Cách chia sẻ và đăng lại video trên Instagram [June 2020]

Instagram là tất cả về việc kể câu chuyện cá nhân của bạn. Từ những bức ảnh bạn đăng lên nguồn cấp dữ liệu đến những video bạn đăng lên Câu chuyện của mình, Instagram luôn là nơi chia sẻ những bức ảnh chụp nhanh về cuộc sống của bạn với bạn bè, gia đình và những người theo dõi của bạn.

Nhưng nếu bạn muốn đăng lại nội dung Instagram của người khác để chia sẻ nó với những người theo dõi của bạn thì sao?

Không giống như các ứng dụng truyền thông xã hội khác, như Twitter, Instagram không khuyến khích người dùng chia sẻ nội dung của người dùng khác. Trên thực tế, chúng không bao gồm bất kỳ tùy chọn nào để chia sẻ bài đăng từ nguồn cấp dữ liệu lên hồ sơ của bạn. Tuy nhiên, có nhiều cách để đưa các bài đăng yêu thích của bạn từ nguồn cấp dữ liệu đến những người theo dõi của bạn.

Một cách dễ dàng và phổ biến để chia sẻ nội dung của người khác là chụp ảnh màn hình của nội dung đó và chia sẻ nó dưới dạng một bài đăng mới. Tuy nhiên, điều này sẽ không giúp bạn chia sẻ video yêu thích của mình. Rất may, vẫn có cách để bạn có thể đưa những video đó ra ngoài đó. Bạn chỉ cần có một chút sáng tạo.

Vì vậy, với những gì đã được nói, chúng ta hãy xem cách bạn có thể đăng lại video trên Instagram bằng một số phương pháp khác nhau.

Cách chia sẻ video từ Instagram

Như đã đề cập ở trên, không có cách nào để đăng lại nội dung Instagram của người khác trong chính ứng dụng. Không giống như Twitter, không có tùy chọn “Retweet” hoặc bất kỳ tính năng nào tương tự trong Instagram.

Tuy nhiên, vẫn có những cách để chia sẻ nội dung của người dùng khác. Bằng cách nhúng một bài đăng, chia sẻ trên nhiều nền tảng, gửi Tin nhắn trực tiếp hoặc bằng cách sử dụng ứng dụng của bên thứ ba, bạn có thể đăng lại các video Instagram yêu thích của mình rất dễ dàng. Hãy xem làm thế nào bạn có thể làm điều đó cho mình.

Chia sẻ trên các nền tảng

Thật kỳ lạ, Instagram có thể không cho phép bạn đăng lại các bài đăng yêu thích lên hồ sơ Instagram của mình, nhưng chúng cho phép bạn chia sẻ các bài đăng Instagram yêu thích với các tài khoản mạng xã hội khác của bạn. Làm điều này bằng cách sao chép và chia sẻ URL cho bài đăng được đề cập. Điều này có thể được thực hiện từ ứng dụng Instagram hoặc trang web trên máy tính để bàn.

Ứng dụng Instagram:

Để chia sẻ bài đăng trên các nền tảng bằng ứng dụng Instagram, hãy làm theo các bước sau:

 1. Tìm bài đăng bạn muốn chia sẻ. Nhấn vào biểu tượng tùy chọn.

 2. Nhấn vào Sao chép đường dẫn.

 3. Đi đến điểm đến của sự lựa chọn.

 4. Nhấn và giữ ngón tay của bạn trên không gian văn bản để hiển thị tùy chọn dán. Nhấn vào Dán.

 5. Chia sẻ!

Trang web trên máy tính để bàn:

Để chia sẻ bài đăng trên các nền tảng với trang Instagram dành cho máy tính để bàn, hãy làm theo các bước sau:

 1. Tìm bài đăng bạn muốn chia sẻ và nhấn vào biểu tượng tùy chọn.

 2. Nhấn vào Sao chép đường dẫn.

 3. Dán URL này vào đích mà bạn chọn.

Các bước đơn giản này cho phép bạn chia sẻ các bài đăng Instagram yêu thích của mình với những người theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Gửi tin nhắn trực tiếp

Instagram không muốn bạn có một loạt bài đăng trong hồ sơ không thực sự là của bạn. Tuy nhiên, tất cả chúng đều để chia sẻ nội dung thú vị với bạn bè của bạn. Chúng giúp bạn dễ dàng chia sẻ bài đăng qua tin nhắn trực tiếp trên Instagram. Lưu ý rằng điều này chỉ có thể được thực hiện từ ứng dụng vì tính năng nhắn tin trực tiếp không khả dụng trên trang web dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn.

 1. Tìm bài đăng bạn muốn chia sẻ. Nhấn vào biểu tượng tin nhắn.

 2. Nhấn vào người nhận (hoặc những người nhận).

 3. Nhấn vào Gửi.

Nếu tài khoản là riêng tư, chỉ những người có quyền truy cập vào tài khoản mới có thể thực sự xem tin nhắn. Điều này cũng được chia sẻ trên các trang mạng xã hội khác. Không có cách nào để chia sẻ công khai một bài đăng riêng tư.

Cách đăng lại trên Instagram: Ứng dụng của bên thứ 3

Trong thời đại của truyền thông xã hội, giờ đây chúng ta có toàn bộ ứng dụng của bên thứ ba dành riêng để thực hiện các chức năng cơ bản cho các nền tảng truyền thông xã hội cụ thể. Một số ứng dụng giúp bạn có thể xóa hàng loạt bài đăng, một số ứng dụng giúp bạn tổ chức nguồn cấp dữ liệu hiệu quả hơn và một số ứng dụng giúp bạn có thể đăng lại nội dung Instagram yêu thích của mình.

Trên thực tế, có nhiều ứng dụng dành riêng cho mục đích cuối cùng này, nhưng tất cả chúng đều hoạt động tương tự nhau. Hai, cụ thể là Instarepost và Repost + cho Instagram, hoạt động giống hệt nhau, đồng thời chúng đều miễn phí và dễ sử dụng. Chúng tôi đã sử dụng Đăng lại + cho Instagram làm ví dụ.

 1. Khởi chạy ứng dụng và nhấn vào Instagram cái nút.

 2. Nhấn vào Mở xác nhận.

 3. Điều hướng đến bài đăng bạn muốn chia sẻ, nhấn vào biểu tượng tùy chọn.

 4. Nhấn vào Sao chép đường dẫn.

 5. Đóng Instagram và mở ứng dụng đăng lại sao lưu. Nhấn vào bài đăng xuất hiện. Nó phải là một trong những bạn đã chọn.

 6. Điều chỉnh giao diện của hình mờ. Bạn có thể thay đổi bóng và vị trí.

 7. Nhấn vào Đăng lại.

Lưu ý rằng bạn có thể trả thêm tiền nếu bạn muốn có khả năng xóa hình mờ hoàn toàn. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyến khích điều này. Đó là một điều để chia sẻ nội dung thú vị từ những người dùng yêu thích của bạn. Việc thử và chuyển tài liệu của người khác làm tài liệu của riêng bạn là một việc hoàn toàn khác.

Đây là bạn có nó! Bằng cách sử dụng bất kỳ phương pháp nào trong số bốn phương pháp này, bạn có thể đăng lại video trên Instagram để có thể chia sẻ nội dung yêu thích của mình với những người theo dõi.

Tìm hiểu thêm các tính năng tuyệt vời của Instagram

Đăng lại video trên Instagram của ai đó có thể không thực hiện được trong chính ứng dụng, nhưng bằng cách sử dụng các phương pháp được nêu trong bài viết này, bạn có thể chia sẻ video Instagram yêu thích của mình với những người theo dõi trên Instagram và các nền tảng khác.

Hy vọng rằng, bạn thấy bài viết này hữu ích. Nếu vậy, hãy nhớ xem một số phần khác của chúng tôi về Instagram, bao gồm Cách cho biết nếu ai đó đã chặn bạn trên Instagram và Cách làm cho văn bản di chuyển trên Câu chuyện Instragram.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply