Airtel ra mắt ‘Internet an toàn’ để bảo vệ người dùng cáp quang Xstream trực tuyến

Khi đại dịch đang diễn ra buộc chúng ta phải ở trong nhà, Airtel đã và đang cung cấp nhiều lợi ích giá trị khác nhau để khách hàng của mình luôn kết nối với nhau. Gần đây, chúng tôi đã thấy hãng viễn thông này ra mắt dịch vụ tất cả trong một “Airtel Black” tại Ấn Độ. Giờ đây, công ty đã phát hành một dịch vụ bảo mật internet chuyên dụng có tên là “Internet an toàn” cho khách hàng.

Internet an toàn Airtel ra mắt: Đó là gì?

Internet an toàn về bản chất là một dịch vụ bổ sung nhằm mục đích bảo vệ người dùng trực tuyến. Nó sẽ theo dõi và chặn các trang web độc hại và các hoạt động trực tuyến điều đó có thể khiến người dùng gặp rủi ro. Nó cũng bao gồm các chế độ khác nhau để chặn các trang web cụ thể để bảo vệ trẻ em.

Airtel nói rằng Ấn Độ, theo báo cáo của CERT, đã trải qua sự gia tăng 300% các cuộc tấn công mạng vào năm ngoái. Công ty tuyên bố rằng hơn 59% người lớn ở Ấn Độ là nạn nhân của tội phạm mạng trong 12 tháng qua.

Trích dẫn những vấn đề này, Shashwat Sharma, Giám đốc Tiếp thị của Airtel cho biết công ty “bị ám ảnh” với việc làm cho trải nghiệm kỹ thuật số của khách hàng trở nên an toàn và bảo mật. Vì vậy, công ty sẽ tận dụng các công cụ bảo mật mạng của mình để bảo mật tất cả các thiết bị được kết nối với kết nối Airtel Xstream Fiber thông qua Wi-Fi. Các Dịch vụ Internet an toàn cũng sẽ chặn các trang web và ứng dụng có rủi ro cao trong thời gian thực để ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại vào người dùng.

Internet an toàn Airtel

Người lớn có thể tận dụng các chế độ bảo mật khác nhau như Chế độ an toàn cho trẻ em hoặc Chế độ học tập để ngăn con cái của họ truy cập các trang web nhất định.

“Công việc và các nghiên cứu của con cái đều đã lên mạng cùng với đại dịch. Cùng với tốc độ và độ tin cậy của băng thông rộng, bảo mật hiện là một yêu cầu quan trọng đối với khách hàng. Internet an toàn là một giải pháp dễ kích hoạt và hiệu quả cao để làm cho Internet trở nên an toàn hơn cho khách hàng của chúng tôi, ” Sharma cho biết trong một thông cáo báo chí.

Người dùng có thể kích hoạt dịch vụ Internet an toàn thông qua ứng dụng Airtel Thanks trên Android hoặc iOS. Nó có dạng đăng ký hàng tháng là 99 Rs, sẽ được cộng vào hóa đơn tích lũy hàng tháng của khách hàng. Người dùng hiện tại sẽ được dùng thử miễn phí một tháng để trải nghiệm dịch vụ Internet an toàn.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ mới, bạn có thể truy cập phần Câu hỏi thường gặp chính thức của Internet an toàn trên trang web chính thức của Airtel.

About admin

Check Also

cap thả thính hay

Tổng hợp những câu thả thính HOT

Dùng facebook thì việc đăng ảnh ọt, đăng caption là việc không thể thiếu rồi. …

Leave a Reply