Apple Watch Series 7: Ngày phát hành, Giá, Tính năng, Rò rỉ, v.v.

Ngày phát hành, giá, tính năng, v.v. của apple watch series 7

Trong khi Apple Watch 6 là một bản nâng cấp đáng chú ý, chiếc đồng hồ thông minh này không mang lại bất kỳ tính năng nổi bật nào mới. Tuy nhiên, câu chuyện sẽ khác trong năm nay. Apple Watch Series 7 sắp ra mắt được đồn đại sẽ giới thiệu một bản nâng cấp đáng kể cả về thiết kế và cải tiến hiệu suất. Vì vậy, nếu bạn vẫn chưa tìm hiểu sâu về tất cả các rò rỉ và tin đồn đổ vào, hãy đọc để cập nhật ngày phát hành Apple Watch Series 7, tin đồn về giá, tính năng mới, rò rỉ thú vị và hơn thế nữa.

Apple Watch Series 7: Mọi thứ bạn cần biết (2021)

Theo những tin đồn, Apple đã sẵn sàng ra mắt một số tính năng được mong đợi từ lâu của Apple Watch vào cuối năm nay. Điều đó bao gồm một thiết kế được làm mới, theo dõi lượng đường trong máu, theo dõi giấc ngủ được cải thiện và hơn thế nữa. Nhưng, liệu tất cả những tính năng được đồn đại này có trở thành hiện thực? Apple Watch 7 sẽ sử dụng màn hình LED mini như iPad Pro 2021? Chà, chỉ có tìm hiểu sâu mới có thể giúp bạn khám phá ra câu trả lời phù hợp.

Ngày phát hành Apple Watch Series 7

Apple đã đưa ra quyết định khó khăn khi tách sự kiện ra mắt Apple Watch và iPhone 12 vào năm ngoái. Trong khi chiếc iPhone trước đây đến đúng lịch trình vào giữa tháng 9, thì dòng iPhone 12 đã bị trì hoãn đến tháng 10. Tình hình năm 2020 khác xa so với năm 2021 và chúng tôi hy vọng công ty sẽ quay trở lại chu kỳ ra mắt phần cứng vào giữa tháng 9 thông thường.

Nếu Apple đi theo truyền thống lâu đời, Apple Watch Series 7 hoàn toàn mới sẽ ra mắt tại sự kiện phần cứng được chờ đợi nhiều vào tháng 9 cùng với dòng iPhone 13 sắp tới. Cũng giống như người tiền nhiệm của nó, Apple Watch 7 cũng sẽ có sẵn để mua ở một số quốc gia trên thế giới.

Giá Apple Watch Series 7

Thiết kế hoàn toàn mới của Apple Watch

Apple đã giữ mức giá ổn định của Apple Watch trong vài năm qua. Và tôi không thấy lý do chính nào khiến gã khổng lồ xứ Cupertino cũng không giữ nguyên mức giá trong năm nay. Mặc dù không có rò rỉ về giá, nhưng Apple Watch Series 7 có khả năng sẽ mang thẻ giá khởi điểm là $ 399 cho kiểu Wi-Fi cấp thấp. Giá của biến thể cao cấp nhất có hỗ trợ Wi-Fi + di động sẽ khiến bạn mất tới 500 đô la ở Mỹ.

Apple Watch Series 7: Tính năng (Tin đồn)

Thiết kế hoàn toàn mới với các cạnh phẳng

Sau vài năm, Apple Watch đã sẵn sàng để đón nhận một thiết kế hoàn toàn mới. Người khổng lồ Cupertino lần cuối cùng giới thiệu một bản nâng cấp thiết kế lớn với Apple Watch Series 4 trở lại vào năm 2018. Các mẫu liên tiếp kể từ đó đã mang thiết kế tương tự với những cải tiến nhỏ ở đây và ở đó. Điều đó sắp thay đổi với Apple Watch 7.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo được chú ý của Apple đã báo cáo trở lại vào năm 2019 rằng Apple Watch sẽ có thiết kế mới vào năm 2021. Và bây giờ, một người mách nước đáng tin cậy khác là Jon Prosser đã tiết lộ thêm chi tiết về thiết kế của đồng hồ thông minh sắp tới. Người giới thiệu đã giới thiệu các kết xuất có mục đích là của Apple Watch Series 7.

Tùy chọn màu xanh lá cây của Apple Watch
Hình ảnh lịch sự: Jon Prosser x Renders bởi Ian

Cái mới Apple Watch Series 7 có các mặt phẳng hơn nhiều điều đó mang lại cho Apple Watch không chỉ vẻ ngoài hiện đại hơn mà còn khiến nó trông giống như dòng iPhone 12, iPad Pro và iMac được hỗ trợ bởi M1. Mặc dù kích thước màn hình có thể sẽ được giữ nguyên, nhưng các rò rỉ cho thấy Apple sẽ giới thiệu một tùy chọn màu xanh lá cây mới.

Màn hình MicroLED hay Không?

Apple đang có kế hoạch trang bị cho các mẫu Apple Watch trong tương lai màn hình MicroLED, nhờ độ sáng cao hơn, gam màu được cải thiện và tiết kiệm điện năng. Tuy nhiên, điều đó sẽ không xảy ra cho đến năm sau hoặc 2023, theo các báo cáo. Điều đó có nghĩa là Apple Watch 7 sẽ tiếp tục có màn hình OLED giống như người tiền nhiệm của nó.

Màn hình Apple Watch
Hình ảnh lịch sự: Apple

Apple được cho là đã đầu tư 330 triệu USD vào Epistar (nhà sản xuất đèn LED hàng đầu của Đài Loan) để sản xuất màn hình MicroLED. So với các tấm nền OLED và LCD, MicroLED mỏng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn. Về mức tiêu thụ điện năng, màn hình MicroLED sử dụng một phần mười điện năng được sử dụng bởi màn hình LCD và nó gần bằng màn hình OLED ở mặt trước độ bão hòa màu.

Đó không phải là tất cả. MicroLED cũng tự hào có dải động cao hơn, tốc độ cập nhật nhanh hơn nhiều, độ sáng hàng đầu và gam màu rộng hơn. Và đó là điều khiến nó trở thành một trong những tính năng Apple Watch được chờ đợi nhất.

Apple Watch mới chắc chắn “Explorer Edition”

Apple đang có kế hoạch tung ra một chiếc đồng hồ thông minh bền bỉ và có khả năng chống sốc cao hơn cùng với Apple Watch Series 7. Về nội bộ, biến thể này thường được gọi là Apple Watch “Explorer Edition” và sẽ nhắm mục tiêu đến những người thích phiêu lưu và vận động viên thể thao mạo hiểm, theo Mark Gurman của Bloomberg ( một nguồn đáng tin cậy cho các vấn đề liên quan đến Apple).

“Sản phẩm sẽ có chức năng tương tự như Đồng hồ Apple tiêu chuẩn nhưng có thêm khả năng chống va đập và bảo vệ trong mạch của đồng hồ G-Shock của Casio,” cho biết báo cáo. Hơn nữa, Apple Watch chắc chắn sẽ tương tự như Đồng hồ G-Shock của Casio cung cấp thêm khả năng chống sốc và chống va đập, Gurman cho biết thêm.

Apple đã tung ra phiên bản Sport của mẫu Apple Watch ban đầu. Tuy nhiên, sau đó, gã khổng lồ Cupertino đã từ bỏ mô hình này do doanh số bán hàng không mấy khả quan. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem số phận của Apple Watch Explorer Edition.

Theo dõi đường huyết và rượu

Một bổ sung quan trọng khác cho Apple Watch Series 7 có thể là công nghệ theo dõi đường huyết được thiết kế để quản lý các bệnh như tiểu đường. Theo báo cáo từ ETNews, Apple Watch sắp tới sẽ có tính năng theo dõi đường huyết thông qua cảm biến quang học không xâm lấn. Đối với những người chưa bắt đầu, việc đo mức đường huyết (còn được gọi là lượng đường trong máu) là rất quan trọng để kiểm soát các tình trạng như bệnh tiểu đường.

Theo dõi đường huyết

Cần chỉ ra rằng việc đo đường huyết thường yêu cầu sử dụng máy theo dõi đường huyết liên tục được cấy ghép (CGM) hoặc thử nghiệm một giọt máu trong máy đo đường huyết. Tuy nhiên, cảm biến quang học đường huyết được đồn đại của Apple được cho là giải pháp theo dõi liên tục trên da hoạt động mà không cần cấy ghép. Các báo cáo cho thấy gã khổng lồ Cupertino đã có bằng sáng chế để theo dõi đường huyết và hiện đang tập trung vào việc nâng cao độ tin cậy và ổn định của công nghệ.

Hơn nữa, một hồ sơ lên ​​SEC của công ty khởi nghiệp Rockley Photonics có trụ sở tại Anh đã tiết lộ rằng Apple là một trong những khách hàng lớn nhất của họ. Và trong khi không có thông tin chi tiết về các cảm biến được cung cấp cho gã khổng lồ Cupertino, công nghệ của công ty khởi nghiệp cho phép theo dõi không xâm lấn mức đường huyết, nhiệt độ cơ thể, rượu, v.v..

Tất cả những gì chúng ta có thể làm ngay bây giờ là chờ đợi và xem những tính năng này có xuất hiện trên Apple Watch Series 7 hay không. Nhưng có một điều rõ ràng là Apple Watch tiếp theo sẽ đi kèm với bản cập nhật phần mềm watchOS 8 mới nhất. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các chi tiết của watchOS 8, hãy xem bài viết chi tiết của chúng tôi về chủ đề này.

Apple Watch Series 7: Những gì chúng tôi mong đợi để xem

Hỗ trợ Touch ID

Gần đây, Apple đã nhận được (thông qua Patently Apple) bằng sáng chế cho nút Touch ID cho Apple Watch. Theo báo cáo, Apple Watch có thể sử dụng nhận dạng sinh trắc học cho một số mục đích, bao gồm ủy quyền ứng dụng, mở khóa thiết bị, thanh toán, v.v. Chúng tôi biết đây là một suy nghĩ viển vông, nhưng cảm biến Touch ID trên Apple Watch 7 có thể là một bước tiến lớn để tăng cường bảo mật.

Touch ID trên Apple Watch

Bộ xử lý S7 mới và thời lượng pin được cải thiện

Mỗi năm, Apple đều giới thiệu một bộ vi xử lý mới cho Apple Watch. Đi theo xu hướng này, Apple Watch Series 7 sẽ đi kèm với bộ vi xử lý S7 mạnh mẽ sẽ tăng cả tốc độ và hiệu quả của đồng hồ thông minh.

Đối với những người thắc mắc, liệu Apple có tăng RAM hoặc dung lượng lưu trữ trên Apple Watch sắp tới? Vâng, không có gì rõ ràng về nó ngay bây giờ. Xem xét việc gã khổng lồ Cupertino tăng dung lượng lưu trữ và RAM cứ sau 2 đến 3 năm, tôi đoán Apple Watch năm nay có thể có nhiều RAM hơn và dung lượng lưu trữ cao hơn.

 • Apple Watch Series 6: Bộ nhớ 32GB / RAM 1GB (2020)
 • Apple Watch Series 5: Bộ nhớ 32GB / RAM 1GB (2019)
 • Apple Watch Series 4: Bộ nhớ 16GB / RAM 1GB (2018)
 • Apple Watch Series 3: Bộ nhớ 16GB / RAM 768MB (2017)
 • Apple Watch Series 2: Bộ nhớ 8GB / RAM 512MB (2016)
 • Apple Watch Series 1: Bộ nhớ 8GB / RAM 512MB (2016)
 • Apple Watch gốc: bộ nhớ 8GB / RAM 512MB (2015)

Nếu dự đoán của chúng tôi là đúng, các mô hình cấp thấp hơn có thể có RAM 1 GB và bộ nhớ trong 32 GB. Các biến thể cấp cao nhất có thể có RAM 2GB và bộ nhớ trong 64GB. Nói về thời lượng pin của Apple Watch Series 7, không có báo cáo nào về điều đó. Vì vậy, chúng tôi cũng sẽ phải phỏng đoán với nó.

So với các đối thủ như Galaxy Watch 3 (thời lượng pin khoảng 2 ngày), OnePlus Watch (thời lượng pin 14 ngày) và các đối thủ khác, Apple Watch 6 cung cấp thời lượng pin thấp hơn. Lưu ý rằng sự cạnh tranh gay gắt, gã khổng lồ Cupertino sẽ không muốn chiếc đồng hồ thông minh nổi tiếng của mình bị tụt lại phía sau. Vì vậy, có vẻ như hy vọng Apple Watch sắp tới sẽ được cải thiện về thời lượng pin. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã biên soạn một danh sách dài các tính năng và nâng cấp phần cứng của watchOS 8 mà chúng tôi muốn thấy trong Apple Watch sắp tới.

Luôn cập nhật những rò rỉ và tin đồn về Apple Watch Series 7

Vì vậy, đó là tất cả những gì về các tính năng, thông số kỹ thuật và rò rỉ của Apple Watch 7 trên Internet. Nếu tất cả các tính năng được đồn đại trở thành hiện thực, Apple Watch sắp ra mắt sẽ là một trong những bản nâng cấp lớn nhất trong thời gian dài. Khi sự ra mắt của đồng hồ thông minh vẫn còn một khoảng cách xa, nhiều tin đồn và rò rỉ thú vị hơn sẽ được đưa ra ánh sáng trong những tuần tới. Để giúp bạn theo dõi tất cả các tin đồn, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật bài đăng này với thông tin mới nhất. Vì vậy, hãy đánh dấu trang này và theo dõi để biết thêm chi tiết. Nhân tiện, bạn mong đợi gì từ Apple Watch 7? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

About admin

Check Also

Nổi bật với những ý tưởng bìa nổi bật Instagram độc đáo này

Đó là năm 2022, vì vậy có lẽ không phải là tin tức đối với …

Leave a Reply

 • https://truthandidentity.com/sitemap.txt
 • https://ullica.ru/sitemap.txt
 • https://apukakvilaga.hu/sitemap.txt
 • https://hagiudvar.hu/sitemap.txt
 • https://koronamako.hu/sitemap.txt
 • https://petrezselyemfarm.hu/sitemap.txt
 • https://profop.top/sitemap.txt
 • https://budart.top/sitemap.txt
 • https://jobding.club/sitemap.txt
 • https://kpk-coin.top/sitemap.txt
 • https://plekhov.top/sitemap.txt
 • https://zhitlobud.top/sitemap.txt
 • https://budpro.top/sitemap.txt
 • https://mytheme.top/sitemap.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • http://memorya.org/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_gkfqo.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upeqq.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_uneqp.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_pmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_unfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_omeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_nmpqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_qmeqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_imfqi.txt
 • https://99bigstore.com/sitemap/sitemap_upkqi.txt
 • https://safariplanet.co
 • https://safariplanet.org
 • http://safenaat.com
 • https://sahanaahmed.com
 • https://sahelnalk.com
 • https://saint-romain-les-atheux.fr
 • http://saints.org
 • http://saisystemintegration.in
 • http://sakaivn.com
 • https://salam-day.com
 • http://sales.hyleetraining.com
 • https://salik-group.com
 • https://salonbeauregard.ch
 • http://salondemo.mycrm.ge
 • http://saltlake.kpcph.com
 • https://salviasuites.gr
 • https://salwa-ibrahim-stress-free-living.com
 • https://samacharcafe.com
 • https://samallenportfolio.co.uk
 • http://samwilsonfilm.com
 • https://sanaanow.com
 • https://sandawanaspa.co.za
 • https://san-diegopost.com
 • https://san-diegotechpost.com
 • http://sandramoncada.com.co
 • https://sandrotourmendoza.com
 • https://sandyfootprints.co.uk
 • http://sangamprints.com
 • https://sangbadsaptah.com
 • https://sanitiseireland.ie
 • https://sankhlakulfi.com
 • https://santanasoft2.site
 • https://sapcs.eu
 • https://sapokone.mydome.jp
 • http://saqibbashir.com
 • https://sarahbeemarketing.com
 • http://sarakramer.info
 • http://sarkarijobhit.com
 • https://sarling.com
 • https://saskatoonrvrentals.ca
 • https://satanpharma.com
 • https://sathyashenoy.com
 • https://saudavelefeliz.com
 • https://sauvedesigns.com
 • https://savenishabd.com
 • https://savetheearth.nu
 • https://savici.in
 • http://savvyinsured.com
 • http://sayedadnan.com
 • https://scg-re.ga
 • https://schat3.nl
 • https://schlossvollrads.com
 • https://schmelzgut.com
 • http://schonfeld.org.uk
 • https://schoolparking.org.uk
 • https://schooner.org
 • http://scootconsult.com
 • https://scope.ro
 • https://scottpagedesign.com
 • https://sdcdrywall.thenewdigitalagency.com
 • http://sdfood.co.jp
 • https://sdg-csr.kz
 • https://sdiocnz.org
 • https://searchengineopt.com
 • https://searchfromname.com
 • https://seasonshd.com
 • https://seasonsofmomhood.com
 • https://seaspimex.com.vn
 • https://seblsupplies.com
 • https://secondhandsweepers.com.au
 • https://secretnuclearbunker.com
 • https://sectorx.org.kz
 • https://seewind-ferienwohnungen.de
 • https://segundaopinion.com.co
 • https://seifacademy.nl
 • https://selectrealestate.co.uk
 • https://semsea-wellness.be
 • https://seniklogisticsllc.com
 • https://seniorcitizenfun.com
 • https://seniorcoastalliving.com
 • https://seotools.name
 • https://serbiawealth.info
 • http://serdar-naehmaschinen.de
 • https://serenoa.co.uk
 • http://seresna.es
 • https://sergiofajardo.co
 • https://serti.es
 • https://server0415.guardianhost.com
 • http://setagaya-boxinggym.com
 • https://setantafitness.com
 • https://sfew768.org
 • https://shahed.news
 • https://shahidhasan.com
 • http://shahzadpumps.com
 • http://shakerhospital.com
 • https://shannajean.com
 • https://shannonjamesmedium.com
 • http://shantijoseph.com
 • https://share-community.jp
 • https://sharemienphi.net