Các thủ thuật tốt nhất để tăng phạm vi tiếp cận Facebook của bạn

Khi nói đến việc đạt được toàn bộ tiềm năng của bạn với tiếp thị truyền thông xã hội, bí quyết là đừng bỏ qua một viên đá nào. Điều đó có nghĩa là tối đa hóa phạm vi tiếp cận trên nhiều nền tảng xã hội, bao gồm cả Facebook.

Facebook có sức mạnh tiếp thị tuyệt vời, giúp bạn kết nối với khán giả mới để nâng cao nhận thức về thương hiệu. Nhưng biết cách tận dụng tối đa nền tảng này không phải là điều dễ dàng. Đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp đỡ!

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu tận dụng Facebook để xây dựng thương hiệu của mình và tiếp cận những người mới trực tuyến, bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây là những mẹo hàng đầu của chúng tôi để giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận Facebook của mình.

Phạm vi tiếp cận Facebook là gì?

‘Mọi người đã tiếp cận’ trên Facebook có nghĩa là gì? Trong thế giới truyền thông xã hội, phạm vi tiếp cận chỉ là: lượng người bạn có thể tiếp cận bằng một bài đăng hoặc hồ sơ.

Hack Facebook Reach 1

Trên Facebook, phạm vi tiếp cận của bạn đại diện cho tổng số người xem bài đăng hoặc trang của bạn, bất kể họ dừng lại để tương tác hay chỉ đơn giản là cuộn qua. Phạm vi tiếp cận của bạn đề cập đến những người dùng duy nhất, là những tài khoản hoặc thiết bị nhìn thấy bài đăng hoặc trang của bạn lần đầu tiên.

Thông qua Facebook Business Suite, các trang Facebook cho phép bạn truy cập số liệu phân tích và thông tin chi tiết, nơi bạn có thể xem phạm vi tiếp cận và tỷ lệ tương tác của mình.

Bạn sẽ nhận thấy rằng những thứ này được đo lường trong một khoảng thời gian cụ thể, thường là mặc định là 28 ngày. Bạn có thể điều chỉnh cài đặt của mình để tìm kiếm trong một khung thời gian khác, nhưng bạn không thể tìm kiếm phạm vi tiếp cận hoặc mức độ tương tác lâu dài.

Hack Facebook Reach 2

Thông tin chi tiết về Facebook cho phép bạn xem phạm vi tiếp cận cho cả trang Facebook đầy đủ và các bài đăng riêng lẻ, giúp bạn xác định phạm vi tiếp cận mới có thể đến từ đâu.

Có ba loại phạm vi tiếp cận chính của Facebook. Hãy đi sâu vào những điều này chi tiết hơn bên dưới.

Phạm vi tiếp cận Facebook không phải trả tiền

Phạm vi tiếp cận Facebook không phải trả tiền là loại phạm vi tiếp cận phổ biến nhất và là điều mà hầu hết mọi người tập trung khi xây dựng một Facebook theo dõi.

Phạm vi tiếp cận không phải trả tiền đề cập đến số lượng người xem trang hoặc bài đăng của bạn hoàn toàn không phải trả tiền mà không cần sự trợ giúp của quảng cáo có trả tiền.

Loại phạm vi tiếp cận này là một ví dụ về phương tiện kiếm được. Cách duy nhất để xây dựng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của bạn là xây dựng tài khoản của bạn và làm việc với thuật toán Facebook. Để thành công có thể là một thách thức, nhưng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền vẫn mang lại tiềm năng tiếp thị tuyệt vời.

Phạm vi tiếp cận trên Facebook

Phạm vi tiếp cận trên Facebook lan truyền là điều xảy ra khi người dùng xem nội dung của bạn do người khác tương tác với nội dung đó.

Khi người dùng thích, bình luận hoặc chia sẻ bài đăng của bạn, thuật toán Facebook sẽ gửi bài đăng đó đến những người trong danh sách bạn bè của họ. Điều này có nghĩa là những người chưa theo dõi bạn có cơ hội xem nội dung của bạn!

Phạm vi tiếp cận được thúc đẩy bởi sự tương tác, làm cho các chiến lược tương tác mạnh mẽ trên Facebook trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Phạm vi tiếp cận quảng cáo Facebook

Phạm vi tiếp cận quảng cáo Facebook xảy ra khi bạn đặt quảng cáo trả phí trên nền tảng Facebook, nhằm mục tiêu nhắm mục tiêu đến đối tượng mới trong một ngân sách quảng cáo cụ thể.

Quảng cáo Facebook cho phép bạn tiếp cận đối tượng tiềm năng mới, với thuật toán Facebook đặt quảng cáo một cách chiến lược để thu hút những người dùng có liên quan. Quảng cáo trả phí thường mang lại kết quả khả năng hiển thị cao nhất, cùng với các chỉ số hiệu suất nâng cao.

Mặc dù quảng cáo Facebook phải trả giá nhưng chúng là một tài sản có giá trị trong hộp công cụ tiếp thị của bạn và chắc chắn đáng để thử như một phần trong chiến lược tiếp thị của bạn.

Điều gì ảnh hưởng đến phạm vi tiếp cận của Facebook?

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến phạm vi tiếp cận Facebook của bạn bằng cách ảnh hưởng đến cách thuật toán Facebook hoạt động để hiển thị các bài đăng và trang có liên quan cho người dùng quan tâm.

Các yếu tố có thể ảnh hưởng đến phạm vi tiếp cận của bạn bao gồm:

Tương tác và tương tác (từ cả người theo dõi và người không theo dõi)

• Định dạng nội dung và các tính năng tối ưu hóa bài đăng

• Cho dù bài đăng là không phải trả tiền hay bao gồm quảng cáo trả tiền

Còn về số lần hiển thị và tương tác trên Facebook?

Phạm vi tiếp cận trên Facebook rất quan trọng, nhưng nó không phải là trọng tâm duy nhất của bạn. Các chỉ số khác cũng quan trọng!

Số lần hiển thị trên Facebook là một nơi tốt để hiểu thêm về sự quan tâm của người dùng đối với nội dung của bạn.

Trong khi phạm vi tiếp cận đề cập đến tất cả những người dùng duy nhất xem các bài đăng hoặc trang Facebook của bạn, số lần hiển thị đề cập đến tất cả các lượt xem, ngay cả những lượt xem từ những người dùng cũ. Các ấn tượng sẽ luôn vượt quá tầm với của bạn. So sánh cả hai có thể giúp bạn xác định có bao nhiêu người dùng đã xem bài đăng của bạn nhiều hơn một lần.

Hack Facebook Reach 3

Nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để có được nhiều lượt thích trên Facebook, bạn có thể nhận ra tầm quan trọng của sự tương tác. Không giống như phạm vi tiếp cận, đề cập đến người dùng xem nội dung Facebook của bạn bất kể họ phản hồi như thế nào, tương tác là tất cả về hành động mà người dùng thực hiện.

Người dùng Facebook, cả người theo dõi và không theo dõi, có thể tương tác với nội dung của bạn theo một số cách. Họ có thể thích, bình luận, chia sẻ hoặc lưu. Khi người dùng tương tác với bài đăng của bạn, họ cho thuật toán biết rằng bạn có điều gì đó quan trọng cần nói và có thể góp phần cải thiện phạm vi tiếp cận dài hạn.

Năm thủ thuật để cải thiện phạm vi tiếp cận của Facebook

Cải thiện phạm vi tiếp cận trên Facebook của bạn là bước đầu tiên để tiếp thị Facebook thành công. Nhiều người xem hơn dẫn đến nhận thức về thương hiệu tốt hơn và nhiều lưu lượng truy cập hơn cho trang và bài đăng của bạn. Dưới đây là năm mẹo để giúp bạn bắt đầu.

1. Tối ưu hóa cho trang và nội dung của bạn

Tối ưu hóa trang Facebook và các bài đăng của bạn có thể giúp bạn tăng cường SEO trong ứng dụng, giúp nội dung của bạn dễ dàng tìm thấy đối với những người dùng có liên quan.

Hack Facebook Reach 4

Bắt đầu bằng cách xem xét Facebook trên giá trị của chính nó. Bạn có thể sử dụng lại nội dung từ các nền tảng truyền thông xã hội khác, nhưng bạn nên thay đổi một chút để phù hợp với Facebook. Facebook không phải là một không gian gắn thẻ bắt đầu bằng #, vì vậy bạn có thể để những thứ đó lên Twitter và Instagram!

Tiếp theo, hãy nghĩ về chú thích của bạn. Nội dung bằng văn bản của bạn phải rõ ràng, hấp dẫn và nhiều thông tin. Bất cứ khi nào có thể, hãy cố gắng bao gồm các thuật ngữ chính liên quan có liên quan đến thương hiệu và nội dung của bạn. Cố gắng bao gồm lời kêu gọi hành động, cho phép người dùng biết cách tương tác với bài đăng của bạn.

2. Có chiến lược với việc lập lịch trình

Lên lịch trước cho nội dung Facebook có thể giúp bạn thực hiện kế hoạch một cách dễ dàng, tiết kiệm thời gian về lâu dài. Hãy có chiến lược để có kết quả tốt nhất!

Hack Facebook Reach 5

Để bắt đầu, hãy xem xét khán giả của bạn. Hầu hết những người theo dõi của bạn ở đâu? Loại tính cách của họ là gì và họ thường sử dụng nền tảng Facebook như thế nào?

Quan trọng nhất, những người theo dõi bạn thường xuyên trực tuyến nhất khi nào? Họ sử dụng Facebook suốt cả ngày hay họ chủ yếu cuộn vào buổi sáng và buổi tối?

Để tạo cơ hội thành công cho các bài đăng trên Facebook của bạn, hãy cố gắng sắp xếp chúng vào những ngày và giờ có lưu lượng truy cập cao, khi nhiều người theo dõi của bạn sẽ trực tuyến để xem chúng.

Thời gian đăng bài tốt nhất sẽ khác nhau tùy thuộc vào thị trường ngách và vị trí của bạn. Facebook Business Suite hiện cũng cung cấp thời gian tối ưu để giúp hướng dẫn bạn.

3. Kết hợp các loại nội dung của bạn

Trên bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, biến thể đều có tiềm năng tiếp cận và tương tác lớn. Facebook cũng không ngoại lệ!

Để giữ cho nội dung của bạn thú vị và thuyết phục thuật toán Facebook về giá trị của nó, hãy trộn và kết hợp với các loại nội dung. Hãy thử nhiều định dạng và để ý xem các loại bài đăng khác nhau hoạt động như thế nào. Những người theo dõi của bạn có thích một loại bài đăng hơn một loại bài đăng khác không?

Nội dung Facebook của bạn nên xoay vòng qua các trụ cột nội dung chính của thương hiệu. Bạn có thể chia sẻ bài đăng chỉ có văn bản hoặc bài đăng có kèm theo hình ảnh hoặc video. Nếu bạn cảm thấy can đảm, hãy thử Facebook Live để giao tiếp trực tiếp với khán giả của bạn.

4. Thử quảng cáo Facebook trả phí

Quảng cáo trên Facebook cho phép bạn nhắm mục tiêu đến đối tượng mới và nhanh chóng nâng cao phạm vi tiếp cận, biến họ thành cơ hội tuyệt vời để phát triển nền tảng của bạn.

Hack Facebook Reach 6

Bắt đầu bằng cách truy cập Facebook Business Suite. Chọn ‘quảng cáo’ từ thanh bên và bắt đầu với quảng cáo Facebook đầu tiên của bạn. Bạn sẽ được nhắc chọn định dạng quảng cáo và mục tiêu, đồng thời bạn sẽ có thể đặt ngân sách quảng cáo của mình.

Trên Facebook, bạn có thể đặt quảng cáo để tăng lưu lượng truy cập trang web, quảng bá trang của bạn cho người dùng địa phương hoặc quảng cáo trang Facebook của bạn nói chung. Bạn cũng có thể tài trợ cho các bài đăng riêng lẻ hoặc sử dụng quảng cáo tự động thay đổi tùy thuộc vào hiệu suất quảng cáo.

5. Xây dựng cộng đồng Facebook

Xây dựng cộng đồng là một phần quan trọng để thành công trên mạng xã hội. Có nhiều cách để đạt được điều này trên Facebook.

Cho phép khán giả làm hướng dẫn cho bạn khi bạn tạo nội dung Facebook mới. Cân nhắc những gì quan trọng đối với những người theo dõi của bạn và cách bạn có thể chia sẻ những bài đăng mang lại giá trị cho họ. Khi người dùng bình luận về nội dung Facebook của bạn, hãy nhớ phản hồi, mở đầu các dòng liên lạc.

Nhóm Facebook cũng là một cách hữu ích khác để xây dựng mạng lưới của bạn và thúc đẩy tinh thần cộng đồng. Bạn có thể bổ sung trang Facebook của mình bằng một nhóm mời người dùng tham gia vào các cuộc trò chuyện và học hỏi từ bạn trong một không gian cộng đồng.

Tăng phạm vi tiếp cận và thành công trên Facebook của bạn với Plann

Giống như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác, thành công của Facebook hầu như luôn đi trước bởi một chiến lược truyền thông xã hội mạnh mẽ. Sử dụng ứng dụng Plann, bạn có thể động não, lập kế hoạch và thậm chí lên lịch cho các bài đăng trên Facebook trước thời hạn!

Đăng ký tài khoản Plann miễn phí ngay hôm nayvà bạn có thể tạo ra một chiến lược truyền thông xã hội thành công sẽ giúp bạn thúc đẩy sự tương tác bền vững và mạnh mẽ trên tất cả các nền tảng xã hội của bạn, bao gồm cả Facebook.

Hướng dẫn các chiến lược ngoài hộp

9 chiến lược tăng trưởng để tăng lượng Instagram của bạn một cách chóng mặtAbout admin

Check Also

Cách tìm Hashtags hoàn hảo cho Instagram

Vì vậy, bạn đang ngồi xuống để tạo ra nội dung bắt mắt của mình, …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net