Cách cài đặt VPN trên Amazon Firestick

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số trang trên trang web này có thể bao gồm một liên kết liên kết. Điều này không ảnh hưởng đến việc biên tập của chúng tôi theo bất kỳ cách nào.

Ngoài việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn, các mạng riêng ảo (VPN) còn giúp bạn có thể đánh lừa các trang web nghĩ rằng bạn đang ở một quốc gia khác, cho phép bạn truy cập vào toàn bộ nội dung theo địa lý cụ thể.

Cách cài đặt VPN trên Amazon Firestick

Để xem các chương trình truyền hình và phim trên Amazon bên ngoài khu vực của bạn, bạn có thể cài đặt VPN trên Amazon Fire TV Stick của mình và có một số phương pháp để thực hiện việc này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến cả hai phương pháp.

Cách dễ dàng hơn là tải xuống các ứng dụng VPN từ kho ứng dụng tích hợp của Fire TV Stick. Tùy thuộc vào phiên bản Firestick mà bạn có, bạn có thể thấy các VPN khác nhau. Chúng tôi sẽ sử dụng ExpressVPN trong các ví dụ của mình vì nó có sẵn trong Amazon App Store, nhưng chúng tôi cũng có thể chỉ cho bạn cách tải ứng dụng.

Ưu đãi có hạn: 3 tháng MIỄN PHÍ!

Cách cài đặt VPN trên Fire Stick từ App Store

Như đã đề cập trước đây, đây là cách đơn giản nhất để cài đặt VPN trên Firestick của bạn. Ứng dụng ExpressVPN khả dụng trên tất cả các thiết bị FireTV và thiết bị Firestick thế hệ thứ 2 trở lên. Dưới đây là cách cài đặt VPN trên Firestick của bạn nếu nó có một ứng dụng chuyên dụng.

  1. Để cài đặt ứng dụng, hãy truy cập trang chủ của Fire TV Stick trên TV hoặc thiết bị của bạn và nhấp vào Ứng dụng. Tìm kiếm VPN của bạn. Sau đó, sử dụng điều khiển từ xa của bạn để đánh dấu và nhấp vào Tải xuống.
  2. Sau khi cài đặt, hãy nhấp vào Đăng nhập và nhập email và mật khẩu của bạn. Sau đó, tiếp tục qua các cửa sổ bật lên.
  3. Nhấp chuột VÂNG để thiết lập VPN của bạn. Sau đó nhấp vào Vâng một lần nữa để xác nhận yêu cầu kết nối.
  4. Bây giờ, bạn có thể nhấn vào biểu tượng nguồn để kết nối thiết bị Fire TV với VPN của mình. Bạn cũng có thể chọn Vị trí hiện tại hộp để thay đổi vị trí của bạn.

Sử dụng phương pháp này, biểu tượng chìa khóa sẽ xuất hiện trên Firestick của bạn bất cứ khi nào VPN được kết nối. Xin lưu ý rằng các bước thiết lập có thể khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ VPN bạn đang sử dụng.

Cách tải VPN trên Firestick của bạn

Một số ứng dụng VPN có thể không có sẵn trên Amazon App Store. May mắn thay, bạn không hoàn toàn gặp may. Sideloading có nghĩa là bạn có thể cài đặt phần mềm vượt qua các giới hạn của cửa hàng ứng dụng. Trong phần này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt VPN trên Firestick của bạn.

Ưu đãi có hạn: 3 tháng MIỄN PHÍ!

Trước tiên, chúng tôi cần bật quyền để cho phép các ứng dụng không xác định. Bạn có thể làm điều này bằng cách làm theo Cài đặt> My Fire TV> Tùy chọn nhà phát triển đường dẫn. Sau đó, bạn nhấp vào Ứng dụng từ Nguồn không xác định. Bật công tắc.

Sau khi Gỡ lỗi USB và quyền cho phép ứng dụng từ Nguồn không xác định được bật, hãy truy cập App Store và tải xuống Trình tải xuống. Ứng dụng này sẽ cho phép chúng tôi cài đặt VPN của bạn.

Sau khi cài đặt Trình tải xuống, bạn có thể cài đặt VPN trên Fire TV Stick của mình như cách bạn thực hiện từ cửa hàng ứng dụng tiêu chuẩn. Đối với ví dụ này, chúng tôi sẽ sử dụng ExpressVPN. Ghi chú: Bạn sẽ cần liên hệ với nhà cung cấp VPN của mình để biết URL .APK cần thiết để hoàn thành các bước sau.

Ưu đãi có hạn: 3 tháng MIỄN PHÍ!

  1. Mở Trình tải xuống và nhấp vào Cho phép để cho phép ứng dụng có quyền truy cập vào Firestick. Sau đó, nhập URL vào cửa sổ bật lên.
  2. Nhấp chuột Đi và cài đặt tệp .APK từ Tải xuống thư mục.
  3. Đi tới Cài đặt của bạn trên Fire TV Stick, nhấp vào Ứng dụng, Quản lý tất cả các ứng dụng đã cài đặt, tìm VPN của bạn trong danh sách và làm theo hướng dẫn để cài đặt nó.

Bước tiếp theo – thực sự có thể được thực hiện ở bất kỳ thời điểm nào trước đó – là thay đổi vị trí của bạn trên Amazon. Việc cài đặt một số ứng dụng VPN nhất định sẽ không cần phải làm điều này, nhưng không phải tất cả các ứng dụng đều làm điều đó với mức độ thành công như nhau, vì vậy đây là một bước đáng giá.

Ví dụ: để xem nội dung Amazon Prime của Hoa Kỳ ở Vương quốc Anh, hãy truy cập Amazon Vương quốc Anh, đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấp vào Tài khoản của bạn ở góc trên cùng bên phải. Cuộn xuống Nội dung kỹ thuật số và chọn Quản lý nội dung và thiết bị của bạn.

Khởi chạy OpenVPN hoặc VPN bạn chọn và chọn một vị trí VPN từ danh sách phù hợp với địa chỉ vị trí Amazon của bạn. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để sử dụng VPN. Nhấn nút trang chủ trên điều khiển từ xa Fire TV Stick sẽ đưa bạn đến menu nội dung.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Về mặt kỹ thuật, việc xem nội dung từ một quốc gia bạn không sống là đi ngược lại các điều khoản và điều kiện của các trang web khác nhau và bạn sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý nếu bị phát hiện làm như vậy. Truy cập tài liệu có bản quyền mà không được phép cũng là bất hợp pháp.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply