Bạn có thể làm gì để tăng cơ hội của mình?

Nếu bạn muốn cho những người dùng TikTok khác thấy rằng bạn là người thực sự và đáng để theo dõi, bạn nên xác minh trên TikTok. Dấu kiểm màu xanh lam bên cạnh tên người dùng của bạn không chỉ là một biểu tượng. Nó có thể giúp bạn tăng cường khả năng hiển thị và uy tín của mình. Sau đó, khi bạn đã trở nên nổi tiếng trên Internet, sẽ giúp tài khoản của bạn khác biệt với những người khác đang cố gắng mạo danh bạn.

Vì vậy, có lý do tại sao tất cả những người sáng tạo và nhân vật công chúng nổi tiếng nhất trên TikTok đều có huy hiệu xác minh đó. Không chỉ để nâng cao vị thế của họ hơn nữa, mà còn vì lý do bảo mật.


Cách được xác minh trên TikTok: Bạn có thể làm gì để tăng cơ hội:


Huy hiệu xác minh TikTok là gì?

Nguồn: tiktok.com

Nói tóm lại, huy hiệu đã xác minh (trông giống như một dấu tích màu xanh) có nghĩa là TikTok đã xác định rằng một tài khoản TikTok cụ thể thực sự thuộc về người mà nó đại diện. Nó chỉ có thể được cung cấp bởi TikTok và sẽ luôn hiển thị ở cùng một vị trí – bên cạnh tên tài khoản của người dùng. Ve màu xanh lam xuất hiện ở những nơi như TikTok bios không giống nhau và không nên được hiểu là TikTok đã xác minh tài khoản của người dùng đó.


Quá trình xác minh được giải thích

Quy trình xác minh trên TikTok hoạt động khác với các bước mà Twitter, Facebook và Instagram sử dụng. Thứ nhất, số lượng người theo dõi của bạn không đóng vai trò gì. Thứ hai, và quan trọng hơn, không có quy trình đăng ký.

Để được xác minh, nhóm chuyên trách của TikTok cần chọn tài khoản của bạn. Nói cách khác, bạn không thể nộp đơn.

Mặc dù bạn không thể bắt đầu quá trình từ phía bạn, nhưng có một số điều bạn có thể làm để tăng cơ hội được chọn. Theo tòa soạn chính thức của TikTok, sau đây là các tiêu chí được cho là sẽ giúp bạn được xác minh:

 • Tính xác thực
 • Hoạt động
 • Tính độc đáo

Tóm lại, bạn cần đảm bảo rằng bạn tạo ra tiếng nói thương hiệu mà bạn sử dụng một cách nhất quán. Sau đó, khi bạn đăng, nội dung của bạn phải khác với những gì người khác đang chia sẻ, nhưng vẫn phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn.

Bạn không chỉ nên thường xuyên chia sẻ nội dung độc đáo sử dụng tiếng nói thương hiệu của mình mà còn phải tạo điểm nhấn thu hút những người theo dõi của bạn và những người dùng khác. Cho dù chỉ đơn giản là thêm nhận xét hoặc bắt đầu thử thách của riêng bạn, có nhiều cách để thể hiện với TikTok rằng bạn thực sự đang hoạt động.

Trên thực tế, tính xác thực và tính toàn vẹn quan trọng đối với TikTok đến nỗi nền tảng này đã dành hẳn một phần cho vấn đề này trong Nguyên tắc cộng đồng của họ. Bất kỳ nội dung hoặc tài khoản nào được kết nối với tương tác giả, spam, mạo danh hoặc thông tin gây hiểu lầm sẽ bị xóa.

Không cần phải nói, bạn cũng cần phải tuân theo các nguyên tắc và Điều khoản dịch vụ khác nếu bạn muốn được xem xét xác minh. Vì nền tảng này thường xuyên cập nhật Nguyên tắc cộng đồng, nên tốt nhất là bạn nên kiểm tra nó thường xuyên để đảm bảo rằng bạn vẫn đáp ứng các yêu cầu.

Dưới đây là tóm tắt nhanh về các nguyên tắc:

 • Bạn không được sử dụng TikTok để đe dọa hoặc kích động bạo lực hoặc quảng bá cho các tổ chức hoặc cá nhân nguy hiểm.
 • Nội dung chứa lời nói căm thù hoặc hành vi thù địch không được phép và sẽ bị xóa. Nội dung hoặc hành vi lạm dụng cũng sẽ bị xóa khỏi nền tảng.
 • Nội dung liên kết đến hàng hóa hoặc hoạt động được quản lý hoặc bất hợp pháp ở hầu hết các nơi trên thế giới sẽ bị xóa.
 • Bạn không được chia sẻ các bài đăng có tính chất bạo lực hoặc phản cảm. Nội dung này bao gồm nội dung mô tả, quảng bá, tôn vinh hoặc bình thường hóa các hoạt động có thể dẫn đến tự tử, tự làm hại bản thân hoặc rối loạn ăn uống.
 • Nội dung không được bao gồm bất kỳ hình ảnh khoả thân, khiêu dâm hoặc khiêu dâm nào.
 • Nội dung (bao gồm cả hoạt ảnh) mô tả ảnh khỏa thân, lạm dụng hoặc bóc lột trẻ vị thành niên sẽ bị xóa.

Bạn cần bao nhiêu người theo dõi?

Mặc dù bạn sẽ cần ít nhất 10.000 người theo dõi để tham gia Quỹ người sáng tạo TikTok, nền tảng không có yêu cầu về người theo dõi để được xác minh. Điều đó đang được nói, tập trung vào việc thu hút nhiều người theo dõi hơn không thể gây hại (nhưng chúng tôi sẽ xem xét cách bạn có thể cải thiện mức tăng trưởng người theo dõi hàng ngày của mình một cách chi tiết hơn trong phần tiếp theo). Mặt khác, điều quan trọng là bạn cần lưu ý rằng chỉ vì bạn có hơn 10.000 người theo dõi không có nghĩa là bạn chắc chắn được chọn để xác minh. Có nhiều tài khoản có lượng người theo dõi đáng kể chưa được xác minh (chưa).


Các chiến lược để được xác minh trên TikTok

Vì vậy, ngoài việc hoạt động tích cực, xác thực và tuân thủ các quy tắc, có một số chiến lược khác mà bạn có thể thử để cải thiện khả năng TikTok chọn bạn để xác minh.

Có thêm người theo dõi

Trước khi có thể tập trung vào việc phát triển cơ sở người theo dõi của mình, trước tiên bạn phải tìm ra đối tượng mục tiêu chính xác của mình là ai. Đối tượng mục tiêu của bạn thường làm gì trên TikTok? Tham gia thử thách khiêu vũ? Hoặc, họ thích thứ gì đó nghiêm túc hơn như hướng dẫn trang điểm nhanh? Khi bạn biết lý do tại sao họ ở trên TikTok, bạn sẽ biết loại nội dung nào họ sẽ phản hồi tốt nhất.

Sau cùng, mục tiêu thực sự của bạn phải là thu hút những người theo dõi thực sự quan tâm đến thương hiệu của bạn. Tóm lại, trong khi bạn nên tập trung vào việc thu hút nhiều người theo dõi hơn (và không chỉ để xác minh), thì đó phải là loại người theo dõi phù hợp.

Tương tác với những người dùng khác

Như đã đề cập trước đó, bạn sẽ cần phải tương tác với những người dùng khác trên TikTok. Ví dụ: bạn có thể bắt đầu bằng cách theo dõi các tài khoản khác tập trung vào một thị trường ngách tương tự hoặc sử dụng các tính năng song ca và kết hợp của nó. Nếu một bài đăng thu hút sự chú ý của bạn, hãy nêu ý kiến. Việc thể hiện rằng bạn thích nội dung sáng tạo của những người sáng tạo khác cũng có thể có lợi cho bạn. Sau đó, hãy đảm bảo rằng bạn tương tác với những người theo dõi của chính mình bằng cách trả lời nhận xét.

Sau tất cả, TikTok vẫn là một nền tảng truyền thông xã hội. Sự tham gia là cốt lõi của nó.

Tận dụng các xu hướng

Bằng cách tận dụng các xu hướng, bài đăng của bạn có thể lan truyền, dẫn đến lượng người theo dõi và lượt xem tăng đột biến trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, nó có thể giúp nội dung của bạn dễ dàng được giới thiệu trên trang Dành cho bạn. Điều này không chỉ giúp bạn thu hút nhiều người theo dõi hơn mà còn cho nền tảng thấy rằng nội dung của bạn là xác thực và độc đáo (cùng tiêu chí mà chúng tôi đã đề cập trước đó và sẽ đề cập lại nhiều lần).

Điều đó nói rằng, bạn nên chọn lọc về các xu hướng mà bạn quyết định sử dụng đòn bẩy. Nó phải phù hợp với tính cách thương hiệu của bạn và là thứ mà khán giả mục tiêu của bạn thực sự có thể tham gia.

Liệt kê thành tích của bạn

Nếu bạn đã được giới thiệu trên một nguồn truyền thông, tại sao không tạo nó thành một bài đăng trên TikTok? Thông thường các doanh nghiệp dành một phần trên trang web của họ chỉ để báo chí đề cập. Loại bằng chứng xã hội này có thể giúp chứng tỏ rằng bạn đáng tin cậy và đó là những gì TikTok muốn thấy.

Đăng nhất quán

Như đã đề cập trước đó, TikTok thưởng cho người dùng tích cực huy hiệu xác minh. Ngoài việc tương tác với những người dùng khác, bạn cũng nên đảm bảo rằng bạn đăng bài theo lịch trình. Bằng cách này, bạn sẽ hiển thị cho nhóm xử lý xác minh rằng bạn đang hoạt động.

Sử dụng công cụ lập lịch TikTok

Để bổ sung cho điểm trước đây của chúng tôi, việc đầu tư vào công cụ lập lịch TikTok có thể hữu ích. Nó không chỉ giúp bạn đăng bài nhất quán, mà phân tích còn giúp bạn tìm ra loại nội dung nào thu hút sự tham gia tốt hơn, điều này cũng rất quan trọng nếu bạn muốn được xác minh.

Ví dụ, bạn có thể kiểm tra SocialPilot cung cấp tích hợp với TikTok. Với nó, bạn có thể tạo video và sắp xếp hợp lý lịch đăng để nội dung của bạn được đăng vào thời điểm tốt nhất để tương tác. Nếu bạn đang làm việc như một phần của một nhóm lớn hơn, nó cũng cung cấp các tính năng cộng tác nhóm. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng các bài đăng chỉ có thể được lên lịch sau khi quản trị viên đã chọn nó. Ngoài ra, vì nó cung cấp một công cụ lập kế hoạch nội dung trực quan, bạn sẽ có được một cái nhìn tổng quát tốt về những ngày có thể vẫn còn chỗ trống. Sau đó, bạn có thể thêm các bài đăng vào phút trước để đảm bảo rằng những người theo dõi của bạn sẽ có một luồng video liên tục để xem.

Nguồn: socialpilot.co

Nếu bạn không muốn đầu tư vào công cụ lập lịch TikTok, ít nhất bạn nên chú ý đến những thời điểm tốt nhất để đăng bài trên nền tảng. Sau khi phân tích hơn 100.000 bài đăng trên TikTok toàn cầu và tỷ lệ tương tác, bạn thực sự đã xác định được những thời điểm sau đây là thời điểm tốt nhất (tính theo Giờ chuẩn miền Đông) để đăng:

 • Thứ Hai: 6 giờ sáng, 10 giờ sáng, 10 giờ tối
 • Thứ Ba: 2 giờ sáng, 4 giờ sáng, 9 giờ sáng
 • Thứ 4: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 11 giờ tối
 • Thứ Năm: 9 giờ sáng, 12 giờ sáng, 7 giờ tối
 • Thứ sáu: 5 giờ sáng, 1 giờ chiều, 3 giờ chiều
 • Thứ Bảy: 11 giờ sáng, 7 giờ tối, 8 giờ tối
 • Chủ nhật: 7 giờ sáng, 8 giờ sáng, 4 giờ chiều

Trên thực tế, thứ Ba lúc 9 giờ sáng, thứ năm lúc 12 giờ sáng và thứ sáu lúc 5 giờ sáng đặc biệt cung cấp tỷ lệ tương tác đặc biệt cao.

Nguồn: hi-codding.net

Sau khi nghiên cứu những khoảng thời gian này và nhận ra rằng bạn sẽ cần phải thức dậy vào buổi sáng sớm để đăng bài vào những thời điểm tối ưu, việc tìm kiếm một công cụ trợ giúp nghe có vẻ không phải là một ý tưởng tồi, phải không?

Được xác minh trên các nền tảng truyền thông xã hội khác

Trong khi chờ TikTok chọn bạn để xác minh, bạn có thể xử lý trạng thái xác minh của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như Instagram. Như một vấn đề của thực tế, được xác minh trên Instagram có thể dễ dàng hơn vì bạn có thể yêu cầu huy hiệu xác minh.

Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình và nhấn vào Xác minh tài khoản trong cài đặt. Sau đó, bạn sẽ cần nhập tên đầy đủ của mình và tải lên một mẫu giấy tờ tùy thân. Đó là nó. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng vẫn thuộc về Instagram. Ứng dụng không có nghĩa là xác minh tự động.

Làm việc với đại lý quản lý quảng cáo TikTok

Nếu tất cả những điều này nghe có vẻ hơi quá sức (chúng tôi sẽ không đánh giá), bạn cũng có thể thuê sự trợ giúp của cơ quan quản lý quảng cáo TikTok. Bạn có thể không trả tiền cho TikTok để được xác minh, nhưng không có gì sai khi trả tiền cho một đại lý để giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ như tạo quảng cáo TikTok, sản xuất video, xã hội trả phí, phân tích dữ liệu và tiếp thị truyền thông xã hội tổng thể.

Đây là một số cơ quan quản lý quảng cáo TikTok hàng đầu mà bạn có thể kiểm tra:

 • Nhà máy Tiếp thị Người ảnh hưởng
 • Sociallyin
 • AdvertiseMint
 • Unicorn Digital Studio
 • Voy Media

Kết thúc mọi thứ

Bạn có thể đăng ký để nhận huy hiệu tài khoản đã xác minh, nhưng có một số điều bạn có thể làm để nhóm chịu trách nhiệm xác minh ngồi lên và lưu ý đến tài khoản của bạn. Trên thực tế, các tiêu chí để xác minh thực sự khá đơn giản. Tuân theo các quy tắc và chia sẻ nội dung đích thực là bạn. Chắc chắn, nội dung lan truyền sẽ giúp ích và thu hút hàng nghìn người theo dõi. Mặc dù vậy, nếu bạn chỉ tập trung vào việc tạo nội dung xác thực liên tục, bạn sẽ thành công trên nền tảng (ngay cả khi điều đó không có nghĩa là được xác minh ngay lập tức).

Điều đó có nghĩa là, mặc dù việc xác minh trên TikTok (và các nền tảng xã hội khác cho vấn đề đó) là một mục tiêu tốt cần có, nhưng bạn không nên cho phép nó khiến bạn mất mục tiêu chính – thường xuyên đăng video chất lượng cao . Làm điều đó và mọi thứ khác sẽ tự động rơi vào vị trí.

About admin

Check Also

9 Ví dụ về nội dung do người dùng tạo để truyền cảm hứng cho thương hiệu của bạn

Một chiến lược tiếp thị tốt cần phải có nhiều khía cạnh và đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net