Cách bán vật phẩm trong Runescape

Trong RuneScape, mọi người chơi phải biết cách mua và bán các vật phẩm từ những người chơi khác. Các cửa hàng trong trò chơi có thể đắt đỏ và việc bán hàng cho họ không mang lại nhiều lợi nhuận. Các cửa hàng cũng bán các mặt hàng giới hạn mỗi ngày sau khi cập nhật, có nghĩa là giờ đây chúng trở thành người đến trước, được phục vụ trước.

Cách bán vật phẩm trong Runescape

Tuy nhiên, thông qua Grand Exchange, người chơi có thể trao đổi với những người chơi khác để lấy chiến lợi phẩm hoặc tài nguyên quý giá của họ. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về sự phức tạp của việc bán các mặt hàng trong RuneScape. Chúng tôi cũng sẽ trả lời một số câu hỏi nóng bỏng của bạn.

Người chơi miễn phí được giới hạn ở ba khe để mua và bán. Thay vào đó, các thành viên sẽ được cấp tám vị trí. Các vị trí này chỉ dành cho các vật phẩm có thể giao dịch, vì các vật phẩm không thể giao dịch không thể chuyển nhượng cho bất kỳ ai khác.

Cho dù bạn là người chơi miễn phí hay thành viên, bạn không cần phải chủ động chờ người khác mua hàng của mình. Đây cũng là trường hợp mua; gặp người bán là không cần thiết. Khi ai đó mua đồ của bạn, bạn sẽ nhận được tiền hoặc vật phẩm của mình trong bất kỳ ngân hàng nào và một số Rương Ngân hàng nhất định.

Bạn cũng sẽ nhận được một tin nhắn trong hộp trò chuyện thông báo cho bạn về việc bán hàng thành công. Đó là lúc bạn cần thận trọng khi đến ngân hàng.

Grand Exchange cũng đề cập đến nơi đặt hệ thống giao dịch. Đó là một loại thị trường chính thức để trao đổi giữa những người chơi. Sau một số cập nhật, Grand Exchange đã nhận được hình thức hiện tại.

Ngày nay, có bốn chi nhánh, đặt tại các địa điểm sau:

 • Northwestern Varrock
 • Tháp tiếng nói ở Prifdinnas
 • Công hội tối đa ở Prifdinnas
 • Khu thương mại của Menaphos

Đi đến Khu giao lưu lớn

Trước khi được phép mua và bán thông qua Grand Exchange, trước tiên bạn cần phải đến được Grand Exchange Area. Có nhiều cách để tiếp cận nó và người chơi miễn phí không có thêm tùy chọn mà thành viên có. Do đó, các thành viên có xu hướng di chuyển đến Grand Exchange Area nhanh hơn so với những người chơi miễn phí.

Dưới đây là các phương pháp có sẵn cho tất cả người chơi:

 • Dịch chuyển đến Varrock thông qua thần chú hoặc Mạng Lodestone và đi bộ đến Khu vực.
 • Dịch chuyển đến Air Altar và sau đó đi bộ về phía đông bắc.
 • Di chuyển theo cách của bạn gần Khu vực từ Ga Làng Barbarian và sau đó đi về phía đông bắc.
 • Sử dụng Skull Scepter để dịch chuyển ra bên ngoài Thành trì An ninh, băng qua cây cầu ở phía đông và sau đó đi bộ về phía đông bắc.

Nếu bạn là thành viên, các phương pháp này dành cho bạn:

 • Dịch chuyển trực tiếp đến Grand Exchange Area bằng cách sử dụng một chiếc nhẫn của cải, sự may mắn của những người lùn, chiếc nhẫn biểu tượng của Hazelmere hoặc chiếc nhẫn của tài sản.
 • Dịch chuyển đến Edgeville bằng phương pháp ưa thích của bạn và chui xuống bức tường phía tây bắc của Grand Exchange Area, yêu cầu Nhanh nhẹn Cấp 21.
 • Đi đến cửa sập phía tây bắc của Grand Exchange Area thông qua minecart từ Keldagrim.
 • Sử dụng hệ thống cây linh hồn để đến được Cây thần ở cây của Khu giao lưu lớn ở góc đông bắc.
 • Nhân viên của Grand Exchange tại Tower of Voices và Max Guild dịch chuyển miễn phí bạn đến Khu vực ở Varrock.

Khi bạn đến Grand Exchange Area, hãy đi vào bên trong. Có những người bạn phải gặp trước khi có thể giao dịch.

Tìm gia sư Grand Exchange hoặc Brugsen Bursen

Khi bạn đến được Khu vực giao lưu lớn, bạn có thể xác định vị trí của Gia sư Grand Exchange hoặc Brugsen Bursen. Cả hai người đàn ông có thể được tìm thấy ở phía trước của tòa nhà Grand Exchange. Họ đứng đối diện nhau và cả hai đều cung cấp hướng dẫn giao dịch với Grand Exchange.

Trong khi đó, hướng dẫn của Brugsen mang tính giải trí nhiều hơn, nhưng nó cũng có nhiều thông tin hơn. Nếu bạn không vội tìm hiểu về sự phức tạp của Grand Exchange, thông tin cơ bản bạn nhận được từ Grand Exchange Tutor sẽ đủ.

Sau khi xem qua hướng dẫn, bạn được cấp quyền sử dụng Grand Exchange và giao dịch với những người khác theo nhu cầu của mình và kiếm lợi nhuận.

Nếu bạn muốn giao dịch với ứng dụng RuneScape Companion, trước tiên bạn cần nói chuyện với Grand Exchange Tutor. Sau đó, bạn sẽ được phép giao dịch với những người khác khi đang di chuyển và rời khỏi PC của mình.

Tham khảo giá thị trường mặt hàng của bạn với các chuyên gia

Trong Grand Exchange Area, có rất nhiều nhân vật không phải người chơi (NPC) khác ngoài Brugsen và Tutor. Có cả các chủ ngân hàng và Grand Exchange Clerks. Tuy nhiên, họ không phải là chuyên gia mà bạn đang tìm kiếm.

Các chuyên gia này trải rộng trên Khu vực trao đổi lớn và họ có thể cho bạn biết giá thị trường của một số đồ dùng nhất định. Dưới đây là danh sách tên của họ và những gì họ có thể làm cho bạn:

 • Giá quặng được hiển thị bởi Farid Morrisane.
 • Giá gỗ tròn được hiển thị bởi Relobo Blinyo.
 • Giá thảo mộc được Bob Barter chỉ ra và anh ta cũng có thể gạn thuốc vào lọ đầy hoặc lọ rỗng, ngay cả khi lọ thuốc được ghi chú.
 • Giá Rune được hiển thị bởi Murky Matt và anh ta có thể “gạn” bất kỳ vật phẩm đã tính phí nào thành các khoản phí đầy đủ hoặc trống.
 • Một số giá vũ khí và áo giáp được Hofuthand hiển thị.

Năm NPC này có thể được tìm thấy ở Varrock, nhưng hai NPC dưới đây được đặt trong Tower of Voices:

 • Trong Tower of Voices, Rhobert Dail hiển thị giá thảo mộc, và anh ta cũng có thể gạn thuốc.
 • Các nhân viên Grand Exchange ở đây không thể cho bạn biết giá cả, nhưng họ có thể dịch chuyển bạn đến Varrock với tùy chọn trò chuyện.

Tuy nhiên, không thể tìm thấy những NPC đặc biệt này trong Max Guild. Chỉ có những nhân viên ngân hàng và thư ký bình thường mới được tìm thấy trong khu vực này.

Sau khi bạn tham khảo ý kiến ​​của Thư ký, đã đến lúc bắt đầu giao dịch.

Nhấp chuột phải vào một Thư ký Exchange và nhấp vào “Exchange”

Trong bất kỳ Khu vực trao đổi lớn nào, bạn có thể tiếp cận với Nhân viên giao dịch lớn. Nhấp chuột phải vào chúng và bạn sẽ thấy tùy chọn Exchange. Chọn nó và chọn những gì để bán.

Một trong những lựa chọn khác là thu thập các mặt hàng bạn đã mua từ giao dịch. Mỗi khi bạn mua thứ gì đó từ người chơi khác, bạn cần lấy nó từ Thư ký. Nhân viên ngân hàng là một lựa chọn khác nếu bạn muốn thu thập các thương phẩm của mình.

Một lựa chọn khác là phổ biến các bộ mặt hàng. Đây là những bộ mặt hàng hoạt động giống như một món đồ duy nhất nhưng phải được phổ biến trước khi bạn có thể mặc hoặc sử dụng chúng. Thư ký có thể làm như vậy miễn phí và không giới hạn thời gian.

Nếu bạn muốn thực hiện một bộ vật phẩm, Thư ký cũng có thể thực hiện nó, miễn phí và không giới hạn số lần mỗi ngày. Như đã đề cập, bạn không thể làm bất cứ điều gì với các bộ ngoại trừ giao dịch chúng với những người chơi khác trước khi tháo rời.

Bán hàng

Sau khi bạn đã quyết định bán những gì, hãy chọn một mức giá. Các NPC đặc biệt trong khu vực đóng vai trò như một hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn định giá vật phẩm của mình. Bạn không muốn thu quá nhiều người mua hoặc bạn sẽ gặp khó khăn trong việc bán hàng. Hãy ghi nhớ cả giá thị trường và giá đường phố của các mặt hàng của bạn.

Bạn có thể bán bao nhiêu mặt hàng tùy thích, miễn là bạn có đủ chỗ để giao dịch. Như đã đề cập, các thành viên có tám vị trí, cho phép họ đặt nhiều vật phẩm hơn trên Grand Exchange cùng một lúc. Người chơi miễn phí chỉ có ba, đó là lý do tại sao họ thấy giao dịch chậm hơn và kém hiệu quả hơn so với các thành viên.

Chờ tin nhắn cho bạn biết rằng giao dịch đã hoàn thành

Sau khi bạn đưa các mặt hàng của bạn ra thị trường, bạn có thể đi và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Giết một số ông chủ, nói chuyện với bạn bè, hoặc thậm chí rời khỏi bàn làm việc một lúc. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn trong hộp trò chuyện để thông báo rằng bạn đã bán thành công một mặt hàng.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Tôi có thể thực hiện bao nhiêu đề nghị?

Các thành viên có thể đưa ra tám đề nghị bán cùng một lúc, trong khi những người chơi miễn phí bị mắc kẹt với ba. Tuy nhiên, không có giới hạn về số lượng ưu đãi bạn có thể thực hiện trong một ngày. Miễn là bạn đang bán và có chỗ để bán nhiều mặt hàng hơn, bạn có thể bán cho đến khi hết hàng.

Tôi nên bán ở cửa hàng tổng hợp hay cửa hàng lớn?

Không phải lúc nào cũng vậy, vì việc sử dụng Grand Exchange để bán hầu như luôn tốt hơn bán cho một Cửa hàng chung. Cửa hàng Tổng hợp thường cung cấp một lượng vàng nhỏ so với nền kinh tế do người chơi điều hành. Nếu bạn chưa mở khóa Grand Exchange, thì tạm thời bạn đang gặp khó khăn với việc bán cho các Cửa hàng chung.

Đó là một bộ đắt tiền

Bây giờ bạn đã biết cách bán các vật phẩm trên RuneScape, bạn có thể kiếm lợi nhuận từ chiến lợi phẩm của mình. Có rất nhiều vật phẩm được yêu cầu, giúp bạn có một cách ổn định để nhận được một số thu nhập trong trò chơi. Đừng bán cho các Cửa hàng Tổng hợp – chúng sẽ không mang lại cho bạn giá trị tiền của.

Giảm giá lớn nhất của bạn trong RuneScape là gì? Bạn có nhận thấy bất kỳ nỗ lực lừa đảo nào trong Grand Exchange không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

6 ý tưởng thăm dò ý kiến ​​trên Instagram sẽ thúc đẩy sự tương tác và tiếp cận của bạn

Nếu bạn hiện không sử dụng hình dán thăm dò Instagram trên các câu chuyện …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net