Cách bán hàng trên OfferUp (Trước đây là LetGo)

Letgo là một ứng dụng cực kỳ phổ biến để mua và bán mọi thứ trong cộng đồng địa phương của bạn. Tại Hoa Kỳ, tháng 3 năm 2020, LetGo trở thành một phần của một ứng dụng mua / bán cộng đồng khác có tên là OfferUp. Hơn 75 triệu người đã tải xuống ứng dụng và hơn 200 triệu mục đã được liệt kê.

OfferUp vẫn là một công ty nhỏ mới nổi so với những gã khổng lồ như Ebay và Craigslist nhưng nền tảng này đang đạt được đà phát triển và bạn có thể muốn thử nếu đang dọn dẹp tủ quần áo ở sảnh đó hoặc đang cố gắng nghĩ ra nhà để xe của mình. Cho dù bạn đang cố gắng dỡ bỏ chiếc váy dạ hội mà bạn biết rằng bạn sẽ không bao giờ ở đâu nữa hay những tách trà tân nghệ thuật với viền hồng trên đĩa mà người bà tốt bụng của bạn đã mua cho bạn vào Giáng sinh năm ngoái, rất có thể có thứ gì đó trong đó của bạn cuộc sống mà bạn có thể làm mà không có và bạn thậm chí có thể biến nó thành tiền mặt. Bán hàng trên Offerup dễ dàng như chụp một bức ảnh và chỉ chia sẻ nó với bạn bè của bạn, trong trường hợp này, bạn bè của bạn bao gồm tất cả mọi người.

Cách bán hàng trên OfferUp (Trước đây là LetGo)

Bán trên OfferUp

  1. Khởi chạy ứng dụng Letgo trên điện thoại của bạn. Nhấn vào Seling trong thanh menu dưới cùng.

  2. Nhấn vào Đăng một mặt hàng

  3. Chọn một trong hai Chụp hình hoặc là Chọn tấm ảnh. Ứng dụng đầu tiên sẽ mở ứng dụng máy ảnh của bạn và ứng dụng thứ hai sẽ mở thư viện ảnh của bạn.

  4. Gõ vào Tiêu đề và chọn một cái thích hợp. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn Kế tiếp.

  5. Tiếp theo, nhập thông tin chi tiết cho mặt hàng bạn đang bán. Điều này bao gồm thể loạiTình trạng của mặt hàng, cũng như Sự miêu tả. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn Kế tiếp.

  6. Sự lựa chọn của bạn Giá bán và liệu bạn có cho phép mặc cả hay không. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn Kế tiếp.

  7. Đặt một Vị trí và chọn xem bạn có sẵn sàng giao hàng hay không. Khi bạn hoàn thành, hãy nhấn Làm xong.

Đó là nó! Mục của bạn đã được đăng và bạn sẽ sớm nhận được tin nhắn từ các bên quan tâm.

Sau khi đăng bài

Bây giờ bạn chờ đợi! Nếu vài ngày trôi qua mà không có một chút gì, bạn có thể muốn đặt lại từ khóa cho mô tả của mình hoặc giảm giá. Ngoài ra, nếu có vẻ như mọi người không nhìn thấy (các) danh sách của bạn, bạn có thể cân nhắc quảng cáo mặt hàng. Việc quảng cáo có giá 2,99-7,99 đô la mỗi lần bạn thực hiện, nhưng nó sẽ đưa danh sách của bạn lên đầu ứng dụng.

Bạn đã quyết định rằng bạn không còn muốn bán mặt hàng đó nữa? Bạn có muốn thực hiện một số thay đổi đối với chi tiết mặt hàng không? Cả hai điều này đều được thực hiện dễ dàng bằng cách tìm mục được đăng và chọn chỉnh sửa bên dưới ảnh.

Kết thúc

Khi người mua nhắn tin cho bạn, hãy chơi nó một cách an toàn. OfferUp và các dịch vụ tương tự rất phổ biến với những kẻ lừa đảo. Luôn gặp người mua ở nơi an toàn, công cộng vào ban ngày. Bạn có bất kỳ mẹo, thủ thuật hoặc câu hỏi nào liên quan đến việc bán các mặt hàng trên OfferUp không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply