Bản dựng trước Windows 11 đầu tiên hiện có sẵn để tải xuống

Như đã hứa tại sự kiện tuần trước, Microsoft đã thực hiện bản dựng xem trước đầu tiên cho hệ điều hành máy tính để bàn thế hệ tiếp theo, Windows 11, có sẵn để tải xuống cho Người dùng nội bộ trong kênh Dev. Bây giờ bạn có thể tải xuống và cài đặt Windows 11 Insider Preview Build 22000.51 trên máy tính của bạn ngay lập tức!

Nếu bạn chưa từng sống dưới một tảng đá, bạn sẽ biết rằng Microsoft cuối cùng đã công bố Windows 11 vào tuần trước. Nó mang lại một hoàn thành đại tu giao diện người dùng, cùng với thanh tác vụ được căn giữa mới, thiết kế lại Menu Start, hình nền mới, hỗ trợ ứng dụng Android trong Microsoft Store và hơn thế nữa. Bản Windows 11 Insider Preview Build 22000.51 cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hầu hết các tính năng và thay đổi giao diện người dùng mới này.

Đó không phải là tất cả. Một số ứng dụng được thiết kế lại mà chúng tôi chỉ nhìn thấy trong bản trình bày chính thức vào ngày 24 tháng 6 cũng có sẵn trong bản dựng này. Điều này bao gồm trải nghiệm File Explorer và Cài đặt mới và cập nhật. Cái trước thay thế thanh ribbon bằng một thanh lệnh, trông sạch sẽ và hiện đại. Mặt khác, cái thứ hai bây giờ bao gồm breadcrumbs để điều hướng dễ dàng hơn.

Cài đặt cũng có một trang cài đặt Nguồn và pin mới, hiện hiển thị các kiểu sử dụng pin. Có một trải nghiệm thiết lập ngoài hộp được thiết kế lại, khá giống với Windows 10X hiện đã bị hủy bỏ.

Trung tâm hành động mới với các thông báo cải tiến, điều khiển phát lại và các thay đổi giao diện người dùng khác cũng có sẵn trong bản dựng này. Microsoft cũng liệt kê một số lỗi đã biết, bao gồm lỗi không khởi chạy Cài đặt khi nâng cấp thiết bị có nhiều tài khoản người dùng. Bạn cũng sẽ không thấy thanh tác vụ trên nhiều màn hình và nút “Cài đặt” trong Store có thể ngừng hoạt động trong một số trường hợp. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các lỗi đã biết trong bài đăng blog chính thức ngay tại đây.

Hơn nữa, bạn có thể kiểm tra các yêu cầu hệ thống tối thiểu đối với Windows 11, danh sách các CPU Intel, AMD và Qualcomm tương thích với Windows 11 và liệu PC của bạn có thể chạy Windows 11 hay không bằng ứng dụng Kiểm tra tình trạng PC. Ngoài ra còn có một ứng dụng miễn phí có thể cho biết chính xác lý do tại sao PC của bạn không thể chạy Windows 11.

bản dựng xem trước windows 11 insider
Tải xuống Windows 11 Insider Preview Build 22000.51

Vì vậy, nếu bạn là một phần của kênh Dev trong chương trình Người dùng nội bộ Windows, bạn có thể xem các tính năng mới nhất trong Windows 11 ngay lập tức. Bạn có thể tìm hiểu cách nâng cấp lên Windows 11 từ Windows 10 bằng cách sử dụng bài viết được liên kết. Chúc bạn vui vẻ khi duyệt qua giao diện người dùng và các tính năng mới!

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply