Bỏ lỡ iPod Classic? Trình phát web này hồi sinh nó với Hỗ trợ Spotify và Apple Music

Bạn có nhớ iPod classic và bánh xe nhấp chuột mang tính biểu tượng của nó không? bánh xe nhấp chuột của Apple iPod chắc chắn là bậc thầy về điều khiển phát lại trước khi chúng tôi được giới thiệu với màn hình cảm ứng đa điểm. Bây giờ, trong khi bạn có thể chọn cái thứ hai, bạn không thể phủ nhận rằng những kỷ niệm cũ nhắc nhở chúng ta rất nhiều về khoảng thời gian mà chúng ta không biết gì hơn. Tanner Villarete cũng không phải là ngoại lệ và nỗ lực của ông để tạo ra một máy nghe nhạc web theo chủ đề iPod Classic đã thành công.

iPod Classic làm trình phát web

Máy nghe nhạc iPod Classic này có sẵn dưới dạng một trang web đơn giản. Bạn có thể truy cập nó bằng trình duyệt web trên máy tính để bàn hoặc điện thoại thông minh của mình. Nó mang các điều khiển bánh xe OG Click và giao diện Coverflow kiểu cũ đến một thiết bị gần bạn. Hơn nữa, ngoài Apple Music, nó cũng đi kèm với hỗ trợ Spotify.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập bằng tài khoản Spotify hoặc Apple Music từ tùy chọn Cài đặt và bạn sẽ có thể phát các bài hát yêu thích của mình bằng trình phát. Cá nhân tôi, là một người rất thích giao diện Coverflow ngày trước. Vì vậy, như bạn có thể tưởng tượng, tôi vô cùng phấn khích khi thấy máy nghe nhạc iPod có hỗ trợ điều đó. Nó cho phép bạn lướt qua các bìa album giống như khi bạn làm trong một máy hát tự động.

Ngoài ra, nếu bạn có iPod Classic, bạn sẽ nhớ trò chơi duy nhất đi kèm với tiện ích này. Đó là trò chơi phá gạch cổ điển, nơi bạn sử dụng một quả bóng để phá khối ở phần trên cùng của màn hình. Ứng dụng web này cũng bao gồm điều đó.

Ai đó đã tạo ra một máy nghe nhạc iPod theo chủ đề cổ điển

Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng Villarete đã quản lý để tạo ra một bản sao khá rắn của tiện ích cổ điển. Tôi thực sự khuyên bạn nên dùng thử ứng dụng web này trên điện thoại của mình vì nó chắc chắn là một trải nghiệm tốt hơn so với phiên bản dành cho máy tính để bàn. Tuy nhiên, phiên bản dành cho máy tính để bàn cũng rất tuyệt.

Giờ đây, ý tưởng về một ứng dụng theo chủ đề iPod Classic không phải là thứ mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Cuối năm ngoái, chúng tôi đã chứng kiến ​​một sinh viên thiết kế phát triển máy nghe nhạc iOS với thiết kế và giao diện người dùng iPod Classic. Thiết kế iPod Classic được nhìn thấy lần cuối vào năm 2014. Apple hiện chỉ bán một thiết bị iPod và đó là dòng iPod Touch, chủ yếu dành cho người tiêu dùng trẻ tuổi.

Tanner đã chia sẻ tài nguyên của máy nghe nhạc iPod Classic trên GitHub. Vì vậy, nếu bạn muốn tinh chỉnh một số tính năng hoặc tạo ứng dụng web của riêng mình, hãy xem các tài nguyên trên Github ngay tại đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply