Cách báo cáo người dùng về sự bất hòa từ PC hoặc thiết bị di động

Bất hòa có thể là một từ đồng nghĩa với bất đồng, nhưng nó chắc chắn không có nghĩa là bạn không thể tử tế khi trao đổi ý kiến ​​với người khác. Ứng dụng trò chuyện này có thể là một cách tuyệt vời để dành thời gian rảnh rỗi của bạn để giao tiếp với các thành viên quan tâm đến các chủ đề bạn cũng thích.

Tuy nhiên, không phải là không nghe nói rằng đôi khi một sự hiểu lầm đơn giản hoặc ý kiến ​​khác nhau có thể dẫn đến một cuộc tranh cãi nghiêm trọng hơn. Nó xảy ra rất nhiều trong thế giới trực tuyến, nơi bạn không thể thấy lời nói của mình ảnh hưởng đến người khác như thế nào.

Nếu bạn gặp phải tình huống khó chịu trên Discord và bạn muốn báo cáo nhận xét hoặc hành vi không phù hợp của ai đó, đây là cách thực hiện.

Cách báo cáo người dùng về sự bất hòa bằng ứng dụng iPhone

Báo cáo người dùng trên Discord là một quy trình đơn giản trên iPhone và các thiết bị iOS khác, chẳng hạn như iPad. Quy trình khiếu nại dễ sử dụng hơn trên máy tính để bàn, nơi bạn cần nhập mã ID cụ thể.

Rất may, iPhone giúp việc báo cáo người dùng trên Discord trở nên đơn giản. Tuy nhiên, thực tế là quá trình diễn ra quá nhanh không có nghĩa là bạn nên báo cáo bất kỳ thông báo phản đối nào. Bạn nên đảm bảo rằng người dùng cụ thể đang vi phạm các quy tắc của Discord.

Ghi chú: Bạn chỉ có thể báo cáo một tin nhắn hiện có. Nếu nó đã bị xóa, bạn không thể báo cáo nó nữa. Đó là lý do tại sao điều cần thiết là phải giữ tất cả các tin nhắn của bạn, ngay cả khi chúng có hại cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Báo cáo ai đó về sự bất hòa bằng ứng dụng trên iPhone của bạn:

 1. Tìm tin nhắn bạn muốn báo cáo.
 2. Nhấn vào đầu tin nhắn và giữ.
 3. Từ menu bật lên, hãy chọn “Báo cáo” ở cuối màn hình.

Nếu phương pháp trên để báo cáo người dùng Discord không hoạt động, hãy bật Chế độ nhà phát triển và báo cáo họ bằng ID người dùng và ID tin nhắn.

Báo cáo ai đó về sự bất hòa bằng cách sử dụng ID trên iPhone của bạn:

 1. Mở ứng dụng Discord trên iPhone của bạn.
 2. Chạm vào “Cài đặt” biểu tượng (biểu tượng bánh răng). Nó sẽ mở tab “Cài đặt người dùng” của bạn. Bạn cũng có thể chọn ảnh hồ sơ của mình ở bên cạnh để truy cập menu này.
 3. Xác định vị trí và chọn “Vẻ bề ngoài.”
 4. Gõ vào “Trình độ cao.”
 5. Tìm “Chế độ nhà phát triển” và trượt nút gạt sang vị trí “BẬT”.
 6. Bây giờ, lấy các ID cần thiết để báo cáo người dùng – ID của họ và ID tin nhắn. Để lấy ID của người dùng, hãy mở hồ sơ của họ và nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên cùng bên phải và chọn Sao chép ID từ các tùy chọn. Để sao chép ID tin nhắn, hãy tìm tin nhắn bạn muốn báo cáo, chạm và giữ, sau đó chọn Sao chép Liên kết Tin nhắn từ danh sách.
  Ghi chú: Đừng quên dán ID đầu tiên vào một nơi nào đó để bạn có thể sao chép nó sau này. ID thứ hai mà bạn sao chép sẽ ghi đè lên nó nếu bạn không dán nó vào đâu đó trước. Ví dụ: bạn có thể sử dụng ứng dụng Ghi chú trên iPhone của mình.
 7. Sau khi bạn đã thu thập các ID, hãy truy cập trung tâm Tin cậy & An toàn Discord và gửi báo cáo của bạn để nhóm Discord có thể đánh giá. Cung cấp các ID đã sao chép và giải thích ngắn gọn về vấn đề trong hộp Mô tả.

Cách báo cáo người dùng về sự bất hòa bằng ứng dụng Android

Báo cáo người dùng trên ứng dụng Android hoạt động tương tự như iOS.

 1. Khởi chạy ứng dụng Discord trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
 2. Mở cài đặt người dùng: Nhấn vào của bạn “hình ảnh hồ sơ cá nhân” hoặc “Cài đặt” (biểu tượng bánh răng) để truy cập menu.
 3. Cuộn để tìm tab “Cài đặt ứng dụng” và nhấn vào tab đó để mở.
 4. Từ màn hình mới, hãy chọn “Hành vi.”
 5. Trong “Hành vi trò chuyện”, chuyển đổi “Chế độ nhà phát triển” sang vị trí “BẬT”.
 6. Khi bạn đã bật “Chế độ nhà phát triển”, hãy tìm thông báo bạn muốn báo cáo và tác giả của nó. Chạm vào “Hình ảnh của người dùng” để mở hồ sơ của họ và sao chép “ID” của họ.
 7. Nhấn và giữ tin nhắn rồi chọn “Chia sẻ.”
 8. Lựa chọn “Sao chép vào clipboard.”
 9. Tiến hành dán “User ID” và “Message ID” vào “Sự miêu tả” trong menu “Trung tâm tin cậy và an toàn”, sau đó mô tả vấn đề của bạn.

Sau khi bạn gửi báo cáo của mình, nhóm Discord sẽ giải quyết vấn đề đó sớm nhất có thể.

Tất nhiên, vì có người kiểm duyệt cho mỗi máy chủ mà bạn tham gia thảo luận, bạn luôn có thể báo cáo lời nói căm thù hoặc vấn đề tương tự với họ. Một số vấn đề sẽ được giải quyết bằng cách nói chuyện với người dùng trước nếu họ viết nội dung nào đó không phù hợp với các nguyên tắc.

Bạn luôn có thể báo cáo chính thức cho nhóm Tin cậy và An toàn trong các trường hợp vi phạm quy tắc nghiêm trọng hơn.

Cách báo cáo người dùng về sự bất hòa bằng ứng dụng Windows

Bạn có đang sử dụng ứng dụng Discord trên máy tính của mình không? Đây là cách bạn có thể báo cáo một người dùng trên ứng dụng Windows.

Bây giờ, bạn đã sẵn sàng báo cáo người dùng với nhóm Tin cậy và An toàn. Bạn có cả User ID và Message Link / ID. Nếu không có một thông báo cụ thể nào bạn muốn báo cáo mà chỉ người dùng và hành vi của họ nói chung, bạn sẽ không cần ID thông báo. Trong trường hợp đó, bạn có thể bỏ qua nhóm hướng dẫn cuối cùng.

Cùng với ID, bạn sẽ cần cung cấp địa chỉ email của mình và giải thích ngắn gọn lý do bạn báo cáo người này. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấp vào “Gửi đi,” và đó là nó.

Nếu bạn muốn biết điều gì xảy ra với báo cáo của mình, hãy kiểm tra hộp thư đến email của bạn thường xuyên vì đó là nơi bạn sẽ nhận được thư trả lời của mình.

Cách báo cáo người dùng về sự bất hòa trên ứng dụng Mac

Nếu bạn có máy tính Mac, bạn sẽ phát hiện ra rằng báo cáo một người dùng trên Discord hoạt động giống như các PC Windows.

Tất cả những gì bạn cần làm là:

 1. Mở ứng dụng Discord trên máy Mac của bạn, chọn “Cài đặt” (biểu tượng bánh răng) ở cuối màn hình.
 2. Từ thanh bên trái, hãy chọn “Vẻ bề ngoài.”
 3. Trong phần “Nâng cao”, chuyển đổi “Chế độ nhà phát triển” thành “BẬT”.
 4. Để lấy ID Người dùng cho báo cáo của bạn, hãy nhấn hai ngón tay vào tên người dùng từ danh sách Bạn bè ở phía bên trái, sau đó chọn “Sao chép ID.” Hãy nhớ rằng “Chế độ nhà phát triển” phải là “BẬT” nếu không “ID bản sao” sẽ không hiển thị trong menu.
  hoặc
 5. Dán ID của họ vào tài liệu văn bản mà bạn chọn. “Chế độ nhà phát triển” phải là “BẬT”.
 6. Lặp lại ở trên cho tin nhắn của người dùng – nhấp vào biểu tượng ba chấm mà bạn sẽ thấy khi di con trỏ qua tin nhắn và nhận liên kết của nó.
 7. Dán hai ID vào báo cáo của bạn và thêm giải thích ngắn gọn vào hộp Mô tả. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào Gửi và bạn đã hoàn tất.

Cách báo cáo người dùng bất hòa vì dưới 13 tuổi

Hầu hết các nền tảng xã hội sẽ chỉ cho phép bạn tạo hồ sơ nếu bạn trên 13 tuổi. Thật không may, không phải lúc nào bạn cũng có thể chứng minh ai đó trẻ hơn tuổi này. Tuy nhiên, nếu bạn có lý do để nghi ngờ ai đó đã vi phạm quy tắc này, bạn có thể báo cáo họ và để nhóm Discord thực hiện từ đó. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng Discord có thể sẽ không cấm người này trừ khi bạn có bằng chứng chắc chắn về tuổi của họ.

Làm thế nào để bạn báo cáo một người dùng đáng ngờ?

Theo Discord, bạn nên gửi email trực tiếp cho họ. Bạn cũng có thể sử dụng biểu mẫu báo cáo chính thức và báo cáo người dùng này giống như bất kỳ mẫu nào khác. Chỉ cần thêm lý do vào hộp Mô tả và sử dụng tùy chọn Tệp đính kèm để thêm bằng chứng nếu bạn có.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Bạn muốn biết thêm về cách báo cáo mọi người trên Discord? Đây là một số thông tin bổ sung mà bạn có thể thấy hữu ích.

Tôi có thể dễ dàng chặn ai đó khi bất hòa không?

Đúng. Bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị nào để chặn tin nhắn trực tiếp của ai đó hoặc hồ sơ của họ; thì bạn sẽ không thể nhìn thấy nhau trên nền tảng nữa.

Nếu bạn chỉ muốn chặn tin nhắn, hãy mở Cài đặt quyền riêng tư bằng cách nhấp vào mũi tên xuống ở góc trên bên trái của màn hình, bên cạnh tên máy chủ.

Chuyển nút gạt để tắt tùy chọn Cho phép tin nhắn trực tiếp từ các thành viên máy chủ.

Nếu bạn muốn chặn một người dùng, hãy nhấp vào tên người dùng của một người để mở hồ sơ của họ. Nhấp vào biểu tượng ba chấm bên cạnh nút Gửi yêu cầu kết bạn. Một menu thả xuống sẽ xuất hiện, vì vậy hãy chọn Chặn, vậy là xong.

Khi nào là thích hợp để báo cáo người dùng về sự bất hòa?

Như đã đề cập, điều cần thiết là phải chắc chắn rằng hành vi hoặc tin nhắn của ai đó đang vi phạm các quy tắc của Discord. Dưới đây là những lý do phổ biến nhất để báo cáo một người dùng trên nền tảng này:

• Gửi tin nhắn rác

• Quấy rối hoặc đe dọa người dùng khác

• Chia sẻ ảnh về sự tàn ác của động vật

• Chia sẻ nội dung khiêu dâm trẻ em

• Vi phạm quyền SHTT

• Thúc đẩy hành vi tự làm hại bản thân hoặc tự sát

• Phát tán vi rút

Bạn cũng có thể báo cáo ai đó nếu họ đang tìm kiếm bạn. Discord không phải là một nền tảng mà bạn nên cảm thấy bị đe dọa theo bất kỳ cách nào – đó là một nơi để bạn thích trò chuyện với những người cũng thích những thứ giống như bạn. Nhưng trước khi báo cáo người dùng, bạn có thể thử nói chuyện với họ hoặc thậm chí yêu cầu người kiểm duyệt máy chủ giúp đỡ. Nếu điều đó không hiệu quả, báo cáo ai đó có thể là lựa chọn duy nhất.

Làm cho môi trường bất hòa của bạn tốt hơn

Khi một ai đó độc hại hoặc thậm chí độc ác trong một môi trường mà bạn nên kết bạn và vui chơi, bạn phải làm điều gì đó. Báo cáo người dùng không phù hợp trên Discord không chỉ có lợi cho bạn mà còn có thể làm cho trải nghiệm của những người khác trên nền tảng này tốt hơn nhiều.

Tại sao mọi người phải đối phó với những bình luận hoặc hành vi thô lỗ trên mạng? Bạn sẽ không phải chịu đựng những thứ như vậy trong thế giới thực, vì vậy cũng không cần phải chấp nhận sự quấy rối trong thế giới ảo.

Bạn đã bao giờ muốn báo cáo ai đó về Discord? Bạn đã giải quyết tình huống như thế nào? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net