Cách chuyển đổi tệp VCE sang PDF

Nhiều người trong chúng tôi đã tham gia các khóa học chứng chỉ CNTT để chúng tôi có thể tham gia các kỳ thi đó và nhận được các chứng chỉ đáng thèm muốn đó để xây dựng sự nghiệp CNTT của mình. Rất nhiều công ty sử dụng mô hình này để chứng nhận công nhân kỹ thuật – Microsoft, Cisco, SeaChange, CompTIA, Nortel và nhiều công ty khác.

Cách chuyển đổi tệp VCE sang PDF

Tất cả các bài kiểm tra đều tuân theo các định dạng gần giống nhau: bạn ngồi trước máy tính trong phòng kiểm tra có giám thị kỳ thi và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về chủ đề của chứng chỉ. Một điểm chung của nhiều kỳ thi này là chúng được xây dựng phần mềm Thi Chứng chỉ Trực quan và sử dụng các tệp VCE. Có một cộng đồng lớn mạnh được xây dựng dựa trên việc chia sẻ các bài kiểm tra này để mọi người có thể chuẩn bị cho chúng.

Tuy nhiên, nếu bạn nhận được một bản sao của một bài kiểm tra, hoặc có một số bài kiểm tra thực hành ở định dạng VCE và muốn nghiên cứu thêm về tài liệu kỳ thi, thì các tệp VCE sẽ không có nhiều tác dụng đối với bạn. .

Để đọc các tệp bài kiểm tra này, bạn phải có phần mềm Kiểm tra Chứng chỉ Trực quan, phần mềm này đắt tiền – không đáng để đầu tư chỉ để đọc một vài bài kiểm tra.

Nhưng đợi đã! Bạn có biết rằng bạn có thể chuyển đổi các tệp VCE sang các tệp Định dạng Tài liệu Di động (PDF) không? Bạn có thể! Trong bài viết hướng dẫn này, tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước sử dụng các công cụ phổ biến rộng rãi để chuyển đổi tệp VCE sang tệp PDF để bạn có thể dễ dàng sử dụng chúng để học tập và chuẩn bị cho các kỳ thi chứng chỉ CNTT.

doPDF PDF Converter

doPDF là một công cụ chuyển đổi PDF chung hoạt động tốt trong hầu hết mọi tình huống. Được cung cấp ở cả phiên bản miễn phí và cao cấp, công cụ này cho phép bạn chuyển đổi, in sang PDF, chuyển đổi PDF sang Microsoft Office và các thủ thuật nhỏ gọn khác.

Điều khiến nó trở nên hữu ích hơn nữa là hỗ trợ cho các tiện ích bổ sung. Một trong những tiện ích bổ sung này được gọi là VCE Designer và đó là tiện ích bạn cần. Chọn phiên bản miễn phí của cả hai ứng dụng, mở tệp VCE trong VCE Designer và chọn In dưới dạng doPDF.

Quá trình này có thể mất một chút thời gian tùy thuộc vào kích thước tệp và một số định dạng có thể bị rối nhưng nó vẫn hoạt động.

Công cụ chuyển đổi CutePDF

Cách chuyển đổi tệp VCE sang PDF3

CutePDF Converter hoạt động theo cách tương tự như doPDF Converter. Đây là phiên bản miễn phí của trình chuyển đổi tệp PDF thương mại và máy in cũng tương tác với các phần mở rộng như VCE Designer.

Công cụ chuyển đổi CutePDF Nó có thể chuyển đổi các tệp VCE sang PDF và in chúng ra tài liệu hoặc giấy khi bạn cần. Là một ứng dụng độc lập, CutePDF khá tốt. Nó nhỏ, không chiếm quá nhiều tài nguyên và in tốt sang PDF.

Bạn sẽ cần tải xuống VCE Designer để làm việc với nó và sau đó in PDF bằng CutePDF.

Công cụ chuyển đổi VCE sang PDF

Tôi chưa thử công cụ chuyển đổi VCE sang PDF nhưng tôi đã thấy nó được đánh giá trên một trang web công nghệ khác và phản hồi rất tích cực. Phần mềm này là phần mềm miễn phí nhưng bạn cần phải hoàn thành biểu mẫu đề nghị tiếp thị để được phép tải xuống chương trình.

Chỉ cần chọn bất kỳ trong số chúng và sử dụng địa chỉ email dùng một lần và các chi tiết giả để hoàn thành. Sau khi bạn gửi xong biểu mẫu, hộp tải xuống sẽ được bật. Ứng dụng trông đơn giản để sử dụng, chỉ cần chọn tệp VCE, chọn loại đầu ra và nhấn Chuyển đổi.

Chuyển VCE sang PDF

Cách chuyển đổi tệp VCE sang PDF2

Chuyển đổi VCE sang PDF không chỉ có một cái tên dễ hiểu, nó còn là một công cụ gọn gàng, khép kín giúp việc chuyển đổi tệp trở nên đơn giản. Tuy nhiên, trang web tính phí 3,99 đô la cho mỗi chuyển đổi. Bạn tải tệp lên, cung cấp địa chỉ email, thanh toán phí và tệp đã chuyển đổi của bạn sẽ được gửi qua email cho bạn trong vòng 12 giờ. Tôi chưa sử dụng trang web này, vì có các tùy chọn miễn phí khác, nhưng các đánh giá có vẻ tích cực nên có thể đáng để thử.

VCEPlus VCE to PDF Converter

VCEPlus hơi phức tạp để sử dụng nhưng hoàn thành công việc chuyển đổi tệp VCE sang tệp PDF và VCEPLUS miễn phí.

Trang chủ VCE Plus

Để chuyển đổi tệp VCE sang PDF, trước tiên bạn cần tải tệp lên bộ nhớ đám mây. Sau đó, bạn cần gửi liên kết đến các quản trị viên tại VCEPlus. Sau đó, các quản trị viên chuyển đổi sang PDF và gửi tệp qua email cho bạn. Có thể mất đến 24 giờ để thực hiện chuyển đổi. Sau đó, trang web liệt kê tệp họ đã chuyển đổi cho bạn trên trang web của chính họ để người khác mua / sử dụng, đó là cách họ kiếm tiền.

Bạn nên kiểm tra trang web của họ trước tiên nếu bạn đang tìm kiếm các bài kiểm tra, bài kiểm tra thực hành, bài kiểm tra chất lượng não hoặc bất cứ thứ gì cho các kỳ thi CNTT lớn, vì VCEPlus có hàng trăm bài kiểm tra trong số đó trên trang web. Một số miễn phí trong khi số khác mất phí nhưng đi kèm với một bản sao của tệp VCE và VCE Player để có được trải nghiệm thi thực tế nhất.

VCEConvert

Trang chủ VCEConvert

Nếu bạn có một vài đô la để chi tiêu và muốn có một phiên bản PDF của tệp VCE trong vòng chưa đầy 15 phút, hãy xem VCEConvert. Mặc dù bạn bị tính phí, tại thời điểm in, $ 4,99- $ 7,99 cho chuyển đổi, bạn có thể tạo tối đa 3 tệp cùng một lúc và sẽ được hoàn lại tiền nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh.

Kiểm tra tất cả những gì họ phải cung cấp nếu thời gian là một yếu tố đối với bạn.

Chuyển đổi tệp VCE sang PDF là đủ đơn giản khi bạn biết cách. Nếu bạn không biết tìm ở đâu để lấy các tệp đã được chuyển đổi sang PDF hoặc đang tham gia kỳ thi thích hợp chưa có tệp VCE đã chuyển đổi sẵn sàng, thì đây là những lựa chọn tốt nhất của bạn. Hầu hết các phần mềm được liệt kê đều khá tốt theo đúng nghĩa của nó và chỉ cần thực hiện một công việc ngắn gọn là tăng gấp đôi như một công cụ chuyển đổi VCE.

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, bạn cũng có thể muốn tìm hiểu cách chèn tệp PDF vào tài liệu Word.

Bạn có biết bất kỳ cách nào khác để chuyển đổi tệp VCE sang PDF không? Nếu vậy xin vui lòng để lại một bình luận dưới đây!

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply