có thể tải xuống video MP4 mới được tạo.

Zamzar

Cũng giống như Trình chuyển đổi trực tuyến, Zamzar là một trang web chuyển đổi trực tuyến miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng trang web này để quản lý tệp, mặc dù bạn phải đăng nhập để làm điều đó. Hãy xem cách chuyển đổi tệp VOB sang MP4 bằng Zamzar.

 1. Khởi chạy trình duyệt của bạn và truy cập trang chủ của Zamzar.
 2. Bây giờ, hãy nhấp vào Thêm các tập tin… nút trong Bước 1 và duyệt tìm tệp bạn muốn chuyển đổi hoặc kéo và thả tệp đó. Trang chủ Zamzar
 3. Tiếp theo, nhấp vào Chuyển đổi sang và chọn mp4 từ menu thả xuống. Công cụ chuyển đổi Zamzar
 4. Cuối cùng, nhấp vào Chuyển đổi ngay bây giờ nút trong Bước 3 phần. Theo tùy chọn, bạn có thể đánh dấu vào hộp có nhãn Gửi email khi hoàn thành? để nhận email có liên kết tải xuống khi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Công cụ chuyển đổi Zamzar 2

Giải pháp máy tính để bàn để chuyển đổi tệp VOB sang MP4

Nếu bạn có một tệp VOB lớn để chuyển đổi hoặc bạn muốn có nhiều tùy chọn hơn, thì các ứng dụng dành cho máy tính để bàn là lựa chọn phù hợp. Trong phần này, chúng tôi sẽ xem xét các ứng dụng máy tính để bàn tốt nhất để chuyển đổi tệp VOB thành MP4.

Phanh tay

Handbrake là một công cụ máy tính để bàn miễn phí hỗ trợ vô số định dạng video, bao gồm VOB và MP4, và có sẵn cho Windows, Mac OS và Linux. Điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải đối mặt với quảng cáo khi tải xuống phiên bản miễn phí, ngoài ra, đã có khiếu nại về các tệp đánh dấu Handbrake với một chữ ký duy nhất. Nó có thể chuyển đổi từng tệp một và theo lô. Để chuyển đổi tệp VOB thành MP4 bằng Handbrake, hãy làm như sau:

 1. Tải xuống và cài đặt Handbrake trên máy tính của bạn.
 2. Sau khi quá trình thiết lập hoàn tất, hãy lắp đĩa DVD vào DVD-ROM của máy tính. Nếu tệp nằm trên ổ cứng của bạn, hãy chuyển sang bước tiếp theo.
 3. Khởi động Phanh tay.
 4. Nhấp vào biểu tượng DVD bên dưới Tập tin phần của Menu chính. Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Mã nguồn mở ở góc trên bên trái và tìm kiếm tệp VOB theo cách đó.
 5. Nếu bạn nhấp vào biểu tượng DVD, bạn sẽ được lựa chọn giữa chuyển đổi hàng loạt (thư mục) và chuyển đổi tệp đơn lẻ. Chọn Tập tin và tìm tệp VOB bạn muốn chuyển đổi.
 6. Tiếp theo, bạn sẽ thấy màn hình với các cài đặt đầu ra, hãy điều chỉnh chúng theo sở thích của bạn.
 7. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Duyệt qua và chọn thư mục đích. Đừng quên đặt tên cho tệp đầu ra.
 8. Nhấp chuột Bắt đầu mã hóa để bắt đầu chuyển đổi.

Phanh tay

Freemake Video Converter

Freemake Video Converter là công cụ chuyển đổi miễn phí hỗ trợ hơn 500 loại tệp. Nó rất đơn giản và dễ sử dụng. Đây là cách chuyển đổi tệp VOB sang MP4 bằng Freemake Video Converter:

 1. Tải xuống và cài đặt Freemake Video Converter trên máy tính của bạn.
 2. Khởi chạy ứng dụng và sau đó nhấp vào Tập tin.
 3. Duyệt tệp VOB. Nếu nó ở trong Video_TS thư mục, bạn nên thêm nó thông qua + DVD Lựa chọn.
 4. Tiếp theo, chọn sang MP4 Lựa chọn.
 5. Sau đó, điều chỉnh cài đặt tệp đầu ra.
  Cài đặt đầu ra Freemake
 6. Khi bạn hoàn tất, hãy chọn đích đầu ra và đặt tên cho tệp đầu ra.
 7. Cuối cùng, bấm vào Đổi.

VLC

VLC là một trình phát đa phương tiện mã nguồn mở cũng có thể chuyển đổi các tệp, chẳng hạn như âm thanh và video. Hãy xem cách chuyển đổi tệp .vob sang mp4.

 1. Mở trình phát phương tiện VLC và nhấp vào Phương tiện> Chuyển đổi / Lưu, bạn cũng có thể gõ Ctrl + R. Menu VLC Media
 2. Tiếp theo, nhấp vào + Thêm và chọn tệp của bạn. VLC
 3. Bây giờ, hãy chọn Chuyển đổi / Lưu. VLC 2
 4. Sau đó, nhấp vào menu thả xuống ở bên phải Hồ sơ và chọn một trong các tùy chọn MP4VLC 3.
 5. Tiếp theo, nhấp vào Duyệt qua và chọn thư mục đích và đặt tên cho tệp, bạn sẽ muốn thay đổi tên hoặc vị trí của tệp nếu bạn muốn giữ nguyên bản gốc. VLC 4
 6. Cuối cùng, nhấp vào Khởi đầu. VLC 5

Thoát ra

Nếu bạn muốn chuyển đổi một tệp nhỏ, bạn nên sử dụng trình chuyển đổi trực tuyến vì chúng nhanh và mượt mà. Nếu tệp bạn muốn chuyển đổi lớn, các ứng dụng dành cho máy tính để bàn là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chọn tùy chọn phù hợp với bạn nhất và thưởng thức các tệp MP4 trên tất cả các thiết bị của bạn.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply