Apple có thể ra mắt MacBook Pro M1X cùng với iPhone 13 vào tháng 9

Bất chấp tin đồn rằng MacBook mới sẽ được công bố WWDC, Apple đã không công bố các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch mới tại WWDC 2021 vào tháng trước. Với WWDC đang diễn ra, chúng tôi không biết ngày ra mắt dự kiến ​​cho MacBook Pro mới. Điều đó thay đổi ngay bây giờ, như một báo cáo mới từ DigiTimes (thông qua MacRumors) gợi ý rằng Apple có thể ra mắt các mẫu MacBook Pro mới vào tháng 9 cùng với dòng iPhone 13.

M1X MacBook Pro cùng với iPhone 13 vào tháng 9

Theo báo cáo, Apple hiện đang mở rộng quy mô sản xuất màn hình LED mini cho MacBook Pro M1X sắp tới. Ngoài ra, báo cáo tuyên bố rằng Apple có khả năng sẽ tiết lộ các đơn vị MacBook Pro mới vào cuối quý thứ ba của năm. Vì quý thứ ba là từ tháng 7 đến tháng 9 và Apple thường ra mắt iPhone mới vào tháng 9, nên thật an toàn khi cho rằng chúng ta có thể thấy cả iPhone và MacBook mới tại sự kiện này.

DigiTimes cũng tuyên bố rằng chúng tôi có thể mong đợi các lô hàng tối đa của MacBook Pro M1X mới vào tháng 10. Apple có thể sẽ công bố MacBook Pro 14 inch và 16 inch tại sự kiện này và bắt đầu giao hàng vào tháng 10, giống như những gì công ty đã làm với chiếc iPad Pro 12,9 inch M1 mới với màn hình LED mini và kết nối 5G.

Báo cáo mới trùng khớp với bản tin của Mark Gurman vào tháng trước, nơi anh ấy nói rằng chúng tôi có khả năng sẽ không nghe tin tức về sản phẩm mới từ Apple trong vài tuần tới. Trong cùng một bản tin, Gurman đã gợi ý về khả năng có iPad với màn hình lớn hơn trong tương lai. Với tất cả những gì đã nói, hãy coi thường báo cáo mới này vì mốc thời gian ra mắt có thể bị trượt do tình trạng thiếu chip toàn cầu.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply