Cách bắt đầu trên Pinterest với tư cách là tài khoản doanh nghiệp

Bạn chưa có trên Pinterest?

Đây là một số số liệu thống kê đáng kinh ngạc trên Pinterest để cho bạn thấy lý do tại sao đây là một trong những nền tảng xã hội thú vị nhất để các thương hiệu và doanh nghiệp tận dụng:

• Pinterest tự hào với hơn 478 triệu người dùng hàng tháng

• 77% người dùng Pinterest (được gọi là “Pinners”) là nữ

• 89% người ghim sử dụng Pinterest để lấy cảm hứng mua hàng

• 34% người dùng Pinterest kiếm được từ $ 50k đến $ 74ka mỗi năm

• 50% Người ghim đã mua hàng sau khi nhìn thấy Ghim được quảng cáo

• 77% Pinners đã khám phá ra một thương hiệu hoặc sản phẩm mới thông qua Pinterest

Như bạn có thể thấy, Pinners đang sử dụng Pinterest không chỉ là nguồn cảm hứng cho phong cách hay nội thất: Pitneret là một nền tảng Thương mại điện tử đang bùng nổ ở đây để giúp các doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp dựa trên dịch vụ, một doanh nghiệp dựa trên sản phẩm hay một blogger, Pinterest là một mỏ vàng và có thể giúp bạn hướng những người dùng có mục đích cao trực tiếp đến trang web hoặc cửa hàng Thương mại điện tử của bạn.

Dưới đây, chúng tôi chia nhỏ mọi thứ bạn cần biết về việc sử dụng Pinterest cho kinh doanh, biệt ngữ của nền tảng và một loạt các chiến lược thiết thực để thúc đẩy sự phát triển của bạn.

Cách tạo tài khoản doanh nghiệp Pinterest

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu ghim và tăng lưu lượng truy cập tự nhiên trong giấc ngủ của mình chưa?

Làm theo các bước nhanh chóng và dễ dàng sau để chuyển đổi hồ sơ Pinterest cá nhân của bạn và truy cập tất cả các tính năng dành cho người sáng tạo cùng với Tài khoản doanh nghiệp Pinterest.

Để tạo tài khoản Pinterest Business mới:

Bước 1: Truy cập trang web Pinterest dành cho máy tính để bàn và nhấp vào “Doanh nghiệp”.

Bước 2: Nhấp vào “Đăng ký”.

Bước 3: Nhập địa chỉ email, tên, tuổi của bạn và nhấp vào “Tạo tài khoản”.

Để chuyển đổi tài khoản hiện tại của bạn thành tài khoản Pinterest Business:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Pinterest cá nhân của bạn.

Bước 2: Nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh ảnh hồ sơ của bạn và chọn “Cài đặt”.

Bước 3: Nhấp vào “Cài đặt tài khoản” và cuộn xuống “Thay đổi tài khoản”.

Bước 4: Nhấp vào nút “Chuyển đổi” bên cạnh “Chuyển đổi sang tài khoản doanh nghiệp”.

Bước 5: Làm theo lời nhắc để điền thông tin doanh nghiệp của bạn và bạn đã hoàn tất!

Tại sao bạn nên chuyển sang tài khoản doanh nghiệp Pinterest?

Nếu mục tiêu của bạn đối với Pinterest là nâng cao nhận thức về thương hiệu, tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và bán hàng nhiều hơn, bạn nên chuyển sang tài khoản doanh nghiệp để có quyền truy cập vào các tính năng sau:

• Thẻ sản phẩm để mua sắm trên Pinterest: điều này cho phép bạn sắp xếp hợp lý đường dẫn mua hàng và giúp các Pinners mua sản phẩm và dịch vụ của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

• Phân tích chuyên sâu và thông tin chi tiết về đối tượng: điều này cung cấp cho bạn dữ liệu bạn cần để đưa ra quyết định sáng suốt về những gì đang và không hoạt động trên Pinterest.

• Ghim phong phú: từ công thức nấu ăn đến các bài báo, các định dạng nội dung Pinterest động này cho phép bạn tương tác sâu với khán giả và xây dựng nhận thức về thương hiệu.

• Quảng cáo Pinterest: muốn toàn quyền kiểm soát những ai nhìn thấy thương hiệu của bạn trên Pinterest? Với quảng cáo Pinterest, bạn có thể sử dụng nội dung có thương hiệu để thu hút Người ghim vào trang web của mình (và tiến gần hơn đến việc bán hàng).

Pinterest 101: Cách sử dụng Pinterest cho Doanh nghiệp

Trước khi bạn rơi vào tình trạng điên cuồng về việc ghim, hãy xem qua các thuật ngữ cơ bản bạn sẽ cần biết để thành thạo Pinterest khi sử dụng nó cho công việc kinh doanh.

Ghim

Ghim là hình ảnh hoặc video người dùng có thể tạo và lưu vào hồ sơ của họ trên Pinterest. Bất kỳ ai cũng có thể tạo và bạn có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập trở lại trang web của mình bằng cách thêm liên kết khi tạo Ghim.

Cách tạo Ghim từ đầu:

1. Đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn.

2. Nhấp vào “Tạo” rồi “Tạo ghim”.

3. Tải lên hình ảnh của bạn và điền vào tất cả các trường.

4, Chọn bảng của bạn và nhấp vào “Xuất bản”.

Pinterest Tạo Ghim Mới

Cách tạo Ghim từ trang web của bạn:

1. Cài đặt Tiện ích mở rộng Pinterest trên trình duyệt Chrome của bạn hoặc thêm một nút Pinterest vào trang web của bạn bằng một tiện ích.

2. Di chuột qua một hình ảnh trên trang web của bạn và nhấp vào nút “Ghim hình ảnh đó” xuất hiện hoặc nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng Pinterest để chọn hình ảnh bạn muốn ghim.

3. Chọn Bảng bạn muốn lưu Ghim của mình vào hoặc tạo một Bảng mới.

4. Nhấp vào “Xuất bản” và bạn đã hoàn tất!

Bảng kinh doanh Pinterest

Hội đồng quản trị

Bảng là các trang mà bạn có thể thu thập và sắp xếp các Ghim của mình. Ghim có thể theo dõi các Bảng và sẽ thấy các Ghim mới được thêm vào chúng. Hãy nghĩ về điều này giống như một album ảnh trên Facebook hoặc một Danh mục đã lưu trên Instagram.

Cách tạo một Board mới:

1. Đăng nhập vào tài khoản Pinterest của bạn và nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải.

2. Nhấp vào tab “Đã lưu”.

3. Nhấp vào dấu “+” ở phía bên phải và chọn “Tạo bảng”.

4. Làm theo lời nhắc để thiết lập tên bảng và mô tả.

5. Bắt đầu thêm Ghim!

Pinterest Tạo bảng kinh doanh

Cách tối ưu hóa hồ sơ Pinterest của bạn

Pinterest là một công cụ tìm kiếm trực quan. Tương tự như Instagram, hồ sơ của bạn và mọi nội dung bạn chia sẻ (từ Ghim đến Bảng) đều có thể tìm kiếm được và đóng một vai trò quan trọng trong thành công của bạn.

Bạn có biết Pinterest xếp hạng bạn và nội dung của bạn theo mức độ tương tác mà nội dung và hồ sơ của bạn nhận được không?

Mỗi khi ai đó nhấp vào Ghim, theo dõi bạn hoặc đăng lại nội dung của bạn, nó sẽ gửi tất cả các tín hiệu phù hợp đến thuật toán của Pinterest.

Bước đầu tiên để tìm hiểu những cuốn sách hay của họ là tối ưu hóa hồ sơ của bạn để:

1. Tăng khả năng khám phá tìm kiếm của thương hiệu của bạn.

2. Lôi kéo Pinners theo dõi bạn.

Dưới đây là cách làm cho hồ sơ Pinterest của bạn có một sự thay đổi nhanh chóng về SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm):

Bước 1: Tải lên hình ảnh bắt mắt, chất lượng cao về khuôn mặt của bạn (đối với người sáng tạo hoặc người viết blog) hoặc biểu trưng (đối với doanh nghiệp hoặc thương hiệu).

Bước 2: Thêm các từ khóa chiến lược vào tiêu đề và mô tả hồ sơ của bạn. Các khu vực này có thể tìm kiếm được! Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng các cụm từ có liên quan đến bạn là ai, bạn làm gì và liên quan đến các chủ đề chính mà bạn muốn xếp hạng và phù hợp với từng thị trường cụ thể.

Pinterest Board Business SEO

Bước 3: Tạo bảng thích hợp. Sử dụng tiêu đề và mô tả thân thiện với từ khóa để tăng cơ hội xếp hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm. Hãy coi bảng của bạn như các cụm chủ đề liên quan đến thương hiệu của bạn và vấn đề bạn giải quyết.

Pinterest Niche Board Kinh doanh SEO

Bước 4: Tạo bìa bảng bắt mắt. Nó nâng cao giao diện chuyên nghiệp cho tài khoản Pinterest của bạn và có thể thu hút mọi người nhấp, theo dõi và đăng lại nội dung của bạn. Để có kết quả tốt nhất, hãy giữ cho bìa bảng của bạn có thương hiệu bằng cách sử dụng phông chữ và màu sắc mà mọi người sẽ tìm thấy trên trang web của bạn.

Pinterest Board Covers Business SEO

Bước 5: Ghim nội dung chất lượng cao từ những người sáng tạo khác. Hãy nhớ rằng, bạn muốn mọi người tương tác với bất cứ thứ gì bạn đang đăng và Pinterest xem bạn như một người quản lý. Bảng có càng nhiều Repins, thì thuật toán càng có nhiều khả năng đề xuất nó cho những người dùng khác.

6 chiến lược cần thiết của Pinterest để tăng lưu lượng truy cập của bạn

Sẵn sàng thúc đẩy kết quả của bạn với tư cách là một doanh nghiệp trên Pinterest? Dưới đây là sáu mẹo và thủ thuật yêu thích của chúng tôi để thúc đẩy lưu lượng truy cập trực tiếp vào trang web của bạn từ Pinterest.

Mẹo 1: Thêm nút Lưu vào trang web của bạn

Nút “Lưu” trên Pinterest là một cách dễ dàng để khuyến khích khách truy cập trang web của bạn chia sẻ nội dung trên trang web. Bằng cách thêm nó, bạn sẽ nhận được nhiều Repins hơn và giúp thương hiệu của bạn dễ dàng được khám phá trên Pinterest.

Không chắc chắn làm thế nào để tạo một cái? Theo dõi Hướng dẫn nút lưu trên Pinterest để tạo một widget.

Mẹo 2: Ghim trước nội dung theo mùa trước sáu tuần

Có vẻ điên rồ, phải không? Nhưng nó có ý nghĩa. Mọi người bắt đầu lên kế hoạch cho các sự kiện lớn như Halloween và Giáng sinh trước nhiều tháng.

Bạn muốn đảm bảo rằng nội dung của mình sẽ được cập nhật kịp thời và bạn không bỏ lỡ việc tăng lưu lượng truy cập theo mùa và tăng doanh số bán hàng.

Mẹo 3: Bật Rich Pins cho Tài khoản Doanh nghiệp Pinterest của bạn

Rich Pin là gì? Hãy coi nó giống như một nam châm để thúc đẩy sự tương tác sâu sắc trên Pinterest.

Với Ghim phong phú, bạn có thể thêm các chi tiết bổ sung từ trang web của mình như giá cả hoặc thành phần và thu hút mọi người nhấp qua để tìm hiểu thêm.

Hiện tại, có bốn loại Rich Pins:

• Ghim sản phẩm: Nếu bạn điều hành một cửa hàng Thương mại điện tử, hãy sử dụng Ghim sản phẩm để xem thông tin về giá cả, tính khả dụng và các thông tin khác về sản phẩm của bạn theo thời gian thực.

• Ghim công thức: Nếu bạn điều hành một blog về thực phẩm, bạn có thể sử dụng Recipe Pins để cung cấp cho người dùng ảnh chụp nhanh về nguyên liệu, thời gian nấu và khẩu phần.

• Ghim bài viết: Đối với các blogger và bất kỳ thương hiệu nào xuất bản bài viết, các Ghim bài viết đều có giá trị. Nó lấy thông tin như tiêu đề của bài đăng trên blog, tác giả và một câu chuyện.

• Ghim ứng dụng: Sử dụng loại Rich Pin này để hiển thị “nút cài đặt” và cho phép người dùng tải xuống ứng dụng của bạn mà không cần rời khỏi Pinterest.

Để sử dụng Rich Pins, hãy làm theo các bước từ Pinterest để kích hoạt tính năng trên tài khoản của bạn.

Mẹo 4: Tạo các mẫu ghim đẹp

Chìa khóa để phát triển tài khoản thành công trên Pinterest bao gồm ba điều:

1. Hình ảnh chất lượng cao

2. Kiểu dáng Pin bắt mắt

3. Chiến lược Ghim nhất quán và phù hợp cụ thể

Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế đồ họa và không muốn mất hàng giờ đồng hồ với từng chi tiết nhỏ, hãy sử dụng Các mẫu Pinterest miễn phí của Canva.

Có hàng tá lựa chọn và bạn có thể dễ dàng hoán đổi màu sắc và phông chữ để phù hợp với hướng dẫn phong cách thương hiệu của mình.

Sau khi bạn có mẫu ưng ý, chỉ mất chưa đầy 10 phút để tải ảnh của bạn lên Canva, thay đổi văn bản trên ghim, xuất và lên lịch trên Plann.

Mẹo 5: Biến Câu chuyện trên Instagram của bạn thành Câu chuyện trên Pinterest

Bạn không cần phải phát minh lại bánh xe để làm chủ Pinterest. Lấy nội dung Instagram Reels hiện có của bạn và tải nó lên nền tảng Pinterest.

Tại sao? Bạn đang định vị lại nội dung, tiết kiệm thời gian và lan tỏa giá trị của mình trên các nền tảng.

Tuy nhiên, có một nhược điểm. Không phải ai cũng có quyền truy cập vào Câu chuyện trên Pinterest. Nhưng nếu bạn là một trong những người may mắn, đừng tạm ẩn tính năng này!

Đây là một hướng dẫn nhanh về cách bạn có thể xuất Câu chuyện trên Instagram của mình và biến chúng thành Ghim câu chuyện.

Mẹo 6: Viết Phụ đề SEO cho Ghim của bạn

Pinterest là một công cụ tìm kiếm và những từ bạn nhập vào hộp tiêu đề và mô tả của mình có sức nặng với thuật toán.

Khi tạo Ghim của bạn, hãy dành thời gian để kết hợp các từ khóa mà người dùng sẽ nhập vào thanh tìm kiếm để tìm nội dung của bạn và những cụm từ bạn muốn xếp hạng trên Pinterest.

Một trong những cách nhanh nhất để tìm ra những cụm từ cần bao gồm bằng cách đi tới thanh tìm kiếm, nhập từ khóa và xem những gì xuất hiện trong hộp tự động điền.

Tạo chiến lược Pinterest thành công với Plann

Bạn đã từng nghe? Pinterest hiện đã có trên Plann, công cụ lập lịch truyền thông xã hội miễn phí cuối cùng dành cho doanh nghiệp.

Đăng ký dùng thử Plann 7 ngày miễn phí ngay hôm nay và bạn có thể quản lý toàn bộ chiến lược truyền thông xã hội của mình từ một bảng điều khiển. Tất cả những gì bạn cần làm là… sẵn sàng, ổn định, Ghim!

Làm thế nào để bắt đầu với nội dung truyền thông xã hội của bạn trong thời gian chậm

Tìm hiểu cách có chủ đích hơn với bài đăng của bạn và cách lập kế hoạch cho nội dung theo chủ đề và theo mùaAbout admin

Check Also

Instagram Story Hacks 2022: Thay đổi màu nền, chia sẻ lại video và hơn thế nữa

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu trò chơi Instagram của mình và biến những câu …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net