Cách chụp màn hình Netflix trên mọi thiết bị

Bạn đã bao giờ muốn chia sẻ hoặc lưu thứ gì đó từ hàng đợi Netflix của mình chưa? Đó có thể là một chú thích thú vị, phong cảnh quyến rũ, hoặc thậm chí là một cuộc hội ngộ ấm áp giữa những nhân vật mà bạn yêu thích nhất. Trong tất cả những khoảnh khắc này, một ảnh chụp màn hình nhanh có thể là cách hoàn hảo để lưu giữ cảm xúc thô sơ hoặc thậm chí tạo các meme hài hước để chia sẻ với bạn bè và gia đình của bạn.

Cách chụp màn hình Netflix trên mọi thiết bị

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chụp màn hình Netflix trên nhiều loại thiết bị.

Có thực sự có thể chụp màn hình Netflix không?

Netflix không cho phép người dùng chụp ảnh màn hình. Nếu bạn cố gắng làm điều đó, tất cả những gì bạn sẽ nhận được là màn hình trống hoặc thông báo nhắc “không thể chụp ảnh màn hình”. Bạn cũng không thể tạo bản ghi màn hình.

Đáng thất vọng như vậy, thật khó để phản bác lại lý do đằng sau nó. Netflix làm điều này để ngăn chặn việc vi phạm bản quyền nội dung trên nền tảng. Nếu không có những hạn chế này, một số người dùng vô đạo đức sẽ nắm bắt cơ hội tạo các bản sao nội dung có bản quyền của riêng họ để cuối cùng phân phối lại thông qua các nền tảng khác.

Nhưng có bất kỳ cách giải quyết nào, bạn có thể hỏi? Câu trả lời là có. Có một số công cụ của bên thứ ba mà bạn có thể sử dụng để chụp màn hình Netflix. Một số công cụ này chỉ hoạt động trên các thiết bị cụ thể. Vì lý do này, bây giờ chúng ta sẽ xem xét các bước bạn cần thực hiện để chụp ảnh màn hình trên Netflix khi sử dụng một số thiết bị phổ biến nhất trên thị trường.

Làm thế nào để chụp màn hình Netflix trên PC Windows 10?

Để ghi lại khoảnh khắc hài hước, xấu hổ hoặc đầy cảm hứng đó từ chương trình yêu thích của bạn trong tích tắc trên PC chạy Windows 10, có một số lựa chọn thay thế:

1. Chạy trình duyệt của bạn trong hộp cát

Sandboxing là thực hành chạy một chương trình trong một môi trường cô lập để tránh các mối đe dọa mạng và các hạn chế mã hóa khác. Nếu bạn chạy trình duyệt của mình trong hộp cát, bạn có thể sử dụng công nghệ chống ảnh chụp màn hình của Netflix. Mặc dù có một số ứng dụng có thể thực hiện công việc này, nhưng lựa chọn tốt nhất của chúng tôi là Sandboxie. Đây là những gì bạn cần làm:

 1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng Sandboxie trên máy tính của bạn.
 2. Chạy trình duyệt của bạn trong hộp cát. Để làm như vậy, hãy nhấp chuột phải vào trình duyệt của bạn và nhấp vào “Chạy hộp cát”. Sau đó, trình duyệt của bạn sẽ khởi chạy như bình thường, nhưng sẽ có một đường viền màu vàng xung quanh nó.
 3. Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn và mở phim hoặc phim tài liệu mà bạn định chụp màn hình.
 4. Tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng công cụ chụp ảnh màn hình có sẵn của Windows (công cụ cắt) hoặc sử dụng các phím tắt ” Windows + PrtSc ” lâu đời.

Miễn là bạn đang chạy trình duyệt của mình trong hộp cát, bạn có thể chụp bao nhiêu ảnh chụp màn hình tùy thích. Điều tốt về Sandboxie là nó không thực hiện bất kỳ thay đổi vĩnh viễn nào đối với hệ thống của bạn. Do đó, bạn có thể hủy phiên và khởi động lại trình duyệt của mình ở chế độ “bình thường” mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

2. Cài đặt Fireshot

Fireshot là một tiện ích mở rộng trình duyệt chụp ảnh màn hình được phát triển để chụp màn hình các trang web đầy đủ và tự động lưu trữ chúng trên ổ cứng của bạn. Bạn sẽ thích công cụ này vì nó cho bạn cơ hội lưu ảnh chụp màn hình của mình ở nhiều định dạng, bao gồm PDF, JPG, JPEG, PNG và GIF. Để chụp màn hình Netflix bằng Fireshot, đây là những gì bạn cần làm:

 1. Tải xuống và cài đặt Google Chrome trên hệ thống của bạn.
 2. Mở cửa hàng Chrome trực tuyến.
 3. Nhập “Ảnh chụp” vào hộp tìm kiếm ở trên cùng bên trái, sau đó chọn “Thêm vào Chrome”.
 4. Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn và mở phần phim hoặc phim tài liệu bạn định chụp màn hình.
 5. Tại thời điểm này, hãy nhấp vào “Tiện ích mở rộng” ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt và chọn “Ảnh chụp”.
 6. Chọn “Chụp toàn bộ trang” từ menu bật lên. Fireshot sẽ chụp ảnh màn hình và hiển thị trong cửa sổ mới.
 7. Lưu ảnh chụp màn hình ở định dạng bạn chọn.

Làm thế nào để chụp màn hình Netflix trên máy Mac?

Máy tính Mac được biết đến với tính linh hoạt và khả năng tương thích với nhiều loại công cụ. Nếu sở hữu một cái, bạn sẽ rất vui khi biết rằng có một số công cụ giúp bạn chụp màn hình không chỉ Netflix mà còn cả các trang web phát trực tuyến phổ biến khác. Bây giờ chúng ta hãy xem cách bạn có thể sử dụng từng công cụ trong số hai công cụ phổ biến nhất trên thị trường: Apowersoft và Fireshot.

1. Sử dụng Apowersoft

Với Apowershot, bạn có thể chụp màn hình bất cứ thứ gì trên màn hình mà không có bất kỳ hạn chế nào. Công cụ này cũng cho phép bạn chú thích ảnh chụp màn hình của mình theo ý muốn, bao gồm thêm văn bản, hình dạng hoặc thậm chí là hiệu ứng làm mờ. Đây là cách sử dụng nó để chụp màn hình Netflix;

 1. Tải xuống và cài đặt Apowersoft cho Mac trên hệ thống của bạn. Sau khi cài đặt xong, bạn sẽ thấy một biểu tượng mới trên thanh menu.
 2. Đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn và mở phần phim hoặc phim tài liệu bạn định chụp màn hình.
 3. Sử dụng phím tắt “Command + R” để khởi chạy chế độ ảnh chụp màn hình.
 4. Kéo con trỏ dọc theo khu vực bạn muốn chụp.
 5. Lưu ảnh chụp màn hình bằng cách nhấp vào biểu tượng cuối cùng trên ảnh đã chụp.

2. Sử dụng Fireshot

Fireshot hoạt động tốt trên máy tính Mac, nhưng để sử dụng nó, bạn phải tải xuống và cài đặt trình duyệt Chrome cho Mac. Khi phần đó không hoạt động, hãy làm như sau:

 1. Mở cửa hàng Chrome trực tuyến.
 2. Nhập “Ảnh chụp” vào hộp tìm kiếm ở trên cùng bên trái, sau đó chọn “Thêm vào Chrome”.
 3. Mở Netflix và điều hướng đến bộ phim hoặc tài liệu bạn định chụp màn hình.
 4. Nhấp vào “Tiện ích mở rộng” ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt và chọn “Ảnh chụp”.
 5. Từ menu bật lên, hãy nhấp vào “Chụp toàn bộ trang”.
 6. Nhấp vào “Lưu”.

Làm thế nào để chụp màn hình Netflix trên iPad?

Thật không may, không có cách nào để chụp màn hình Netflix trên iPad.

Nếu bạn cố gắng chụp màn hình Netflix trên iPad bằng các nút vật lý hoặc cảm ứng hỗ trợ, bạn sẽ được chào đón bằng màn hình trống hoặc hình ảnh mờ.

Điều này có nghĩa là không có hy vọng? Rất may, có. Cũng giống như với máy tính, các ứng dụng của bên thứ ba cung cấp một giải pháp tốt. Bạn có thể dùng thử một ứng dụng như AirShou, về cơ bản cho phép người dùng chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại bất cứ điều gì đang diễn ra trong iPad của họ trong thời gian thực mà không cần bất kỳ chỉnh sửa nào. Tuy nhiên, Airshou không có sẵn trên App Store. Bạn phải lấy nó từ các nhà cung cấp bên thứ ba.

Làm thế nào để chụp màn hình Netflix trên iPhone?

Như với iPad, không thể ghi lại nội dung Netflix bằng Trang chia sẻ iOS tiêu chuẩn, chỉ hoạt động với hình ảnh được chụp từ các nguồn không được bảo vệ. Cách thông thường để chụp ảnh màn hình trên iPhone (bằng cách nhấn đồng thời nút nguồn và nút màn hình chính) không hoạt động với Netflix và các trang web khác có nội dung giải trí được bảo vệ.

Cách giải quyết duy nhất, như trước đây, nằm trong các ứng dụng của bên thứ ba.

Làm thế nào để chụp màn hình Netflix trên Android?

Android có thể linh hoạt hơn một chút về các vấn đề liên quan đến quản lý quyền kỹ thuật số (DRM) so với iOS, nhưng nó vẫn không cho phép bạn chụp ảnh màn hình trực tiếp trên Netflix. Giải pháp duy nhất là ứng dụng của bên thứ ba. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng này không dễ làm việc. Ví dụ: bạn có thể phải tắt Wi-Fi hoặc khởi động chế độ trên máy bay trước khi chụp. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không có một vài cái tốt. Hãy xem cách bạn có thể chụp màn hình Netflix trên Android bằng một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường – ứng dụng XRecorder của InShot Inc.

 1. Tải xuống và cài đặt ứng dụng XRecorder.
 2. Khi quá trình cài đặt hoàn tất, hãy cấp cho XRecorder quyền thu hút các ứng dụng khác. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập phần quyền Ứng dụng trong “Cài đặt”.
 3. Mở Netflix và điều hướng đến bộ phim hoặc tài liệu bạn định chụp màn hình. Bạn sẽ có thể thấy biểu tượng máy ảnh trên màn hình.
 4. Nhấn vào biểu tượng máy ảnh, sau đó nhấn vào biểu tượng “cặp tài liệu”.
 5. Chọn hộp bên cạnh “ảnh chụp màn hình”.
 6. Nhấn lại vào “Ảnh chụp màn hình” trên màn hình bật lên. Sau đó, ứng dụng XRecorder sẽ chụp lại màn hình.

Bạn có thể sử dụng những ảnh chụp màn hình này trong các bài đăng trên blog về các chương trình thịnh hành và phim truyền hình dài tập. Chúng cũng rất tuyệt để hiển thị thiết lập màn hình chính được cá nhân hóa của bạn với Netflix. Chỉ cần đảm bảo không bao gồm thông tin cá nhân như mật khẩu hoặc thông tin tài khoản trong cảnh quay!

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Tại sao ảnh chụp màn hình Netflix của tôi có màu đen hoặc trống?

Netflix không cho phép chụp ảnh màn hình nội dung trên nền tảng của mình. Mục đích là để gây khó khăn cho việc ăn cắp phim và chương trình. Chính sách sử dụng chính thức của công ty quy định rằng bạn phải được họ cho phép trước khi hiển thị bất kỳ ảnh chụp màn hình nào về nội dung của họ.

Tại sao Netflix khó chụp màn hình?

Netflix không muốn người dùng thu được ảnh chụp màn hình nội dung để phân phối. Họ không muốn mọi người vi phạm bản quyền của họ bằng cách tải lên các bản sao của “Bản gốc Netflix” hoặc nội dung của bên thứ ba được phân phối qua nền tảng này. Họ muốn người dùng phát trực tuyến các chương trình hơn là chia sẻ ảnh chụp màn hình.

Lý do khác là Netflix ngày càng quan tâm đến ý tưởng về những kẻ phá hoại. Một phần mục tiêu của Netflix là giữ mọi người ở rìa ghế của họ hoặc cho họ xem thứ gì đó mà họ chưa từng thấy trước đây.

Chụp màn hình video Netflix có bất hợp pháp không?

Đúng. Theo chính sách sử dụng của công ty, việc chụp ảnh màn hình mà không có sự đồng ý của họ là bất hợp pháp.

Bắt đầu chụp màn hình như một chuyên gia

Ảnh chụp màn hình là một phần quan trọng để có thể thảo luận về một bộ phim hoặc chương trình truyền hình mà bạn đã xem với bạn bè và gia đình. Nhưng với rất nhiều thiết bị cung cấp ứng dụng Netflix, có thể khó nhớ bạn cần thực hiện các bước nào để chụp ảnh màn hình. May mắn thay, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn hữu ích này để giúp cuộc sống của bạn đơn giản hơn một chút khi cập nhật bản phát hành mới nhất hoặc thưởng thức chương trình yêu thích của bạn. Để bắt đầu, chỉ cần làm theo các hướng dẫn đơn giản này và bạn sẽ sớm bắt đầu chụp màn hình như một người chuyên nghiệp!

Bạn chủ yếu sử dụng thiết bị nào? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

Cách đăng lại nội dung hấp dẫn lên Instagram Stories

Không thể bỏ qua sức mạnh của những câu chuyện trên Instagram. Hơn 500 triệu …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net