Cách bật hoặc tắt phụ đề trên Peacock TV

Peacock TV, trước đây được gọi là NBCUniversal, có một số chương trình truyền hình, phim và nội dung trực tiếp hay nhất. Người đăng ký có thể say sưa với Luật & Trật tự và theo dõi một số bản gốc của Peacock TV, chẳng hạn như Rutherford Falls.

Cách bật hoặc tắt phụ đề trên Peacock TV

Nhưng bạn đã bao giờ thử xem một bộ phim và tiếng xe cộ bên ngoài quá ồn ào, hoặc ai đó đang làm ồn trong bếp chưa? Tất nhiên, nó xảy ra. Đó là lúc phụ đề có ích.

Tin tốt là Peacock TV cung cấp phụ đề và phụ đề chi tiết trên tất cả các nền tảng có sẵn. Quản lý phụ đề trên Peacock TV rất đơn giản và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tất cả các bước.

Peacock TV: Phụ đề so với Phụ đề chi tiết

Trước khi xem xét kỹ hơn cách hoạt động của phụ đề trên Peacock TV, chúng ta cần giải quyết thuật ngữ “phụ đề chi tiết”. Trang Trợ giúp chính thức của Peacock TV sử dụng “phụ đề” và “phụ đề chi tiết” thay thế cho nhau.

Tuy nhiên, mặc dù chúng rất giống nhau, nhưng vẫn có một điểm khác biệt quan trọng. Về cơ bản, phụ đề giả định rằng bạn có thể nghe thấy âm thanh nhưng yêu cầu hộp thoại ở dạng văn bản để hiểu tốt hơn.

Mặt khác, phụ đề chi tiết bao gồm mô tả về tiếng ồn nền trên màn hình và tín hiệu âm thanh cho khán giả không thể nghe thấy âm thanh. Trong bối cảnh của Peacock TV, phụ đề tiếng Anh có sẵn cho tất cả nội dung của họ, cho dù âm thanh bằng tiếng Anh hay ngôn ngữ khác.

Điều đó áp dụng trên tất cả các thiết bị tương thích với Peacock TV. Tuy nhiên, phụ đề chi tiết và các tính năng trợ năng khác chỉ khả dụng nếu thiết bị được đề cập có các tùy chọn tích hợp sẵn.

Vì vậy, điểm mấu chốt là bạn có thể có phụ đề theo mặc định trên Peacock TV và bạn có thể bật và tắt chúng. Thêm vào đó, một số nội dung có sẵn bằng tiếng Tây Ban Nha. Nhưng mặc dù Peacock gọi phụ đề là “phụ đề chi tiết”, người dùng sẽ phải truy cập tính năng cụ thể đó theo những cách khác.

Cách bật hoặc tắt phụ đề trên Peacock TV trên PC

Một trong những điểm so sánh chính cho các nền tảng phát trực tuyến là tính thân thiện với người dùng. Những người đăng ký Peacock TV may mắn được sử dụng giao diện trực quan và tối giản.

Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nút phụ đề. Nếu bạn đang xem phim trên Peacock TV trên trình duyệt máy tính của mình, thì đây là cách hoạt động:

 1. Trên máy tính, hãy đăng nhập vào tài khoản Peacock TV của bạn qua trình duyệt.
 2. Chọn một tiêu đề và bắt đầu phát trực tuyến.
 3. Di chuyển con trỏ đến bất kỳ đâu trên màn hình. Các tùy chọn phát lại video sẽ xuất hiện ở cuối màn hình.
 4. Ở góc dưới cùng bên trái của cửa sổ trình duyệt, nhấp vào nút bong bóng văn bản. Nó sẽ chuyển sang màu vàng khi bạn di chuột qua nó.
 5. Một menu bật lên sẽ xuất hiện hiển thị “Âm thanh” và “Phụ đề”. Bạn có thể chọn giữa “Tiếng Anh” hoặc “Tắt”. Một số tiêu đề cũng có tùy chọn cho ngôn ngữ Tây Ban Nha.

Lựa chọn của bạn sẽ được áp dụng trong tối đa 30 giây. Nếu không, hãy đảm bảo làm mới trình duyệt và kiểm tra lại.

Mẹo: Bạn có thể bật hoặc tắt phụ đề ngay cả khi bạn tạm dừng video trước; những thay đổi sẽ vẫn được áp dụng.

Cách bật hoặc tắt phụ đề trên Peacock TV trên ứng dụng iPhone

Lợi ích đáng kể của các nền tảng phát trực tuyến như Peacock TV là tính di động. Bạn có thể xem tất cả nội dung tuyệt vời ở bất cứ đâu bằng iPhone của mình nếu tải ứng dụng từ App Store.

Tuy nhiên, trừ khi bạn đang đeo tai nghe, việc theo dõi hộp thoại có thể rất khó khăn. Mặt khác, phụ đề đôi khi có thể gây phiền toái trên màn hình. Để bật hoặc tắt phụ đề trên ứng dụng Peacock TV iPhone, hãy làm theo các bước sau:

 1. Khởi chạy ứng dụng Peacock TV và bắt đầu nội dung bạn muốn xem.
 2. Bằng đầu ngón tay, kéo các tùy chọn phát lại từ cuối màn hình lên.
 3. Nhấn vào nút bong bóng văn bản và bật hoặc tắt phụ đề.

Các thay đổi sẽ được áp dụng trong vòng chưa đầy 30 giây.

Cách bật hoặc tắt phụ đề trên Peacock TV trên ứng dụng Android

Người dùng Android cũng có lợi khi thưởng thức nội dung chất lượng cao mà nền tảng Peacock TV cung cấp. Đầu tiên, họ phải tải xuống ứng dụng được chỉ định từ Google Play và đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu họ muốn bật hoặc xóa phụ đề, quá trình này khá đơn giản:

 1. Mở Peacock TV trên thiết bị Android và khởi chạy nội dung bạn muốn.
 2. Kéo các tùy chọn phát lại bằng ngón tay của bạn.
 3. Nhấn vào nút bong bóng văn bản và bật phụ đề hoặc ngược lại.

Cách bật hoặc tắt phụ đề trên Peacock TV trên Firestick

Nhiều người dựa vào Amazon Firestick để có tất cả các dịch vụ phát trực tuyến của họ ở một nơi. Bạn có thể tải xuống Peacock TV từ Amazon App Store trên Firestick và đăng nhập vào tài khoản của mình.

Từ đó, thật dễ dàng để chọn và hấp các tựa sách phổ biến. Tuy nhiên, nếu bạn cần bật hoặc xóa phụ đề trên ứng dụng Peacock TV, bạn sẽ cần sử dụng điều khiển từ xa Firestick. Đây là cách nó hoạt động:

 1. Khi video bắt đầu phát, hãy nhấn nút Menu trên điều khiển từ xa.
 2. Khi các tùy chọn phát lại video xuất hiện, hãy điều hướng bằng điều khiển từ xa đến biểu tượng Phụ đề.
 3. Chọn phụ đề hoặc nhấp vào nút “Tắt”.

Phụ đề sẽ xuất hiện ngay sau đó.

Cách bật hoặc tắt phụ đề trên Peacock TV trên Roku

Xem Peacock TV trên thiết bị Roku hoạt động giống như trên Fire TV hoặc các thiết bị tương tự. Mọi nền tảng phát trực tuyến đều có chương trình nội dung nội bộ và Peacock TV cũng vậy.

Với thiết bị Roku, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng điều khiển từ xa để truy cập một tính năng cụ thể, chẳng hạn như phụ đề. Đây là cách thực hiện:

 1. Phát nội dung trên ứng dụng Peacock TV trên Roku.
 2. Nhấn nút “*” trên điều khiển từ xa Roku.
 3. Chọn bật hoặc tắt phụ đề.

Cách bật hoặc tắt phụ đề trên Peacock TV trên Apple TV

Nếu đang xem Peacock TV trên Apple TV, bạn cũng cần sử dụng điều khiển từ xa để quản lý phụ đề. Làm theo các bước nhanh sau:

 1. Nhấp vào nút “Chọn” trên điều khiển Apple TV của bạn. Đó là nút tròn lớn ở giữa.
 2. Màn hình của bạn sẽ hiển thị các tùy chọn khác nhau. Bạn có thể thay đổi âm thanh và phụ đề.
 3. Điều hướng đến nút “Phụ đề” bằng điều khiển từ xa của bạn và chọn bật hoặc tắt chúng.

Cách bật hoặc tắt phụ đề trên Peacock TV trên Smart TV

Hầu hết các TV thông minh đều hỗ trợ ứng dụng Peacock TV. Vì vậy, không thành vấn đề nếu bạn có TV thông minh LG, Panasonic hoặc Samsung; giao diện của ứng dụng sẽ giống nhau. Sự khác biệt duy nhất trong việc truy cập phụ đề cho Peacock TV là vị trí của nút “Chọn” hoặc “Menu”.

Ví dụ, trên TV thông minh Samsung, nút “Chọn” nằm ngay giữa điều khiển, bao quanh là các phím điều hướng.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút “Chọn” và sử dụng các phím để bật phụ đề trên bảng thông tin phát lại ở cuối màn hình.

Điều khiển từ xa của TV thông minh LG hoạt động rất giống nhau, vì nó cũng có nút “OK” ở giữa, nơi bạn có thể điều hướng đến phần phụ đề trên Peacock TV.

Phụ đề Bật hay Tắt – Tùy bạn

Khi bạn đang xem một bộ phim Pháp hoặc Hàn Quốc, phụ đề là điều bắt buộc – tất nhiên, trừ khi bạn nói ngôn ngữ này. Tuy nhiên, ngay cả với các chương trình truyền hình và phim nói tiếng Anh, đôi khi chúng ta cần hộp thoại viết để theo dõi những gì đang xảy ra.

Ngoài ra, phụ đề có thể là một người bình an nếu bạn đang xem thứ gì đó vào ban đêm và không muốn đánh thức bất kỳ ai.

Dịch vụ phát trực tuyến Peacock TV đã làm cho tính năng phụ đề dễ dàng truy cập và quản lý. Không quan trọng bạn đang sử dụng thiết bị nào khi nói “Đây là chúng tôi”, phụ đề luôn là một lựa chọn nếu bạn cần.

Bạn có bật phụ đề khi xem phim và chương trình không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply