Cách chơi Đi rừng trong Liên minh huyền thoại

Người đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại có một vai trò duy nhất trong Summoner’s Rift. Hầu hết thời gian, chúng ẩn mình trong các bụi cây giữa các làn đường của bản đồ, săn lùng những con quái vật trung lập, nhận được các phép bổ trợ và chờ đợi thời cơ lý tưởng để gank người chơi đối phương. Nhiều người cũng coi đi rừng là vị trí quan trọng nhất vì nó thường quyết định kết quả của trận đấu. Vì vậy, những người mới vào vai nên làm quen với tất cả những nội dung phức tạp sẽ giúp họ cải thiện kỹ năng của mình.

Cách chơi Đi rừng trong Liên minh huyền thoại

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Làm thế nào để chơi Đi rừng trong Liên minh huyền thoại?

Điều đầu tiên bạn cần làm với tư cách là một người đi rừng là xác định vai trò của mình. Tìm ra ba vai trò nào sau đây phù hợp với bạn nhất:

Tiếp theo, bạn cần chọn rune thích hợp trong sảnh đợi trước trò chơi. Hầu hết những người đi rừng đều chọn Predator, Fleet Footwork, Guardian hoặc Nullizing Orb. Bây giờ, hãy cùng xem bạn nên cư xử như thế nào trong các trận đấu của mình.

Hầu hết những người đi rừng đều dựa vào việc gank tướng địch để tạo lợi thế cho đồng đội và bản thân. Cố gắng chọn những đối thủ có lượng máu thấp hoặc tướng đã đến quá gần trụ của đội bạn. Tiếp cận từ phía sau hoặc từ bên cạnh, và kẻ thù sẽ không biết thứ gì đã bắn trúng họ!

Bạn cũng cần phải farm nhiều quái vật để đạt được cấp độ cao giữa các cuộc gank, nhưng đừng chỉ tập trung vào phần đi rừng của bạn. Cố gắng đánh cắp các trại của đối thủ cũng như để từ chối điểm kinh nghiệm của họ.

Đừng quên sử dụng phường. Chúng tăng khả năng quan sát của bạn trong rừng và có thể cảnh báo bạn về các cuộc phục kích của kẻ thù đúng lúc.

Cuối cùng, giao tiếp đồng đội cũng có thể giúp bạn đi rừng tốt hơn. Ví dụ, bạn có thể cho người đi đường giữa biết rằng bạn sẽ gank đường của họ sau vài phút. Điều này sẽ cho phép họ thiết lập gank và cải thiện cơ hội thành công của bạn.

Làm thế nào để chơi Kayn đi rừng trong Liên minh huyền thoại?

Nhiều người chơi chọn Kayn làm người đi rừng của họ do tính linh hoạt của vị tướng này. Anh ta thuộc lớp Darkin, và bạn có thể chơi anh ta ở hai dạng – Sát thủ bóng đêm và Rhaast.

Lựa chọn hình thức là rất quan trọng vì mỗi hình thức ủng hộ một thành phần nhóm cụ thể. Nếu bạn đang đối mặt với ba hoặc nhiều tướng đánh xa, hãy chọn Sát thủ bóng đêm. Ngược lại, nếu bạn đối đầu với ba tướng cận chiến trở lên, hãy chọn Rhaast.

Phần thử thách nhất đối với Kayn là đầu trò chơi của anh ấy. Anh ấy đấu tranh để đóng góp đáng kể trước khi đạt được phong độ của mình. May mắn thay, bạn có thể vượt qua những khó khăn đầu trận bằng cách chơi thông minh:

Một khi Kayn đạt được một trong các dạng của mình, anh ta có thể bắt đầu tạo ra tác động đáng kể hơn đến trò chơi. Nếu bạn đang chơi với tư cách là Rhaast, hãy cố gắng chơi theo nhóm và bắt buộc chiến đấu theo nhóm. Ngoài ra, hãy phát huy thế mạnh của mình bằng cách thúc đẩy các mục tiêu, chẳng hạn như trụ, rồng và Baron Nashor.

Mặt khác, Sát thủ bóng đêm hoạt động tốt hơn khi tiêu diệt từng kẻ thù một. Sử dụng kỹ năng Bước chân bóng tối để tăng tốc độ di chuyển và tiêu diệt đối thủ của bạn trong vòng vài giây. Ngoài ra, hãy cố gắng xâm nhập càng nhiều càng tốt, đặc biệt nếu bạn đang thi đấu với một trận đấu thuận lợi.

Làm thế nào để chơi Đi rừng trong Liên minh huyền thoại mùa 9?

Chơi đi rừng ở mùa chín đòi hỏi bạn phải đưa ra rất nhiều quyết định quan trọng:

Làm thế nào để chơi Đi rừng trong Liên minh huyền thoại mùa 10?

Đi rừng tốt ở mùa 10 hoạt động theo nguyên tắc tương tự – dọn sạch các trại đi rừng của bạn một cách hiệu quả và đi gank thường xuyên. Dưới đây là một số mẹo khác để có lối chơi đi rừng hiệu quả:

Cách chơi Đi rừng trong Liên minh huyền thoại mùa 11?

Nếu bạn muốn trở thành một người đi rừng giỏi trong mùa 11, cách tốt nhất của bạn là tập trung vào việc gank. Đầu tiên, hãy quyết định những làn đường bạn sẽ ưu tiên khi bạn đang chờ trò chơi của mình bắt đầu. Xem liệu có bất kỳ trận đấu nào có lợi cho đội của bạn hay không và tận dụng cơ hội này. Ví dụ: nếu người đi đường trên của bạn có phép Ignite còn đối thủ thì không, bạn có thể muốn gank họ trước vì Ignite cho bạn thêm sát thương.

Để thực hiện một cuộc gank sớm thành công, hãy đạt cấp độ hai càng sớm càng tốt và đi đến làn đường bạn đã chọn để gank. Một số vị tướng xuất sắc trong các cuộc gank cấp độ hai là Jarvan IV, Twitch và Xin Zhao.

Gank đường giữa của bạn ở cấp độ hai cũng là một lựa chọn sáng suốt. Nếu bạn và đồng đội của mình tiêu diệt được kẻ thù, bạn sẽ có thể đi thẳng đến góc phần tư trên cùng hoặc dưới cùng, dọn dẹp trại và tích lũy kinh nghiệm một cách nhanh chóng. Nhưng hãy đảm bảo không ép gank, vì chết sớm sẽ để lại nhiều khoảng trống cho người đi rừng đối phương cướp trại của bạn và làm chậm tiến độ của bạn.

Hơn nữa, những cuộc gank thành công không nhất thiết phải kết thúc bằng một cú hạ gục. Nhận được các phép thuật triệu hồi của đối thủ hoặc lấy một phần lớn thanh máu của họ là đủ để đảm bảo đồng đội của bạn dẫn đầu.

Cuối cùng, luôn cố gắng cung cấp các cuộc gank phản công. Chúng có thể cực kỳ hiệu quả, vì chúng cho phép bạn lật ngược thế cờ đối với kẻ thù của mình và khiến chúng mất cảnh giác. Ngoài ra, đừng ngần ngại rời khỏi các khu cắm trại trong rừng của bạn. Bạn luôn có thể quay lại với chúng sau khi kết thúc cuộc gank phản của bạn.

Làm thế nào để chơi Warwick Đi rừng trong Liên minh huyền thoại?

Warwick là một lựa chọn phổ biến trong rừng vì nhiều lý do. Anh ta có thể dọn trại một cách nhanh chóng và vượt trội gần như bất kỳ tướng nào khác. Anh ấy cũng không khó chơi, nhưng có nhiều cách để bạn có thể đánh bóng lối chơi của mình.

Những người chơi Warwick có kinh nghiệm sẽ tận dụng tối đa khả năng tăng tốc độ di chuyển có được từ kỹ năng Săn Máu của hắn. Nó đánh dấu tất cả những tướng địch còn ít máu và để lại vệt đỏ cho Warwick. Khi đi theo dấu vết, Warwick nhận được rất nhiều tốc độ di chuyển, giúp dễ dàng bắt chúng trước khi chúng gọi lại.

Trong khi tiếp cận kẻ thù, cố gắng không chạy thẳng vào chúng. Thay vào đó, hãy đi xung quanh chúng để Warwick có thêm cơ hội tự động tấn công kẻ địch. Nếu bạn đang gank những vị tướng có khả năng lao nhanh (ví dụ: Renekton, Pantheon và Maokai), bạn sẽ cần phải lẻn vào chúng để chúng không thoát khỏi bạn mà không bị tổn thương. Hãy nghĩ ra đường đi gank thông minh và cố gắng phối hợp tấn công với đồng đội.

Một điều cần lưu ý nữa là Warwick đang ở giai đoạn đầu trận mạnh nhất. Cố gắng gank đồng đội của bạn ngay khi bạn đạt đến cấp độ ba và có tất cả các kỹ năng không phải là tối thượng của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn hoàn thành mục tiêu của mình, Tiamat, sớm hơn và đi đúng hướng để đánh bại kẻ thù.

Chiến lược tốt nhất để chơi Đi rừng trong Liên minh huyền thoại?

Vì đi rừng có thể là vai trò linh hoạt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, nên bạn có thể thực hiện theo nhiều chiến lược khác nhau để giành chiến thắng trong trò chơi của mình. Tuy nhiên, hầu hết họ đều cố gắng học đường và đi gank thường xuyên.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn muốn tìm hiểu một tuyến đường rừng và biết nó thuộc lòng. Bạn không thể lãng phí thời gian quý báu trong trò chơi vì nó có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Ngoài ra, nếu bạn biết nhiều con đường đi rừng, hãy quyết định đi đúng đường trước mốc 1:30 trong trò chơi vì đây là lúc các bùa lợi xanh và đỏ quan trọng nhất xuất hiện.

Hơn nữa, bạn muốn đóng góp vào trận đấu nhiều nhất có thể bằng cách đi gank đồng đội. Bạn sẽ làm cho bản thân và đồng minh của bạn mạnh hơn, ngay cả khi bạn chỉ buộc kẻ thù sử dụng phép triệu hồi của họ. Hãy nhớ rằng, hãy nhắm mục tiêu vào những đối thủ ít máu và bất kỳ ai ở gần trụ của bạn.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Hãy tiếp tục đọc để biết thêm một số mẹo về Liên minh huyền thoại.

Làm thế nào để trở nên vĩ đại tại Liên minh huyền thoại?

Cách tốt nhất bạn có thể thực hiện khi cải thiện kỹ năng của mình là thu hẹp lượng tướng. Đối với mỗi vai trò bạn chơi, hãy chọn từ hai đến năm vị tướng mà bạn cảm thấy thoải mái nhất và tiếp tục chơi chúng cho đến khi bạn không thể tiến bộ được nữa. Do đó, bạn sẽ nhận thức được đầy đủ về ưu và nhược điểm của các vị tướng của mình, và việc đạt được ELO cao hơn sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn không thử nghiệm liên tục.

Làm thế nào để bạn đi rừng đúng cách?

Đi rừng đúng cách trong Liên Minh Huyền Thoại đòi hỏi bạn phải quản lý nhiều khía cạnh trong lối chơi của mình. Bạn không chỉ phải gank đường và farm rừng mà còn phải thể hiện khả năng nhận biết bản đồ xuất sắc.

Luôn chú ý đến bản đồ của bạn và xem nơi đồng đội của bạn cần bạn nhất. Ví dụ, nếu không có cơ hội gank, việc hạ gục một con rồng hoặc sứ giả của khe nứt sẽ mang lại cho đội của bạn một sự gia tăng rất cần thiết.

Đừng quên giao tiếp với nhóm của bạn. Thông báo cho họ về các cuộc gank đã lên kế hoạch của bạn và yêu cầu họ giúp đỡ với các mục tiêu khác nhau.

Đi rừng có khó trong Liên minh huyền thoại không?

Đi rừng thường khó hơn các vai trò khác trong Liên Minh Huyền Thoại. Trên tất cả các tùy chọn phân mục bạn cần tìm hiểu, bạn cũng phải nghĩ ra các tuyến đường khác nhau và tìm kiếm cơ hội lý tưởng để gank đồng đội của mình.

Một chi tiết quan trọng khác là phân tích người đi rừng đối phương và biết cách khai thác điểm yếu của họ. Cuối cùng, một số tướng, chẳng hạn như Kayn và Shaco, có lối đi rừng riêng biệt, điều này cũng đáng ghi nhớ.

Làm thế nào để bạn trang trại như một người đi rừng?

Là một người đi rừng, bạn có thể trang trại tất cả các loại quái vật trung lập. Ngoài Blue Sentinel và Red Bramblack, người chơi cũng cần phải giết Krugs, Scuttle Crab và Wolves để tích lũy kinh nghiệm.

Tuy nhiên, người đi rừng không bị cấm farm lính. Có một số trường hợp giết chúng có lợi cho bạn và đồng đội của bạn. Ví dụ: người đi đường của bạn có thể đã chết và lính đánh bộ đang tiến gần đến trụ của bạn. Dọn dẹp lính để ít nhất một thành viên trong nhóm của bạn nhận được vàng và kinh nghiệm.

Tread nhẹ trong League of Legends Jungle

Vì người đi rừng đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi, những người chơi đảm nhận trách nhiệm này không thể thiếu cẩn trọng. Lập kế hoạch đường đi của bạn một cách cẩn thận, phân tích trận đấu đối kháng và chú ý đến bản đồ của bạn. Ngoài ra, hãy gank cả ba đường bất cứ khi nào có thể để mang lại lợi thế chỉ huy cho đội của bạn. Tất cả điều này sẽ giúp bạn trở thành một người đi rừng giỏi hơn và dẫn dắt đồng minh của bạn đến chiến thắng.

Bạn thường chơi đi rừng trong Liên Minh Huyền Thoại như thế nào? Những vị tướng đi rừng yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply