Apple có thể bổ sung sạc không dây ngược trong iPhone 13 Series

Trong khi Apple chuẩn bị ra mắt iPhone thế hệ tiếp theo, có lẽ là dòng iPhone 13 (cũng có thể là dòng iPhone 12), thì vào tháng 9 năm nay, những tin đồn về các tính năng mới của các mẫu iPhone sắp ra mắt đang tràn lan trên mạng. Chúng ta đã thấy những tin đồn và rò rỉ cho thấy iPhone 13 sẽ có notch nhỏ hơn, các biến thể Pro sẽ có màn hình 120Hz, pin lớn hơn, v.v. Giờ đây, theo các báo cáo gần đây, Apple có thể mang đến hỗ trợ video dọc tích hợp và cuộn sạc không dây lớn hơn cho iPhone sắp tới.

Báo cáo đến từ chuyên gia tư vấn có uy tín EverythingApplePro. Theo báo cáo, Apple đang hướng tới việc bổ sung hỗ trợ video chân dung cho dòng iPhone sắp tới. Người mách nước nói rằng chúng ta đã có cái nhìn sơ lược về tính năng này trong bản dựng iOS 15 mới nhất, trong đó gã khổng lồ Cupertino đã bổ sung hỗ trợ video chân dung cho các cuộc gọi điện video FaceTime.

Hơn nữa, người đưa tin trích dẫn một tin đồn mới của Max Weinbach, cho thấy Apple có thể tích hợp cuộn dây sạc không dây lớn hơn bên trong dòng iPhone 13. Điều này có thể mở đường cho sạc không dây ngược trong iPhone để sạc AirPods và các phụ kiện khác. Có lẽ đó là lý do tại sao Apple cũng đang nhắm đến việc trang bị pin lớn hơn cho dòng iPhone 13.

Đầu năm nay, Mark Gurman của Bloomberg đã báo cáo rằng sạc không dây ngược trong iPhone khó có thể xảy ra trong “tương lai gần”. Tuy nhiên, nếu bạn còn nhớ, sau khi dòng iPhone 12 ra mắt vào năm ngoái, hồ sơ của FCC cho rằng các mẫu iPhone 12 đã ẩn hỗ trợ sạc không dây ngược.

Vì vậy, rất có thể Apple cuối cùng cũng có thể hỗ trợ sạc không dây ngược cho dòng iPhone 13. Tính năng này đã có sẵn trong hệ sinh thái Android khá lâu. Tuy nhiên, chúng ta cũng biết rằng Apple thường đi trễ khi nói đến các tính năng như vậy. Công ty không phát hành các tính năng mới cho đến khi chúng đủ tinh chỉnh.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: EverythingApplePro (YouTube)

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply