Cách chơi Jean trong Genshin Impact

Jean Gunnhildr là một nhân vật Anemo mà bạn có thể tham gia nhóm Genshin Impact của mình. Là một nhân vật Five-Star, cô ấy rất khó để có được, nhưng cô ấy rất đáng để kiên nhẫn. Tuy nhiên, khi bạn có được cô ấy sau một vòng quay may mắn, bạn có biết làm thế nào để chơi cô ấy không?

Cách chơi Jean trong Genshin Impact

Đối với những người chơi có kỹ năng của Genshin Impact, cách chơi Jean bao gồm việc xây dựng quyền của cô ấy. Nghe có vẻ phức tạp, nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó. Sau khi đọc xong, bạn sẽ nhanh chóng trở thành một chuyên gia về Jean!

Trước khi chúng ta bắt đầu…

Chúng tôi sẽ không nói về tất cả mọi thứ về Jean trong bài viết này, vì điều đó sẽ mất quá nhiều thời gian. Thay vào đó, chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để chơi cô ấy và những gì để nhận được. Để tìm hiểu thêm về các chỉ số cụ thể của Jean, bạn luôn có thể kiểm tra trong trò chơi hoặc truy cập Genshin Impact Wiki để xem.

Điểm mạnh và điểm yếu của Jean

Jean là một nhân vật rất linh hoạt, có khả năng được chơi như cả sát thương vật lý trên giây (DPS) và hỗ trợ. Cách xây dựng của bạn sẽ xác định vai trò của cô ấy, vì các vật phẩm và vũ khí khác nhau sẽ ảnh hưởng đến lối chơi của cô ấy.

Điểm mạnh của cô ấy bao gồm:

 • Khả năng kiểm soát đám đông tuyệt vời
 • Đòn đánh thường của cô ấy chữa lành cho cả nhóm
 • Elemental Burst của cô ấy có thể gây ra khả năng hồi phục và sát thương khi nổ trong Vùng ảnh hưởng (AoE)
 • Một khi bạn đầu tư vào cô ấy, cô ấy sẽ trở nên rất quyền lực

Điểm yếu của cô ấy là:

 • Thời gian hồi chiêu lâu
 • Combo của cô ấy sẽ đẩy kẻ thù ra xa, khiến việc theo dõi trở nên khó khăn hơn
 • Sát thương cơ bản thay vì thấp
 • Đầu tư đòi hỏi nhiều thời gian và kiến ​​thức
 • Không dễ xây dựng nếu không có hướng dẫn

Bằng cách xây dựng cô ấy đúng cách, Jean sẽ có rất nhiều sát thương, xóa sổ kẻ thù như thể chúng là những con hổ giấy. Kết hợp với khả năng kiểm soát đám đông của mình, cô ấy có thể đưa ra nhiều hình phạt hơn nữa.

Vì sát thương khi rơi có thể khá đáng kể trong Genshin Impact, Jean thậm chí còn gây chết người nhiều hơn. Cô ấy có thể tung kẻ thù trên không với Gale Blade. Gale Blade cũng có thể được sử dụng để kéo chúng vào như một phương pháp kiểm soát đám đông của cô ấy.

Cho dù cô ấy xây dựng, Jean vẫn phải chữa lành cho nhóm của bạn. Cả DPS và các bản dựng hỗ trợ của cô ấy đều có khả năng làm được điều này.

Bất chấp lượng sát thương đáng kinh ngạc của cô ấy, bạn không thể sử dụng các kỹ năng của cô ấy quá nhiều lần trong một khoảng thời gian ngắn. Cô ấy cần phải hạ nhiệt trước khi các kỹ năng của cô ấy có thể được sử dụng lại. Ngoài ra, bạn cần đầu tư nhiều thời gian và vật dụng cho cô ấy trước khi cô ấy bắt đầu tỏa sáng.

Một viên kim cương thô, Jean cần phải đánh bóng và cắt một chút trước khi có thể tỏa sáng rực rỡ. Hãy chuẩn bị để xay.

Jean’s Playstyle

Trong số rất nhiều nhân vật bạn có thể mở khóa trong Genshin Impact, Jean khá dễ chơi. Cô ấy rất giỏi trong việc gây ra hàng tấn sát thương cùng một lúc. Thêm vào đó là cô ấy cũng có thể hồi máu cho các thành viên trong nhóm cùng một lúc.

Một nhân vật có thể giết và chữa lành ngay lập tức là một nhân vật chết chóc, và bạn có thể sử dụng cô ấy trong mọi tình huống. Một bài báo đã so sánh cô ấy với một khẩu súng ngắn, có khả năng tiêu diệt kẻ thù ngay lập tức. Đây là một mô tả phù hợp, nhưng khẩu súng ngắn đặc biệt này cũng có tác dụng chữa lành vết thương cho đồng đội.

Cũng giống như súng ngắn, bạn có thể chĩa Jean vào bất kỳ hướng nào của kẻ thù và bắt đầu cho nổ. Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì cô ấy có thể làm.

Trước đó, chúng ta đã nói về khả năng kiểm soát đám đông của Jean. Sự so sánh giữa cô ấy và một khẩu súng ngắn là khá phù hợp, vì súng ngắn có thể bắn trúng nhiều mục tiêu cùng một lúc.

Bằng cách sử dụng Gale Blade, bạn có thể đẩy kẻ thù ra xa để lấy không gian hoặc tập hợp chúng lại với nhau và quét sạch chúng.

Tóm lại, lối chơi của Jean có thể được mô tả là ngắm và bắn; rất hiệu quả trong việc xóa sạch các mối đe dọa khỏi Teyvat.

Công trình Jean đẹp nhất

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, Jean có thể được chơi theo hai cách; DPS và hỗ trợ. Hãy bắt đầu với lối chơi DPS trước. Sau đó, bạn sẽ tìm hiểu cách cô ấy đóng vai một nhân vật hỗ trợ.

DPS

Cách xây dựng DPS của cô ấy tập trung tài nguyên vào việc tối đa hóa lượng sát thương gây ra. Trong khi cô ấy sẽ trở thành một kẻ tấn công nặng nề, cô ấy vẫn có thể chữa lành cho các thành viên trong nhóm của bạn. Vì các đòn đánh thường của cô ấy hồi máu cho các thành viên trong nhóm, nên việc tăng chỉ số ATK của cô ấy sẽ tăng khả năng hồi máu.

Trên thực tế, bản dựng này giống một bản dựng kết hợp hơn. Jean sẽ có thể gây ra rất nhiều sát thương trong khi đồng thời chữa bệnh cho những người khác. Điều này là tuyệt vời cho chức năng toàn diện.

Đối với Bản dựng DPS lai, bạn phải trang bị cho Jean những thứ sau:

Aquila Favonia tăng chỉ số tấn công, nhưng khi Jean bị đánh trong khi cầm vũ khí, cô ấy sẽ được chữa lành ít nhất 100% chỉ số ATK của mình. Ngoài ra, nó gây ít nhất gấp đôi sát thương lên kẻ thù. Cả hai hiệu ứng này đều có thể kích hoạt sau mỗi 15 giây.

Với Aquila Favonia, cô ấy có thể nhận được 160% sức tấn công dưới dạng hồi máu và gấp đôi sát thương lên kẻ thù. Đây thực sự là vũ khí tốt nhất của cô ấy cho việc xây dựng DPS.

Nguyên mẫu Rancor dễ kiếm hơn và cấp cho Jean cả sức mạnh tấn công và phòng thủ khi cô ấy đánh một đòn đánh thường hoặc tấn công tích điện. Điều này xảy ra một lần sau mỗi 0,3 giây và có thể xếp chồng lên đến bốn lần.

Gladiator’s Finale sẽ tăng sức tấn công của cô ấy lên 18% và tăng sát thương đòn đánh thường của kiếm, vũ khí và súng trường lên 35%. Mặt khác, Bloodstained Chivalry cho cô ấy 25% sát thương vật lý. Bạn có thể trộn và kết hợp khi bạn thấy phù hợp.

Bạn cũng có thể thử nghiệm hoặc thay thế những điều trên bằng những thứ sau nếu cần:

Thanh kiếm hiến tế cho khả năng xả năng lượng tốt hơn, trong khi Thanh kiếm đen cho Jean tăng tỷ lệ chí mạng, cộng thêm tấn công và thêm cơ hội hồi máu.

Viridescent Venerer cho Jean tăng 15% sát thương Anemo và tăng 60% sát thương Swirl. Nó cũng làm giảm 40% khả năng kháng nguyên tố của đối thủ đối với nguyên tố được truyền vào của Vòng xoáy trong 10 giây. Điều này cho phép đồng minh của bạn làm tổn thương họ nhiều hơn.

Ủng hộ

Hệ thống hỗ trợ sẽ chuyển cô ấy sang một vai trò thụ động hơn, đó là điều mà các hỗ trợ vẫn làm. Jean xây dựng hỗ trợ sẽ cho phép cô ấy hồi máu tốt hơn so với xây dựng DPD lai vì bạn đang chuyển tài nguyên của cô ấy vào việc chữa bệnh.

Dandelion Breeze Elemental Burst của cô ấy sẽ được tăng sức mạnh, đó là cách cô ấy hồi máu cho các đơn vị đồng minh và các thành viên trong nhóm rất hiệu quả. Hơn nữa, điều này còn cân bằng với chỉ số ATK của cô ấy.

Được chuyển sang vai trò hỗ trợ, bản dựng này sẽ cho phép cô ấy giữ cho nhóm của bạn tồn tại và hoạt động.

Bản hỗ trợ tốt nhất bao gồm những điều sau:

 • Skyward Blade / Favonius Sword Weapon
 • Hai hoặc bốn tấm kính quý phái / tấm phủ ánh kim

Nếu bạn muốn đi với bốn trong hai Artifact, điều đó hoàn toàn ổn. Hai trong số mỗi cái cũng được coi là một trong những bản dựng tốt nhất. Bạn có thể tự do thử nghiệm với các kết hợp khác nhau.

Aquila Favonia có thể hoạt động với bản dựng hỗ trợ, nhưng nó vẫn phù hợp hơn với bản dựng DPS lai. Một bộ Artifact hay khác là The Exile.

Trang bị Skyward Blade cho Jean tăng tỉ lệ chí mạng và cho phép cô ấy kích hoạt Skypichuan Might. Điều này kích hoạt trong Dandelion Burst và tăng 10% tốc độ di chuyển và tấn công của cô ấy. Các đòn đánh thường và tấn công tích điện cũng được tăng sát thương trong 12 giây.

Thanh kiếm Favonius cho phép cô tạo ra một quả cầu nguyên tố khi cô dính phải một đòn chí mạng, cho phép cô phục hồi sáu năng lượng. Nó có thể kích hoạt một lần sau mỗi sáu đến 12 giây tùy thuộc vào mức độ bạn nâng cấp.

Noblesse Oblige tăng 20% ​​sát thương nổ nguyên tố và tăng 20% ​​chỉ số tấn công cho tất cả các thành viên trong nhóm trong 12 giây mà không cần cộng dồn. Với bộ Artifact này, bạn có thể tối đa hóa hiệu quả của Dandelion Burst.

Đưa cho Jean bộ Đồ tạo tác lưu đày sẽ giúp cô ấy nạp thêm 20% năng lượng và nguyên tố của cô ấy bùng nổ sẽ tái tạo hai năng lượng cho các thành viên khác trong nhóm. Điều này xảy ra hai giây một lần trong sáu giây mà không cần xếp chồng. Các nhân vật khát năng lượng có thể được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​điều này.

Đồ tạo tác và vũ khí tốt nhất cho Jean

Bây giờ bạn đã biết những cách xây dựng tốt nhất của Jean là gì, hãy xếp hạng các Đồ tạo tác và Vũ khí tốt nhất của cô ấy. Bạn có một số phòng lung tung như mô tả ở trên, nhưng để thực sự là tốt nhất, bạn nên trang bị những thứ sau:

Đồ tạo tác tốt nhất:

 1. Gladiator’s Finale
 2. Viridescent Venerer
 3. Noblesse Oblige and The Exile (bị ràng buộc)

Vũ khí tốt nhất:

 1. Aquila Favonia
 2. Skyward Blade
 3. Thanh kiếm đen

Chúng tôi xếp hạng các Cổ vật và Vũ khí này theo cách này bởi vì trong khi Jean có thể hoạt động tốt với vai trò là một đơn vị hỗ trợ, thì DPS mới là nơi cô ấy thực sự tỏa sáng. Đó là lý do tại sao bộ DPS của cô ấy được xếp hạng cao hơn bộ hỗ trợ của cô ấy. Mặc dù vậy, The Black Sword là một vũ khí thay thế nhiều hơn, do đó nó được xếp hạng thứ ba.

Noblesse Oblige và The Exile đều rất tốt cho DPS Jean và đáp ứng được các ngách khác nhau. Họ bị ràng buộc vì điều này.

“Sẵn sàng cho bất cứ điều gì!”

Đúng như lời thoại của mình, Jean rất hữu dụng trong mọi loại ẩu đả. Chúng tôi hy vọng hướng dẫn cách chơi Jean Genshin Impact của chúng tôi sẽ giúp bạn tận dụng tối đa cô ấy. Rốt cuộc, ai lại không muốn một nhân vật DPS mạnh cũng có thể hồi máu?

Bạn kết đôi Jean với ai? Bạn có kiểu dáng Jean ưa thích không? Hãy cho chúng tôi biết bên dưới.

About admin

Check Also

Cách đăng lại nội dung hấp dẫn lên Instagram Stories

Không thể bỏ qua sức mạnh của những câu chuyện trên Instagram. Hơn 500 triệu …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net