Cách chơi Party trong Spellbreak

Đã đến lúc tập hợp một đội và dấn thân vào chiến trường Hollow Lands. Protelracy’s Spellbreak là một cuộc chiến xa hoa của hoàng gia hoàn chỉnh với phép thuật nguyên tố và cướp bóc để có lợi thế về mặt chiến thuật. Đồng đội không cần thiết để chơi Spellbreak nhưng tổ chức một nhóm có thể mang lại cho bạn lợi thế khi đối mặt với sức mạnh của các đội thiện chiến khác.

Cách chơi Party trong Spellbreak

Đảm bảo rằng bạn có mọi lợi thế trong tầm tay. Học cách chơi theo nhóm và khám phá những thông tin khác có thể hữu ích trước khi chơi.

Cách chơi Party trong Spellbreak

Chơi với đồng đội trong Spellbreak chỉ đơn giản là nhấn một vài nút. Kiểm tra cách bắt đầu bên dưới:

 1. Khởi chạy trò chơi và đăng nhập.
 2. Chuyển đến màn hình Menu chính và chọn tab “Bạn bè” HOẶC tìm biểu tượng Bạn bè ở góc trên bên phải của màn hình.
  bữa tiệc chơi chính tả
 3. Chọn “TẤT CẢ BẠN BÈ” để xem danh sách bạn bè đã được thêm. Nếu bạn chưa thêm ID bạn bè của mình, hãy chuyển đến “THÊM MỘT BẠN BÈ” và nhập ID Bẻ khóa của họ. Sau khi cả hai bên chấp nhận lời mời, bạn sẽ thấy họ được thêm vào danh sách bạn bè của mình. Bạn cũng có thể kiểm tra các lời mời đang chờ xử lý trong “YÊU CẦU BẠN BÈ”.
  làm thế nào để chơi bữa tiệc
 4. Sau khi bạn đã thêm ID của bạn bè, đã đến lúc tham gia trận đấu. Chuyển đến tab “CHƠI” và chọn “CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI” ở bên trái màn hình. Bạn có thể chơi ở cả hai chế độ BATTLE-ROYALE và CLASH với các đội. Chế độ CLASH yêu cầu chín người chơi mỗi đội trong khi các đội BATTLE-ROYALE được tạo thành từ ba người và bao gồm người chơi chủ nhà.
 5. Thêm các thành viên trong nhóm của bạn bằng cách chọn đường viền có mũ có dấu cộng bên cạnh hình đại diện của bạn. Nếu bạn chưa thêm bạn bè, bạn sẽ được chuyển hướng trở lại trang “THÊM BẠN BÈ”. Nếu không, hãy chọn nhóm của bạn từ danh sách bạn bè của bạn.
 6. Nhấn nút “CHƠI” ở góc bên trái và bắt đầu trận chiến!

Crossplay hiện có sẵn cho người chơi Spellbreak

Bạn có bạn bè chơi trên các bảng điều khiển khác nhau không? Có thể bạn muốn thêm một người bạn PC vào nhóm Xbox của mình? Chuyên gia có tin tốt cho những người chơi muốn thêm bạn bè nhưng các hạn chế của hệ thống đã ngăn cản điều đó trong quá khứ:

Crossplay được hỗ trợ cho tất cả người chơi Spellbreak.

Ngay cả PlayStation của Sony, người nổi tiếng kín tiếng về bất kỳ trò chơi chéo nào cho trò chơi của họ, cũng cho phép chơi chéo Spellbreak trên hệ thống của họ.

Vì vậy, hãy thu hút tất cả bạn bè của bạn, cho dù họ là một phần của PC Master Race hay bảng điều khiển nghiêm ngặt và tận hưởng một bữa tiệc không biên giới.

vỡ chính tả

Làm thế nào để rời khỏi một bữa tiệc trong Spellbreak

Mời bạn bè chơi là một tính năng tuyệt vời có thể mang lại cho bạn lợi thế trên chiến trường. Nhưng nếu bạn là người dẫn chương trình hoặc người lãnh đạo và bạn quên thả bạn bè của mình; về cơ bản họ bị giữ làm con tin cho đến khi bạn quay lại. Họ thậm chí không thể chuyển sang chế độ Solo để thực hành một số trò chơi mài giũa khi bạn vắng mặt vì họ bị ràng buộc với nhóm của bạn.

Vì vậy, trước khi bạn rời khỏi trò chơi, hãy giúp đỡ bạn bè của bạn và giải phóng họ khỏi nhóm:

 • Đi tới sảnh trò chơi hoặc màn hình tab “Chơi”.
 • Chọn nhân vật của bạn khi bạn là người chủ trì bữa tiệc.
 • Nhấp vào “Rời khỏi bữa tiệc”.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Spellbreak có phải là Multiplayer không?

Spellbreak là một trò chơi battle royale chính tả nhiều người chơi, trong đó mục tiêu duy nhất là trở thành pháp sư cuối cùng còn đứng. Tuy nhiên, chỉ vì đây là một trò chơi nhiều người chơi không có nghĩa là bạn không thể solo bản đồ.

Spellbreak có ba chế độ để lựa chọn phục vụ cho các kiểu chơi và cường độ chơi khác nhau.

Chế độ đầu tiên là chế độ solo. Không cần tổ đội khi bạn chơi Solo trong Battle Royale. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ không phải đối mặt với những trận chiến hoành tráng chống lại những người khác muốn tạo dựng tên tuổi cho mình. Nó chỉ có nghĩa là bạn sẽ không bị bao vây bởi các cuộc tấn công phối hợp. Trong chế độ solo, đó là mỗi trận chiến cho chính họ.

Trò chơi cũng cung cấp Duos cho phép bạn đưa một người bạn tham gia vào các đòn kết hợp sát thủ và hỗ trợ, nhưng bạn không cần một đội đầy đủ để tham gia. Chế độ này thân mật hơn một chút nhưng không kém phần chết chóc so với chơi trên chế độ đội hình.

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm nhiều người chơi điển hình với một đội đầy đủ, Squad là nơi bạn sẽ tìm thấy nó. Chỉ cần nhớ rằng mặc dù bạn có thể có nhiều hỗ trợ hơn từ bạn bè của mình, nhưng các đội khác cũng vậy.

Spellbreak có miễn phí không?

bữa tiệc phá bùa

Spellbreak miễn phí cho PC, Microsoft Xbox, Sony PlayStation và Nintendo Switch. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm cho hình đại diện của mình đẹp, bạn sẽ phải trả một khoản tiền thật. Bạn sẽ nhận được một số mặt hàng mỹ phẩm cho hình đại diện của mình khi bạn vượt qua các mốc nhất định, nhưng bạn không thể chọn chúng. Vì vậy, nếu bạn là kiểu người chơi thích thiết kế ngoại hình cho nhân vật của họ, bạn có thể tin tưởng vào việc chi tiền trong cửa hàng trong trò chơi.

Bạn có thể chơi bao nhiêu người chơi trong SpellBreak?

Sảnh Spellbreak có thể chứa tối đa 42 người chơi mỗi trận. Tuy nhiên, điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn đang nhìn 41 pháp sư đối phương, trừ khi bạn đang chơi solo. Nhưng đối với những người chơi Duos, bạn đang phải đối mặt với 20 đội Duo khác hoặc 13 Đội gồm ba kẻ thù.

42 là số người chơi tối đa cho một trận đấu, nhưng bạn có thể có ít hơn số đó trên bản đồ của mình. Tất cả phụ thuộc vào việc ai đang trực tuyến và chơi cùng một chế độ cùng một lúc.

Làm thế nào để bạn chơi với một người bạn trong SpellBreak?

Chơi với bạn bè thật dễ dàng trên Spellbreak. Bạn chỉ cần làm hai điều:

1. Mời họ.

2. Thêm họ vào nhóm của bạn.

Bạn có thể thực hiện tất cả các nhiệm vụ liên quan đến bạn bè trong tab Bạn bè. Điều đó bao gồm kiểm tra danh sách bạn bè của bạn, gửi lời mời và kiểm tra các lời mời đang chờ xử lý. Sau khi bạn bè của bạn chấp nhận lời mời, họ sẽ được thêm vào danh sách và danh sách các đồng đội có sẵn của bạn.

Chỉ cần nhớ rằng bạn không nhất thiết phải cần một Biệt đội đầy đủ ba người chơi nếu bạn muốn chơi với bạn bè. Protelaries gần đây đã mở khóa chế độ Duos cho các trận đấu thân mật hơn, vì vậy nếu bạn có điều đó ‘Một người bạn người tiêu diệt chiến trường, hãy gửi cho họ yêu cầu kết bạn và thêm họ vào trận đấu Duos tiếp theo của bạn.

Đã đến lúc kết bạn

Không còn thời gian nào tốt hơn bây giờ để kết bạn và thêm họ vào danh sách đội của bạn. Bạn bè không chỉ có thể xoay chuyển tình thế của một trận thua mà còn có thể giúp câu giờ nếu ai đó thất bại. Thay vì bị đưa trở lại sảnh khi bạn đi xuống ở chế độ solo, người chơi với bạn bè có thể đợi một người bạn hồi sinh và họ trở lại trò chơi. Không còn thua lỗ với một cú đánh bất cẩn.

Bạn thích sử dụng chế độ nào trong Spellbreak? Bạn thích Duos hay Squad? Hãy cho chúng tôi biết về điều đó trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply