Battlegrounds Mobile India chính thức ra mắt trên Android

Sau khi phát hành phiên bản truy cập sớm Battlegrounds Mobile India cho người dùng Android vào tháng trước, Krafton hôm nay đã phát hành phiên bản chính thức được chờ đợi rất nhiều của PUBG Mobile tại Ấn Độ. Vì vậy, theo ngày hôm nay, bất kỳ ai có thiết bị Android tương thích đều có thể truy cập Cửa hàng Play, tải xuống trò chơi và nhận Chicken Dinner đó. Người dùng đã tải xuống phiên bản truy cập sớm có thể chỉ cần cập nhật trò chơi để có được phiên bản chính thức.

Bây giờ, đối với những người không biết, Krafton, nhà phát triển của Battlegrounds Mobile India, đã phải đối mặt với một số trở ngại đáng kể khi trò chơi đang trong giai đoạn truy cập sớm. Đầu tiên, nó phải đối mặt với một vấn đề tương tự khi đối tác PUBG Mobile hiện bị cấm ở Ấn Độ khi MLA Ấn Độ đặt ra câu hỏi về mối quan hệ của họ với các thực thể Trung Quốc.

Sau đó, chúng tôi thấy bằng chứng cho thấy Battlegrounds Mobile India đang gửi dữ liệu người dùng đến máy chủ Trung Quốc. Krafton đã nhanh chóng giải quyết vấn đề này và sửa chữa trò chơi trước khi phát hành chính thức.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những căng thẳng và vấn đề, Battlegrounds Mobile India đã được đón nhận khá hào phóng trong nước khi thu về hơn 20 triệu lượt đăng ký trước chỉ trong hai tuần. Do đó, Krafton hiện đã chính thức phát hành tựa game và cũng đã kéo dài thời hạn để thu thập một số phần thưởng trong trò chơi.

battlegrounds mobile india 'finish' hiệu ứng

Các nhà phát triển đã xác nhận rằng những người chơi đăng ký trước sẽ nhận được tổng cộng bốn phần thưởng trong trò chơi, bao gồm các vật phẩm mỹ phẩm khác nhau như Mặt nạ Recon, Trang phục Recon, danh hiệu “Chuyên gia kỷ niệm” và 300 AG (đơn vị tiền tệ trong trò chơi ).

Người chơi tải xuống phiên bản chính thức của trò chơi cũng sẽ nhận được phần thưởng vĩnh viễn “Constable Set”. Bộ này đang được tặng thưởng cho người chơi để kỷ niệm 10 triệu lượt tải game. Hơn nữa, công ty đã công bố các sự kiện trong trò chơi khác nhau và kéo dài thời gian thành thu thập phần thưởng quà tặng “India ka Battlegrounds”, với phần thưởng 1 triệu và 5 triệu lượt tải xuống, cho đến ngày 19 tháng 8.

Bây giờ, điều đáng nói là Battlegrounds Mobile India hiện chỉ có sẵn cho người dùng Android. Vì vậy, người dùng iOS, thật không may, sẽ phải đợi thêm vài ngày nữa trước khi họ có thể chạm tay vào danh hiệu này. Tuy nhiên, bây giờ Krafton đã chính thức phát hành trò chơi trên Android, chúng ta có thể mong đợi công ty sẽ đưa nó lên iOS sớm hơn là muộn.

Trong khi đó, bạn có thể xem cách cài đặt Battlegrounds Mobile India và bài viết chuyên sâu của chúng tôi về cách bạn có thể chuyển tài khoản PUBG Mobile cũ của mình sang BGMI. Tuy nhiên, Krafton đã thông báo rằng tính năng chuyển tài khoản sẽ ngừng hoạt động vào ngày 6 tháng 7 để bảo trì, nhưng vẫn chưa có thông tin về thời điểm hoạt động trở lại. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển tiến trình, vật phẩm trong trò chơi và hơn thế nữa sang BGMI ngay lập tức! Bằng cách này, bạn có thể thưởng thức tựa game mới giống như bạn đã thưởng thức PUBG Mobile rất được yêu thích trong ngày.

Tải xuống Battlegrounds Mobile India (Cửa hàng Play)

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply