Amazon ra mắt Echo Show 10 và Echo Show 5 ở Ấn Độ; Bắt đầu từ Rs. 6.999

Amazon Echo Show 10 (Thế hệ thứ 3) và Echo Show 5 (Thế hệ thứ 3) đã ra mắt tại Ấn Độ hôm nay. Echo Show 10 (Thế hệ thứ 3) có màn hình 10,1 inch và các tính năng ‘chuyển động’ đặc biệt cho phép màn hình tự động quay về phía người dùng, cũng như theo dõi tầm nhìn của người dùng khi họ đang xem nội dung trên màn hình. Mặt khác, Echo Show 5 mang đến những nâng cấp nhỏ trong tương lai.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Echo Show 10 đã phá vỡ kỷ lục của những người tiền nhiệm về chi phí lần này. Amazon Echo Show 10 (3-Fen) có giá 24.999 Rupee tại Ấn Độ. Nó có giá cao hơn ở Ấn Độ so với ở Mỹ, nơi nó có giá khoảng 250 đô la (~ 18.600 Rs). Mặt khác, Echo Show 5 có giá Rs. 8.999 ở Ấn Độ. Tuy nhiên, nó sẽ có sẵn với giá chiết khấu Rs. 6.999 để thu hút người dùng.

Loa sẽ chỉ có một biến thể màu – đen và sẽ có sẵn để mua từ Amazon Ấn Độ.

Amazon Echo Show 10 & Echo Show 5: Thông số kỹ thuật và tính năng

Giống như các loa khác trong danh mục đầu tư của Amazon, Echo Show (Thế hệ thứ 3) kết hợp màn hình thông minh và loa thông minh thành một thiết bị duy nhất. Nó có một Màn hình 10,1 inch với độ phân giải 1280 x 800p và hệ thống loa với hai loa tweeter và một loa trầm.

Màn hình được gắn riêng trên đỉnh đế với các nút chỉnh âm lượng và tắt tiếng micrô ở đầu màn hình. Ngoài ra còn có một thanh trượt quyền riêng tư được đưa vào camera trước 13MP để tăng thêm sự riêng tư. Tính năng chuyển động cho phép thiết bị xoay theo bất kỳ hướng nào.

Cơ chế này được đặt ở dưới cùng của thiết bị và cho phép nó chuyển trực tiếp đến người dùng dựa trên các lệnh. Khi nội dung đang được xem trực quan, thiết bị cũng có thể theo dõi ánh nhìn của người dùng và theo dõi nội dung đó.

Thiết bị cũng có thể hiển thị nhiều nội dung trực quan khác nhau và có thể phát trực tuyến nội dung OTT từ Netflix và Amazon Prime. Người dùng cũng có thể truy cập YouTube và các trang web khác bằng trình duyệt web tích hợp.

Hơn nữa, người dùng có thể sử dụng Amazon Echo Show 10 (Thế hệ thứ 3) như một chiếc máy ảnh thông minh cho ngôi nhà của họ. Ngoài ra, nó hỗ trợ các cuộc trò chuyện video “thả vào” bởi các thiết bị đăng nhập vào cùng một tài khoản Alexa, các cuộc gọi thoại và video và thậm chí cho phép người dùng để lại tin nhắn thoại. Người dùng có thể tận dụng bộ điều khiển Alexa đầy đủ thông qua ứng dụng Alexa trên iOS và Android.

Đối với Echo Show 5, nó bao gồm màn hình 5,5 inch, camera HD được nâng cấp để gọi điện video, tính năng DropIn mới và hơn thế nữa. Bạn có thể xem qua loa Echo Show mới qua liên kết này ngay tại đây.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply