Bạn chỉ có 3 ngày để chuyển dữ liệu PUBG Mobile sang BGMI

Krafton, sau khi chính thức phát hành Battlegrounds Mobile India vào tuần trước, đã cho người chơi chỉ 4 ngày để chuyển dữ liệu PUBG Mobile sang tài khoản BGMI của họ. Ban đầu, nhà phát triển đã thông báo rằng người chơi có thời hạn đến ngày 6 tháng 7 để chuyển dữ liệu tài khoản cũ của họ sang BGMI. Tuy nhiên, thời hạn hiện đã được gia hạn thêm ba ngày. Vì vậy, người chơi BGMI chỉ có ba ngày (cho đến ngày 9 tháng 7) để chuyển các vật phẩm và thành tích trong trò chơi của họ từ PUBG Mobile sang Battlegrounds Mobile India.

Chuyển dữ liệu PUBG Mobile sang BGMI trước ngày 9 tháng 7

Bây giờ, đối với những người không biết, khi Krafton phát hành BGMI trong quyền truy cập sớm vào tháng trước, nhiều người chơi đã lo lắng về việc liệu công ty có cho phép họ chuyển dữ liệu PUBG Mobile của họ hay không. Và tốt, tùy chọn đã xuất hiện và cho biết rằng bạn phải chuyển dữ liệu PUBG Mobile sang BGMI cho đến cuối năm 2021. Tuy nhiên, Krafton sau đó đã thông báo rằng họ sẽ tạm thời vô hiệu hóa việc chuyển tài khoản và thời hạn chuyển dữ liệu cũ sẽ là ngày 6 tháng 7, tức là ngày hôm nay.

Vì vậy, người chơi Ấn Độ chỉ có bốn ngày để lấy dữ liệu PUBG Mobile của họ khi trò chơi chính thức phát hành vào ngày 2 tháng 7 tuần trước. Chà, có vẻ như người chơi BGMI cần thêm thời gian và các nhà phát triển không muốn làm họ khó chịu. Do đó, thời hạn đã được kéo dài thêm ba ngày nữa, đến ngày 9 tháng Bảy.

Bây giờ, nếu bạn đang thắc mắc tại sao Krafton lại đưa ra thời hạn chuyển dữ liệu PUBG Mobile, thì đó là do chính quyền Ấn Độ phải đối mặt với nhiều vấn đề liên quan đến máy chủ bên ngoài Ấn Độ, đặc biệt là những máy chủ ở Trung Quốc. Mặc dù Krafton đã nhanh chóng giải quyết các vấn đề về BGMI vào tháng trước, trò chơi đã phải đối mặt với sự giám sát của các nhà lãnh đạo chính trị vì giống với đối tác Trung Quốc – PUBG Mobile. Vì vậy, thời hạn được đặt ra chỉ để ngăn chặn bất kỳ tranh cãi nào khác xung quanh trò chơi.

Bây giờ, nếu bạn muốn tất cả dữ liệu PUBG Mobile, vật phẩm trong trò chơi và thành tích trong tài khoản BGMI của mình, bạn nên chuyển chúng ngay lập tức. Đối với điều đó, bạn có thể xem bài viết chuyên sâu của chúng tôi về cách bạn có thể chuyển dữ liệu PUBG Mobile sang Battlegrounds Mobile India của mình ngay bây giờ.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply