Cách chơi bản đồ mới trong Valorant

Lấy bạn bè của bạn và xóa lịch của bạn vì đã đến lúc nhảy vào một bản đồ Valorant mới. Nếu bạn chưa biết, Valorant là một trò chơi bắn súng chiến thuật FPS 5v5 với một mục tiêu: Bạn cần phải bảo vệ chống lại “mũi nhọn” hoặc bom hoặc trồng một thứ.

Cách chơi bản đồ mới trong Valorant

Đây là một trò chơi theo phong cách bắn súng “bắt cờ” công phu, hoàn chỉnh với các nhân vật thú vị hoặc “Đặc vụ” và địa hình thú vị hơn nữa.

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các bản đồ của Valorant và những gì mong đợi từ sự bổ sung mới nhất của Riot Games.

Bản đồ ở Valorant là gì?

Mỗi bản đồ Valorant cung cấp một chút khác biệt cho người chơi. Mong đợi các chủ đề, tính năng khác nhau và thậm chí cả mánh lới quảng cáo như dịch chuyển tức thời trong bản đồ. Tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau, và các bản đồ trên Valorant đã được đáp ứng với sự đón nhận hỗn hợp. Một số bản đồ cung cấp nhiều lợi thế và thách thức hơn những bản đồ khác, tùy thuộc vào cách chơi và Tác nhân của bạn. Mỗi bản đồ cũng tạo ra hai quả cầu Tối thượng ở cùng một vị trí, cấp cho bạn một điểm Tối thượng để sử dụng cho Khả năng tối thượng.

Khi Riot Games phát hành phiên bản beta kín của Valorant, họ bắt đầu với ba bản đồ:

1. Ràng buộc

Tận hưởng bầu không khí giống như sa mạc và dịch chuyển một chiều trong bản đồ hai làn đường này. Không giống như các bản đồ khác, Bind không có đường ở giữa, buộc những kẻ tấn công phải đi qua một trong hai con đường: “vòi hoa sen” (hành lang tòa nhà) hoặc “hookah” (chợ).

Cách bố trí của Bind có thể khiến cho việc thâm nhập là bất khả thi, nhưng có một vài công cụ dịch chuyển một chiều giúp giải quyết vấn đề này. Một máy dịch chuyển từ “hookah” đến “vòi hoa sen” và máy kia đi từ “vòi hoa sen” đến “hookah”.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cả hai máy dịch chuyển sẽ đưa bạn đến phía kẻ tấn công ở mỗi vị trí. Các nhà dịch chuyển cũng không thực sự yên tĩnh. Tuy nhiên, họ cung cấp một cơ hội tuyệt vời để áp sát đội đối phương hoặc thay đổi vị trí của đội bạn.

Nếu bạn muốn thu thập các Quả cầu tối thượng, bản đồ này sinh ra một quả cầu tại “vòi hoa sen” và một quả cầu còn lại ở chợ hoặc “hookah”, ngay trước máy dịch chuyển.

2. Haven

Haven là một bản đồ khổng lồ với ba địa điểm hoặc địa điểm để kiểm soát bên trong tàn tích của một tu viện. Tuy nhiên, không có sự suy tính yên lặng nào xảy ra ở đây, vì các Đại lý cần phối hợp cẩn thận để thúc đẩy các bất động sản bổ sung.

Địa điểm đầu tiên, “Long A” hoặc “Địa điểm A,” có thể tiếp cận qua một con hẻm hình chữ L. Bạn cũng có thể thử vận ​​may của mình qua “cống rãnh”, một lối đi ngầm có tên là “A-short”. Cả hai con đường đều dẫn bạn đến cùng một địa điểm, nhưng “Long A” phù hợp hơn với lối chơi tầm xa trong khi “cống rãnh” đưa bạn đến gần và cá nhân.

Để đến “Địa điểm B”, bạn cần đi qua cửa sổ và vào sân trong. Sân đi đến “nhà để xe”, một bộ cửa cũng cho phép các đội tiến lên đi một đường vòng quanh “Địa điểm B”.

Đến “Địa điểm C” bao gồm việc đi qua “nhà để xe” hoặc “Long C.”. “Long C” là một con hẻm thẳng với một hình khối có thể là một lợi thế chiến thuật nếu bạn đang sử dụng khói để tiến lên.

Các quả cầu cuối cùng được tìm thấy bên ngoài “Long A” và bên ngoài “Long C.”

3. Tách

Cũng giống như Haven, bản đồ Split có ba phần chính để đi qua. Sự khác biệt, mặc dù, là điểm trung bình. Đó là một tòa tháp sừng sững trên các phần khác, cung cấp mặt bằng cao để thống trị đội khác nếu bạn sẵn sàng chiếm lấy nó.

Split cũng có một thợ cơ khí khác khiến nó trở nên đặc biệt độc đáo: dây thừng.

Các sợi dây, nằm ở cả ba phần, cho phép người chơi đi xuống và đi lên một cách nhanh chóng và lặng lẽ để hạ gục đối thủ một cách bất ngờ. Tuy nhiên, sự phối hợp cẩn thận là cần thiết, nếu không, bạn có thể nhận thấy các sợi dây chỉ là một sai lầm chiến thuật hơn là một lợi thế trong một trận đấu.

Các Quả cầu Tối thượng cho bản đồ này xuất hiện trong phần “B Chính” hoặc “nhà để xe” và phần “Một Chính”.

Kể từ bản phát hành đầu tiên, Valorant đã thêm ba bản đồ khác vào vòng quay của chúng:

4. Đi lên

Mạo hiểm đến Venice, Ý đẹp như tranh vẽ ở Ascent. Với hai địa điểm và sân rộng, nó đẹp đến chết người. Khu vực mở của bản đồ và một sân lớn ở giữa sẽ yêu cầu định vị chiến lược cẩn thận để đi qua.

Ngoài độ mở tương đối của bản đồ, Ascent còn cung cấp một tính năng độc đáo khác: cửa có thể đóng được.

Các cánh cửa này được đặt tại mỗi vị trí phòng thủ và có thể mở hoặc đóng bằng công tắc. Tuy nhiên, trước khi quá phấn khích, hãy biết rằng những cánh cửa này có thể bị phá vỡ.

Đây là sân chơi dành cho những người yêu thích Điều hành viên có tầm nhìn xa, lý tưởng để chọn ra những kẻ nhòm ngó, quay lén và kẻ gian. Ascent không chỉ dành cho các tay súng bắn tỉa. Đặc vụ có khả năng cơ động cũng sẽ có một vụ nổ nhảy vào thùng và tường để hạ gục đối thủ.

5. Thùng đá

Bạn đã sẵn sàng cho một thử thách mới đầy băng giá chưa? Hộp đá cung cấp các điểm nghẹt thở, góc hẹp, góc quay dài và thẳng đứng hơn bao giờ hết. Tất cả diễn ra tại một khu khai quật bí mật nằm sâu trong Bắc Cực. Tuy nhiên, đừng để định dạng hai trang web đơn giản đánh lừa bạn. Bản đồ này là bất cứ điều gì, nhưng đơn giản.

Các dây ngang và hình thức trồng hai tầng có thể mang lại lợi thế chiến lược cho một số người chơi nhất định, nhưng những người khác có thể thấy bản đồ này là một cơn ác mộng. Phá vỡ các Đặc vụ như Omen, Jett hoặc Raze, nhưng để Cypher và Sova ở nhà. Bạn sẽ không đi xa với họ.

6. Khoe

Breeze là sự bổ sung mới nhất cho vòng quay bản đồ Valorant. Nó đã được thêm vào với bản cập nhật Episode 2 Act 3 BattlePass vào cuối tháng 4 năm 2021. Breeze đưa bạn thoát khỏi khí hậu lãnh nguyên băng giá của Icebox và đưa bạn đến một hòn đảo nhiệt đới.

Breeze không chỉ là một bản đồ lớn hơn so với các bản bổ sung trước đó, mà nó còn cung cấp nhiều tính năng hơn như tầng thứ hai, cửa thả một chiều và thẳng đứng bằng dây thừng. Không gian mở và tầm nhìn xa mang đến cho bản đồ này sự cân bằng tổng thể tốt hơn với thứ gì đó cho mọi người chơi.

Bản đồ mới trên Valorant là gì?

Bản cập nhật Episode 2 Act 3 vào cuối tháng 4 năm 2021 đã đưa một bản đồ mới có tên là Breeze vào vòng quay bản đồ Valorant, cùng với một Battlepass mới và nhiều món đồ mỹ phẩm hơn. Thiên đường nhiệt đới có các điểm nghẹt thở rộng, không gian rộng mở và họa tiết mùa hè đầy màu sắc để thưởng thức khi né tránh hỏa lực bắn tỉa.

Một số tính năng đáng chú ý cần theo dõi (hoặc tránh) là “A Lane”, một đường hầm chật hẹp để kiểm tra kỹ năng nhìn trộm của bạn và cửa bẫy một chiều dành cho những người chơi thích tìm lối vào.

Riot Games đã đưa ra một hàng đợi không xếp hạng trong hai tuần đầu tiên của Màn 3 cho những người chơi muốn nhảy thẳng lên bản đồ. Tuy nhiên, kể từ đó, nó đã được thêm vào vòng xoay bản đồ Tiêu chuẩn Chưa được xếp hạng và Cạnh tranh.

Đừng quên luyện tập

Trong khi những người chơi khác đang xếp hàng chờ một trận đấu mới, thỉnh thoảng bạn có thể muốn tránh ra khỏi hàng để luyện tập. Ngay cả những người chơi chuyên nghiệp cũng khởi động tại Trường bắn trước khi thi đấu trong một trận đấu. Bản đồ không chính thức này không có thời gian chờ đợi và là một nơi tuyệt vời để thử nghiệm các nhân vật, thay đổi Đặc vụ và súng của bạn, và quay trở lại rãnh của trò chơi một lần nữa.

Bản đồ yêu thích của bạn ở Valorant là gì? Bản đồ nào là một cơn ác mộng để chơi? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply