Bây giờ bạn có thể tham gia Clubhouse mà không cần lời mời

Sau 16 tháng hoạt động theo mô hình chỉ dành cho những người được mời, Clubhouse cuối cùng cũng đã khai trương các cửa hàng ngập lụt và cho phép mọi người tham gia nền tảng. Người dùng quan tâm không cần lời mời nữa và có thể trực tiếp đăng ký để tham gia vào các cuộc thảo luận âm thanh xã hội trên các phòng Clubhouse.

Tham gia Clubhouse mà không cần lời mời

“Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ rằng Clubhouse hiện đã hết phiên bản beta, mở cửa cho tất cả mọi người và sẵn sàng bắt đầu chương tiếp theo. Điều này có nghĩa là chúng tôi đã xóa hệ thống danh sách chờ của mình để bất kỳ ai cũng có thể tham gia. Nếu bạn có một câu lạc bộ, bạn có thể đăng liên kết của mình lên khắp nơi. Nếu bạn là người sáng tạo có khán giả, bạn có thể mang lại cho họ tất cả ” đã viết công ty trong bài đăng trên blog của mình.

Cùng với việc mở nền tảng cho tất cả mọi người, Clubhouse cũng đang bổ sung một tính năng cho phép bạn thể hiện sự ủng hộ đối với quốc gia của mình trong Thế vận hội. Bạn có thể thêm biểu tượng cảm xúc cờ của quốc gia mình vào tiểu sử của mình và biểu tượng này sẽ hiển thị dưới dạng huy hiệu trên ảnh hồ sơ của bạn khi bạn ở trong phòng.

Thông báo mở rộng của Clubhouse được đưa ra vào thời điểm các công ty truyền thông xã hội lớn bao gồm Twitter, Discord và Spotify đã triển khai các hoạt động riêng của họ về âm thanh xã hội trên nền tảng của họ. Hơn nữa, Clubhouse không còn là nền tảng âm thanh xã hội duy nhất và có rất nhiều lựa chọn thay thế Clubhouse để bạn lựa chọn.

Bạn có nghĩ rằng Clubhouse sẽ xoay sở để tồn tại trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gia tăng? Chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới. Và nếu bạn chưa thử Clubhouse và muốn kiểm tra nó, hãy tải xuống ứng dụng từ Play Store hoặc App Store từ các liên kết bên dưới. Nếu bạn không thích ứng dụng, chúng tôi có hướng dẫn về cách xóa tài khoản Clubhouse của bạn.

Tải xuống Clubhouse (Android | iOS)

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply