Bản dựng trước Windows 11 mới mang đến tích hợp trò chuyện nhóm, cải tiến hình ảnh

Microsoft đã phát hành bản dựng xem trước Windows 11 mới cho Người dùng nội bộ trong kênh Dev hôm nay. Đây là bản dựng xem trước thứ tư được phát hành kể từ khi công bố Windows 11. Nó mang số bản dựng 22000.100 và mang đến một số thay đổi trực quan và sửa lỗi cho hệ điều hành máy tính để bàn mới nhất của Microsoft.

Đã phát hành Windows 11 Insider Preview Build 22000.100

Thay đổi quan trọng với bản dựng Insider mới nhất là giới thiệu biểu tượng Trò chuyện của Microsoft Teams trên thanh tác vụ. Microsoft đã bắt đầu triển khai nó với bản dựng trước, nhưng nhiều người dùng có thể sẽ nhận được tính năng này trong bản dựng này. Nếu bạn không phải là người yêu thích tích hợp Teams mới, chúng tôi có một hướng dẫn để giúp bạn tắt biểu tượng Microsoft Teams Chat trên thanh tác vụ trên Windows 11.

Trong một chỉnh sửa hình ảnh tinh tế, Microsoft đã đã cập nhật các biểu tượng ẩn trong khay hệ thống để phù hợp với thẩm mỹ của Windows 11 (nghĩa là nó hiện có thiết kế tròn trịa). Microsoft chỉ ra rằng bạn nên chuyển đổi giữa các chủ đề trong trường hợp nó không tự động áp dụng thiết kế mới.

biểu tượng ẩn flyout windows 11

Một thay đổi khác là khả năng truy cập cài đặt hỗ trợ Focus từ Trung tâm thông báo. Tùy chọn “Cài đặt hỗ trợ lấy nét” mới được đặt phía trên các thông báo đang chờ xử lý trong Windows 11.

thông báo cài đặt hỗ trợ lấy nét

Công ty cũng đã thêm một tấm nền màu đỏ cho các ứng dụng nền yêu cầu sự chú ý của bạn. Theo Microsoft, quá trình nhấp nháy cuối cùng sẽ dừng lại và bạn sẽ thấy một tấm nền màu đỏ hơi đỏ và viên thuốc màu đỏ dưới biểu tượng ứng dụng.

Microsoft Store đã có được một số hình ảnh động mới trong bản cập nhật này và bạn có thể kiểm tra chúng bằng cách thực hiện bên dưới:

Ngoài tất cả những thay đổi này, tờ rơi lịch trên thanh tác vụ giờ đây sẽ hoàn toàn thu gọn lại khi bạn ẩn nó. Ngoài ra, biểu tượng bàn phím cảm ứng phù hợp hơn với kích thước của các biểu tượng khác. Bản dựng Windows 11 22000.100 cũng bao gồm nhiều bản sửa lỗi cho thanh tác vụ, Cài đặt, File Explorer, Tìm kiếm và widget trong số các thay đổi khác. Bản thay đổi hoàn chỉnh của bản dựng có thể được tìm thấy trên blog Người dùng nội bộ Windows tại đây.

About admin

Check Also

Công cụ lập lịch câu chuyện và lên lịch cho Instagram số 1

Theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là điều đáng sợ. Đó …

Leave a Reply