Cách cập nhật phần mềm trên thiết bị Garmin

Garmin là một công ty phần mềm đa quốc gia được thành lập cách đây hơn 30 năm. Kể từ đó, họ chuyên về công nghệ GPS được sử dụng cho bản đồ ô tô, hàng hải và hàng không, các hoạt động ngoài trời và thể thao, và ngày nay họ được biết đến nhiều nhất với đồng hồ.

Cách cập nhật phần mềm trên thiết bị Garmin

Có một số cách để bạn có thể cập nhật phần mềm Garmin của mình, vì vậy, nếu bạn có phiên bản lỗi thời hoặc nếu bạn muốn tìm hiểu cách kiểm tra phiên bản hiện tại của mình, hãy đảm bảo bạn đã đọc hướng dẫn này.

Cách cập nhật phần mềm Garmin của bạn

Đảm bảo rằng bạn có phiên bản phần mềm mới nhất là rất quan trọng vì một số lý do khác nhau. Trước hết, bằng cách có phiên bản mới nhất, bạn có thể chắc chắn rằng thiết bị của mình đang hoạt động trơn tru. Ngoài ra, bằng cách cập nhật thiết bị của mình, bạn biết rằng mình đang nhận được tất cả các công cụ mới đi kèm với các bản cập nhật khác nhau.

Khi nói đến đồng hồ Garmin, không giống như các hệ điều hành khác như iOS và Android, các bản cập nhật phần mềm của Garmin là duy nhất cho từng kiểu máy. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được các bản cập nhật khác nhau dựa trên kiểu máy Garmin của bạn.

Cách kiểm tra phiên bản phần mềm Internet hiện tại của bạn

Kiểm tra phiên bản phần mềm của bạn trong Garmin rất đơn giản:

 1. Đi tới “Cài đặt” trên thiết bị Garmin của bạn.
 2. Nhấn vào “Giới thiệu”. Tại đây, bạn sẽ thấy ID đơn vị (số sê-ri) và phiên bản phần mềm hiện tại của Garmin.

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn có phiên bản mới nhất, bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên web bằng cách nhập tên và kiểu thiết bị – các bản cập nhật và tải xuống, đồng thời kiểm tra kết quả trên trang web chính thức của Garmin. Sau khi tìm thấy, bạn có thể so sánh các kết quả này với phiên bản phần mềm bạn đã cài đặt trên thiết bị của mình để xác định xem bạn có phiên bản mới nhất hay bạn cần tải xuống.

Thiết lập cập nhật phần mềm tự động

Điều đầu tiên bạn cần làm, nếu bạn chưa có, là tạo tài khoản Garmin, tải xuống ứng dụng Garmin Connect và ghép nối thiết bị với điện thoại thông minh của bạn. Sau khi bạn kết nối thiết bị của mình với ứng dụng Garmin Connect, phần mềm của bạn sẽ được cập nhật tự động theo mặc định. Điều này có nghĩa là mỗi khi có bản cập nhật mới, bản cập nhật đó sẽ tự động được gửi đến thiết bị Garmin của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn không chắc điều này đã được bật hoặc nếu bạn vô tình tắt tính năng này, hãy làm theo các bước tiếp theo để thiết lập:

 1. Đi tới “Cài đặt”.
 2. Nhấn vào “Bắt đầu / dừng”.
 3. Nhấn vào “Hệ thống”.
 4. Nhấn vào “Cập nhật phần mềm” – nó sẽ hiển thị ở phía dưới cùng.
 5. Bật công tắc.

Bây giờ bạn đã thiết lập cập nhật phần mềm tự động. Kể từ bây giờ, mỗi khi một bản cập nhật mới cho thiết bị của bạn hiển thị, bản cập nhật đó sẽ tự động được tải xuống và gửi đến thiết bị của bạn. Nhiều khả năng thiết bị của bạn sẽ khởi động lại sau mỗi lần cập nhật. Điều này là hoàn toàn bình thường và bạn không phải lo lắng về điều đó.

Cập nhật phần mềm của bạn theo cách thủ công

Nếu bạn muốn cập nhật phần mềm của mình theo cách thủ công, trước tiên bạn cần đảm bảo rằng bạn đã tắt cập nhật phần mềm tự động, vì điều này được đặt theo mặc định.

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể làm theo các bước sau để cập nhật thủ công phần mềm trên thiết bị Garmin của mình:

 1. Đi tới “Cài đặt”.
 2. Nhấn vào “Bắt đầu / dừng”.
 3. Nhấn vào “Hệ thống”.
 4. Nhấn vào “Cập nhật phần mềm”.
 5. Nếu có bản cập nhật mới, bạn sẽ xem tại đây. Bạn sẽ có tùy chọn “Cài đặt ngay bây giờ” và thời gian ước tính sẽ diễn ra bản cập nhật.
 6. Nhấn vào “Chọn”.

Bây giờ bạn đã cập nhật phần mềm Garmin của mình theo cách thủ công. Nếu hiện tại không có bản cập nhật nào, bạn sẽ không thấy bất kỳ thứ gì trong “Cập nhật phần mềm”. Vì Garmin phát hành các bản cập nhật phần mềm theo định kỳ, bạn nên kiểm tra các bản cập nhật 3-4 tháng một lần để đảm bảo rằng bạn có phiên bản mới nhất trên thiết bị của mình.

Cập nhật bằng Garmin Express

Bằng cách sử dụng Garmin Connect, bạn có thể cập nhật không dây phần mềm trên thiết bị Garmin của mình. Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn duy nhất có sẵn. Bạn cũng có thể sử dụng Garmin Express để cập nhật thiết bị Garmin của mình.

Làm thế nào nó hoạt động? Garmin Express là một ứng dụng mà bạn có thể tải xuống và cài đặt trên máy Mac hoặc máy tính Windows của mình. Bạn có thể kết nối thiết bị của mình với máy tính qua cáp USB và cập nhật thiết bị qua cáp.

Dưới đây là các bước bạn có thể làm theo:

 1. Nếu bạn chưa có ứng dụng Garmin Express trên máy tính của mình, hãy đảm bảo bạn tải xuống ứng dụng này tại https://www.garmin.com/en-US/software/express/windows/.
 2. Kết nối thiết bị của bạn với máy tính bằng cáp sạc.
 3. Làm theo hướng dẫn để ghép nối thiết bị của bạn. Lưu ý: bạn sẽ phải tạo tài khoản Garmin nếu chưa có.
 4. Vì các bản cập nhật phần mềm tự động được đặt theo mặc định, Garmin Express sẽ gửi chúng trực tiếp đến thiết bị của bạn, nếu có.
 5. Nếu bạn đã quyết định cập nhật thủ công phần mềm trên thiết bị Garmin của mình, mọi bản cập nhật có sẵn sẽ hiển thị trên màn hình.

Nếu cập nhật phần mềm của bạn thông qua Garmin Express không hoạt động, hãy đảm bảo rằng lịch sử hoạt động của bạn được tải lên ứng dụng Garmin Connect, sau đó bị xóa khỏi thiết bị của bạn.

Tiền boa: Đảm bảo thiết bị Garmin của bạn không bị ngắt kết nối trong quá trình cập nhật.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Bản cập nhật Garmin Nuvi có miễn phí không?

Garmin Nüvi đại diện cho các thiết bị có bản đồ GPS cho ngành công nghiệp ô tô. Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 2005, và bây giờ nó là một trong những hệ thống định vị phổ biến nhất trên thế giới. Chúng có thể đi kèm với bản đồ tải sẵn cho các quốc gia và khu vực khác nhau. Một số tính năng ngày nay bao gồm cập nhật giao thông theo thời gian thực, cập nhật các mối nguy hiểm tiềm ẩn trên đường, camera hành trình, v.v.

Garmin Nüvi cung cấp các bản cập nhật theo định kỳ và trong khi một số trong số đó là miễn phí, hầu hết các bản cập nhật bản đồ đều phải mua.

Ví dụ: nếu gần đây bạn đã mua thiết bị Garmin của mình, bạn có thể đủ điều kiện để được cập nhật bản đồ miễn phí. Tùy chọn này được gọi là nüMaps Đảm bảo. Vì Garmin muốn bạn trở thành một khách hàng hài lòng, nên nếu bản cập nhật bản đồ mới hiển thị trong 90 ngày đầu tiên kể từ khi bạn mua hàng, bạn có thể tải miễn phí. Khoảng thời gian 90 ngày bắt đầu sau khi thiết bị thu được vệ tinh lần đầu tiên.

Điều quan trọng cần lưu ý là điều này không tự động xảy ra. Bạn vẫn cần kiểm tra các bản cập nhật, ngay cả khi bạn hiện đang ở trong khoảng thời gian 90 ngày.

Bạn cũng có thể chọn một trong các tùy chọn sau: nüMaps Onetime hoặc nüMaps Lifetime.

nüMaps Onetime cung cấp mua bản cập nhật một lần cho thiết bị của bạn. Bạn có thể quyết định thời điểm bạn muốn cập nhật thiết bị của mình và chỉ cần mua bản cập nhật.

nüMaps Lifetime cung cấp tối đa bốn bản cập nhật bản đồ một năm. Nếu quyết định mua thiết bị này, bạn có thể tin tưởng rằng thiết bị của mình sẽ luôn nhận được các bản cập nhật bản đồ mới và bạn không phải lo lắng về việc không nhận được chúng hoặc phải trả thêm tiền. Nếu bạn sống trong một khu vực đô thị phát triển nhanh chóng, lựa chọn này có thể là tốt nhất cho bạn.

Nếu bạn muốn cập nhật Garmin Nüvi của mình, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau:

1. Kết nối Garmin Nüvi với máy tính bằng cáp sạc.

2. Nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối nó, bạn sẽ cần đăng nhập vào Tài khoản Garmin của mình.

3. Đảm bảo rằng bạn đã cài đặt ứng dụng Garmin Express trên máy tính của mình. Nếu chưa có, bạn có thể tải xuống tại đây: https://www.garmin.com/en-US/software/express/windows/.

4. Sau khi cài đặt và thiết lập, Garmin Express sẽ tìm kiếm các bản cập nhật cho thiết bị của bạn.

5. Bạn có thể quyết định mua nüMaps Onetimehoặc nüMaps Lifetimebên trong ứng dụng.

6. Sau khi cập nhật, bạn có thể ngắt kết nối thiết bị của mình khỏi máy tính một cách an toàn và đặt nó trở lại xe.

Tiền boa: Vì một số thiết bị Garmin đã được cài đặt bản đồ Hoa Kỳ, nếu bạn đang đi du lịch bên ngoài Hoa Kỳ, hãy đảm bảo rằng bạn tải xuống các bản đồ tương ứng.

Tôi có thể cập nhật Garmin của mình mà không cần cáp USB không?

Có thể cập nhật một số thiết bị Garmin bằng Wi-Fi. Nếu thiết bị của bạn có tùy chọn này và bạn muốn cập nhật nó, hãy đảm bảo bạn làm theo các bước tiếp theo:

1. Kết nối thiết bị của bạn với mạng Wi-Fi.

2. Nhấn vào “Cài đặt”.

3. Nhấn vào “Cập nhật”. Bây giờ thiết bị sẽ kiểm tra xem có bất kỳ bản cập nhật phần mềm hoặc bản đồ nào hay không.

4. Bạn có thể chọn những gì bạn muốn cập nhật. Nếu bạn muốn cài đặt tất cả các bản cập nhật có sẵn, hãy nhấn vào “Cài đặt tất cả”. Nếu bạn chỉ muốn cài đặt các bản cập nhật phần mềm, hãy chạm vào “Phần mềm”, sau đó chạm vào “Cài đặt tất cả”. Nếu bạn chỉ muốn cài đặt các bản cập nhật bản đồ, hãy nhấn vào “Bản đồ”, sau đó nhấn vào “Cài đặt tất cả”.

Bạn cũng có thể quyết định cập nhật thiết bị GPS Garmin của mình bằng vệ tinh:

1. Truy cập https://www.garmin.com/en-US/.

2. Tìm kiếm thiết bị của bạn.

3. Chọn bản cập nhật bạn muốn cài đặt.

4. Bạn sẽ thấy một tùy chọn cho phép bạn cập nhật nó bằng vệ tinh, hãy chọn nó.

5. Nhập số sê-ri của thiết bị của bạn.

6. Chờ cho đến khi cập nhật hoàn tất.

Một trong những tùy chọn để cập nhật thiết bị Garmin của bạn mà không cần sử dụng cáp USB là thông qua ứng dụng Garmin Connect dành cho thiết bị di động. Điều đầu tiên bạn cần làm là tạo Tài khoản Garmin và sau đó tải xuống ứng dụng Garmin Connect dành cho thiết bị di động. Sau khi mở, hãy đảm bảo rằng bạn đã ghép nối thiết bị với điện thoại thông minh của mình.

Sau khi điện thoại thông minh của bạn được kết nối với thiết bị của bạn thông qua Garmin Connect, bất cứ khi nào có bản cập nhật mới, nó sẽ gửi đến thiết bị của bạn theo mặc định.

Cập nhật phần mềm Garmin của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

Bây giờ bạn đã học cách cập nhật phần mềm Garmin của mình. Garmin cung cấp các cách khác nhau để bạn có thể cập nhật phần mềm của mình, vì vậy bạn có thể chọn cách phù hợp nhất với mình. Bạn có thể quyết định sử dụng ứng dụng Garmin Express, Wi-Fi hoặc ứng dụng Garmin Connect dành cho thiết bị di động. Bạn cũng có thể chọn tải xuống các bản cập nhật của mình tự động hoặc theo cách thủ công.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về cách tải xuống các bản cập nhật cho thiết bị Garmin của mình, hãy xem hướng dẫn này.

Bạn đã từng sử dụng thiết bị Garmin chưa và bạn sử dụng tùy chọn nào để cập nhật? Hãy cho chúng tôi trong phần bình luận dưới đây.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net