Bạn có thể thấy ai đã xem hồ sơ Twitter của bạn không? Không!

Nếu bạn có một tài khoản Twitter, thì một lúc nào đó, bạn có thể tự hỏi ai đang tham gia vào hồ sơ của bạn. Mặc dù có một số điều bạn có thể dễ dàng tìm ra, chẳng hạn như tài khoản nào thích và đăng lại tweet của bạn, nhưng không thể biết ai đang xem tweet và hồ sơ của bạn. Trên thực tế, cách duy nhất bạn có thể tìm hiểu thông tin về mức độ tương tác của hồ sơ là thông qua Twitter Analytics.

Bạn có thể thấy ai đã xem hồ sơ Twitter của bạn không? Không!

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem xét chính xác loại thông tin bạn có thể và không thể truy cập liên quan đến hồ sơ Twitter của bạn. Chúng tôi cũng sẽ đề cập đến một số câu hỏi phổ biến liên quan đến chính sách bảo mật của Twitter.

Bạn có thể thấy ai đã truy cập hồ sơ Twitter của bạn không?

Để trả lời câu hỏi này ngay lập tức – không. Không thể tìm ra ai đang xem hồ sơ của bạn trên Twitter. Không giống như LinkedIn, cung cấp cho bạn tùy chọn để xem ai nhấp vào hồ sơ của bạn, Twitter không cung cấp tính năng này. Cách duy nhất bạn có thể biết liệu ai đó đã xem các tweet của bạn hay không là thông qua tương tác trực tiếp.

Mặc dù bạn không thể thấy ai đang truy cập hồ sơ của mình trên Twitter, nhưng có nhiều loại tương tác khác mà bạn có thể thấy. Ví dụ: bạn có thể xem ai thích, nhận xét và đăng lại các tweet của bạn. Bạn cũng có thể xem những tài khoản nào theo dõi bạn hoặc đề cập đến bạn trong một bài đăng khác. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, với thực tế là loại thông tin này được công khai trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.

Khả năng hiển thị hồ sơ của bạn chủ yếu phụ thuộc vào cài đặt cho hồ sơ Twitter của bạn. Nếu hồ sơ của bạn được đặt thành “Công khai”, thì không chỉ mọi người dùng Twitter có thể xem nội dung của hồ sơ đó mà còn rất nhiều người biết tên người dùng Twitter của bạn đều có thể tìm thấy nó. Ngoài việc xem nội dung của bạn, họ cũng có thể tự do tương tác với bạn.

Mặt khác, nếu bạn đặt hồ sơ của mình thành “Riêng tư”, thì chỉ những người theo dõi bạn mới có quyền truy cập vào hồ sơ và các tweet của bạn. Nếu bạn muốn đặt tài khoản Twitter của mình ở chế độ riêng tư, đây là những gì bạn cần làm:

 1. Mở Twitter và đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 2. Chuyển đến tab “Thông báo” trên thanh bên trái.
 3. Tiếp tục đến trang “Cài đặt”.
 4. Điều hướng đến “Quyền riêng tư và an toàn”.
 5. Chọn hộp “Bảo vệ Tweet của bạn” ở bên phải.
 6. Chọn “Lưu thay đổi”.

Tại thời điểm này, Twitter có thể yêu cầu bạn đăng nhập lại vào tài khoản của mình.

Giờ đây, chỉ những người theo dõi bạn mới có thể tương tác với các tweet của bạn. Hãy nhớ rằng một số thông tin trên hồ sơ Twitter của bạn sẽ luôn được công khai. Ví dụ: mọi người trên Twitter sẽ có thể xem tiểu sử, ảnh hồ sơ, trang web và vị trí của bạn, nếu bạn đã cung cấp thông tin đó.

Tôi có thể sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt để xem ai đã truy cập hồ sơ Twitter của tôi không?

Có rất nhiều tiện ích mở rộng trình duyệt tuyên bố cung cấp loại chức năng này, không chỉ cho Twitter mà cho hầu hết mọi nền tảng truyền thông xã hội hiện có. Tuy nhiên, hầu hết các tiện ích mở rộng web này đều đi kèm với các mối quan tâm và bạn nên cảnh giác với chúng.

Mặc dù các loại tiện ích mở rộng trình duyệt này được sử dụng miễn phí và có vẻ chính hãng, nhưng chúng chủ yếu có thể nằm sau dữ liệu cá nhân của bạn. Bạn sẽ vô tình cấp cho tiện ích mở rộng web đó quyền truy cập vào thông tin cá nhân của bạn.

Trong khi đó, thay vì thông báo cho bạn khi bất kỳ tài khoản nào xem hồ sơ Twitter của bạn, họ sẽ chỉ cho bạn biết nếu một tài khoản có cùng phần mở rộng web đã nhấp vào hồ sơ của bạn. Điều tồi tệ hơn, tiện ích mở rộng web gian lận này cũng sẽ theo dõi tất cả các trang web khác mà bạn truy cập và thông báo cho những người khác (những người có cùng tiện ích mở rộng) bất cứ khi nào bạn xem hồ sơ của họ. Quyết định cài đặt tiện ích mở rộng này cuối cùng phụ thuộc vào bạn, nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều đó.

Tôi có thể sử dụng ứng dụng để xem ai đã truy cập hồ sơ Twitter của tôi không?

Cũng giống như với các tiện ích mở rộng của trình duyệt, không có ứng dụng nào mà bạn có thể sử dụng để xem tên người dùng thực của các tài khoản truy cập hồ sơ Twitter của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng một số ứng dụng nhất định để thay thế cho Twitter Analytics. Hai ứng dụng tốt nhất để sử dụng để đo lường và phân tích mức độ tương tác của bạn là HootSuite và Crowdfire.

Mặc dù cả hai ứng dụng đều không thể cung cấp cho bạn thông tin cụ thể về những người xem hồ sơ của bạn, nhưng chúng sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết chính xác về mức độ tương tác trong hồ sơ của bạn. Hơn nữa, cả hai ứng dụng này sẽ cho bạn biết bài đăng nào thu hút sự chú ý nhất, hồ sơ của bạn có bao nhiêu lượt xem mỗi ngày, cũng như số lượng tài khoản xem tweet của bạn.

Cả hai ứng dụng đều cung cấp phiên bản miễn phí, nhưng chỉ Crowdfire cung cấp tài khoản miễn phí không giới hạn. Mặt khác, HootSuite chỉ cho bạn dùng thử miễn phí 30 ngày. Nếu bạn không muốn trả tiền cho một ứng dụng, có một giải pháp thay thế an toàn hơn nhiều, đó là Twitter Analytics.

Twitter Analytics có sắp cho tôi biết ai đã truy cập tiểu sử của tôi không?

Twitter Analytics về cơ bản là một công cụ kinh doanh giúp đo lường mức độ tương tác của hồ sơ và các loại nhân khẩu học khác. Nó có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn là người sáng tạo nội dung, người có ảnh hưởng hoặc chủ doanh nghiệp trực tuyến.

Như đã đề cập trước đây, không thể xem tài khoản nào đã truy cập hồ sơ của bạn trên Twitter, ngay cả với Twitter Analytics. Tuy nhiên, có một số lý do hữu ích khác để sử dụng Twitter Analytics. Ví dụ: trong khi bạn không thể biết ai đã xem hồ sơ của mình, bạn có thể xem số lượng tài khoản đã xem hồ sơ của mình.

Để xem số lượng tài khoản đã truy cập hồ sơ của bạn trên ứng dụng Twitter dành cho thiết bị di động, đây là những gì bạn cần làm:

 1. Mở Twitter trên điện thoại của bạn.
 2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn nếu bạn chưa đăng nhập.
 3. Đi tới “Thêm” trên hồ sơ của bạn.
 4. Nhấn vào “Phân tích”.
 5. Chọn “Bật Analytics. “
 6. Chuyển đến “Lượt truy cập hồ sơ”.

Để bật Twitter Analytics trên trình duyệt máy tính để bàn, chỉ cần chuyển đến Phân tích Twitter trong khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình. Bạn sẽ có thể xem tất cả các thông tin quan trọng liên quan đến việc tham gia hồ sơ của bạn ở đó.

Một số chỉ số khác mà Twitter Analytics theo dõi bao gồm: số lượng tweet bạn đã đăng, số lượt xem hoặc số lần hiển thị bạn nhận được, số lần một tài khoản khác đề cập đến tài khoản của bạn và số lượng người theo dõi của bạn.

Tất cả các chỉ số này đều được đo lường hàng tháng. Twitter Analytics cũng sẽ cho bạn biết tweet nào được chú ý nhiều nhất và ai là người theo dõi hàng đầu của bạn trong tháng. Nếu bạn đang sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và nền tảng blog này để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ, Twitter Analytics sẽ giúp bạn bằng cách cho bạn biết chiến dịch Twitter của bạn đang hoạt động như thế nào.

Sau khi phân tích tổng số lần hiển thị và tỷ lệ tương tác, bạn sẽ biết lĩnh vực nào thành công và lĩnh vực nào bạn cần tiếp tục. Không chỉ vậy, bạn sẽ có thể tìm hiểu thêm về những người theo dõi mình.

Câu hỏi thường gặp bổ sung

Bạn có thể thấy ai đã xem Tweet của bạn trên Twitter không?

Không có cách nào để biết chính xác tài khoản nào đã xem tweet của bạn. Mặt khác, bạn có thể tìm ra số lượng tài khoản đã xem và tương tác với các tweet của bạn.

Nếu bạn đang thắc mắc về mức độ hiển thị các tweet của mình ở vị trí đầu tiên, điều đó phụ thuộc vào việc hồ sơ Twitter của bạn là công khai hay riêng tư. Nếu bạn có một tài khoản riêng, không cần phải lo lắng. Chỉ những người theo dõi của bạn mới có thể xem và tương tác với các tweet của bạn. Không chỉ vậy, chúng cũng sẽ không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Tuy nhiên, nếu bạn có hồ sơ Twitter công khai, bất kỳ ai cũng có tùy chọn tương tác với các tweet của bạn. Nếu các tài khoản không theo dõi bạn tìm kiếm một từ khóa cụ thể, các tweet của bạn bao gồm từ khóa đó có thể xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Hoặc, ví dụ: nếu hồ sơ của bạn ở chế độ công khai tại một thời điểm, nhưng sau đó bạn đặt nó ở chế độ riêng tư, một số tweet có thể vẫn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Nếu bạn quan tâm đến cách đặt hồ sơ Twitter của mình ở chế độ riêng tư, hãy quay lại phần có tiêu đề “Bạn có thể thấy ai đã truy cập hồ sơ Twitter của mình không?”

Ai đó có thể cho biết nếu bạn đang theo dõi họ trên Twitter?

Nếu bạn sử dụng tài khoản Twitter của mình để xem hồ sơ của người khác và bạn lo lắng rằng họ có thể nghĩ rằng bạn đang “theo dõi” họ, thì không cần phải lo lắng. Chính sách bảo mật của Twitter không cho phép bất kỳ ai truy cập vào loại thông tin này. Mặc dù có rất nhiều ứng dụng tuyên bố rằng chúng có thể cho bạn biết chính xác ai đang theo dõi hồ sơ của bạn, nhưng chúng thường là lừa đảo.

Ngoài ra, nếu bạn đang nghĩ đến việc tải xuống một ứng dụng như vậy, đừng lãng phí thời gian hoặc tiền bạc của bạn vào chúng. Bạn sẽ chỉ sẵn sàng cung cấp cho họ dữ liệu và thông tin hồ sơ của bạn.

Quản lý khả năng hiển thị của bạn trên Twitter

Bất kể bạn sử dụng nền tảng mạng xã hội nào, việc tò mò xem ai đang truy cập trang cá nhân của bạn là điều bình thường và Twitter cũng không ngoại lệ. Mặc dù nhiều tiện ích mở rộng trình duyệt và ứng dụng tuyên bố rằng họ có thể cung cấp cho bạn thông tin như vậy, nhưng điều này là không thể. Vì vậy, hãy yên tâm, bạn có thể xem bất kỳ hồ sơ nào trên Twitter, và không ai sẽ biết.

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu ai đó có thể thấy rằng bạn đã xem hồ sơ của họ trên Twitter? Bạn đã bao giờ cài đặt một ứng dụng để xem ai xem của bạn chưa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply